The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Chris Anderson

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Chris Anderson   Thu Jun 26, 2014 7:59 pm

รูป : AJ Stylesชื่อ : Chris Anderson
ฉายา : The Gladiator , The Factor-1 , The Wolf
น้ำหนัก : 220 lbs.
ส่วนสูง : 5'11
บ้านเกิด : Phoenix, Arizona

กิมมิค : ชายผู้ทรนงตัวเองว่าเป็นที่หนึ่ง หยิ่งผยองในศักศรีดิ์ กระหายในชัยชนะและความสำเร็จ มีความเป็นนักสู้อยู่เต็มตัว กล้าหาญและทรหดอดกลั้น สู้ไม่ถอย ถึงแม้จะเข้าตาจนก็ไม่ยอมก้มหัวให้ใครเด็ดขาด มีจิตใจที่หนักแน่นและเด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆทั้งสิ้น มีทักษะการต่อสู้ที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะเทคนิคการจับล็อค ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า เรียกได้ว่าอวัยวะทุกส่วนในร่างกายคืออาวุธร้ายของเค้าเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเชี่ยวชาญในการพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างดาร์ค โลกส่วนตัวสูง รักการใช้ชีวิตแบบสันโดษ ไม่สนใจใครนอกจากตัวเอง ไม่สนใจกับสิ่งรอบข้าง ไม่ชอบเข้าสังคมกับใคร สำหรับเค้านั้นไม่มีคำว่ามิตรแท้และศัตรูถาวร ไม่เชื่อใจใครทั้งนั้น เห็นทุกคนเป็นศัตรู ไม่เคยสนใจว่าสิ่งที่ทำลงไปจะถูกหรือจะผิด มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ไหวเอนตามคำพูดของคนอื่น เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทกับเป้าหมาย หากคิดจะทำอะไรก็จะลงมือทำให้ถึงที่สุดและยึดมั่นในคำพูดของตัวเองเป็นอย่างมาก หากพูดอะไรออกไปแล้วก็จะต้องทำให้ได้ รักษาคำพูดเสมอ กล้าได้กล้าเสีย เวลาโมโหจะกลายเป็นคนที่เลือดเย็น อำมหิตและดุดันมากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะกำจัดทุกคนที่ขวางทางดุจดั่งหมาป่าที่กระหายจะขย้ำเหยื่ออย่างไร้ความปราณี

ประวัติ : Chris Anderson ไฝ่ฝันอยากจะเป็นนักมวยปล้ำตั้งแต่ยังเด็ก เมื่ออายุได้ 14 ปีจึงเข้าโรงเรียนมวยปล้ำซึ่งในตอนนั้น Anderson ไม่มีทักษะอะไรเลยแต่ก็ขยันหมั่นฝึกซ้อมทุกวันจนเริ่มมีทักษะที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง Anderson ชื่นชอบในการจับล็อคเป็นพิเศษ อีกทั้งยังเก่งในเรื่องการต่อสู้ด้วยมือเปล่าจนครูฝึกชื่นชมว่าเป็นนักเรียนมวยปล้ำที่ทักษะดีที่สุด จนกระทั่งเรียนจบ Anderson จึงเริ่มทำตามความฝันด้วยการตระเวนปล้ำตามค่ายอินดี้ต่างๆ และแล้ววันนึง Anderson ก็คิดว่าถึงเวลาที่ตัวเองควรจะมีชื่อเสียงในฐานะนักมวยปล้ำในสังกัดสมาคมใดสมาคมหนึ่งจนกระทั่งมาเจอกับค่ายมวยปล้ำค่ายนึงนั่นก็คือ "IWO" และในเวลาต่อมา Anderson ก็มีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆจวบจนปัจจุบัน

สไตล์การปล้ำ : Strike , Submission , Technical

ลักษณะการปล้ำ : ถนัดในการสู้แบบซึ่งๆหน้า มีลวดลายการปล้ำเหมือนกับการโจมตีเหยื่อของหมาป่าคือจู่โจมด้วยความเร็วให้คู่ต่อสู้เสียหลักแล้วเล่นงานส่วนสำคัญต่างๆของร่างกายเพื่อตัดกำลัง จากนั้นก็จะกระหน่ำไปที่จุดใดจุดหนึ่งเพื่อสร้างจุดอ่อนแล้วเล่นงานจุดนั้นซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ ไม่เปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้ได้ตั้งตัวเด็ดขาดและจะเล่นงานคู่ต่อสู้อย่างหนักหน่วงรุนแรงโดยจะเน้นไปที่เทคนิคการจับล็อคและการเตะต่อยซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวเองถนัด มีความฉลาดในการพลิกแพลงสถานการณ์ได้ต??إอดเวลา มักจะพยายามหาทางปิดบัญชีให้เร็วที่สุด เมื่อเห็นจังหวะเหมาะก็จะรีบจัดการทันที

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1-1 All Style

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- Turnbuckle Reverse STO
- Spinning Neckbreaker
- Enzugiri
- Pele Kick
- Stepover Back Kick
- Release German Suplex
- Diving Plancha
- Corner Forearm Smash

ท่าเอกลักษณ์

- Single Boston Crab
- Springboard Flying Forearm Smash
- Cross Arm Breaker
- Diving Double Foot Stomp
- Dragon Sleeper With Body Scissors

คอมโบ : Backhand Chop 5 ครั้ง ต่อยซ้าย ฮุ๊คขวา Uppercut 1 ครั้งแล้วตามด้วย Back Kick แล้วปิดท้ายด้วย Jumping Backflip Knee Kick

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Echo Moment
รายละเอียด : Busaiku Knee Kick
ชื่อ : Silence Scream
รายละเอียด : Roundhouse Kick

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Unleash Showdown
รายละเอียด : Yakuza Kick
ชื่อ : Death Chain
รายละเอียด : Calf Slicer

การแต่งตัว :

บนเวทีนอกเวทีเพลงเปิดตัว : Slip To The Voidการเปิดตัวออกมา : เพลง Slip To The Void ดังขึ้น !!! ไฟทั้งสนามเริ่มมืดสลัวลงพร้อมกับหมอกควันที่ปกคลุมไปทั่วทั้งสนาม ผ่านไป 1 นาที 30 วิ Chris Anderson เดินออกมานิ่งๆโดยใส่แจ๊คเก็ตมีฮู๊ดสีดำแล้วเดินมาหยุดอยู่กลางทางแล้วประสานมือขึ้น แล้วมีสะเก็ตพรุขึ้นมา แล้ว Anderson ก็เดินขึ้นเวทีไปนั่งรอคู่ต่อสู้บน TB

Facebook : Guy Original
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Chris Anderson
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Legend-
ไปที่: