Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Matthew Harley

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Matthew Harley   Thu Jun 26, 2014 8:08 pm

รูป : Matthew Harleyชื่อ : Matthew Harley

ฉายา : The best of the best!!

น้ำหนัก : 220 lbs.

ส่วนสูง : 6'0 ft

บ้านเกิด : Manchester , England

กิมมิค : เป็นคนขี้อวดขี้โม้ว่าตัวเองเก่งฉลาดหลักตรรกะสูง เป็นพวกเกทับคนอื่นไปทั่วห้ามคนเก่งและเด่นกว่าตัวเองเสมอ ตัวเองต้องเด่นที่สุดอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ชอบให้คนมาอวดนู้นนี่ เพราะเขาคิดว่าตัวเองนั้นเก่งกว่าเยอะเป็นพวกพูดจาเสียดสีคนอื่นแบบสุดๆ ทำไรต้องได้ เอาแต่ใจด้วยความที่เป็นลูกสุดท้องเลยเอาแต่ใจมาก ทำไรต้องได้ดั่งใจของตัวเองเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานที่จะเก่งและเด่นกว่าคนอื่น ๆ ในค่าย ไม่ชอบพวกพูดเยอะ แต่ตัวเองกลับโม้เยอะซะเองเป็นพวกชอบเอ็นเตอร์เทรนคนดู ที่ทำไปก็เพราะความสุขของตัวเองเท่านั้น ทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะชนะไม่ว่าจะต้องสร้างภาพหรืออะไรก็ตามเป็นคนที่ พูดจาลามปามไม่กลัวอะไรเลยทั้งนั้น คิดว่าทุกคนด้อยกว่าตัวเองหมดเกลียดความพ่ายแพ้มาก ทำไรไม่เคยคิดหน้าคิดหลังวู่วามเลือดร้อน ไม่ยอมฟังใครเลยทั้งนั้นคิดว่าความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ที่สุด!!!

ประวัติ: ลูกชายคนสุดท้องของตระกูล Harley เป็นน้องชายของ Edwards Harley แห่ง BWO และ Zacky Harley จาก IWO บ้านเขานั้นคือยิมฝึกมวยปล้ำชั้นดีในอังกฤษแต่ตอนเด็กๆเขาเป็นคนที่ตีตัวออกห่างจากมวยปล้ำที่สุดเพราะเขานั้นไม่อยากเจ็บตัวด้วยความเป็นลูกคนสุดท้องพ่อเลยตามใจเขาตลอดแต่เขาก็มีทักษะอยู่บ้างจนพี่ชายของเขาได้ไปปล้ำที่ BWO และ IWO ทำให้เขาที่มีนิสัยดิบคืออยากชนะทุกคนที่ขวางหน้าทำให้เขาเริ่มขยันฝึกมวยปล้ำขึ้นแล้วเขาคิดว่าตอนนี้ละถึงเวลาที่เขาต้องสมัครค่ายมวยปล้ำเพื่อให้เหนือกว่าพี่ชายทั้งสองของเขาเขาเลยมาสมัครที่ค่าย TOW เพื่อความสำเร็จของเขา!! เป้าหมายของเขาคือการกำจัดพวกตำนานเพื่อความยิ่งใหญ่ของตัวเอง!!! และยังปล้ำอีกหลายสมาคมไม่ว่าจะเป็น WWS และยังมาสมัคร RWO เพื่อความสำเร็จที่มากกว่าพี่ของเขาทั้งสอง แล้วที่เขามา IWO เพราะทีแรกเขาก็ไม่อยากมาเท่าไหร่หรอกแต่ทาง Zacky ขอให้เขามาเป็นตัวตายตัวแทนจนกว่าเขาจะกลับมาทาง Matthew เลยยอม Zacky จึงได้เซ็นสัญญาแบบพาร์ทไทม์กับค่าย IWO จนกว่า Zacky จะกลับมา


สไตล์การปล้ำ : Submission , Technical , Intelligent

ลักษณะการปล้ำ : เป็นคนที่ปล้ำเน้นเบสิคมากไม่ค่อยมีลูกเล่นที่หวือหวาแต่เขาเป็นคนที่พลิกแพลงสถานการณ์ได้ตลอดเวลา แต่การปล้ำของเขานั้นจะดูเร่งรีบเหมือนให้มันรีบจบรีบชนะจะชอบเน้นไปที่ท่าตระกูล Breaker การหักล็อคต่างบางทีจะชอบใส่ท่ากันจนผสมเป็นคอมโบที่สวยงาม

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1 vs 1

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Gutbuster
-Back suplex side slam
-Hip toss neckbreaker
-Stinger splash
-Crossface Chickenwing
-Boston Crab
-Arm bar
-Reverse DDT


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Harley-Plex(Perfect-Plex)
-Broken Arm(Double Knee Armbreaker)
-Spinebuster
-Clothesline from top rope
-Harley Elevation(Lifting DDT)

คอมโบ : -

Signature Move

ชื่อ : Cashing attack
รายละเอียด : Beutiful Disaster

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : You're Dismissed
รายละเอียด : Suplex Lift spining facebuster

ชื่อ : Hit the Showers
รายละเอียด : Cloverleaf

การแต่งตัว :เพลงเปิดตัว : Pacific Rimการเปิดตัวออกมา : เสียงอินโทรของเพลงดังขึ้นจนถึงช่วงกลองส่งพลุดังขึ้นอย่างอลังการไม่ซ้ำแบบแล้วเขาเดินออกมายกมือขึ้นมาสองข้าง(คล้ายๆ Sheamus) แล้วพลุก็ดังมาอย่างอลังการอีกรอบแล้วเขาก็เดินขึ้นเวที(แบบ Miz) แล้วเขาก็ขึ้นไปบนเวทีแล้วก็ตะโกนว่า I'm Best of the Best!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Matthew Harley
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: