Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Phil Norradius

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Phil Norradius   Thu Jun 26, 2014 8:09 pm

รูป :ชื่อ : Phil Norradius

ฉายา : The Drunker

น้ำหนัก : 215 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : Los Angeles , California

กิมมิค : เป็นหนุ่มที่สติไม่ค่อยจะอยู่กับเนื้อกับตัว ชอบกินเหล้าหรือสูบสารเสพติดจนถูกทางสมาคมเก่าแบนไปหลายครั้งแล้ว โดยปกติก็มัจะชอบสูบบุหรี่และก็กินเหล้าอย่างทุกวันจนแทบไม่มีใครอยากจะเข้าไปยุ่งด้วย พอเมา Phil ก็ชอบสร้างวีรกรรมกับชาวบ้านโดยบางทีก็ไปหาเรื่องหรือไม่ก็ทำร้ายข้าวของหลังฉาก จนตอนนี้เขาแทบจะสนิทกับตำรวจมากกว่าเพื่อนร่วมสังเวียนเสียอีก และอีกหนึ่งงานอดิเรกที่ Phil ชอบทำก่อนที่จะขึ้นปล้ำนั่นก็คือการเพ้นท์หน้าของตัวเองให้เกิดความสวยงาม ซึ่งแต่ก่อน Phil ก็เคยเป็นศิลปินที่แทบไม่มีจะกินมาก่อน การเพ้นท์หน้าของ Phil นั้นแสดงให้ถึงเอกลักษณ์ความดุร้ายของเค้าที่ซ่อนอยู่ในตัวของ Phil เอง ซึ่งบางลายเพ้นนั้นก็อาจจะบ่งบอกความรู้สึของตัวเองเสียด้วย พอเวลาขึ้นปล้ำก็มักจะถือเหล้ามาดื่มก่อนขึ้นปล้ำด้วยเพื่อเป็นการให้พละกำลังของตัว Phil นั่นเอง บางแมตช์นั้น Phil ดื่มมากเกินขนาดไปจนทำให้ Phil ไม่สามารถมีสติควบคุมตัวเองได้ จนเกิดความคลุ้มคลั่งทำร้ายทุกคนที่เกี่ยวข้องในแมตช์การปล้ำของเค้านั่นเอง

ประวัติ : แต่ก่อน Phil เป็นคนที่ติดเพื่อนมากเพื่อนไปไหน Phil ตามไปตลอด แทบจะไม่ได้อยู่บ้านกันเลยทีเดียว แต่มีวันนึง Phil เห็นเพื่อนๆในกลุ่มดูดบุหรี่กันทุกคน Phil จึงคิดดูดบ้างเพราะตัวเองคิดว่าถ้าไม่ดูดก็คงจะอยู่กับเพื่อนไม่ได้ และนับตั้งแต่นั้นมา Phil ก็เริ่มเป็นคนที่เริ่มติดสิ่งเสพติดมากยิ่งขึ้น จนวันนึงเมื่อพ่อและแม่ของ Phil ทราบเข้าจึงรับไม่ได้กับสิ่งที่ Phil ทำลงไปและพ่อแม่ของ Phil ก็ตะเพิด Phil ออกจากบ้าน Phil จึงไปขออาศัยอยู่กับเพื่อน แต่เพื่อนของ Phil นั้นก็ปฏิเสธกันทุกคน Phil จึงไปอยู่กับศิลปินข้างถนนคนนึง ซึ่งก็เป็นศิลปินวาดภาพทั่วไป ศิลปินคนนั้นจึงสอนเรื่องการวาดภาพศิลปะให้แก่ Phil เพื่อหารายได้เลี้ยงชีพตัวเองไปวันๆ เมื่อ Phil หาเงินมาได้ก็มักจะนำไปซื้อเหล้าตลอด จนศิลปินที่สอน Phil ต้องยึดเงินของ Phil ไปหมดเวลาที่ Phil ได้เงินมา Phil โมโหมากจึงได้หนีออกมาจากศิลปินคนนั้นมา Phil จึงเริ่มหาอาชีพใหม่ๆจนมาเจอค่ายมวยปล้ำที่ชื่อว่า IWO !

สไตล์การปล้ำ :

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]

ลักษณะการปล้ำ : การปล้ำบนเวทีก็ปล้ำแบบสไตล์เน้นความเร็ว เน้นปีนป่ายเหาะเหินเดินอากาศ และก็ชอบพลิกเกมส์ให้คนดูเห็นกันแบบเงิบๆ คิดจะรวบกดก็รวบกดดื้อๆ หรือแม้แต่การใช้ท่าไม่ตายเอง ถ้าเกิดคิดอยากจะใช้ก็ใช้ขึ้นมาไม่ต้องถงต้องถามเรื่องสุขภาพใครทั้งนั้น ไม่เน้นเล่นสกปรก แต่ถ้าบางทีเกิดอาการเมาขาดสติก็อาจจะเล่นแบบมีการตุกติกขึ้นมาบ้าง แต่ถ้าเป็บแมตช์แบบไร้กติกาอะไรประมาณนี้ก็จะใช้ขวดเหล้าของตัวเองที่เอามาด้วย ฟาดเข้าไปที่หัวของคู่ต่อสู้ก่อนจะจัดการจบด้วยท่าไม้ตาย

แมทการปล้ำที่ถนัด : Ladder Match , Extreme Rules Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Extreme Leg Drop
- Leg Drop Into A Rollup Hold
- Barricade Diving Clothesline (วิ่งไต่ TB แล้วก็กระโดด Clothesline)
- Hurricanrana
- Sitout Jawbreaker
- Springboard Reverse Splash
- Standing Moonsault
- Corner Springboard Bulldog


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Hardiac Arrest
- Slingshot Arabian Press
- Reverse Of Fate

คอมโบ : จับคู่ต่อสู้เหวี่ยงไปอัดกับเทิร์นบัคเกิ้ล จากนั้นวิ่งตามไป Clothesline พอคู่ต่อสู้เดินมึนออกมา Phil เลยวิ่งไต่เทิร์นบัคเกิ้ลแล้วก็ใส่ Whisper In the Wind

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Uncover
รายละเอียด : Twish Of Fate

ชื่อ : Rolling
รายละเอียด : 450 Splash


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Fantastic Dream
รายละเอียด : Swanton Bomb

ชื่อ : Drunker
รายละเอียด : RKO

การแต่งตัว : มักจะย้อมปลายผมเป็นสีต่างๆไม่ซ้ำกัน และก็เพ้นท์หน้าหลากหลายลายไม่ซ้ำกันแต่ละสัปดาห์ส่วนเสื้อก็ใส่เสื้อรัดรูปแขนาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำล้วนรองเท้าผ้าใบสีดำ

เพลงเปิดตัว :

การเปิดตัวออกมา : ทั้งสนามจะดับไฟลงแล้วแสงไฟก็จะโฟกัสมาตรงหน้าทางเปิดตัวแล้ว Phil ก็ค่อยๆเดินออกมาจากทางเปิดตัวพร้อมกับขวดเหล้ายี่ห้อเดิม พอเดินไปถึงขอบเวทีไฟก็ค่อยๆสว่างขึ้นก่อนที่ Phil จะดื่มเหล้าไปอึกนึงแล้วก็จูบขวบเหล้าของตัวเองก่อนที่จะวางไว้ตรงมุมเวทีแล้วก็ลอดเชือกขึ้นเวทีไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Phil Norradius
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: