Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Hash (Amanar's Disciple)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Hash (Amanar's Disciple)   Thu Jun 26, 2014 8:13 pm

รูป : Bray Wyatt

ชื่อ : Hash

ฉายา : -

น้ำหนัก : 285 lb

ส่วนสูง : 6 ft 3 in

บ้านเกิด : Bangkok, Thailand

กิมมิค : เป็นคนบ้าที่หลุดออกมาจากโรงพยาบาลบ้า เป็นบุคคลมีความประพฤติหรือกิริยาผิดปรกติ หรือไม่สามารถแยกแยะผิดชอบชั่วดี เพราะสติวิปลาส เช่นจู่ๆก็เข้าไปรวนรามผู้หญิง หรือจะเป็นเอามีดไปไล่แทงชาวบ้านชาวช่อง เป็นต้น พูดจาอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง ส่วนใหญ่จะชอบพูดเรื่องเกี่ยวกับอดีตของตัวเองแต่ละครั้งที่เขาเล่าจะไม่เหมือนกันสักครั้ง เป็นคนที่ติดกัญชา จึงทำให้เป็นคนประสาทหลอน ตัวอ่อน ตาลาย และชอบหัวเราะ แล้วจะชอบมีประโยดเด็ดเวลาเสพกัญชาคือ "เสพแล้วจะรู้สึกตัวลอยมือไม้หมดแรงตาห้อยมีความสุขราวขึ้นสวรรค์" และ "ที่ฉันสูบกัญชาเพราะฉันบูชาพระศิวะ" ในห้องแต่งตัวของเขาจะมีบ้องกัญชาเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นบ้องไม้ไผ่ บ้องแก้ว บ้องแจกัน เป็นต้น และมีต้นกัญชาปลูกอยู่เต็มห้อง นิสัยส่วนตัวของเขาคือคนที่ชอบพูดชอบจา แต่พูดไม่รู้เรื่อง ไม่ชอบหาเรื่องใครก่อนและชอบชวนเหล่านักมวยปล้ำและสต๊าฟไปสูบกัญชา เวลาไปไหนมาไหนต้องมีแพทย์จิตเวชออกมาคุ้มกันตลอดกลัวว่าจะไปทำร้ายคนอื่น ยามว่างนอกจากสูบกัญชาจะชอบเล่นกีต้ารฺร้องเพลงเพื่อชีวิต

ประวัติ: ชื่อจริงของเขาชื่อ Kamon Suchart (กมล สุชาติ) อาชีพเก่าของเขาคือคนขับรถตุ๊กตุ๊กอยู่อนุสาวรีย์ วันๆขับรถตุ๊กตุ๊กหาเงินส่งลูกเรียนหนังสือ แต่พอแกขับรถทำงานเสร็จจะชอบจับกลุ่มไปกินเหล้าอยู่ร้านลาบ และพอกินเหล้าเสร็จก็จะไปสูบกัญชาที่บ้านเพื่อนของตัวเองจนกระทั่งวันนึงตำรวจได้ไปบุกบ้านเพื่อนของเขา เพื่อนและเขาถูกจับกุมข้อหามีกัญชาไว้ในครอบครองในฐานะผู้เสพจำคุก 1 ปีปรับเงิน 10,000 บ้านแต่จู่ๆเขากลับแหกคุกออกมาได้ หลังจากที่เขาแหกคุกออกมาสำเร็จชีวิตก็เร่ร่อนหากัญชาสูบไม่ได้ เริ่มมีอาการประสาทหลอน ไม่สามารถแยกแยะอะไรชั่วอะไรดี และเขาก็ได้ไปข่ขมขืนหญิงสาวพนักงานคนนึงจนถึงจับส่งตัวไปอยู่โรงพยาบาลศรีธัญญา แต่เขาก็หนีออกมาจากโรงพยาบาลศรีธัญญาออกมาได้อีก จนกระทั่งมีอยู่วันนึงเขาได้เดินทางมาเจอกับสมาคมมวยปล้ำแห่งนึงศึกก็คือ IWO เขาได้เจอชายคนนึงผมยาวปะบ่า หน้าตาดูน่าเกรงขาม ซึ่งคนๆนั้นก็คือ Amanar จู่ๆเขาก็ได้พุ่งไปจะเล่นงาน Amanar แต่โดนสวนกลับหมัดเดียวลงไปนอน หลังจากนั้นเขาได้เดินทางมายังสมาคม IWO เพื่อขอท้าเจอกับ Amanar แต่ก็ถูกต่อยหมัดเดียวลงไปนอนตลอดแม้เขาจะพกมีดมาสู้ก็ตาม Amanar เกิดความสงสารจึงพามายังห้องพักของ Amanar พอเขาฟื้นขึ้นมาก็มีหมอจิตเวชมารักษาอาการคลุ้มคลั่งของเขา พออาการของเขาเริ่มเบาลง Amanar ก็ได้พาเขาไปฝึกซ้อมกันอยู่สองต่อสองจนเขาเรียนจบแบบทุลักทุเล สุดท้าย Amanar ก็ประกาศรีไทร์แล้วพร้อมส่งไอบ้าคนนี้ลูกศิษย์คนแรกของตัวเองมาเปิดตัวกับสมาคม IWO ในนามว่า Hash ที่แปลว่า "กัญชา" ที่ใช้ชื่อนี้เพราะ Hash เป็นคนชอบสูบกัญชาเป็นชีวิตประจำวัน


สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]


ลักษณะการปล้ำ : การปล้ำของ Hash เป็นการปล้ำที่ไม่ตายตัว สามารถปล้ำแม่งได้ทุดิฉันปแบบ อยากจะใส่ท่าอะไรก็ใส่ อยากจะทำอะไรก็ทำไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น แต่เจ้า Hash จะเน้นไปทางความรุนแรงของเตะ หมัด ศอก เข่า รวมถึงพละกำลังของ Hash นั้นไม่ธรรมดา ท่ามวยปล้ำที่เขาใช้จะดูรุนแรงกว่านักมวยปล้ำคนอื่นๆ แถมยังเป็นนักมวยปล้ำที่ลุยแหลกเอาร่างกายเข้าไปแลกทุกอย่าง และถนัดการปล้ำจำพวกแมทช์ไร้ซึ้งกฏกติกาเพราะเป็นคนทำอะไรไม่คิดเลย สู้ไม่ค่อยได้ก็โกงมันเนี่ยแหละง่ายดี

แมทการปล้ำที่ถนัด : Ring of Fire match , Steel Cage match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Corner body avalanche
- Running crossbody
- Short-arm clothesline
- Ura-nage
- Big boot
- Body avalanche
- European uppercut
- Gator roll


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Stunner
- Running senton
- Lariat

คอมโบ : Lariat เสร็จเด้งเชือกแล้วต่อด้วย Running senton

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Marijuana Spiral
รายละเอียด : Diving Shoulder Block

ชื่อ : Five Hole
รายละเอียด : Rope-Hung DDT


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : That's Dope
รายละเอียด : Jumping Cutter

ชื่อ : Legalize Weed
รายละเอียด : Brouge Kick

การแต่งตัว :

แต่บนเสื้อมีรูปใบกัญชาอยู่ข้างหลัง

เพลงเปิดตัว : ไอ้หนุ่มพลังม้า ของ กินรีการเปิดตัวออกมา : เดินออกมาพร้อมกับจุดบุหรี่สอดใส้กัญชา จุดเสร็จก็พ่นควันออกมาก่อนจะเดินไปสูบกัญชาไปแล้วเดินขึ้นเวทีไปเป็นอันจบ

Facebook : Terrance Garside
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Hash (Amanar's Disciple)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: