The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "The Lone Wolf" Amanar

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "The Lone Wolf" Amanar   Thu Jun 26, 2014 8:02 pm

รูป : The Undertaker (American Bad-ทวาร / Big Evil)ชื่อ : Amanar
ฉายา : The Lone Wolf , The Marvelous One
น้ำหนัก : 299 lb
ส่วนสูง : 6 ft 10 in
บ้านเกิด : Houston, Texas

กิมมิค : หมาป่าผู้เดียวดายผู้ไม่เข้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลย เพราะหลังจากที่ทีมของ IWO พ่ายแพ้ให้กับ The Immortal และทางด้าน Eric Bryan ได้หักหลังไปเป็นผู้นำของ The Immortal (ภายหลังตั้งชื่อกลุ่มว่า Eric States) เลยทำให้ Amanar จะไม่เชื่อใจใครเลย นี่คือสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Amanar จากผู้พิพากษาคนชั่วจากโลกแห่งความมืดมาเป็นหมาป่าผู้เดียวดาย ไม่สุงสิงกับใคร ไม่พูดไม่จากับใคร อยู่โดดเดี่ยวตลอดเวลา เขาจะพูดก็ต่อเมื่อมีเรื่องจำเป็นเท่านั้น เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จทุกอย่างโดยไม่สนใจใครเลย อัดทุกคนที่ขวางทางของเขา ไร้ความปราณี เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดาอารมณ์ได้ยากเพราะอารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา ไม่เคยก้มหัวให้ใครและไม่เคยยอมใคร ไม่เคยเกรงกลัวอะไรทั้งนั้น ความกลัวสิต้องกลัวเขา เป็นคนที่เย็นชา นิ่งเงียบเก็บอาการได้ดีสุดๆ จะไม่แสดงอารมณ์ออกทางสีหน้า ด้วยเหตุผลนี้แหละเลยทำให้ดูเป็นคนน่ากลัวไปโดยปริยาย (ออกแนวดาร์กเหมือนกิมมิคผู้พิพากษาแต่มีความเป็นคนมากกว่าเดิม)

ประวัติ: ชื่อจริงของ Amanar ชื่อ Alan Clark เป็นลูกคนโตและเติบโตในค่ายมวยปล้ำแห่งหนึ่งใน Texas มีน้องชาย 1 คนชื่อ Bryan Clark เขาเป็นคนหัวรุนแรงชอบใช้พละกำลัง เขาเริ่มเรียนการต่อสู้แบบมวยปล้ำตั้งแต่อายุ 15 ปีและเนื่องจาก Alan เป็นคนสูงใหญ่และชอบใช้พละกำลังอยู่แล้ว ทำให้เขากลายเป็นคนที่ชอบใช้กำลังในการตัดสินปัญหา ทำให้เขาชอบมีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทบ่อยครั้งไม่ว่าจะในหรือนอกโรงเรียน แต่มีเหตุการณ์นึงที่ทำให้เขากลายเป็นคนที่ไม่มีชีวิตนั้นคือพอหลังจากที่ Alan กลับมาบ้าน หน้าบ้านของเขานั้นมีรถดับเพลิงเติมไปหมด บ้านของเขาไฟไหม้บ้านคร่าชีวิตคนทั้งครอบครัวหมดทั้งพ่อแม่และน้องชายของตัวเองจึงทำให้ Alan นั้นจากเด็กที่ชอบรังแกเพื่อนกลายเป็นเด็กเก็บตัวอยู่ตามซอกมุมมืดๆ ใช้ชีวิตไปวันๆทำหน้าตายเหมือนคนไม่มีชีวิต เขาต้องอาศัยอยู่กับเจ้าของโรงเรียนมวยปล้ำใน Texas วันๆก็ไม่ซ้อมมวยปล้ำเอาแต่นั่งอยู่หลังตู้ล็อคเกอร์จนกระทั่งเขาได้เข้าวงการมวยปล้ำอย่างเต็มตัวเขาเลือกสมาคม IWO เป็นที่แรกของเขาโดยใช้ชื่อในสังเวียนว่า Amanar และใช้กิมมิคผู้พิพากษาคนชั่วจากโลกแห่งความมืด แต่ว่ากระแสตอบรับของแฟนๆไม่ค่อยดีแถมไม่ประสบความสำเร็จซะด้วย เริ่มเสื่อมความนิยมเลอะเทอะจนทางทีมงานได้บอกเลยว่าให้ตัวเขาคิดกิมมิคเอง เขาก็เลยบอกไปสั้นๆว่าจะใช้กิมมิค "หมาป่าผู้เดียวดาย"


สไตล์การปล้ำ : Extreme , Power , Submission


ลักษณะการปล้ำ : เดินตรงเข้าไปอัดทันทีแบบไม่มีพิธีรีตอง ไม่ว่าศัตรูจะมาไม้ไหนก็ตามเข้าก็ไม่สนใจเดินตรงหน้าซัดอย่างเดียว สไตล์การปล้ำของเขาส่วนใหญ่จะใช้จับยกทุ่มซักส่วนใหญ่ เน้นไปทางสายพละกำลัง + การจับหักล็อคที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และความบ้าเลือด ความโหด ความซาดิสที่อยู่ในโลหิต ทำให้เป็นคนที่ไม่เกรงกลัวอะไรเดินตรงอัดอย่างเดียว และมีอีกอย่างที่เขาจะไม่ทำเลยคือการโกง แม้เป็นคนที่กระหายชัยชนะก็ตามแต่จะไม่ใช้วิธีการโกงเพื่อชัยชนะ

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hell in a Cell Match , Street Fight , Buried Alive Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]
- Big boot
- Flapjack dropped into a hangman
- Belly-to-back suplex
- Vertical suplex
- Fallaway slam
- Bear hug hold
- Fujiwara armbar
- Sidewalk slam

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Reverse STO
- Sleeper hold
- Running DDT
- Spinebuster

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]
ชื่อ : Wolf Marvelous
รายละเอียด : Discus elbow smash

ชื่อ : Drop Dead (แล้วจะต่อด้วยท่า No Once Again ทันที)
รายละเอียด : Very European Uppercut


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]
ชื่อ : No Once Again
รายละเอียด : Last Ride

ชื่อ : Wolf Cub Killer
รายละเอียด : Guillotine choke

การแต่งตัว : [จะเขียนทั้งในและนอกเวทีก็แล้วแต่เลยครับ]

บนเวที :

นอกเวที :

เพลงเปิดตัว : Evil Ways- Blues Saraceno (Justice Mix)การเปิดตัวออกมา : ไฟดับจนถึง 1.01 จะมีพลุจุด 1 ครั้งแล้ว Amanar เดินออกมาช้าๆแล้วทำมือสัญลักษณ์แบบ DDP ก่อนจะเดินขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ หรือจ้องหน้าคู่ต่อสู้เป็นอันจบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"The Lone Wolf" Amanar
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Legend-
ไปที่: