Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Project Pilgrim : Code 00 - Prologue

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Belphegore
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 318
Points : 574
Reputation : 0
Join date : 29/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Project Pilgrim : Code 00 - Prologue   Fri Mar 07, 2014 1:30 pm

Code : Prologue

ณ โลกในยุคเอจิส (ค.ศ. 25XX)
ประเทศต่างๆที่ยังคงสภาพรอดมาจากเหตุการณ์อัลติเมเทียมครั้งที่ 2 (Ultimatium : 2) มาได้ ต่างก็เริ่มรวมกันในฐานะ “The Unite Zero” ขึ้นมา.. แต่ความไม่สงบภายในบางอย่าง ทำให้เกิดการแบ่งแยกฝ่ายออกเป็น 4 ส่วน.. Celestral , Norvana , Hector และSabortage  โดยที่แต่ละฝ่ายจะมีตำแหน่งที่ไม่สามารถเลือกสรรได้อยู่ นั่นคือ.. ราชันย์ ผู้ที่ถูกเลือก และสามัญชน ผู้คนต่างๆที่มีหน้าที่ตามที่พระเจ้าให้มา ก็ต้องทำการดำเนินชีวิตบนเส้นทางต่อไป.. โดยที่ราชันย์ที่ถูกเลือก มักจะมีบางสิ่งซ่อนอยู่... นี่คือเรื่องราวของ “Project Pilgrim”

“ทางเราจะขอทำการจำกัดเขตพื้นที่ C-09.. หากใครฝ่าฝืน ทางเราจำเป็นต้องกำจัดทิ้ง.. ขอย้ำอีกครั้ง.. ทางเราจะขอทำการจำกัดเขตพื้นที่ C-09.. หากใครฝ่าฝืน ทางเราจำเป็นต้องกำจัดทิ้ง” เสียงประกาศของกลุ่มทหารรักษาความสงบของ Celestral นามว่า CGOS (Celestral Grand-Unit Operation Soldier) ดังขึ้นทั่วสารทิศ นั่นทำให้ชาวบ้านในละแวกนั้นจำเป็นที่จะต้องหยุดการดำเนินงานผ่านทางเขตนี้ แต่ก็ยังไม่วาย มีชายหนุ่มสองคนรุกล้ำในเขตพื้นที่ แต่น่าแปลก ที่พวกเขาทั้งสองผ่านจุดตรวจ HFS (High-Frequency Sensor) ได้อย่างง่ายดาย.....

“นี่เรามาถูกแล้วหรอฮะ ฟุคุซัง...” ชายตัวเตี้ยถามออกมาในขณะที่กำลังวิ่ง.. ชายอีกคนกลับไม่ตอบใดๆทั้งสิ้น ยังคงมุ่งหน้าวิ่งต่อไป..

“เน่~ ฟุคุซาง~ เราจะไปไหนกัน.. อุ๊ป..!!” ชายร่างสูงโย่งกลับคว้าคอปิดปาก.. ชายตัวเตี้ยคนนั้นพยายามดิ้น.. ก่อนที่จะงัดไม้เด็ด..

“แง่ง...!!” กัดมือซะเลย.. ชายร่างสูงรีบสะบัดมือออก ก่อนที่จะหยุดพูด...

“ไอเจ้าบ้า~!! นี่แกทำบ้าอะไรฟร่ะ” ชายที่ชื่อฟุคุซังเริ่มพูดออกมาด้วยน้ำเสียงทุ้ม.. ชายอีกคนกลับยิ้มร่า..

“ก็.. ฟุคุซังไม่ตอบผมเน่~ จะให้ผมทำยังไงหล่ะ~??”

“เดี๋ยวค่อยบอกทีหลังน่า.. ” ฟุคุซังตอบด้วยน้ำเสียงที่สะบัด ก่อนที่จะวิ่ง.. แต่ทว่าเสียงเตือนของเขต C-09 ก็ดังขึ้น... ทำเอาฟุคุซังทำหน้าเซ็ง..

“อีกแล้วหรอเนี่ย..?? แกคนเดียวเลย ไอ้คุโระ..!!” ฟุคุซังสบถออกมา แต่ว่าชายที่ชื่อคุโระกลับยิ้มร่าเริ่ง.. ก่อนที่จะกระโดดขึ้นมาอยู่ข้างหน้าฟุคุซัง..

“ดีกว่าไม่มีอะไรทำระหว่างไปไหมล่า~ ” คุโระพูดออกมาด้วยหน้าตาที่ไม่มีความเครียดเลย..

ทันใดนั้นเอง... ก็มีทหารชุดสีดำวิ่งออกมายกลำกล้องส่องไปที่พวกฟุคุซัง.. รวมทั้งรถถัง MZ-01 มาจำนวนมาก.. พวกทหารค่อยๆเดินเข้ามาก่อนที่จะพูดประกาศออกมา..

“พวกนายทั้งคู่ฝ่าฝืนกฎของเรา.. รู้ใช่ไหมว่าที่นี่มีเชื้อไวรัส Xconyx อยู่.. เราจำเป็นต้องกำจัดพวกนายทิ้งซะ.. ไม่งั้นพวกนายกลับไปแพร่เชื้อให้ประชาชนแน่..”

“เอาอีกแล้วหรอเนี่ย~ ว้า~” เสียงของคุโระดังขึ้น.. คุโระหันหลังไปมองฟุคุซัง ก่อนที่ทั้งคู่จะพยักหน้า..

“พวกเรา คำสั่ง 04 กำจัดได้ ยิง...!!” ทหารพูดออกมา... ประกาศว่า...ปั้ง...!!!! ปั้ง..!! ปั้ง..!! ปั้ง..!! ปั้ง..!!กระสุน Thermal Execute ที่ทางทหารใช้กำจัดไวรัสอวตาร ส่งควันออกมาฟุ้ง.. บดบังวิสัยทัศน์ของทหารไปชั่วขณะ.. แต่หัวหน้ากองทหารยังไม่ทันได้สั่งถอยกลับ.. กลับมีบางอย่างผิดปกติ..ฉึก…!! อ๊าก...!!ร่างของทหารนายหนึ่งกลับกระอักเลือด.. ก่อนที่จะร่วงลงไปกับพื้น.. ทหารที่เหลือรีบหันไปมอง.. นายทหารอีกคนก็โดนจัดการไปอีกคน..

“เดี๋ยว..!! นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย..!! นายทหาร ถอยทัพ...!!!!!!” หัวหน้าทหารรีบสั่งทันที แต่กลับพบว่าเหลือเพียงแค่รถถังเท่านั้น...!!

“แกน่ะ... ห้ามผิดคนแล้ว...!!” เสียงของฟุคุซังดังขึ้น หัวหน้าทหารรับหวันซ้ายหันขวาทันทีด้วยความระแวง เหงื่อออกผลั่กๆ... ก่อนที่ควันจะจางลง พบว่าฟุคุซังกลับถือธนูรูปร่างประหลาด และคุโระที่หลับอยู่ข้างกำแพงตึก

“ดะ... ดะ... เดี๋ยวสิ..!! แกฆ่าทหารของฉันได้ยังไงกัน.. ไม่มีแม้กระทั่งลูก...”

“ฉันยิงด้วยพลังงาน Pilgrim หน่ะ... ทหารปกครองอย่างแกน่ะ.. ไม่รู้จักหรอก..” ทันทีที่ฟุคุซังพูดจบ.. เขาก็ง้างสายธนูออก.. พลังงานรอบๆตัวค่อยๆมารวมกันที่ธนูในรูปของคริสตัล...

“ยิงมัน รถถัง MZ-01 อย่าให้มันทำลายกองกำลังของเราได้...!!”บรึ้ม...!!! ตูม....!!!!!!“ฮ่าๆๆ...!! พวกเราเป็นทหารป้องกันประชาชน เราไม่ได้อ่อนแออย่างที่แกคิด.... หรอก.... นะ....” หัวหน้าทหารที่พูดอย่างเต็มภาคภูมิกลับพูดด้วยเสียงที่สั่นเครือ เพราะภาพที่อยู่ตรงหน้าคือ กระสุนของรถถังกลับแยกครึ่ง... และฟุคุซังที่ยืนง้างสายธนูใหม่ด้วยสายตาที่นิ่งเฉย...

“เพราะอย่างนี้ยังไงหล่ะ... ประชาชนถึงอยู่ไม่เป็นสุข...” ฟุคุซังพูดจบ เขาก็หายไปต่อหน้าของหัวหน้าทหารคนนั้น...บรึ้ม...!! บรึ้ม...!! บรึ้ม...!!รถถัง MZ-01 ที่อยู่ด้านหลังกลับระเบิดพังไปจนไม่เหลือซาก...!! ก่อนที่ทหารคนนั้นจะพบว่า โดนฟุคุซังเตะขาจนทรุด และลูกธนูที่จ่อหน้าเขาอยู่ในระยะประชิด....

“นี่แก... คิดจะเป็นศัตรูกับกองทัพทางการหรือไง...!! แกพร้อมจะโดนคนทั้งทวีปนี้เกลียดหรือไง...!!” ทหารคนนั้นรีบพูดด้วยเสียงที่สั่นกลัว... ฟุคุซังกลับยิ้มท้าทาย ก่อนจะตอบกลับ...

“ต่อให้ชั้นเป็นศัตรูกับคนทั้งโลกนี้ ชั้นก็ยอม... เพื่อหยุดยั้ง Maiden Of Apocalypse”ฟุบ...!!!!!!!!“อ้าก..............!!!!!!!!!!!!!!” เสียงร้องอันโหยโหนของทหารคนนั้นค่อยๆแผ่วเบาลง ก่อนที่จะเงียบสงัดลง...

“งึมๆ...!! หืม..?? เสร็จแล้วหรอฮะ ฟุคุซาง~?”

“เสร็จแล้วหล่ะ... แก้เบื่อได้โอเคเลย คุโรเฮย์บิ...” ฟุคุซังค่อยๆยื่นมือให้คุโระ หรืออีกชื่อคือคุโรเฮย์บิ คุโระก็ยื่นมือไปจับ.. ก่อนที่จะลุกขึ้นยืนมา

“รีบไปกันดีกว่าฮะ เดี๋ยวมากันเยอะไป จะเปลี่ยนจากการแก้เบื่อเป็นโศกนาฏกรรมนะฮะ~”

.....
....
...
..
.

---------- To Be Continued ----------


.
..
...
....
.....

ตอนต่อไป
- เป้าหมายของฟุคุซังและคุโรเฮย์บิคืออะไรกันแน่..??
- Maiden Of Apocalypse คืออะไร..??
- แล้ว Celestral จะทำอย่างไร เมื่อคนของเขาโดนจัดการ..??
- ความจริงของ Xconyx คืออะไร..??
- Pilgrim คืออะไร..?? เป็นอาวุธใช่ไหม??

ติดตามตอนต่อไปกับ Project Pilgrim : Code 01 - Pilgrim
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Project Pilgrim : Code 00 - Prologue
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Free Zone :: IWO Freestyle-
ไปที่: