Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO Hometown - #1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Belphegore
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 318
Points : 574
Reputation : 0
Join date : 29/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO Hometown - #1   Wed Mar 05, 2014 2:49 pm

Hometown Season 1 - Prologue“Tryout หรอ...?? อืม... ไม่ต้องก็ได้มั้ง.... พวกเรา IWO รับคนที่ตั้งใจทุกคนอยู่แล้ว...!!” สิ้นเสียงของ Eric Brian ผู้เป็น CEO ของ IWO… ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ตบเท้าเข้าร่วมทัพของค่ายมวยปล้ำไฟแรง... อ๊ะ...!! ลืมไป.. ผม Evans Ramsey ครับ...

ผมมีความฝันที่จะเข้ามาที่ค่ายแห่งนี้มานานแล้ว... แต่แย่หน่อยที่.. ผมไม่มีทักษะมวยปล้ำเลยแม้แต่น้อย... ผมก็งงนะ ว่าทำไม CEO ถึงคิดให้ผมไม่ Tryout ดูก่อน.... แต่ก็ดีแล้วหล่ะครับ ผมจะได้ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างจริงจัง เชื่อเถอะว่ามันยาก แต่ผมจะพยายาม... ไฟต์ติ้ง...!!!!!!

ปั่ก...!!!

“อ๊ะ... ผมขอโทษครับ...!!” ผมรีบก้มหน้าขอโทษอย่างทันที แทบไม่ต้องคิดเลย ว่าชายที่เดินเข้ามา เป็นนักมวยปล้ำ....

“อ่า.. ไม่เป็นไรๆ..” ชายผมสั้น อ๊ะ.. ไม่สิ... หัวโล้นกล่าวกลับมา พร้อมกับพาดเข็มขัดแชมป์เดินออกไป...

“อ๊ะ...!! สวัสดีครับ รุ่นพี่ Harrison…”

“อ่าหะ... เด็กใหม่ใช่ไหมเนี่ย... ฮ่าๆ ตั้งใจฝึกซ้อมเถอะ สู้เข้าแล้วกัน...” Harrison หันกลับมาก่อนที่จะพูดนิดหน่อย ก่อนเดินจากไป...

“เอาเป็นว่าเราไม่ควรเสียเวลาดีกว่านะ คุณ Evans” CEO Eric กล่าวออกมา ผมรีบหันหน้าควับไปทันที คอแทบเคล็ด...

“ครับผม...!!”

…..

“นี่คือห้องพักของคุณนะ... คุณจะได้อยู่รวมกับเด็กใหม่อีก 3 คน... สนิทกันไว้ก็แล้วกัน...” CEO Eric เดินเปิดประตูให้ผม... ผมมองเข้าไปด้านในก็พบว่า มีชาย 3 คนอยู่ด้านใน.. ในตอนนั้นผมสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า โอ้พระสงฆ์...!! นี่หรือเด็กใหม่... คนนึงตัวอย่างกับนักเพาะกาย อีกคนแกก็ใส่หน้ากาก แต่ว่าคนสุดท้ายพอจะเข้ากันได้หน่อย ตัวพอๆกัน....

“เดี๋ยวสิ คุณ Evans… ยังไม่ถึงเวลาตอนนี้หรอกนะ....”

“แล้วผมจะต้องไปไหนต่อหล่ะครับ คุณ CEO…” ผมถามด้วยความสงสัย... CEO Eric แกค่อยๆปิดประตู... ก่อนที่จะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เคร่งขรึม...

“พบปะกับสตาร์หลักของเรา.....”

ห๊ะ...!! นี่ผมได้ยินอะไรไม่ผิดใช่ไหม... ผมจะได้พบเหล่าสตาร์ที่ผมอยากจะเจอ... ดีที่สุดไปเลยหล่ะครับ... แต่ว่า.. ที่สงสัยอย่างเดียวก็คือ ผมจะต้องเจอคนๆนั้นใช่ไหม??

CEO เดินนำหน้าผมไม่กี่ก้าว ผมเดินตามหลังเขาไปอย่างติดๆ... ผมกับ CEO ได้สนทนากันกับเรื่องต่างๆ เหตุผลที่เข้ามา.. ประสบการณ์ต่างๆที่เคยมี... ประวัติการใช้ยา... แล้วก็อื่นๆที่ไม่รู้จะเล่าไปทำไม...!!

แอ๊ด...!!

เสียงเปิดประตูห้องๆหนึ่งก็ดังขึ้น... CEO เดินนำเข้าไป ก่อนที่ผมจะค่อยๆเดินเข้าตามไป ภายในนั้นผมรู้สึกทั้งกดดัน และตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน นี่มัน แรงกดดันสินะ....

“เอาหล่ะ... ภายในสัปดาห์เดียว เราสามารถเพิ่มอัตราประชากรสตาร์ในค่ายเพิ่มขึ้นอีก 4 คน... และหนึ่งในนั้น ผมก็ได้พามาให้พวกคุณได้รู้จัก... เชิญแนะนำตัว...” สิ้นเสียงของ CEO… ผมค่อยๆก้าวเดินออกมา ร่างกายในตอนนั้นผมสั่นระรัวอย่างบอกไม่ถูก.... เกิดความตื่นเต้นที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว...

“ผมชื่อ.... เอ่อ... ชื่อ... Evans ครับ... Evans Ramsey ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ....”

กริบ...

ทั้งห้องต่างเงียบงันทันทีที่ผมพูดจบ... สตาร์คนต่างๆในห้องต่างเงียบและขรึม... ผมชักจะกลัวแล้วสิ ว่าจะมีใครหมันใส้ผม ลุกขึ้นมาต่อยหรือเปล่า ไม่เอานะครับ... หยึ๋ย..!!!

“ฮ่าๆๆๆ....!! แกนี่มันชื่อเห่ยจังหว่ะ ไอ้หมึกเอ๊ย... ฮ่าๆๆๆ” เสียงของชายคนหนึ่งดังขึ้นมา ก่อนที่ทั้งห้องจะหลุดขำตาม...

“หยุดหัวเราะก่อน ทุกคน... ชั้นมาทั้งที คงไม่ใช่แค่เรื่องเด็กใหม่คนเดียวหรอกนะ.. ความจริงมันมีอีกอย่างนึง...” CEO พูดยังไม่ทันจบ สีหน้าของเขาก็เคร่งขรึมขึ้นมาทันตาเห็น

“พวกเราในที่นี้จะต้องฝึกซ้อมเพิ่มขึ้น... และห้ามลา..!!” พอ CEO พูดจบปุ๊บ.. สตาร์หลายๆคนต่างก็โห่ บ้างก็ทำหน้าตาเซ็ง.. แหงล่ะครับ บางครั้งพวกเราก็ต้องมีวันรีแล็กซ์บ้างหล่ะ...

“ส่วนนาย Evans… นายจะต้องฝึกซ้อมกับพวกเขา.. ” CEO Eric เราพูดจบ ก็ชี้ไปที่ชายคนนึงทันที...

“Kenneth… ” CEO ชี้ไปคนแรก ก่อนที่จะเปลี่ยนไปชี้...??

“แล้วก็นาย.. Chris..!!” CEO ยังชี้ไม่หมดครับ...!! โอ้ว...!! นี่กะจะเทรนผมให้ตายเลยรึไงกัน...!!??

“คนสุดท้ายคือนาย... Brad..!!” CEO ชี้ไปที่ Braddex…. เห้ย...!! จะเอานักเลงมาฝึกผมทำม๊ายยยย.....!!!!!!

“เดี๋ยวสิ... คุณ CEO…!! ไอผมก็ฝึกเด็กไม่เป็นหรอกนะ... ผมเป็นแค่ตื้บเด็กเท่านั้น... ปลดผมไปเถอะ... เอาคนอื่นไปก็ได้...!!!”

“แต่ชั้นเลือกไปแล้ว และนายก็ต้องทำมัน... ชั้นจะรอดูวันที่พวกนาย 3 คนฝึกเด็กนี่ก็แล้วกัน.. มีเรื่องแค่นี้แหละ ปิดประชุม..!!!!!!!” CEO พูดจบปุ๊บ... พี่แกก็เล่นเดินออกไปจากห้องทันที... แต่ว่า.. ยังไม่หายซีเรียสไป ก็มีผู้ชายอีกคนเดินตามเข้ามา...

“สวัสดี.. เหล่านักมวยปล้ำทุกคน.. อ้อ..!! รวมถึงเด็กใหม่ด้วย..” ชายใส่สูทคนนั้นพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูเป็นผู้ใหญ่มาก.. ผมถึงกับนั่งฟังอย่างเงียบๆเลย... ให้ตายเถอะ มีแต่คนประเภทนี้เองสินะ IWO…

“คงจะรู้จักผมกันดีแล้วสินะ... แต่เด็กใหม่คงจะไม่รู้จัก.. ผมคือ Carlos Fenix.. COO คนปัจจุบันของที่นี่...” คุณ Carlos พูดออกมา... ผมก็ยังคงนั่งฟังอย่างใจจดใจจ่อ...

“ในวันนี้ที่ผมมาเข้าประชุม... ก็เพื่อที่จะเฟ้นหานักมวยปล้ำไปรับกิมมิคใหม่.. ซึ่งจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับบทของ XOF ที่เป็นอยู่... ในตอนนี้เรามีแค่ Brad.. Nick… และ Damon เท่านั้น...”

“ผมขอเข้าได้ไหมครับ...??” เด็กใหม่อีกคนที่นั่งอยู่ในห้อง พูดออกมาพร้อมกับชูมือขึ้น...

“ได้สิได้... แต่ว่าฝีมือของนายจะต้องถูกพิสูจน์ในค่ำคืนนี้... โดยที่จะต้องเจอกับ 1 ใน 3 XOF…!!” COO Carlos พูดจบ... ผมถึงกับโอ้โหออกมาเสียงดัง... คนรอบข้างต่างมองและจดจ้องมาที่ผม ก่อนที่จะหัวเราะออกมา... ผมก็อายสิครับ จะหน้าด้านทำมะเขืออะไรหล่ะ...!!??

“งั้นผมขอเลือก Nick ครับ...!!”

--> แล้ว Evans จะทำอย่างไรต่อไป... ตอนนี้ทุกอย่างสำหรับเขามันไม่แน่ไม่นอนเสมอ ต้องรอติตามชมตอน่อไปครับ <--
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO Hometown - #1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Free Zone :: IWO Freestyle-
ไปที่: