Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Henry McAvoy

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Belphegore
Administrator
Administrator
Belphegore

จำนวนข้อความ : 323
Points : 589
Reputation : 0
Join date : 29/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Henry McAvoy   Tue Jun 24, 2014 8:02 pm

รูป : The Crow


ชื่อ : Henry “James” McAvoy (Henry McAvoy)

ฉายา : The Joker , The Little Mozart

น้ำหนัก : 240 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : Toronto , Canada

กิมมิค : ฝั่ง Tweener แท้ๆ ไม่เอียงไปทางไหน เอาหมด “Joker” จะเป็นคาแรกเตอร์ที่สติแตกได้ง่าย มาก (ในที่นี้คือสติแตกแบบคนบ้า ไม่ใช่ว่าอาละวาด คลั่ง ฆ่าอะไร แต่ป่วนคู่ต่อสู้ เล่นงานด้วยจิตวิทยาต่างๆนาๆ เพราะบนสังเวียนการต่อสู้ของจริงแบบนี้ ฆ่าไม่ได้ ทำให้เค้าแสดงมันออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป) และไม่ฟังอีล้าท่าอีลม และมีความคิดเหมือนกับพวกโรคจิต คือชอบเล่นกับคู่ต่อสู้ แหย่เล่นเหมือนกับลูกแมว เดาใจยาก ชอบความบันเทิง และมักจะหัวเราะ หรือยิ้มออกมาทุกสถานการณ์ ส่วนสไตล์การพูดก็จะออกแนวโรคจิตๆ ชอบที่จะร้องเพลงด้วยเสียงที่ชวนขนลุก และตัวของเค้านั้นถ้าพูดจริงๆแล้วเค้าใช้เวลาอยู่บนท้องฟ้า มากกว่าอยู่บนพื้นดินด้วยซ้ำ ซึ่งมันทำให้เค้าสามารถมองดูพฤติกรรมของบุคคลต่างๆได้อย่างชัดเจนกว่าบุคคลทั่วไป จึงทำให้เค้าสามารถพูดเสียดแทงจิตใจ คนหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ หรือศัตรูที่อยู่ตรงหน้าได้ดี สกิลหน้าไมค์เป็นเลิศ ชอบเปรียบเทียบศัตรูว่าเป็นเศษเดนต่ำช้า หรืออะไรที่ต่างๆนาๆ (มักจะอารมณ์ขึ้นลง ได้เสมอ ก็จิตอ่อนๆแหละนะ อารมณ์ไม่คงที่) ทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบ  ไม่แคร์ความรู้สึกของใครๆนอกจากตัวเอง อะไรทำแล้วเค้ามีความสุข เค้าก็จะทำ ชื่นชอบความเจ็บปวด ยิ่งเจ็บปวดมากเท่าไหร่ ความแข็งแกร่งของค้าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ซึ่งเค้ากลับหัวเราะอย่างโรคจิตอย่างกับชื่นชอบมัน ไม่สนว่าใครจะดีจะเลว และไม่เกี่ยงวิธีการเล่นงานคู่ต่อสู้  ถูกชะตาใคร (ไม่ชอบขี้หน้าใคร) ก็ตามราวีป่วนประสาทเล่นเกม เล่นสงครามจิตวิยาไม่เลิก ซึ่งอาวุธคู่ใจของเค้าก็เป็นไม้เบสบอลรูปยิ้ม เค้ามักจะถือมันติดตัวแล้วใช้ฟาดศัตรูบ่อยๆ ส่วนเรื่องฝีมือนั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งความรู้สึกจะเหมือนคนไม่ตั้งใจปล้ำ แต่ที่จริงแล้วทุกอริยาบถ นั้นสามารถส่งศัตรูลงมากองอยู่ตรงหน้าเค้าได้ทั้งนั้น เวลาว่างเค้ามักจะใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในห้องล็อคเกอร์ ทั้งนี้เค้ามีความสามารถพิเศษในด้านดนตรีอย่างเล่นกีต้าร์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอ้โรคจิตที่ความสามารถรอบตัวเลยทีเดียว

ประวัติ: อดีตนักกายกรรมชื่อก้องโลก ดาวรุ่งที่มาแรงที่ได้รับฉายาว่าเป็น “Little Mozart” แห่งวงการกายกรรม แต่อนาคตพลิกผันเมื่อคณะที่เค้าแสดงอยู่ เริ่มหลงระเริงกับเงินที่ได้มา ผู้คนที่เข้ามาดูการแสดงก็ผ่านกันโห่ โยน ปาสิ่งของทำลายข้าวของด้วยความไม่พอใจ เพราะนับวันมาตรฐานของคณะก็ยิ่งต่ำลง ขาดการดูแล ขากการฝึกซ้อม ทำให้ในที่สุดคณะก็ปิดตัวลง เค้ากลายเป็นคนไม่มีอนาคต และสิ่งนั้นมันได้แปลเปลี่ยนเค้าให้กลายมาเป็น “The Joker” เมื่อเค้าเริ่มที่จะก่ออาชญากรรม หาเลี้ยงชีพตัวเอง โดยการปล้น ทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว วางระเบิด ครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งด้วยความสามารถของเค้า ทำให้เค้ารอดจากการจับกุมเสมอ จนวันนึงฟ้าก็ประทานโอกาสมาให้เค้าอีกครั้ง เมื่อขณะที่เค้าหลบหนี เค้าได้รับการช่วยเหลือจากชายวัยกลางคนคะนึง ซึ่งได้ให้การช่วยเหลือเค้าทุกอย่าง ตัวตนเก่าของเค้าถูกทิ้งไป ตอนนี้เค้าคือ "Henry McAvoy" ที่เป็นผู้ฝึกสอนศิลปะ การป้องกันตัว รวมทั้งจัดการต่อสู้ใต้ดิน แค่มองตากัน ชายคนนั้นก็สัมผัสได้ถึงพลังของ Henry เต็มเปี่ยม ยิ่งเนื่องด้วย Henry มีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวอยู่แล้วจากการฝึกฝนเป็นนักกายกรรมตั้งแต่ยังเล็ก ทำให้ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับการต่อสู้ในสังเวียนใต้ดิน นับวันด้านมืดยิ่งครอบงำเค้าขึ้นเรื่อยๆ จากเด็กหนุ่มใสๆ ชอบสร้างความสนุกให้แก่คนดู กลายเปลี่ยนมาเป็น ไอ้โรคจิต ที่ชื่นชอบความเจ็บปวด เค้าเอาชนะครั้งแล้วครั้งเล่า ปลิดวิญญาณนักสู้ด้วยกันมาแล้วหลายราย จนเค้านั้นเริ่มรู้สึกเบื่อกับการต่อสู้ที่จำเจ เบื่อการฆ่าคนไปเรื่อยแบบนี้ เค้าจึงขอออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวของตัวเอง และได้มาที่สมัครที่ IWO เพื่อที่จะหาความท้าทายใหม่ หาเหยื่อรายใหม่ๆ โดยที่ตัวเค้านั้นหวังเพียงแค่ว่า จะหาความสุขให้แก่ตนเอง ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งมันจะเป็นยังไง ความสุขที่เค้าพูดจะหมายถึงอะไร ก็คงจะต้องติดตามกัน..

สไตล์การปล้ำ :
-Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
-Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
-Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ :  ชอบเล่นจิตวิทยากับคู่ต่อสู้ ทุดิฉันปแบบ ทุกเวลา ทุกสถานที่ ตอนปล้ำมักจะชอบยิ้ม ชอบหัวเราะออกมาเสมอ แม้ว่าการกระทำจะดูเป็นพวกบ้าเลือด อัดแหลก แต่ว่าเป็นคนที่มีเทคนิคดี ชอบที่จะสร้างความเจ็บปวดให้คู่ต่อสู้อย่างถึงที่สุดและมักจะสรรหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ได้ดี ถึงแม้ตัวเองจะล้ม แต่ก็ยังคงหัวเราะแบบสไตล์โรคจิตๆออกมา ยิ่งเค้าได้รับความเจ็บปวดมากเท่าไหร่ มันยิ่งไปกระตุ้นความบ้าระห่ำ ความโรคจิตของเค้ามากยิ่งขึ้น เป็นคนที่เรียกได้ว่า ลุยแบบไม่สนโลก ทำทุกอย่างที่ตัวเองคิดว่าสนุก ทุกๆกิริยาบถนั้นแม้อาจจะดูไม่มีรูปแบบที่แน่ชัด แต่มันยิ่งทำให้คู่ต่อสู้ยากที่จะเดาทาง

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hardcore Match , Submission Match , I Quit Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Belly To Belly Suplex
- Heel Hook
- Indian Deathlock
- Tidal Crush
- Spinebuster
- Sitout suplex slam
- Alabama Slam
- Koji Clutch


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Snap Scoop Slam
- Back Suplex Neckbreaker
- Swinging side slam backbreaker
- Pepsi Twist
- Crucifix Driver

คอมโบ : Clothesline ติดๆกัน 2 ที แล้วจัดการ Snap Scoop Slam คู่ต่อสู้จะลงไปนอน พออีกฝ่ายจะลุกขึ้น ก็จะกระโดดขึ้นเชือกแล้วจัดการ Arrow Cross (Beautiful Disaster) ทันที

Signature Move 2 ท่า :
1.ชื่อ : Arrow Cross
รายละเอียด : Beautiful Disaster
2.ชื่อ : Dawn Bridge
รายละเอียด : Olympic Slam


Finisher Move 2 ท่า :
1.ชื่อ : Rises of Joker
รายละเอียด : Blackout
2.ชื่อ : Chain Stiller
รายละเอียด : Hell Gate

การแต่งตัว :เวลาปล้ำ


ปกติ


เพลงเปิดตัว : Guns N' Roses - Sweet Child O' Mine


การเปิดตัวออกมา : James จะเดินออกมาพร้อมกับไม้เบสบอลคู่ใจ (ลายตัวรูปยิ้ม) ก่อนจะมาหยุดตรงหน้าทางเปิดตัว แล้วตะโกนคำว่า Woo!! (ค้างไว้) พร้อมกับเสียงพลุที่ดังขึ้นแบบปืนกล ก่อนที่จบลงพร้อมกับเสียง.. แล้ว James ก็จะวิ่งสไลด์ตัวขึ้นเวทีไป (Edge Style) ด้วยสีหน้าและรอยยิ้มแบบจิตๆ

Facebook : Nook SlumBoy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Henry McAvoy
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: