Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Steve Kopper

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Steve Kopper   Thu Jun 26, 2014 8:11 pm

รูป :

ชื่อ : Steve Kopper

ฉายา : The Kop

น้ำหนัก : 302 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 7 นิ้ว

บ้านเกิด : ลิเวอร์พูล อังกฤษ

กิมมิค : สตาร์อินดี้ ไม่เหมือนใคร พูดอะไรออกไปมักจะคิดก่อนเสมอ สำหรับเขา เขามีลักษณะนิสัยคล้ายๆ Zlatan Ibrahimovic ซึ่งเวลาว่างเขาก็จะดูการเล่นฟุตบอลของ Zlatan เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปล้ำ นั้นคือการปล้ำแบบอาร์ตๆแบบไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน สำหรับนิสัยของ Zlatan ที่เขามีนั้นก็คือ เขาจะเลือกเคารพบุคคลที่มีวาจาดี คือพูดด้วยวาจาที่คมกริบ ซึ่งเขาชอบเป็นอย่างมาก สำหรับบุคลประเภทแบบนี้ เพราะเขาถือว่าเป็นจิตวิทยาที่กระตุ้นได้ดี ส่วนบุคคลที่เขาไม่ชอบก็คือพวกที่ไม่สนใจเขา แต่พยายามทำตัวตีสนิท ซึ่งถ้าหากเขามารู้ในภายหลังว่าไม่เคยให้ความใส่ใจ และไม่ให้ความสนใจตัวเขาเท่าที่ควร เขาพร้อมจะระเบิดอารมณ์ใส่ทันที โดยไม่สนใจเช่นกันว่าจะทำอะไรให้เขามาบ้างในก่อนหน้านั้น ไม่ว่าคนๆนั้นจะทำให้เขาในสิ่งที่ดี หรือไม่ดี แต่เขาก็มีด้านที่ไม่ดีนิดๆหน่อย นั้นก็คือพฤติกรรมภายนอกสนามที่มักจะทำตัวเองเป็นข่าวบ่อยๆ อย่างเช่นการซื้อหนังสือโป๊ และมีมือดีถ่ายภาพได้ หรือจะเป็นนิสัยเจ้าชู้ของเขา หรือจะเป็นการบ้าบอลเกินเหตุ และเมาจนมีเรื่องกันในผับ หรือบาร์ อีกทั้งเขายังเป็นพวกอีโก้จัดอีกด้วย โดยอีโก้ของเขาก็คือคำพูดที่เขาพูดไป เขาจะทำแบบนั้น ไม่ว่ามันจะได้ผลดีหรือไม่ดีก็ตาม

ประวัติ: เขามาจากเมืองลิเวอร์พูล และเขาก็จัดได้ว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ของลิเวอร์พูลเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังเกือบจะกลายเป็นดาราหนัง แต่น่าเสียดายเขาดันพลาดไป เมื่อตอน Audition คัดตัวไปเป็นดารานั้น เขาดันไม่สามารถไปได้ ทั้งๆที่เขาแสดงออกมาได้ดูดีเลยทีเดียว และเขาก็ตัดสินใจออกจากวงการการแสดง และเลือกที่จะมาปล้ำมวยปล้ำแทน เมื่อเขาไปฝึกมวยปล้ำที่ Mexico ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศุนย์ฝึกที่ดีเลยทีเดียว และเขาก็ฝึกจนได้ดิบได้ดี และเขาก็ไปสมัครในหลายๆที่ แต่ไม่สามารถที่จะปล้ำได้ เขาเลิกหาค่ายไปพักนึง เพราะคิดว่าชีวิตนี้คงเป็นนักมวยปล้ำดั่งที่ฝันไม่ได้ จนเขาไปเจอกับคลิปของ Zlatan Ibrahimovic จากตอนที่ยังเล่นให้อาแจ็ก และหลังจากนั้นมา เขาก็พยายามฝึกมวยปล้ำโดยมี Zlatan เป็นต้นแบบ นั้นคือการปล้ำในแบบที่เหมือนใคร และเขาก็กลับไปฝึกที่ Mexico อีกครั้ง และกลับไปคราวนี้ คนที่ศูนย์ฝึกของ Mexico ต่างอึ้งในความสามารถของเขา เนื่องจากไม่เคยเห็นการปล้ำแบบอาร์ตๆที่ไหนมาก่อน จนกระทั่งเขาได้รับความสนใจจากหลายๆค่าย และเขาก็เลือก IWO


สไตล์การปล้ำ : Technical ,Power ,Intelligent

ลักษณะการปล้ำ : การปล้ำของเขาจะอาร์ตๆไม่เหมือนใคร คือการปล้ำแบบใช้ความอดทน ในการรอจัดการในการใช้ท่าประจำตัวต่างๆ อย่างเช่นการปล่อยให้คู่ต่อสู้ไล่อัด เพื่อจัดการใส่ท่าไม้ตาย หรือการใช้ท่าประจำตัว

แมทการปล้ำที่ถนัด : ทุกแมตช์


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Big Boot
-Atomic Drop
-Body Slam
-Leg Drop
-Corner Clothesline
-DDT
-Olympic Slam
-Body Slam


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Big Boot
-DDT
-German Suplex

คอมโบ : เหวี่ยงคู่ต่อสู้ไปเด้งเชือก และรอให้คู่ต่อสู้เด้งออกมา และจับใส่ Atomic Drop และต่อยหน้าไป 2-3 หมัด จนคู่ต่อสู้ไปติดกับเชือก และก็จับเหวี่ยงไปเด้งเชือก และ Big Boot ใส่ เข้าไปและต่อด้วย Leg Drop โดยไม่เด้งเชือก

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Ibragy Bomb
รายละเอียด : Last Ride

ชื่อ : Ibragy พ่องสิ
รายละเอียด : Wall Of Jericho


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Ibracon
รายละเอียด : Chokeslam

ชื่อ : Ibradol
รายละเอียด : Spear

การแต่งตัว : ทั้งในและนอกเพลงเปิดตัว : Eye of the Tigerการเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้น กล้องจะจับมาที่ประตูหน้าห้องของเขา และเขาก็จะเดินออกมาจากห้อง และเดินมาเรื่อยๆ จนมาหยุดที่ TT และเขาก็หยุที่หน้าจอ TT และมองไปรอบๆสนาม และเมื่อเสียงเพลงมีคนร้อง เขาก็เดิน ไปแบบไม่สนใจใคร และเดินไปแบบเร่งรีบ และเมื่อขึ้นเวทีไป เขาก็จะขึ้นไปบน TB และชี้นิ้วให้คนดู รอบๆสนาม พร้อมกับมีพลุดังขึ้น 2 ชุด

Facebook : Nuttalpol LoveLiverpool
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Steve Kopper
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: