Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Jack Bellic

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
Kane

จำนวนข้อความ : 421
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Jack Bellic   Thu Jun 26, 2014 8:00 pm

รูป : Billie Joe Armstrong

ชื่อ : Jack Bellic

ฉายา : The Artist of torture

น้ำหนัก : 225 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 4 นิ้ว

บ้านเกิด : Cincinnati, Ohio

กิมมิค : เป็นคนที่ บ้าเลือด ชอบเห็นอะไรแดง ๆ สด ๆ และมองว่าเลือดคือสุดยอดของศิลปะ โรคจิต(แบบขำ ๆ) และ เป็นคนพูดมาก บางทีก็ขำคนเดียว ขี้โม้มาก ๆ และมองทุกคนในโลกว่าบ้ากันทุกคนมีเพียงตนเองคนเดียวเท่านั้นที่ไม่บ้า ชอบเล่นตุกติกขี้โกงถ้ามีจังหวะที่คู่ต่อสู้ไม่ระวังตัวจะรอบทำร้ายทันที ไม่ชอบมีพวกพ้องสักเท่าไหร่ เกลียดคนที่ มาตอแยบ่อย ๆ คำพูดติดปากคือ "I want to see blood!!!" แล้วก็ขำ ชอบดูการ์ตูน มักจะโมโหทุกครั้งที่มีคนมารุมจะตามอัดจนกว่าเลือดจะออกจากหัวพวกที่มารุมเขา และเกลียดพวกทำตัวเป็นพระเอกพวกแอ๊ค เป็นคนที่เวลาเจ็บชอบเจ็บแบบเวอร์ ๆ ร้องลั่น ๆ ชอบเล่นเสี่ยง ๆ โดยเฉพาะกระโดดจากบันได้เหล็กหรือกรง มีความคิดสร้างสรรค์ในการหาวิธีทำให้คู่ต่อสู้เลือดออกให้ได้ ชอบทรมานคู่ต่อสู้เวลาชนะและจะหัวเราะตลอดเวลาทีไ่ด้ทรมานคนอื่นเรียกได้ว่านอกจากจะโรคจิตบ้าเลือดแล้วยังเป็นศิลปินแห่งการทรมานอีกด้วย !! มีอาวุธประจำตัวคือ กีต้า ที่ชอบเอาไว้ฟาดหัวคนและมักจะพกกีต้าติดตัวไปด้วยเสมอ

ประวัติ:  เกิดที่ Cincinnati, Ohio ตอนเด็ก ๆ เคยเล่นที่สนามเด็กเล่น แล้วตกลงมาจากเครื่องเล่น หัวฟาดพื้น ไปหาหมอ หมอบอกว่าเขาได้เป็น โรคจิตชนิดหนึ่งจากผลที่หัวฟาดพื้นเลยเข้าพวกเพราะตระกูล Bellic มีแต่คนบ้า ๆ บอ ๆ ทั้งนั้น ทั้งยังเป็นหลานของ Niko Bellic อีกด้วย หลังจากนั้น วัน ๆ นั่งดูแต่มวยปล้ำ แล้วก็ขำคนเดียว บางทีก็เอามีดมากรีดหัวเล่น และฝึกมวยปล้ำมาตลอด เป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนเพราะหลังจากเหตุการณ์นั้นก็ได้แต่นอนพักที่บ้าน หลังจากโตมา ก็ชำนาญการปล้ำ พอสมควร และคิดจะหาค่ายมวยปล้ำมาสมัคร เพื่อที่จะ สนองความต้องการเมื่อครั้งยังเด็ก ๆ ที่อยากจะละเลงเลือดคน และตั้งแต่เขาได้เข้า IWO ก็ได้ปล้ำ Main Event ของ PPV มามากมาย และล่าสุดก็ได้กระเป๋า Incarnate-Continental Champion Shot มาครอง และรอวันที่จะใช้มัน และหลังจาก PPV Last Invasion ก็ได้เปลี่ยนลุคใหม่จาก The Psycho เป็น The Artist of tortune แต่ก็ยังคงความโรคจิตบ้ากระหายเลือดไว้คงเดิมส่วนที่เพิ่มมาคือเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการทรมานคู่ต่อสู้เปรียบได้ราวกับศิลปินเลยทีเดียว.....

สไตล์การปล้ำ : Extreme , Technical , Dirty

ลักษณะการปล้ำ : เจ้าเล่ห์ ชอบเล่นแบบ Hardcore มาก ๆ ทำทุกวิถีทางให้คู่ต่อสู้หัวแตก แล้วจะหัวเราะทุกครั้งที่คู่แข่งหัวแตกจะหัวเราะ มีความคิดสร้างสรรค์ในการทรมานคู่ต่อสู้ ชอบกวนโอ้ยคู่ต่อสู้ด้วยการทำหน้าจิต ๆ ใส่หรืออาจจะ "จ๊ะเอ๋" เพื่อยั่วโมโห แล้วค่อยหาจังหวะโจมตี แต่ถ้าให้สู้ซึ่ง ๆ หน้าก็ไม่หวั่น มีเทคนิคที่ดีเยี่ยมชอบกระโดดจากที่สูง ๆ และไม่ชอบจับกดจนกว่าเลือดของคู่ต่อสู้จะออก หรือบางทีก็จับใส่ท่า Submission เพื่อทรมานคู่ต่อสู้ซะ

แมทการปล้ำที่ถนัด : Steel Cage , Hell in a Cell , First Blood

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-German Suplex
-Belly To Belly Overhead Suplex
-Arm Drag
-Rope DDT
-Moonsault
-Dropkick
-Cemel Clutch
-Side Walk Slam

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Tiger Suplex
-Multiple German Suplex
-T-bone Suplex

คอมโบ : Belly To Belly Overhead Suplex ไปตรงเชือก หัวเราะแล้วตะโกนว่า "I Want to Tortune" หลังจากนั้น Rope DDT หลังจากนั้นก็ Moonsault และจบด้วยท่า The Tortune Head

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Tortune Asser
รายละเอียด : Fame Asser

ชื่อ : Arstist Elbow
รายละเอียด : People's Elbow แต่เปลี่ยนจากถอดปลอกแขนเป็นยืนทำหน้าจิต ๆ แล้วหัวเราะ

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : The Tortune Submission
รายละเอียด : Kimura with Headscissors

ชื่อ : The Blood Buster
รายละเอียด : Kinniku Buster

การแต่งตัว : ตามรูปครับ

เพลงเปิดตัว : Holidayการเปิดตัวออกมา :  เพลงขึ้น Holiday แล้ว Jack เดินออกมาพร้อมกับสะพายกีต้ายิ้มแล้วทำหน้าโรคจิต ๆ มาตลอดทาง พอขึ้นเวที ก็ตะโกน ว่า "I want to Tortune !!!" แล้วหลังจากนั้นก็หัวเราะแบบชั่วร้ายออกมา แล้วยิ้มทำหน้าทำตาโรคจิตต่อ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Jack Bellic
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: