Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Gatter Tallon

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
Kane

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Gatter Tallon   Thu Jun 26, 2014 8:04 pm

รูป : John Morrison


ชื่อ :Gatter Tallon

ฉายา :The Top Of The World

น้ำหนัก :225 ปอนด์

ส่วนสูง :6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด :Paris,France

กิมมิค : เป็นคนที่เยือกเย็น เวลาอารมณ์ดีๆ เขาจะเป็นมิตรกับคนส่วนมาก และคอยช่วยเหลือคนที่ถูกอัดซ้ำหลังแมตท์ เป็นคนที่ปากดีนิดหน่อย ตุกติกเล็กน้อยในบางทีที่จำเป็น มีประโยคติดปากว่า I'm On Top In The World ช่วงหลังฉากบางทีชอบเล่นเกม PES2013 รอก่อนที่จะไปปล้ำเป็นการผ่อนคลาย ใครที่ไม่คิดว่าเขาคือ Top of the world จะอัดคู่ต่อสู้ให้หมด ไม่ชอบพวกพระเอกจ๋า ใช้คำพูดสมเหตุสมผล และเขาจะต้องเดินไปกับลูกฟุตบอลลูกนึงเสมอทั้งหลังฉากและในเวทีไว้คู่กาย ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่เป็นกลุ่ม ใครมาว่าเรื่องบอลจะเตะบอลอัดหน้าสั่งสอน ชอบคนที่มีอนาคต มุ่งมั่นกับตัวเอง เป็นที่ชอบของเด็กๆ บางทีเขาก็เอาธงชาติฝรั่งเศสมาโบกเล่นด้วย ติดบอลไม่ว่าจะเป็นสโมสรไหนเขาจะติดตามหมดทีมที่เขาชอบมากที่สุดคือ Paris Saint German โดยเขาเป็นคนที่ชอบเล่นทีมนี้ใน PES2013 และเล่นได้ดีที่สุดทำให้เขาไม่อยากให้ใครมาลบหลู่ทีมนี้ ถ้ามีใครมาลบหลู่ทีมนี้ Gatter จะอัดคู่ต่อสู้ให้เละในตอนนั้นเลย Gatter เป็นคนที่ไม่เชื่อใจใครได้อย่างง่ายๆ ใครหักหลังเขาเขาจะเอาคืนให้สาสมกับที่ทำไว้ ถ้าโดนเอาชนะด้วยวิธีกลโกงเช่นรวบกดแล้วจับเชือกหรือดึงกางเกงเขาจะอัดคู่ต่อสู้ระบายอารมณ์ในทันที

ประวัติ: เป็นคนที่เกิดมาแล้วติดเกมฟุตบอลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ PES2013 ที่เขาติดมากจนมีความฝันจะเป็นนักเล่นบอล แต่ความฝันนั้นได้สลายไป ตอนที่เขาเล่นฟุตบอลชนะ แล้วฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ กระทืบเขาจนต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะขาหัก เขาจึงอยากจะป้องกันตัวเองโดยเขาหายดีหลังจากเกิดเหตุมา 11 ปี เขาได้ซ้อมมวยปล้ำพร้อมลูกบอลคู่กายเขาด้วย และเขาได้ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยเขาได้เจอกับกลุ่มที่กระทืบเขาตอนนั้น เขาได้อัดคนพวกนั้นได้และล้างแค้นให้ตัวเองได้สำเร็จ เขาจึงตั้งฉายาตัวเองว่า The Top of the world แล้วได้รับยกย่องจากเพื่อนๆจำนวนมากหลังจากนั้นเขาก็ได้ไปฝึกการปล้ำและสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หมดต่อมาเขาก็ลาออกจากค่ายนั้นไป แล้วเขาได้หาค่ายใหม่จนเขาได้มาเจอค่าย IWO แห่งนี้จึงมาสมัครเพื่ออัดคนที่ชอบรุมคนอื่นให้หมด

สไตล์การปล้ำ : High Fly,Intelligent,Extreme

ลักษณะการปล้ำ : Gatter จะใช้สติในการต่อสู้เสมอไม่หันซ้ายหันขวาไปไหนเวลาแข่งเขาจะไม่ขอเรียกเสียงเชียร์ใดๆทั้งนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการอัดคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่เขาจะใช้หมัดและขาในการจู่โจมคู่ต่อสู้ ไม่เน้นการทำให้ทรมาณหรือจับใส่ Submission ส่วนใหญ่เขาจะทำให้คู่ต่อสู้แพ้ด้วยการกดเพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลาในการทำท่า Submission มีตุกติกบ้างเท่าที่จำเป็นถ้าไม่มีใครมาตุกติกกับเขาก่อน ถ้าคู่ต่อสู้ตุกติกเขาก่อนเขาจะอัดคู่ต่อสู้จนถึงแพ้ DQ ไปเลยจะใช้ความว่องไวในการพลิกสถานการณ์ต่างๆได้อย่างรวดเร็วและจะโจมตีคู่ต่อสู้โดยไม่ได้ตั้งตัว ชอบเล่น Extreme โดยเฉพาะกับบันไดสูงๆ และไม่ค่อยจะสนร่างกายตัวเองเท่าไหร่

แมทการปล้ำที่ถนัด : TLC Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Suicide dive
-Diving crossbody
-Bulldog
-Russian legsweep
-Springboard elbow drop
-Moonsault
-Hurricanrana
-Tornado DDT


ท่าเอกลักษณ์
-Koji Clutch
-Springborad Closeline
-Springborad Moonsault

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ :Gatter kick
รายละเอียด : Enzuigiri

ชื่อ : Gatter drop
รายละเอียด : Diving elbow drop

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Top Of pain
รายละเอียด :Starship Pain

ชื่อ :Supreme Of Tallon
รายละเอียด :Tornado Enzuigiri

การแต่งตัว

บนเวที :ตามภาพ


นอกเวที :ตามภาพ

เพลงเปิดตัว : On Top Of The World


การเปิดตัวออกมา : ไฟดับลงมีพลุหลากสีขึ้นมา 5 ชุดแล้ว Gatter ก็เดินออกมาพร้อมลูกฟุตบอลและชูนิ้วขึ้นก่อนจะเดินขึ้นไปบน TB ตะโกน I'm On Top In The World แล้วเดินไปเอาลูกฟุตบอลวางไว้ข้างเวทีก่อนจะรอคู่ต่อสู้ที่เวที
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Gatter Tallon
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: