Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Francesco A. Zentavious

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
Kane

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Francesco A. Zentavious   Sat Jun 28, 2014 1:05 am

รูป : Magnus


ชื่อ : Francesco Alfredo Zentavious

ฉายา : The Disaster

น้ำหนัก : 240 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 3 นิ้ว

บ้านเกิด : Manchester , England [แต่ย้ายไปอยู่ที่ Rome , Italy]

กิมมิค : เป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก... หากเขาไม่ชอบใคร เขามักจะพูดจาเสียดสี... เขาเก็บเงินในขณะที่เขาเป็นเชฟ จนมีฐานะที่เรียกได้ว่า "รวย" ในระดับหนึ่ง... ทำให้เขาตัดสินใจเปิดช่องทำอาหาร... ซึ่งผลตอบแทนได้เป็นอย่างดี... เขาเป็นคนที่ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ไม่ชอบให้ใครมายุ่ง แต่ถ้ามีใครที่เขาคิดว่ายอมรับ... เขาก็จะเปิดใจยอมรับ และให้ความไว้วางใจในระดับหนึ่ง... เพราะในอดีตเขาเคยโดนหักหลังมาแล้ว จึงทำให้เขาไม่สามารถไว้วางใจได้เต็มทีในทันทีทันใด... เขาคือคนที่ใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหา ไม่ใช่อารมณ์และกำลัง... ตัวของเขามักจะใช้เวลาว่างๆ ส่วนใหญ่ ทำอาหารหรือคิดสูตรอาหารใหม่ๆ มา... ตัวของเขาไม่ใช่คนที่ชอบเก็บความลับอะไร... ตัวของเขาเรียกได้ว่า "ไม่มีอะไรให้น่าค้นหา" เลยด้วยซ้ำ...

ประวัติ : เขาคือลูกคนที่ 4 ของตระกูล Zentavious สำหรับรุ่นนี้... ซึ่งในอดีตตระกูล Zentavious คือตระกูล St.Simon สายหนึ่ง แต่ในขณะที่พวกเขายังเด็ก[Francesco และลูกๆ หลานๆ ของตระกูล] ก็มีเหตุการณ์ทะเลาะกันของครอบครัวเกิดขึ้น ทำให้แต่ละสายของตระกูลแยกตัวออกมา... ด้วยความขัดแย้ง... และทำให้เกิดการชิงดีชิงเด่นกันในตระกูล พวกเขาถูกพ่อแม่และเหล่าบรรพบุรุษเป่าหูกันทั้งหมด... จนทำให้กลายเป็นความเคยชิน... พวกเขาจึงชิงดีชิงเด่นกันมาโดยตลอด... แน่นอนว่าต้องมีการฝึกฝน... ครอบครัวของเขาจ้างครูมาสอนเขา... ทั้งวิชาความรู้และศิลปะการต่อสู้... จนเขาอายุประมาณ 15 ปี... พ่อและแม่ของเขาได้ส่งเขาไปเรียนต่อเมืองนอก... โดยเขาได้ไปเรียนต่อต่างประเทศที่ประเทศอิตาลี ซึ่งเขาได้อาศัยอยู่กับอาของเขา... โดยอาของเขาได้อาศัยงานเชฟในโรงแรมเป็นน้ำพักน้ำแรงในตอนที่อาศัยอยู่ที่อิตาลี และตัวของ Francesco ก็ได้ทำงานเป็นเด็กล้างจานที่เดียวกับอาของเขา... โรงแรมที่พวกเขาทำงานเป็นโรงแรมชื่อดังระดับห้าดาว... อาของเขาค่อยๆ ไต่ระดับจนเป็นหัวหน้าเชฟ... หลายๆ ครั้ง ตัวของ Francesco ต้องไปเป็นลูกมือให้กับอาของเขา เพราะว่าลูกค้ามีจำนวนมาก ถ้าบริการลูกค้าไม่ทันหรือรสชาติไม่ดีก็อาจจะทำให้โรงแรมเสียชื่อเสียงได้... Francesco ค่อยๆ เรียนรู้การทำอาหารไปทีละขั้นตอน... จนเขากลายเป็นเชฟระดับแนวหน้าของโลก ในขณะที่เขายังเรียนอยู่... หลายปีต่อมา Francesco เรียนจบ... อาของเขาก็แก่จึงได้สละตำแหน่งนี้ไป... ตำแหน่งก็ตกเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก Francesco...

อาหารของ Francesco ได้ทำให้ใครหลายๆ คนติดใจ... ไม่เว้นแม้กระทั่งนักชิมอาหารระดับโลก... การทำอาหารของ Francesco นั้น มีการดัดแปลงจากสูตรเดิมนิดหน่อย ทำให้ทำอาหารได้รวดเร็วและรสชาติดี... โรงแรมนั้นมีชื่อเสียงขึ้นมามาก ทำให้ผู้บริหารพึงพอใจมาก ให้ Francesco หยุดงาน ลาพักร้อน... และเวลาทำงานในแต่ละวันของ Francesco ก็ไม่ได้มากมายอะไร... วันนั้นเขาได้เปิดทีวีและดูมวยปล้ำ... บวกกับความรู้สึกของเขาในขณะนั้น... ที่อยากทำงานเพิ่ม เพราะไม่ชอบอยู่เฉยๆ... เขาจึงหาค่ายมวยปล้ำที่รับสมัครนักมวยปล้ำอยู่... และเขาก็ตัดสินใจมาสมัครที่ IWO... โดยเขาคิดว่า มันถึงเวลาแล้ว ที่เขาจะใช้สิ่งที่เขาเรียนรู้มาในตอนเด็ก


สไตล์การปล้ำ : Strike , High Fly , Intelligent


ลักษณะการปล้ำ : มักจะปล้ำแบบใช้สมองคิดก่อนที่จะทำ และบางครั้งจะใช้แผนแบบแผนซ้อนแผน ยอมเสียน้อยเพื่อให้ได้มาก... ชอบที่จะทำให้แมตช์จบเร็ว... ไม่ใช่เพราะว่าขี้ขลาด แต่ว่าเขาไม่อยากให้เกิดเรื่องมีบาดแผลขึ้นมา... เขาใช้ความรวดเร็วเข้ามาช่วยในแมตช์ได้อย่างลงตัว... และส่วนใหญ่ เขาจะใช้การต่อย เตะ ฟันศอก... และหลายๆ ครั้ง เขาใช้เชือกช่วยในการต่อสู้ของเขา... ถ้าเขาได้โอกาสโจมตี ก็จะโจมตีอย่างต่อเนื่อง โดยพยายามไม่เปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้ตอบโต้... เขามีความคล่องตัวสูงมากและเขามักจะใส่ท่าต่างๆ ได้สวยงาม

แมทการปล้ำที่ถนัด : Normal Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- Snap Scoop Powerslam
- Flapjack
- Elbow Smash
- Springboard Bulldog
- Monkey Flip
- Big Boot
- European Uppercut
- Fisherman Suplex


ท่าเอกลักษณ์ :
- Rope-Hung DDT
- Full Nelson Slam
- Sitout Facebuster
- Stinger Splash
- Springboard Dropkick

คอมโบ : ไม่มีคอมโบเป็นที่แน่ชัด แต่ส่วนใหญ่จะต่อย เตะและฟันศอกต่อเนื่องกันแล้วใช้โอกาสใส่ท่าไม้ตายมากกว่า

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Cooking Time
รายละเอียด : Superkick

ชื่อ : No More Percent
รายละเอียด : Inverted Headlock Backbreaker


Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Impact Factor
รายละเอียด : Jumping Cutter

ชื่อ : The End
รายละเอียด : Wall Of Jericho

การแต่งตัว :
ในเวที : สนับศอก ริชแบนด์ลายธงชาติอิตาลี กางเกงมวยปล้ำสีดำ สนับเข่า รองเท้าบู๊ท
นอกเวที : เสื้อยืด เสื้อแจ็กเก็ต เข็มขัด กางเกงยีนส์ รองเท้า

เพลงเปิดตัว : Sub Focus - Endorphins

การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม!! สปอร์ตไลท์สีเขียว , สีขาวและสีแดงส่องไปทั่วสนาม!! พลุดังขึ้นมา 3 ชุด!! Francesco เดินออกมา!! ก่อนจะเดินขึ้นเวทีไป!! แล้วชูมือกลางเวที!! พลุจุดขึ้นมา 1 ชุด!! Francesco ชกลมโชว์อย่างต่อเนื่อง!! พลุจุดตามหมัดที่ Francesco ต่อยทุกหมัด!! จน Francesco หยุดต่อย!! ไฟก็ติดขึ้นมา!!

Facebook : R o c k Forceful
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Francesco A. Zentavious
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: