The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 12:57 amมอบรางวัล Popular Vote ประจำปี 2013 นี้แก่…. R-Gun !!
.
.
.
.
Incarnate (เทพจุติ)
นั่นคือสิ่งที่นักมวยปล้ำในสมาคมแห่งนี้เป็น… พวกเขาคือเทพจุติที่รอวันในการเจิดจรัส พวกเขาต่างมีความสามารถในหารต่อสู้ ความคิดสติปัญญาหรือสิ่งอื่น ๆ ต่างกัน… แต่การเป็นเทพมันไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขาต้องผ่านการทดสอบก่อนที่จะได้เป็นเทพที่แท้จริง เทพที่จะเดินขึ้นไปสู่หนทางของพวกเขา !!
RISE (เจิดจรัส)
สิ่งที่นักมวยปล้ำอยากจะเป็นมากที่สุด…… ความฝันในการเข้าสู่สมาคมนั้น ๆ หรือในวงการมวยปล้ำล้วนแล้วแต่เพื่อต้องการให้ตัวเองเจิดจรัสอยู่บนแท่นบันไดสูงสุดของสมาคม !! แต่เส้นทางในการไปยังจุดสูงสุดของบันไดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ บุคคลนั้น ๆ ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย… ล้มลงและหล่นลงจากบันได ทางเลือกคือจะยอมแพ้ต่ออุปสรรคหรือจะขึ้นไปสู้เหนือสิ่ง ๆ นั้น… หลายคนต่างยอมแพ้และหลายคนยังสู้ต่อไปและประสบความสำเร็จ
On October 31 2012
“ค่ายอินดี้แห่งใหม่ของวงการมวยปล้ำได้ถือกำเนิดแล้ว….. ค่ายแห่งนี้มีนามว่า Incarnate Wrestling Online !!”

“ผมมีชื่อว่า Eric Brian ผมมีความฝันที่อยากจะสร้างค่ายมวยปล้ำเป็นของตัวเอง…. ในตอนนี้ผมกำลังจะทำความฝันของผมให้เดินไปอีกก้าวหนึ่ง ผมจะก่อตั้งสมาคมมวยปล้ำออนไลน์แห่งใหม่ของวงการมวยปล้ำค่ายอินดี้… ในชื่อว่า Incarnate Wrestling Online ค่ายที่เราจะสร้างนักมวยปล้ำให้กลายเป็นเทพ และเทพจะสร้างตัวเองให้เจิดจรัส…. ผมขอรับรองว่าผมจะไม่ทำให้พวกคุณที่ติดตามมวยปล้ำไม่ว่าจะค่ายอินดี้หรือค่ายโปรผิดหวังอย่างแน่นอน ผมจะสร้างค่ายมวยปล้ำคุณภาพอีกค่ายหนึ่งให้พวกท่านมีความสุขและสนุกกับมัน”
On November 4 2012
“ทางสมาคมอินดี้แห่งใหม่ของวงการมวยปล้ำออนไลน์ หรือนามของ IWO ได้ออกอากาศโชว์มวยปล้ำประจำสัปดาห์ที่มีชื่อว่า Uprising Show เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

“สิ่งที่ทำให้นักมวยปล้ำสามารถเจิดจรัสได้คือแชมป์… ผมขอก่อตั้งแชมป์เส้นแรกของสมาคมและเป็นแชมป์โลกของสมาคมแห่งนี้ มีชื่อว่า IWO Champion และผู้ที่จะได้มันมาต้องเอาชนะ Tournament ที่ผมจะจัดตั้งขึ้นให้ได้”
On November 24 2012
“Chris Anderson กลายเป็นแชมป์ IWO คนแรกของประวัติศาสตร์จากการเอาชนะ Kenneth Rose ได้ครับ !! เขาสามารถเอาชนะ Tournament ครั้งนี้และกลายเป็นแชมป์โลกสำเร็จแล้วครับ !!”
On December 29 2012
“Garrett Stone !! Garrett Stone !! แชมป์ IWO World Heavyweight คนแรกของประวัติศาสตร์ เขาเอาชนะ Keeper Kurtis ได้ครับ !!”
On January 31 2013
“Kenneth Rose ทำสำเร็จแล้ว!! Kenneth Rose สามารถเอาชนะ Garrett Stone ได้ครับ…… ยุคของเขาถือกำเนิดแล้ว แชมป์ IWO World Heavyweight ถือกำเนิดแล้ว !!”
On March 31 2013
“R-Gun !! R-Gun !! แชมป์ Incarnate-Continental ที่ครองแชมป์ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ !! เราจะจดจำชื่อของเขาในฐานะสุดยอดแห่งดาวรุ่ง !!”
On March 31 2013
“Rick Barton !! ไม่อยากจะเชื่อ….. เขากลายเป็นแชมป์ IWO ไปแล้ว !! เป็นคนที่ 2 ของสมาคมแห่งนี้ !! จากการใช้กระเป๋าและกด Chris Anderson ได้… นี่มันอะไรกันครับ ไม่อยากจะเชื่อ !!”
On May 12 2013
“ขอต้อนรับทุกท่านสู่ PPV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสมาคม IWO แห่งนี้ !! Century of Incarnate สถานที่ ๆ เหล่า Incarnate ทุกท่านจะแสดงฝีมือและความยิ่งใหญ่ของพวกเขาออกมา !!”
On July 16 2013
“Barnie Cooper เขาทำสำเร็จแล้วครับ !! นี่ล่ะคือเวลาของเขาแล้วครับ….. เขาสละเวลาและเคยล้มลงจากบันไดแต่บัดนี้….. เขาเจิดจรัสเหนือใคร ๆ ในที่แห่งนี้แล้ว !! เขาคือแชมป์ IWO !!”
On July 16 2013
“ไม่จริงครับ !! Zacky Harley ใช้กระเป๋าซะแล้วครับและ….. 1 !! 2 !! 3 !! Zacky Harley กลายเป็นแชมป์ IWO World Heavyweight ไปซะแล้วครับ !!”
On September 6 2013
“ช๊อคครับ !! Rixor Buster !! Rixor Buster !! นักมวยปล้ำตำนานปรากฏตัวที่ IWO ครั้งแรกและได้เป็นแชมป์ IWO World Heavyweight คนใหม่ครับ !!”
On October 2 2013
“ไม่จริงครับ !! ท่าน CEO ของสมาคมแห่งนี้กลายเป็นแชมป์โลก IWO ไปซะแล้ว…. Eric Brian !! เขาเจิดจรัสแล้วและ Eric States ถือกำเนิดอย่างแท้จริง !!”
On November 11 2013
“ประวัติศาสตร์จะจารึกชื่อของชายผู้นี้ครับ !! เขาคือแชมป์ IWO World Undisputed คนแรกประวัติศาสตร์ IWO เขาคือตำนานแห่งที่แห่งนี้ Harrison Morgan !!”
On November 11 2013
“Steve Smith เขามาแล้วครับ !! ใช้กระเป๋าแล้ว…. แต่เฮ้ย !! เขากำลังกด Harrison Morgan นับ 1 !! 2 !! 3 !! เขากลายเป็นแชมป์ IWO World Heavyweight ไปซะแล้วครับ !!”
On May 12 2013
“พวกเขาคือตำนานครับ… พวกเขาคือนักมวยปล้ำที่โลกนี้จะต้องจดจำ ประวัติศาสตร์ IWO ได้จารึกแล้ว… 2 ตำนานของสมาคมแห่งนี้ !! Harrison Morgan และ Tornado Age !! เราจะไม่ลืมสิ่งที่พวกคุณทำ !! พวกคุณสร้างสุดยอดแมทช์แห่งประวัติศาสตร์ IWO ขอบคุณจริง ๆ ครับ !!”
On October 2 2013
“พบกับ PPV ที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสมาคม IWO ครับผม !! นี่คือ PPV แรกที่พวกคุณได้เห็นว่า Incarnate คืออะไร ?!! ขอต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 2 ของ Reaper Area ครับ !!”
On Tonight !!
…..
พวกเขาคือผู้คนที่เจิดจรัส… และในค่ำคืนนี้…. ค่ำคืนแห่งประวัติศาสตร์ !! ค่ำคืนที่สมาคมมวยปล้ำออนไลน์ต้องจดจำ… ค่ำคืนที่เหล่านักสู้ Incarnate จะได้เจิดสรัสอยู่บนแท่นสูงสุดของวงการ…. มันคือค่ำคืนที่มีค่ามากที่สุดของพวกเขา มันคือค่ำคืนแห่งการเจิดจรัส !!
RISE AND SHINE !! ONLY ONE CAN STAND TO THE TOP OF INCARNATE !!
Incarnate RISE !!
.
.
.
.
And Now…Incarnate Wrestling Online Present….Incarnate RISE 2014 Pay-Per-View !!
Wake to see
Your true emancipation is a fantasy
Policies
Have risen up and overcome the brave

Greatness dies
Unsung and lost, invisible to history
Embedded spies
Brainwashing our children to be mean

You don't have long
I am on to you
The time, it has come to destroy

Your supremacy
Supremacy

You don't have long
I am on to you
The time, it has come to destroy

Your supremacy
Supremacyสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีขอต้อนรับแฟนๆทุกท่านเข้าสู่ค่ำคืนแห่งการเจิดจรัส Incarnate RISE ประจำปี 2014 ครับผม!!, คืนนี้เรามากันที่ Washington D.C ครับ!! พบกับผม Johnny Harris เจ้าเก่าครับ และโฆษกผู้พากย์อีกคนหนึ่งก็เช่นเคยครับกับ David Kilpton นั่นเองครับ !!Johnny : ครับผม !! ในค่ำคืนนี้….. เป็นคืนสำคัญของเหล่านักสู้ Incarnate ทั้งหลายครับ !! คืนนี้จะเป็นการพิสูจน์ให้เหล่านักมวยปล้ำของสมาคมแห่งนี้เจิดจรัสอย่างแท้จริง จะมีใครบ้างที่จะได้ยืนอยู่บนบันไดแห่ง RISE อย่างแท้จริงบ้าง !!
Johnny : และในค่ำคืนนี้จะมีการแจกรางวัลต่าง ๆ ที่นักมวยปล้ำหลาย ๆ คนอยากที่จะถูกจารึกในประวัติศาสตร์แห่งรางวัลนั้น ๆ…. และถูกจารึกในวงการ IWO แห่งนี้ว่าพวกเขาเจิดจรัสอย่างแท้จริงครับ !!

David : ใช่ครับ…. แล้วมาพูดถึงแมทช์ใน PPV นี้กันดีกว่าครับ… มาดูที่คู่นี้กันเลยครับการต่อสู้กันที่มีสายสัมพันธ์คำว่าเพื่อนมาขีดกั้น…. และตำแหน่งแชมป์โลกของสมาคม พวกเขาจะทำยังไงเพื่อที่จะได้เจิดจรัส….. นั่นคือการปะทะกันระหว่างอดีตเพื่อนรัก Gaston Gyon และ Steve Smith นั่นเองครับ !!
David : จากแต่ก่อน….. พวกเขาคือเพื่อนรักกันมาก แต่นั่นสามารถทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรูกันได้… พวกเขาไคว่คว้าหาจุดสูงสุดจนไม่สามารถลงมาที่บันได้ของคำว่าเพื่อนได้ พวกเขาต้องปะทะกันเองในเส้นทางนั้น นี่คืออุปสรรคที่น่ากลัวที่สุดของการจะไปสู่บันไดแห่งการเจิดจรัสครับ !!

Johnny : ครับ !! และแมทช์ต่อมา… มันคือความแค้นล้วน ๆ ไม่มีคำว่าเจิดจรัส… ไม่มีคำว่าอะไรทั้งนั้น !! ทุกอย่างต้องตัดสินกันด้วยความแค้น จะเป็นเช่นไรเมื่อปีศาจต้องเจอกับเพชรฆาตในคืนนี้ !! ใครจะถูกโค่นล้ม Kenneth Rose หรือ Rixor Buster !! ต้องติดตามกันที่นี่เลยครับ !!

David : ต่อมา… สายสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องและตระกูล… พวกเขาจะต้องมาปะทะกันในนามของ Harley !! การต่อสู้ระหว่างพี่และน้องเพื่อพิสูจน์ว่าใครอยู่เหนือกว่ากัน และพิสูจน์ว่าใครเหมาะสมกับการเป็น Incarnate ที่แท้จริง… การต่อสู้ระหว่าง Matthew และ Zacky Harley ศึกของตระกูล… จะจบลงในคืนนี้ !!

Johnny : ครับผม !! และต่อมา… การเจิดจรัสที่สร้างขึ้นมาได้ด้วยอำนาจ !! แต่เมื่อ 2 ขั้วอำนาจของ IWO ต้องมาชนกันเองโดยการเดิมพันด้วยฐานะแห่ง CEO ของค่ายแห่งนี้ !! การปะทะกันแสนยาวนานของ Damon Stryker และ Eric Brian จะเป็นเช่นไร ใครจะคว้าชัยไปได้ และ Carlos Flint จะได้เป็น CEO หรือไม่ติดตามได้เลยครับ !!

David : ครับผม !! และสุดท้าย… แมทช์ที่แฟน ๆ และนักมวยปล้ำหลาย ๆ คนกำลังจับจ้องมองมากที่สุดใน IWO แห่งนี้ !! นั่นคือการปะทะกันระหว่างดาวรุ่ง !! บุรุษปริศนา !! และ 2 ตำนานในการชิงสิ่งที่อยู่บนบันไดแห่งความสำเร็จนั่นคือแชมป์โลก IWO เส้นนี้ !!
David : ใครกันที่จะสามารถคว้าชั้นบนสุดของบันไดนี้ไปได้… ดาวรุ่งผู้สร้างยุคใหม่ ?!! บุรุษปริศนาผู้ที่จะสร้างยุคแห่งความแปลกใหม่ หรือตำนานแห่ง Incarnate ที่สร้างยุคที่เป็นอยู่ในตอนนี้ !! ติดตามชมใน Incarnate RISE เลยครับ !!
.
.
.
.Award Stage


Richard : เอาล่ะครับ…. ในการแจกรางวัลแต่ละรายการผมจะทำหน้าที่ในการประกาศและมอบรางวัลในครั้งนี้ ที่รางวัลแรกกันเลยครับ !! สำหรับรางวัลแรกคือรางวัล Shock of the Year Award นั่นเองครับ !!
Richard : ก่อนอิ่นก็อยากที่รู้ ๆ กันครับ… ว่าทางค่ายแห่งนี้นั่นคือ IWO ได้มีเหตุการณ์ช๊อคหลายเหตุการณ์อยู่เหมือนกัน ซึ่งก็เป็นสีสันและความสนุกของบทที่พวกคุณต่างได้รับ
Richard : แต่เหตุการณ์ไหนกันล่ะ….. ที่ทำให้พวกคุณช๊อคแบบสุด ๆ จนถึงบัดนี้พวกคุณก็ยังคิดถึงภาพ ๆ นั้นอยู่ตลอดเวลา เหตุการณ์ไหนคือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณอยากกลับไปดูซ้ำแล้วซ้ำเล่าพร้อมกับบอกขึ้นมาว่า “ไม่จริงใช่ไหม ?!!” หรือว่า “นี่มันสุดยอด !!” “ไม่อยากจะเชื่อ !!” หรืออะไร ๆ ก็ตาม…..
Richard : ตอนนี้ผมได้รับผลแล้ว…. และเหตุการณ์ IWO Shock of the Year Award คือ….
Richard : Eric Brian เผยตัวเองเป็นผู้บงการแผน Invasion ทั้งหมดพร้อมกับ Turn Heel, Last Invasion 2013 ครับ !!


จากนั้นเพลง Stockholm Syndrome ก็ดังขึ้น !! Eric Brian ค่อย ๆ เดินออกมาพร้อมกับชุดสูทและยิ้มไปเรื่อย ๆ จนถึง Stage ของการแจกรางวัลและค่อย ๆ ขึ้นไปพูดครับ (พร้อมกับเสียงโห่คนดูคับคั่ง)

CEO Eric : ขอบคุณมากสำหรับรางวัลนี้ !! ชั้นรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ชั้นได้เป็นผู้สร้างเหตุการณ์ที่ทำให้พวกคุณช๊อคไปตลอดปี 2013 !!
CEO Eric : และแน่นอนว่าไม่มีใครที่จะสร้างเหตุการณ์ที่แสนจะช๊อคได้ดีไปกว่าชั้นอีกแล้ว !! ชั้นทำให้โลกนี้จดจำว่าชั้นเป็นใคร และทำอะไรได้ !!
CEO Eric : และในค่ำคืนนี้ !! ชั้นจะสร้างสุดยอดเหตุการณ์ที่ช๊อคอีกครั้ง นั่นคือการเอาชนะ Damon Stryker !! ยังไงล่ะ !!
CEO Eric : และชั้นจะคว้าอำนาจแห่ง CEO กลับมาอีกครั้ง !! พวกคุณทั้งหลายจะต้องจดจำผมไปอีกนานแสนนานและรางวัลนี้มันคือเครื่องพิสูจน์ว่าตัวชั้นคือคนที่สร้างเหตุการณ์ได้เจ๋งที่สุดใน IWO !!
CEO Eric : ขอบคุณ !!

และหลังจากนั้น Eric ก็ค่อย ๆ หยิบรางวัลมาและยิ้มพร้อมกับเสียงโห่ของคนดูและชูรางวัลขึ้นในทันทีจากนั้นตัวเขาก็ค่อย ๆ เดินกลับไปหลังฉากและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.Stage


เพลง Wreck ดังขึ้น !!

Super Crazy โหนสลิงออกมาจากด้านบนพร้อมกับแชมป์ IWO X-Factor แล้วโหดสลิงวนรอบๆเวทีก่อนที่จะทิ้งตัวลงมาบน เวทีแล้วทำท่าทำมือเป็นรูปปืนมาจ่อที่หัวแล้วเอียงคอก่อนที่จะพูด Bang Bang !!

Richard : Richard : แมทช์ต่อไปนี้การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Single Match ชิงแชมป์ X-Division Champion แนะนำคนแรก จาก Part Unknown สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว น้ำหนัก 241 ปอนด์ เขาคือเจ้าของแชมป์ IWO X-Factor คนปัจจุบัน “The Crazy Man” Super Crazy !!


เพลง On Top Of The World ดังขึ้น !!

มีพลุขึ้นมา 3 ชุด แล้ว Gatter Tallon ก็เดินออกมาพร้อมตะโกนว่า “I'm On Top in the World” แล้วเดินรอคู่ต่อสู้ที่เวที !!

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Paris, France สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว น้ำหนัก 225 ปอนด์ “The Top of the World” Gatter Tallon !!Match 1 : Super Crazy © VS Gatter Tallon : IWO X-Factor Champion : Single Match

แก๊งๆๆๆๆกรรมการสั่งเริ่มแมทช์แล้วครับ !! Gatter วิ่งเข้าไปต่อยทันที !! ต่อยท้อง !! ต่อยหน้า !! ต่อย !! ต่อย !! ตัดลำตัว !! แล้วก็เหวี่ยงเสริมแรงกลับมา เสย Back Body Drop !! Crazy เจ็บหลังเลยทีเดียว !! Gatter จับ Crazy ขึ้นมาแล้วก็จัดการ Suplex !!! แอ่นอีก !! Gatter วิ่งไปเด้งเชือกกลับมาจัดการ Leg Drop !!! เต็มที่ !!! กดแล้วครับ !!!1 !!!!!!!!!!!!!!!ยัง !!!!! Crazy บอก แค่นี้จิ๊บๆ Gatter เลยจัดการทิ้งศอกทับลงไปดื้อๆ !!!!! แล้วก็จับขึ้นมายืนอีกครั้ง Crazy กำลังมึนๆ อยู่ Gatter เลยวิ่งไปเสริมแรงลากคอมา Bulldog !!!!! เต็มที่ !!!!!  Crazy หายบ้าไปเลยทีเดียว !!!! Gatter ไม่รอช้าครับ จัดการเดินออกไปนอกเชือก แล้วก็กระโดดกลับมา Springboard Elbow Drop !!!!!! เต็มๆ !!!! เต็มๆ เข่าของ Crazy นะ !!!!! Crazy เอาเข่ามาดักศอกของ Gatter ได้ครับ !!!! Gatter เจ็บเลย !!!! Crazy ค่อยๆ ลุกขึ้นมา แล้วก็วิ่งไปเตะกลางลำตัวของ Gatter !!! เตะ !! แล้วก็กระทืบ !! กระทืบ !! แล้วก็จัดการจับ Gatter ขึ้นมา แล้วก็เหวี่ยงไปเสริมแรงกลับมา Crazy จับฟาด Spinning SpineBuster !!!!! หลังแทบหัก !!!! Crazy จับ Gatter ขึ้นมาแล้วก็ตะโกน Bang Bang !! แล้วก็จัดการ Superkick !!!!! แต่ว่า !!! Gatter จับขาเอาไว้ได้ครับ แล้วก็จัดการผลักขาออกไป !!! Crazy เซออกไปเด้งเชือกกลับมาจะ Clothesline !! แต่ Gatter หลบได้แล้วจัดการ Russian Leg Sweep !!!!!! คอแทบหัก !!!! Gatter กดแล้วครับ !!!1 !!!!!!!!!!!!!

2 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ยังเฟ้ย !!! Crazy ยังทนได้อยู่ !! Gatter จับ Crazy ขึ้นมา แล้วก็เหวี่ยงไปอัดกับ Turnbuckle !!! แล้วก็วิ่งไปปั้มอีกที !!! Crazy มึนไปเลย !! Gatter ค่อยๆ ขึ้นเชือกไปครับ แล้วก็หันหัวของ Crazy มาเสียบเข้าล็อก แล้วจัดการ Tornado DDT !!!!! แต่ว่า !!!! Gatter ไปคนเดียวครับ !!! Crazy มันไม่ได้ไปด้วย !!!!! Crazy โยนตามน้ำ !!!! Gatter ท้องฟาดพื้นเต็มที่เลยทีเดียว !!!!! Crazy หัวเราะหึหึเลยครับ !! แล้วก็จับ Gatter ขึ้นมาแต่ Gatter ต่อยท้อง !! ต่อยท้อง !! ต่อยซ้าย !! ต่อยขวา !! แล้วก็จัดการ Clothesline !!! แต่ Crazy หลบได้แล้วรวบหลังจับยกฟาด Half-Nelson Suplex !!!!!!!! Gatter หมอบไปอีกแล้ว !!! Crazy ได้เปรียบแล้ว !!!! เตรียมตัวแล้วครับ Gatter ค่อยๆ ลุกขึ้นมา Crazy วิ่งเข้าไป Super Strike (Shining Wizard) !!!!!!!!! เต็มที่ !!!! Gatter หมอบไปเลยครับ !!! Crazy เตรียมตัวปิดฉากแล้ว !!!! ขึ้นเชือกแล้วครับ !!!! แล้วก็กระโดด Crazy Boom !! (Double Rotation Moonsault) !!!!!!!!!! ตู้มมมมม !!!!!!!! เต็มๆ เข่าของ Gatter เลย !!!!! Gatter เอาเข่ามากันไว้ทันครับ แหม่......Crazy ที่ใส่หน้ากากอยู่ไม่เห็นหน้า แต่ก็พอจะรู้ว่ามันจุกอย่างแน่นอน !!!!!! Crazy เซไปเอามือจับเชือกครับ Gatter ลุกขึ้นมาเตรียมตัวใส่แล้ว Crazy หันมาเจอ Gatter Kick (Enzuigiri) !!!!!!!! เต็มที่ !!!!!!! Gatter นอนทับกดแล้วครับ !!!!!1 !!!!!!!!!!!!!!!!2 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ยังเว้ย !!!!!!! Crazy ยังทนได้อยู่ Gatter ลาก Crazy มาใกล้ๆ กับเชือกครับ แล้วทาง Gatter ก็จัดการ Top Of Pain (Starship Pain) !!!!!!! เต็มๆ เลยครับ !!!!!!!! หลังของ Gatter เต็มๆ เข่าของ Crazy เลย !!!!!!! เอ้า !!! ผลัดกันโดนซะงั้น !!!!!! Gatter ดิ้นเหมือนปลาช่อนโดนทุบหัวเลยทีเดียว !!!!! Crazy วิ่งไปเตะซ้ำที่หลังของ Gatter !! เตะ !! แล้วก็จับขึ้นมาแล้วก็จัดการ Bang Bang !! (Shotgun Stunner) !!!!!!! แต่ว่า Gatter กลับมายืนได้ครับ !!!! Crazy หันมาเจอ Superme Of Tallon (Tornado Enzuigiri) !!!!!!!!  เต็มหน้าเลย !!!!! Crazy ล้มทั้งยืน !!!!! Gatter ไม่ชัวร์ครับ ลาก Crazy มาใกล้ๆเชือกอีกครั้ง แล้วก็จัดการ Top Of Pain (Starship Pain) !!!!!!! เต็มๆ !!!!! คราวนี้เต็มๆ ตัวของ Crazy แล้ว !!!!!! Gatter รีบกดเลยครับ !!!!!!!1 !!!!!!!!!!!!!!!!!!2 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!3 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! เรียบร้อยเลยครับ !!!! Gatter ชนะแล้ว !!!!!!!ถ้าหากว่าขาของ Crazy ไม่พาดเชือกก่อนอะนะ !!!!!!!!WTF !!!!! ขาของ Crazy พาดเชือกอยู่ครับ !!!!!! Gatter เอามือกุมหัวพร้อมทำหน้าอึ้ง !! ทึ่ง !! เสียว !! ถุ๊ย !!! เสียวไม่เกี่ยว !!!!!! Gatter เดือดแล้วครับ !!!! จัดการลากตัว Crazy ขึ้นมาอีกครั้ง Crazy ยังมึนๆ งงๆ อยู่เลย !!! Gatter เตรียมตัวแล้วครับ แล้วก็วิ่งไป Superme Of Tallon (Tornado Enzuigiri) !!!!!!!!  แต่ว่า Crazy หลบได้ !!!!!! Gatter เซไปเด้งเชือกกลับมาเจอ Superkick เต็มหน้า !!!!!!! Crazy สวนดื้อๆ เลย !!!!!!! Gatter นอนแล้วครับ !!!!! Crazy ค่อยๆ จับ Gatter ขึ้นมา แล้วก็ยกขึ้น Bang Bang !! (Shotgun Stunner) !!!!!!! เต็มๆ เลยทีเดียว !!!!!! Gatter ไปแล้วครับ !! แต่ Crazy ไม่ไว้วางใจรัฐบาล ถุ๊ย !!!!!! เดี๋ยวชัชชาติเล่นคนเขียนตาย !!!!! พอๆ เดี๋ยวชิบหายกันหมด เข้าเรื่องๆ.......Crazy ไม่แน่ใจครับ เลยจัดการขึ้นเชือกแล้วครับ แล้วก็จัดการกระโดด Crazy Boom !! (Double Rotation Moonsault) !!!!!!!!!! แต่ !!!!! Gatter กลิ้งหลบได้ครับ !!!! แต่ยิ่งกว่าคือ !!!!! Crazy ยืนได้ !!!! WTF !!!! แหม่ แน่นอนจริงๆ......Crazy หันมาเจอ Gatter Kick (Enzuigiri) !!!!!!!!! แต่ !!! Crazy หลบได้ !!!! แล้วจับรวบยก Half-Nelson Suplex !!!!!!!! แต่ Gatter ศอก !! ศอก !! ศฮก !! ศอก !! Crazy ปล่อย หันมา Gatter วิ่งมา Clothesline !! Crazy หลบได้ Gatter หันมาเจอเตะ !! แล้วยกขึ้น Bang Bang !! (Shotgun Stunner) !!!!!!! ตู้มมมมม !!!!!!!!! Gatter ตายยยย !!!!! Crazy กดแล้วครับ !!!!!!1 !!!!!!!!!!!!!!!!!!2 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!3 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ปล.ไม่ได้โม้ !!!!!!!!! จบแล้วเว้ย !!!!!!!!!Richard : The Winner in this Match, and Still the IWO X-Factor Champion, “The Crazy Man” Super Crazy !!


Super Crazy เอาชนะไปได้ครับ !! Crazy รีบจับแชมป์มาแล้วชูขึ้นอย่างสะใจเลยครับ !! Gatter เซ็งเลยครับและหลังจากนั้น Crazy ค่อย ๆ เดินกลับไปหลังฉากส่วน Gatter ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาทำท่าเซ็งและภาพก็ตัดไปในทันที !!
.
.
.
.

Titanton

จู่ ๆ ที่หน้าจอ Titantron ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ซึ่งมีการเปิดรูปภาพ ๆ หนึ่งโดยไม่มีการนัดหมายขึ้นมาก่อนที่จะทำการมอบรางวัลถัดไปในทันที !!

“We are the Future !!”

“Abandon your Old History, and Created you new Future !!”

“We are XOF”

“The Real Organizer, not the Invader”
.
.
.
.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 1:11 am

Award Stage

Richard : พบกับผมอีกครั้งในการมอบรางวัลถัดไปของสมาคม IWO !! รางวัลนี้คือรางวัลสำหรับดาวรุ่ง… รางวัลที่นักมวยปล้ำหน้าใหม่ของวงการทำหน้าที่ ๆ ดี สู่สมาคมพร้อมกับได้รับความนิยมเป็นอย่างดี
Richard : อีกทั้งดาวรุ่งคนนั้น ๆ จะต้องมีการพัฒนาการที่ดี นักมวยปล้ำดาวรุ่งที่มีประสิทธิภาพพอที่จะได้รับรางวัลนี้เขาคือใคร…
Richard : และผู้ที่ได้รับรางวัล IWO The Most Improvement of Incarnate เขาคนนั้นคือ…. R-Gun !!


เพลง Invincible ดังขึ้น !!

R-Gun เดินออกมาพร้อมกับค่อย ๆ ขึ้นไปบน Stage การมอบรางวัลในทันทีครับ !! หลังจากนั้น R-Gun ก็ค่อย ๆ พูดในทันทีครับ

R-Gun : ผมช่างรูปสึกซาบซึ้งจริง ๆ กับรางวัล ๆ นี้…. เป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลจากสมาคมแห่งนี้ !!
R-Gun : มันคือสิ่งที่บอกว่าผมคือดาวรุ่งผู้ที่พัฒนาการดีที่สุดในสมาคมตอนนี้… แต่นี่ไม่ใช่ความสำเร็จของผมทั้งหมด… มันจะขับเคลื่อนต่อไป ผมขอสัญญาว่าผมจะพัฒนาการดีกว่านี้…..
R-Gun : และหลังจากนั้น… ทุกคนจะได้เห็นว่าผมจะยืนอยู่บนบันไดแห่งความฝันของผม นั่นล่ะคือความสำเร็จของผมจริง ๆ !!
R-Gun : ขอบคุณสำหรับรางวัลนี้มาก ๆ ครับ !!

และหลังจากนั้น R-Gun ก็ชูรางวัลขึ้นและจากนั้นก็ได้รับเสียงเฮจากคนดูและหลังจากนั้นเขาก็ค่อย ๆ เดินกลับไปหบัวฉากในทันที !!
.
.
.
.
Stage

ตัดกลับมาในตอนนี้เป็นแมทช์การชิงแชมป์ Incarnate Tag-Team  Champion ในทันทีครับ !! เป็นการเจอกันระหว่างเจ้าของแชมป์ R-Gun และ Haido Gasdor เจอกับ Chris Anderson และ Garrett Stone อีกทีม Peter Caplor และ Leon Saintsimon ทันทีครับ !!


Match 2 : R-Gun & Haido Gasdor © VS Chris Anderson & Garrett Stone VS Peter Caplor VS Leon Saintsimon : Incarnate Tag-Team Champion : Triple Threat Tag-Team Match

แก๊งๆๆ


เริ่มแมตช์มาก็เป็นด้านของ Leon อกมาประมือกับแชมป์อย่าง R-Gun และ Chris ครับ...!! ทั้งสามคนค่อยๆเดินวนรอบๆกัน... เข้าประมือกันแล้ว...!! ดันกันไปดันกันมา กลายเป็น Chris ที่เจอทั้ง Leon และ R-Gun แทงเข่าใส่ท้อง...!! Chris ถึงกับจุก... Leon เดินตามมาทุบหลัง...!! ต่อย...!! แล้วก็จับลุกขึ้นมาเหวี่ยงไปเด้งเชือก...!! Chris ยังไม่ทันได้สัมผัสก็เจอ R-Gun แก European Uppercut…!! Chris ไม่ล้มครับ…!! R-Gun เสริมแรงกลับมา... แป๊ะ...!! Enzuigiri…!! Chris แกกระโดดสวน...!! R-Gun ถึงกับเซ....!! Chris ลุกขึ้นมา.... Leon จัดการจากด้านหลัง Full-Nelson Sl….

ไม่ครับ...!! Chris พลิกตัวกลับมารวบกด...!! แต่ว่า R-Gun แกก็จัดการเตะเข้ากลางหลัง Chris…!! Chris ถึงกับแอ่น...!! R-Gun จับ Chris ลุกขึ้นมา.... เหวี่ยงเข้าอัดกับ TB…!! R-Gun ตามไปปั๊ม...!! ปัก...!! เจอ Garret แกหวด Clothesline เข้าใส่...!!! Chris แกก้มหลบไปได้ครับ...!! Leon เลยได้โอกาสกระโดดเข้ามา Dropkick อัดเอา Chris กระแทกมุมไป...!! Leon ลุกขึ้นมาอีกรอบ.... วิ่งไปเจอ Spinebuster….!! ตึง...!! Leon หลังแอ่น...!! Chris แกเลยจัดการกระโดด Dropkick อัดหลัง R-Gun เข้าไปกระแทก Haido ตกเวทีไป....

R-Gun ถอยกลับมาเจอ Chris รวบกด 1..... 2..... Leon แกกระโดดเข้ามาขวางไว้...!! R-Gun แกเองก็ดิ้นหลุดพอดี...!! Chris แกลุกขึ้นมา แล้วจัดการกระทืบทั้งคู่....!! กระทืบ...!! กระทืบ...!! กระทืบ...!! กระทืบ....!! ก่อนที่จะจับ Leon ลุกขึ้นมา.... ตบอก...!! ตบ...!! ตบ...!! แล้วก็จับบิดแขน Spinning Neckbreaker….!! ตึง...!! Leon ร่วง...!! Chris ทำท่าจะกด.... R-Gun พุ่งเข้ามาแทงเข่า...!! แล้วจัดการต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ก่อนที่จะเตะท้อง Chris ติดมุมครับ...!! ได้โอกาสแล้ว...!! เหวี่ยงไปอัดมุม....!!  Chris แกวิ่งเข้าไปอัดพอดี.... R-Gun วิ่งตาม....

โครม....!! Flapjack…!! Leon แกโผล่มาใส่ R-Gun หน้าฟาดไปเต็มๆ....!! Chris แกสบายครับ...!! วิ่งเข้ามา.... ตึ้ง...!!!!!! Animal Kill (Jumping Cutter)…!!  ไม่ได้ครับ....!! Leon แกจะโชว์หล่อแต่ว่าเฟล...!! Chris แกทิ้งออกไปได้...!! กระโดด Legdrop…!! ตึง...!! Leon ดิ้น...!! แล้ว Chris แกก็เดินเข้าไปแทคเอา Garret ออกมาครับ...!! Garret เดินออกมาจับ R-Gun ลุกขึ้นมา.... เจอ R-Gun แกตัดขา...!! แล้วจับล็อคเป็น R-Lock (Reverse Ankle Lock)….!! แต่ว่า Leon แกกระโดดเข้ามา Dropkick…!! R-Gun ถึงกับกระเด็น....!! Leon ลุกขึ้นมาจับ Garret ยืนขึ้น... เจอ Garret แกเหวี่ยงเข้าอัดมุม.... ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! Leon แกเลยเตะขาของ Garret ครับ...!!

Leon ได้โอกาสที่ Garret ขาเจ็บ... Falling Clothesline…!! ตึง...!! Garret นอนครับ...!! Leon ลุกขึ้นมา... R-Gun แก Foot 2 Face (Running Big Boot)…!! Leon แกหลบไปได้ครับ...!! แต่ว่า R-Gun แกก็ยันมุมเอาไว้ได้เหมือนกัน...!! Garret ลุกขึ้นมาตอนไหนไม่รู้ จับ R-Gun รวบหลัง German Suplex….!! ตึง...!! R-Gun ถึงกับพับ...!! Leon รีบวิ่งเข้ามาอัด... เจอ Garret แกจับแบก.... Panama Drop (Military Press Slam)…!! ตึง...!! ส่ง Leon ลงมาทับ R-Gun ดิ้น...!! Garret รีบกด R-Gun ทันที.... 1.... 2.... ยังครับ...!! R-Gun ยังทนได้...!! Leon ลุกขึ้นมา ได้โอกาสแทคเอา Peter ออกมาครับ...!! Peter ได้โอกาสแล้ว....!! Garret ลุกขึ้นมาหันไป.... Springboard Crossbody…!! ตึง...!! Garret ร่วง...!! R-Gun ฟื้นตัวขึ้นมา... Peter จัดการเกี่ยวคอ Hurricanrana…!!

Garret ลุกขึ้นมาอีก.... Peter แกเลยเกี่ยวคอ Hurricanrana ไปอีกคน....!! แล้ว Peter ก็เซไปชก Chris ตกเวที... หันกลับมา.... ตึง...!! Muay Thai Backbreaker (Sideslam Backbreaker)…!! Peter ถึงกับหลังหัก...!! Garret วิ่งเข้ามา.... เจอ R-Gun แก Powerslam…!! ตึง...!!! R-Gun ร่วง...!! เจอ Garret ไหลลงมา German Suplex อีกรอบ...!! แล้ว Garret ก็กดครับ...!!


1…..


2…..


ยังครับ....!! R-Gun บอกยังแพ้ไม่ได้...!! Garret ทุบพื้น...!! ก่อนที่จะลุกขึ้นมาจับหัว R-Gun ขึ้นมาศอก...!! ศอก...!! ศอก...!! ก่อนที่จะจับ R-Gun ลุกขึ้นมา.... แป๊ะ...!! Spin Kick…!! เข้ายอดหน้า Garret ครับ...!! Garret ถึงกับเซ....!! Peter วิ่งไปเสริมแรงเด้งเชือก...!! เหยียบหลัง R-Gun… DDT…!! แถมยังทิ้งขา Fameasser ใส่ R-Gun อีกด้วย...!! ตึง...!! สวยครับ...!! Garret ถึงกับนิ่ง...!! R-Gun มีลุกเซออกมา... Peter รีบลุกขึ้นมาจับ R-Gun อัดเข้ามุม... ย้าก...!! เตะอก...!! เตะอก...!! เตะอก...!! Peter วิ่งออกไปตั้งหลัก... วิ่งกลับมา.... Lawbreaker Spinning (Discus Elbow Smash)…!! ไม่ครับ....!! R-Gun หลบออกมาได้...!!

Peter ฟาดนวมไปเต็มๆ...!! หันกลับมา.... Lariat…!! Peter รีบลุกขึ้นมาเจอ Lariat…!! Peter ค่อยๆเซลุกขึ้นมา... R-Gun ไม่รอช้าตะโกน...!! เฮ....!!!!! R-Gun วิ่งไปเสริมแรง.... กลับมา... โครม...!! Garret วิ่งเข้ามา Big Boot…!! แต่ว่าไม่ครับ...!! R-Gun แกฮึดขึ้นมา.... ถอยไปเสริมแรง... วิ่งกลับมาศอกสับอก Garret… Garret เซนิดๆ... ตบอกคืนครับ...!! R-Gun เซ.... ศอก... ตบ... ศอก.... ตบ.... ศอก.... แป๊ะ...!! Peter แกกระโดดมา Enzuigiri ใส่ R-Gun หลับไปครับ...!! Peter รีบทิ้งตัวกด.... Garret แกเข้ามาข้างหลัง Peter…. Stone Shot (Sitout Full Nelson Slam)…!! ไม่ครับ...!! Peter แกพลิกมาด้านหลัง.... เตะข้อพับ...!! เตะน่อง...!! Garret ล้มลง.... Peter ขึ้นไปบนยอด TB…. แป๊ะ...!! โครม...!! Chris แกวิ่งเข้ามา Enzuigiri จากด้านนอก...!! Peter ถึงกับคอตก ร่วงลงมานอนแผ่ครับ...!!

Garret ค่อยๆลุกขึ้นมา.... เจอ R-Gun รวบกดซะงั้น...!!! 1….. 2….. ยังครับ...!! Garret พลิกตัวกลับมาได้...!! R-Gun แกรีบยืนขึ้นมาครับ...!! Garret วิ่งเข้ามาต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย....!! R-Gun แก European Uppercut สวน…!! Garret มีเซ...!! R-Gun ใช้จังหวะนี้ กระโดดไปแทค Haido ครับ....!! Haido กระโดดเข้ามาวิ่งมา Clothesline…!! Garret รีบลุกขึ้นมา เจอ Clothesline…!! Garret มึนๆเดินเซขึ้นมา... Haido จับ Garret บิดแขน... Peter กระโดดเข้ามา Dropkick จากด้านหลัง...!! Garret ถึงกับหน้าคว่ำ....!! Peter ลุกขึ้นมากระโดด Back Kick ใส่ท้อง Haido ก่อนที่จะจับ Haido ลากมาแทคกับ Leon ครับ...!! Leon เดินออกมาจับ Haido เหวี่ยงไปเด้งเชือก... วิ่งกลับมา Double Sideslam…!! ไม่ครับ...!! ตึง...!! Backstabber….!! Haido แกพลิกกระโดดเข้าใส่ Peter หลังหักครับ...!!

Leon เห็นปุ๊บ ก็รีบเข้ามาทุบครับ...!! ทุบหลัง Haido…!! ทุบ...!! ทุบ...!! จับ Haido ลุกขึ้นมา... บิดแขน... Swinging Neckbreaker…!! ไม่ครับ...!! Haido แกม้วนตัวพลิกออกมา... ปัก...!! Chris แทค Garret กระโดดเข้ามา Yakuza Kick…!! Haido โดนเข้าไปเต็มปาก... เซออกมา... Leon แกหันกลับมา... Chris แกเตะอกใส่ครับ...!! เตะ...!! เตะ...!! เตะ...!! ก่อนที่จะจับ Leon เหวี่ยงไปเด้งเชือก.... ตึง...!! Double Knee Armbreaker…!! Haido กระโดดเข้ามาคว้าแขน Leon หักซะเบ็ดเสร็จ...!! Leon นอนกุมแขนกลิ้งลงมายืนด้านล่างเวที.... Chris แกได้ที รีบวิ่งไปกระโดด.... แป๊ะ...!! Gastor Kick (Superkick)…!! Chris แกถึงกับนอนหมอบไปกับพื้นครับ...!! Haido ได้โอกาส... วิ่งไปเด้งเชือก... กลับมา Suicide Dive…!!! โครม...!! Leon แกกระเด็นเลยครับ....!! ทั้งคู่ค่อยๆลุกขึ้นมา.... Garret วิ่งเข้ามาในเวที... แล้วจัดการกระโดด..... ออกมาขอบเวที...!! อ่าวกรรม...!! นึกว่าจะโชว์ท่ายาก.... โครม...!! Crossbody ลงมาทับทั้งสองคนครับ...!! ตอนนี้ระเนระนาดแล้ว...!! ทั้งสามคนค่อยๆลุกขึ้นมาแลกหมัดกันครับ...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! หันไป.... Peter กระโดดข้ามมุม TB ด้านนอกออกมา.... Corkscrew Plancha….!!!!

ล้มลงไปทั้ง 4 คนเลยครับ...!! Haido แกฟื้นตัวขึ้นได้ก่อน... สไลด์ตัวเองขึ้นเวทีไป... คนอื่นๆลุกขึ้นมา... R-Gun บิน...!!!!! Diving Elbow Drop…!! โครม....!! ตายทั้งโขยงครับ....!! ลงไปนอนกระจัดกระจายกันหมดเลยครับ....!!! Haido ลุกขึ้นมา... Chris แกก็ฟื้นขึ้นมาพอดี... Haido วิ่งเข้าไปแทงเข่า... Chris หลบไปได้... ล็อคขา Haido รวบกดทันที...!! 1…. 2…. ยังครับ...!! Haido พลิกกลับมา Supreme Lock (Crossarm Breaker)…!!! Chris โดนหักแขนไปทีถึงกับร้องครับ...!! แต่ก็ยังพยายามตะเกียกตะกายคลานไปคว้าเชือก...!! คลานไป… คลานไป.... คลานไป.... คว้าเชือกได้ครับ...!! Haido ต้องปล่อยครับ....!! น่าเสียดาย...!! Haido ค่อยๆลุกขึ้นมา.... Chris แกก็ค่อยๆลุกขึ้นมา.... แลกหมัดกันครับ...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! ต่อย...!! Leon สไลด์เข้ามากระโดดทุบหัวทั้งคู่ครับ...!! ก่อนที่จะเหวี่ยงมือทุบหลัง Haido….!! เตะท้อง Chris..!! Leon ได้โอกาสวิ่งไปเสริมแรง....!! กลับมา... Documentary Of Death (Codebreaker)…!! Chris แกไหวตัวทัน... ดึง Haido มารับแทนครับ...!! Haido ถึงกับหลังหลับตาพริ้ม...!! Chris แกเลยจัดการ Factor One (Running Front Missile Dropkick)….!! ตึง...!! Leon กระเด็น... Chris รีบชิงกด Haido ทันที...!!


1……


2……


3……!!!
ยังเว้ย....!! Haido แกเอาขาไปพาดเชือกหยุดนับไปได้ครับ...!! Chris แกอารมณ์เสียสุดๆเลย..... ดึงหัวของ Haido ขึ้นมา... Haido ปัดมือออกครับ...!! ศอกคืน....!! ศอก...!! ศอก...!! ศอก...!! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงไปเด้งเชือก.... Chris วิ่งกลับมา R-Gun วิ่งขึ้นมา Patriot Elbow (Bullhammer)….!! Chris ถึงกับตัวงอร่วงลงมานอน.... R-Gun กับ Haido ขึ้นมาชกมือกันครับ...!! หันกลับไป.... Boot To Head (Superkick)…!! R-Gun แกโดนเข้าปากไปเต็มๆ ถึงกับเซ.... Haido รีบกระโดดเข้าไปทุบหัวส่ง Peter ลงเวทีไป...!! ตึง...!! Garret Gravity Drop (Reverse GTS)….!! Garret จะจัดการใส่ Haido ครับ !! แต่ Haido กลับศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Garret ปล่อย Haido แล้วจากนั้น Haido รีบจัดการ Gasdor Kick !! (Super Kick) แต่ Garret จับขาเอาไว้ได้ครับหลังจากนั้นก็ผลัก Gasdor ล้มลงไป !!R-Gun รีบวิ่งเข้ามา Patriot Elbow !! (Bullhammer) ใส่ Garret ทันทีครับแต่ Garret หลบไปได้แล้วจับ R-Gun มาใส่ Garret Gravity Drop !! (Reverse GTS) "ปั๊ก !!" R-Gun หลับเลยครับและ Garrret ก็ถีบ R-Gun ลงไปล่างเวทีทันที !! Haido จะจับ Garret แต่โดน Garret Gravity Drop !! (Reverse GTS) ไปอีกคนครับ !! "ปั๊ก !!" Haido หลับเลยครับและจากนั้น Garret รีบเข้าไปกดทันที !!1 !!2 !!ยังอีกครับ !! Peter เข้ามาทุบซะก่อนครับ !! Garret ค่อย ๆ เซขึ้นมาไปพิงเชือกแต่ถูก Leon แท็กครับ !! Garret หันไปหา Leon แล้วบ่นเข้าให้แต่เจอ Peter ขัดการ Boot to Head !! (Superkick) จากข้างหลังครับ !! "ปั๊ก !!" Garret ร่วงลงไปล่างเวทีทันที !! Peter กลิ้งลงไปข้างล่างแล้วจากนั้น Leon กระโดดเข้าไปโดยการ Springboard... จะทับ Haido ทันทีแต่ Haido สปริงตัวขึ้นมทาแล้วจับมาใส่ Gasdor Taste !! (Kimura Lock) กลางอากาศเลยครับ !! "ตึง !!" "กร๊อบบบบบบบ !!" เสียงอะไรครับนั่น.... ไม่รู้ล่ะครับแต่ตอนนี้ Leon ร้องใหญ่เลยครับส่วน Peter หันไปเห็นกำลังจะขึ้นไปช่วย..... แต่ไม่ทันครับ !! Leon ตบพื้นซะแล้วครับ !!Richard : The Winner in this Match by Submission, and Still the Incarnate Tag-Team Champion R-Gun and Haido Gasdor !!

R-Gun กับ Haido เอาชนะไปได้ครับ !! พวกเขาไปรับแชมป์มทและชูขึ้นพร้อมค่อย ๆ เดินถอยหลังกลับไปหลังฉากช้า ๆ ครับ ส่วน Garret และ Anderson ยืนเซ็งอีกเลยครับ.... และอีกทีมนึง Peter เข้ามาดูอาการของ Leon และภาพก็ตัดไปครับ !!
.
.
.
.
Backstage


ณ ตอนนี้ Barnie Cooper อยู่ในห้องของเขาพร้อมกับใส่ชุดกรรมการเตรียมพร้อมแล้ว !! เขากำลังผูกเชิอกรองเท้าอยู่หลังจากนั้นพอผูกเสร็จเขาจะหยิบขวดน้ำมาดื่ม…. แต่แล้วมีคนหยิบขวดน้ำก่อนครับ !!

??? : ต้องการนี่ใช่ไหม ?.... พ่อนักยิ้ม…

Barnie ค่อย ๆ หันไปมองหน้าชายคนนั้นพร้อมกับค่อย ๆ ยิ้มขึ้นมาและหัวเราะขึ้นมาเบา ๆ ทันทีครับ !!

Barnie : ไม่นึกว่าคุณจะมาหาผมในตอนนี้นะครับ… ไม่ได้เห็นหน้าซะนาน คุณ Zacky Harley !!

Zacky : โว้ว… !! ท่าทางจะคิดถึงกันด้วยใช่ไหมเนี่ย ?...

และทันใดนั้น Zacky ก็ยื่นขวดน้ำให้ Barnie ในทันที… และจากนั้น Barnie ก็ยิ้มอีกทีและหยิบขวดน้ำมา จากนั้นก็ดื่มทันที !!

Zacky : ได้ข่าวว่าในแมทช์ของชั้นกับน้องชายของชั้น นายจะเป็นกรรมการตัดสินสินะ… เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเหมือนกันนี่หน่า หวังว่าคงไม่ทำอะไรสนุก ๆ หรืออะไรแปลก ๆ หรอกนะ

Barnie : พูดยังกะคนอย่างผมทำอะไรแปลก ๆ ยังไงยังงั้นนี่ล่ะนะ…. รู้ไหมที่ผมมาคุมแมทช์นี้นั่นเพราะอะไร ?
Barnie : เพราะว่าผมค่อนข้างที่จะเบื่อการโม้ข้ามโลกของน้องชายที่แสนจะพูดมากของคุณยังไงล่ะครับ
Barnie : น่าเบื่อนะครับ… ที่เขาโม้อะไรที่ไม่สนุกสนานเลยอีกทั้งยังน่าเครียดซะด้วยซ้ำจริงไหมครับ ?

Zacky : อืม… ก็คงจะแบบนั้น !! ท่าทางการโม้ข้ามโลกของน้องชายของชั้นจะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นน่าดูสินะ
Zacky : แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอก Barnie…. คืนนี้เดี๋ยวชั้นจะสั่งสอนให้น้องชายของชั้นมันรู้จักกับการหุบปากสักที !!

Barnie : ให้มันจริงเถอะนะครับ…. ผมก็อยากจะเห็นน้องชายที่โม้เก่งของคุณ เงียบสักทีบ้าง ฮ่าฮ่า ^^

Zacky : โอเค… รอดูในคืนนี้ล่ะกันว่าชั้นจะหุบปากไอ้น้องน่าโง่นั่นไหม ?
Zacky : ไว้ใจกันอีกทีบนเวทีนะครับ พ่อนักยิ้ม ^^

และหลังจากนั้น Zacky ก็ตบไหล่ของ Barnie และจากนั้นก็ค่อย ๆ เดินออกไปจากห้องส่วน Barnie ก็ยิ้มสักพักและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.
Award Stage

Richard : และกลับมาที่ช่วงการมอบรางวัลอีกทีนะครับ….. สำหรับรางวัลนี้เป็นรางวัลสำหรับทีมดีเด่นแห่งปี !! เรากำลังพูดถึง IWO Tag-Team of the Year นั่นเอง !!
Richard : รางวัลนี้มีให้แก่ทีมที่เป็นทีมดีเด่นแห่งปี ทีมที่แข็งแกร่ง มีประสิทธิภาพ ทีมที่ทำผลงานได้ดีและผู้คนให้การตอบรับมาก…. ทั้งนี้ในทีม ๆ นั้นต้องมีการประสบผลสำเร็จมากที่สุด ทั้งนี้ไม่ใช่แค่เฉพาะเหล่าผู้ Tag-Team เท่านั้นแต่ยังรวมถึง Faction อีกด้วย !!
Richard : และผลที่ออกมาก็คือ…. R….


แต่แล้วจู่ ๆ Nick McCartney และ Braddex Fzckincrow ก็เดินออกมาจากจุดเปิดตัวในทันทีพร้อมกับไมค์และจากนั้นพวกเขาก็เริ่มพูด

Nick : เฮ้ย !! Brad… แกได้ยินรึเปล่า….. ว่าใครได้รางวัลนี้ และแน่นอนแกได้ยินแน่….. แต่ชั้นได้ยินไม่ค่อยชัดว่ะ !!

Braddex : แน่นอน !! ชั้นได้ยิน….. คนที่ได้คือพวกเรายังไงล่ะ !! เอ้ย !! ไม่ใช่สิวะ…. นั่นคือ Eric States ตะหาก !!
Braddex : ไม่ใช่พวกหมาตายซากหรือทีมบัดซบอื่น ๆ มีแค่พวกเราเท่านั้นที่เป็นทีมที่โคตรเจ๋งบัดซบที่สุดในวงการ !!
Braddex : และในวงการนี้ก็ไม่มีการเจ๋งบัดซบนรกแตกเหมือนเราอีกแล้ว !!

และทันใดนั้น Nick ก็ไปหยิบรางวัลมาทันทีและจากนั้นพวกเขาก็ยิ้มแฉ่งและจากนั้นก็ชูรางวัลขึ้นและจากนั้นพวกเขาก็พูดขึ้นมาอีก

Nick : มันเหมาะสมกับพวกเราเท่านั้น !! ทีมที่เจ๋งที่สุด… ทีมที่แกร่งที่สุดในวงการนี้ !! Eric States !! และสหายผู้แข็งแกร่ง Nick McCartney และ Braddex Fzckingcrow

Braddex : ใช่แล้ว !! นี่ล่ะคือสิ่งที่เจ๋งบัดซบโลกระเบิดจริง ๆ ฮ่า ๆ ๆ ๆ !!

และหลังจากนั้นพวกเขาก็เดินกลับไปหลังฉากในทันทีพร้อมกับเสียงโห่จากคนดูและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.
Stage

เพลง Sick ดังขึ้น !!

Steve Evil นั่งบัลลังก์ขึ้นมา Denver ยืนอยู่ข้างๆ ทำมือไขว้เป็นรูปตัว C แล้วมีพลุขึ้นหลายชุด แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป !!

Richard :  การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Triple Threat Match ชิงแชมป์ Incarnate-Continental Champion, แนะนำคนแรก จาก Houstan, Texas สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว น้ำหนัก 230 ปอนด์  เจ้าของแชมป์ Incarnate-Continental คนปัจจุบัน "The Immortal" Steve Evil !!

เพลง Holiday ดังขึ้น !!

Jack Bellic เดินออกมาพร้อมกับสะพายกีต้ายิ้มแล้วทำหน้าโรคจิต ๆ มาตลอดทาง พอขึ้นเวที ก็ตะโกน ว่า "I want to Tortune !!!" แล้วหลังจากนั้นก็หัวเราะแบบชั่วร้ายออกมา แล้วยิ้มทำหน้าทำตาโรคจิตต่อ !!

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Cincinnati, Ohio สูง 6 ฟุต 4 นิ้ว น้ำหนัก 225 ปอนด์ "The Artist of Torture" Jack Bellic !!

เพลง Star War ดังขึ้น !!

The Hook เดินออกมาพลุ่ระเบิดขึ้นแล้วเขาก็ทุบหน้าอกตนเอง และก็มีฝนเบียร์ตกลงมาจากหน้าทางเข้าแล้วเขาก็อ้าปากดื่มและคำราม เป็นเสียงแบบสิงโตแล้วก็วิ่งขึ้นไปบนเวทีและก็คำรามอีกครั้งเพลงเสร็จสิ้นเขาก็เตรียมรอคู่ต่อสู้ !! (ระหว่างรอจะสังเกตุจุดอ่อนคู่ต่อสู้ไปด้วย)

Richard : และคู่ต่อสู้ของพวกเขา จาก Miami, Florida สูง 6 ฟุต 5 นิ้ว น้ำหนัก 260 ปอนด์ "The Black Lion" The Hook !!


Match 3 : Steve Evil © VS Jack Bellic VS The Hook : Incarnate-Continental Champion : Triple Threat Match

แก๊งๆๆๆๆๆ

แมตช์เริ่มขึ้นแล้ว.. ครับ ขณะนี้ทั้งสามคน Jack, Evil และ The Hook ต่างกำลังจ้องมองกันอยู่ก่อนจะค่อยๆเดินวนๆรอบเวทีทั้งสามคนกำลังจ้องมองกันว่าจะเล่นงานใครดี และก็เป็นทางด้านของ Jack กับ Evil ที่หันไปมอง The Hook ครับ Jack กับ Evil ตัดสินใจร่วมมือกันอัด The Hook ก่อนแต่ The Hook ไม่รอให้เดินเข้ามาหาต่อยเข้าไปที่หัวของ Evil ก่อนเลย ต่อย!! ต่อย !! ก่อนจะหันไปต่อย Jack ต่อแล้วจัดการตีเข่าครับ ! จากนั้นก็จัดการจับหัว Jack ขึ้นมา.. แต่โดน Evil พุ่งเข้ามาทุบหลังก่อนก่อนที่จะผลัดกันต่อยกับ Jack จน The Hook ลงไปนอนกองกับพื้นครับ Evil ยังไม่สะใจกระทืบต่อ แต่ทางด้านของ Jack นั้นหันหลังไปวิ่งเด้งกับเชือกมา Dropkick ! เข้าไปเต็มๆหัวของ Evil จนกลิ้งตกลงไปข้างล่างเวที.. จากนั้น Jack Belic ก็จัดการจิกผมของ The Hook แต่ The Hook ดันไม่มีผมนะครัช เลยต้องกลายเป็นจับหัวอันโล้นเกลี้ยงของ The Hook ขึ้นมาก่อนจะจัดการต่อยซักสองหมัดแล้วเหวี่ยง The Hook ไปเด้งกับเชือกก่อนจะจะกัดเสยเป็น Back Body drop ครับ !! แล้วก็เงยหน้าขึ้นมาหัวเราะ..ก่อนจะหันไปเล่นงาน The Hook ต่อแต่กลายเป็นหันไปเจอ Steve Evil ที่กระโดด Spring board ลงมาเกี่ยวคอของ Jack แล้วใส่เป็น DDT !!!! จนหัวของ Jack ปักพื้นลงไปนอนเลยครับ !! Evil จัดการกด

12

The Hook พุ่งเข้ามากระทืบเข้าที่หัวของ Evil ครับ.. จากนั้นก็จิกหัว Evil ขึ้นมาก่อนจะจัดการต่อย!! ต่อย !! ต่อย !ก่อนจะจัดการเตะเข้าที่ท้องของ Evil แล้วจัดการเสียบเข้าล๊อคยกขึ้น Evil ขึ้นค้างในท่า Suplex ครับ ก่อนที่จัดการทิ้ง Evil ลงมากลายเป็นท่า Vertical Suplex !! Evil นอนเจ็บหลังนะครัช.. และทางด้านของ The Hook ในขณะที่ลุกขึ้นมา Jack Belic ก็วิ่งเข้ามาใส่ Tortune Asser(Fame Asser) ครับ !!!! แต่ The Hook ม้วนตัวหลบมาได้แบบหวุดหวิด แต่ทางด้านของ Jack  ที่ใช้ท่าพลาดแล้วก็ไม่รอช้าจัดการวิ่งไปเด้งเชือกเสริมมา Clotheslines แต่ The Hook ก็หลบได้ก่อนจะล๊อคคอ Jack ทางด้านหลังแล้วจับฟาดเป็นท่า Full Nelson slam !!!!! โครม !! Jack ลงไปนอนกอง The Hook ที่หลังจากเล่นงานแจ๊คเสร็จแล้วก็หันไปหาทางด้านของ Evil ที่กำลังลุกขึ้นมาพอดีก่อนที่จะวิ่งเข้าไป Big boot จน Evil ร่วงตกเวทีไป The Hook ไม่รอช้าตามลงไปก่อนที่จะจัดการจับ Evil ลุกขึ้นมาก่อนจะเหวี่ยงไปชนกับเสาเหล็กมุมเวทีไปนอนกองกับพื้นอีกรอบก่อนจะเริ่มค้นหาอุปกรณ์ใต้เวทีครับ และสิ่งที่หยิบออกมาก็คือ............ เก้าอี้เหล็กธรรมดาๆของทั่วไปที่โดนใช้บ่อยสุดๆครับ The Hook เดินเข้าไปก่อนจะฟาด ! ฟาด !ฟาด !!! ฟาดใส่ Evil จนนอนปวดหลังครับ The Hook หันกลับไปทางด้านเวทีเจอ Jack กระโดดพุ่งเข้ามา Suicide Dive ใส่ The Hook !!  ดัง"แป๊ะ" เลยทีเดียว ส่วนเหตุผลที่ทำไมมันถึงดังแป๊ะก็เพราะพี่แกโดน The Hook ฟาดเก้าอี้สวนจนต้องลงไปนอนครับ !!

The Hook หลังจากที่เล่นงาน Jack แล้วก็จัดการเล่นงานต่อทันทีโดยจับ Jack ขึ้นมาแล้วต่อยๆๆ แล้วจัดการยกขึ้นมาเป็นท่า Front Power slam!!!! ก่อนจะวิ่งเอา Jack ไปโขกกับเสาเวทีแล้วฟาดแจ๊คลงไป !! The Hook จัดการเหวี่ยงขึ้น Jack ขึ้นไปก่อนจะเหวี่ยง Steve Evil ขึ้นตามไปอีกคน ส่วน The Hook ก็เริ่มจัดการค้นหาของใต้เวที และในขณะที่ The Hook กำลังหาของอยู่ด้านของบนเวทีก็กำลังมีเรื่องกันครับ !! Jack กับ Evil กำลังผลัดกันต่อย !! Jack ต่อย !! Evil ต่อย !! ผลัดก่อนต่อยไปๆมาก่อนที่ Evil จะใช้เข่าแทงดักไปแล้ว ก่อนจัดการจับ Jack ยกขึ้นใส่ Slingshot suplex!! ฟาด Jack ลงไปเต็มๆ.. และด้านล่าง The Hook ที่หาของเสร็จแล้วก็ปรากฎว่าสิ่งที่พี่แกหยิบออกมาคืออาวุธสุดยอดทำลายล้างนั่นก็คือไม้เบสบอสพันลวดหนามนั่นเอง จากนั้นก็จัดการขึ้นเชือกไปพร้อมกับอาวุธ แต่ Evil เห็นพอดีจึงวิ่งไปเด้งเชือกแล้วจัดการ Black Out เหยียบหัวลงไปกระแทกพื้นเวทีแต่ Evil ไม่รอช้าจัดการวิ่งไปเด้งเชือกอีกรอบแล้วใส่ Shining wizard !!! ใส่หน้าของ The Hook เต็มๆครับ !! แล้วจัดการกด


12


3


ยัง !!!!!!! Jack Belic เข้ามาทุบไว้ได้ทันก่อนครับ!!! Jack จัดการกระทืบๆๆๆ ก่อนจะจับ Evil ลุกขึ้นมาแล้วต่อยแต่ Evil กันไว้ได้แล้วต่อยคืน Jack หน้าหันเลยครับ Evil จัดการจับ Jack จากด้านหลังแล้วยก Olympic Slam !!! แต่ Jack ดิ้นหลุดมาได้ Evil หันมาวิ่งเข้าไปเจอ Armdrag !! Evil ลอยไปเด้งกับเชือกวิ่งเข้ามาอีกรอบเจอ Jack ใส่ Belly To Belly Overhead Suplex ไปตรงเชือก หัวเราะแล้วตะโกนว่า "I Want to Tortune" หลังจากนั้น Rope DDT หลังจากนั้นก็ Moonsault !!! เต็มๆท้องของ Evil ครับ !! Jack เตรียมจะกดแต่ The Hook ที่ฟื้นตัวมาจัดการหวดไม้เบสบอลพันลวดหนามเข้าไปเต็มๆที่หลังของ Jack Belic เต็มๆจนพี่แกร้อง " อ่าซ !!!" พร้อมกับแอ่นตัวขึ้นมา The Hook สงสารไม่อยากให้ร้องนานจัดการฟาดเข้าไปที่หัวของ Jack Belic เต็มแรงจนไม้หลุดมือลอยไปกับหัว Jack จนพี่แกหายร้องเลยครับ.. แต่หลับไปพร้อมกับเลือดที่ไหลอาบหัวจากการโดนตีด้วยไม้เบาสบอลพันลวดหนาม !! The Hook ยืนพักเหนื่อยแปปนึงก่อนจะยืนรอเหยื่อทั้งสองที่มุม TB เตรียมจะใส่ Clashing Buster ( Gore) !! และเป็นทางด้านของ Evil ที่ลุกขึ้นมาก่อนครับ The Hook เห็นเหยื่อตัวแรกลุกขึ้นมาแล้วจึงวิ่งเข้าไปใส่ Clashing Buster !!! โครม !! เสียบมุมเสาเข้าไปเต็มๆครับ The Hook ถอยออกมาเจอ Evil ใส่ Break It Down !! ( Very European Uppercut ) เข้าไปเต็มๆ ก่อนจะวิ่งไปเด้งเชือกมาใส่ Cyclone Warrior (spear) ใส่เข้าเต็มท้องของ The Hook !!! The Hook นอนจุก และทางด้านของ Evil ก็จัดการกด


1

2


ยังงงงงงงงงงงงงงงงงงง The Hook ทนได้ Evil ได้แต่มองอึ้งครับ !! และในขณะที่อึ้ง Jack ที่สภาพเลือดท่วมหัวก็เดินเข้ามาด้านหลังแบบเงียบๆพร้อมกับยิ้มแบบโรคจิตพร้อมกับไม้เบสบอลที่มีคราบเลือดอยู่ Evil สัมผัสอะไรได้จากด้านหลังหันกลับไปเจอ Jack ฟาดไม้ใส่ครับ !! แต่ Evil หลบแล้วจัดการล้วงไข่ Jack !! จนร้องอู้ว.. ลูกสกปรกเยอะจริงๆ Evil !! Evil ยิ้มก่อนจะจัดการจับBreak It Down !! ( Very European Uppercut ) จน Jack Belic หงายลงไปนอน.. Evil นักพักเหนื่อยแปปนุง.. ก่อนจะลุกขึ้นมาเพื่อเล่นงานต่อจัดการจับหัว Jack ขึ้นมาแล้ว DDT !!!! โป้ง !! Jack นอนหัวปักเวที.. Evil จะเล่นงานต่อแต่ดันโดน The Hook ที่ฟื้นตัวแล้วทุบหลัง ก่อนจะจัดการเหวี่ยง Evil ไปเด้งกับเชือกแล้วตบแต่ Evil หลบได้ก่อนจะไปเด้งเชือกอีกรอบมาเพื่อเจอตบอีกที !! Evil ลุกขึ้นมาอีก The Hook ก็ตบอีก Evil ไม่ยอมนอนลุกขึ้นมาเจอ The Hook เตะเข้าที่ท้องก่อนจะจับใส่  The Lion Smash( Jack Hammer) แต่ Evil ดิ้นๆหลุดมาด้านหลังไปเด้งเชือกมาจะ Cyclone Warrior (spear) !!! แต่ The Hook หลบได้ทำให้ Evil พุ่งไปหาคนที่อยู่ด้านหลังที่ลุกขึ้นมาพอดีคือ Jack Belic นั่นเอง แต่ Jack ก็อาศัยไหวพริบกระโดดหลบพร้อมกับใส่ Tortune Asser(Fame Asser) ขณะที่ตัวเองกำลังลอยตัวฟาด Evil ลงไปนอนหลับคาเวทีนะครัช..  Jack ลุกขึ้นมา..  The Hook วิ่งเข้าใส่ Clashing Warrior !! แต่ Jack หลบได้พร้อมกับหลวบแขนมาจะใส่ The Tortune Submission (Kimura with Headscissors)!! The Hook ดิ้น ๆๆ ไม่ยอมให้ใส่ครับ แต่ Jack ก็พยายามจะใส่ แล้ว็ใส่จนได้ The Hook ร้องอ้ากด้วยความเจ็บปวดครับ!! The Hook โดนล๊อคอย่างแน่นหนา ปวดท้องคอปวดทั้งแขนครับ..

The Hook เริ่มหาเชือกครับ !!! The Hook คลานหาเชือกแล้ว

คลาน

คลานนนนและก็คลานนนนนนนนน


และในที่สุด The Hook ก็............

จับเชือกไม่ได้ครับบบบ !!
The Hook ร้องดิ้นๆ และกำลังจะตบยอมแพ้ครับ แต่ Evil กระโดดมาแต่ไกลใส่ Evil Signal( Evil Leg Drop)!! กระแทกเข้าไปเต็มๆซอกคอจนทำให้ Jack ต้องปล่อยไป.. The Hook นอนหายใจหอบ ส่วน Jack นอนอยุ่ครับ Evil จับ Jack ขึ้นมา ต่อย !! ต่อย !! แล้วจัดการ Slam ลงไปก่อนจะจับชึ้นมาใส่ Inverted Headlock Backbreaker  กระแทกเข้าไปเต็มๆ Jack นอนเจ็บครับ... Evil ยืนรอจะใช้ท่าไม้ตายอีกรอบครับ... Jack ลุกขึ้นมาแล้วแต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาคนเดียวครับลุกขึ้นมาพร้อมกับ The Hook  Evil เห็นแบบนั้นเลยวิ่งเข้ามาใส่ Cyclone Warrior!! Jack Belic กลิ้งตัวหลบออกส่วน The Hook พุ่ง Clashing Buster !! สวนครับ Evil นอนตายครับ The Hook หันกลับมาหา Jack Belic เจอพี่แกหยิบไม้เบสบอลอันเก่าที่อยู่บนเวทีฟาดเข้าไปเต็มๆหัวครับ !! The Hook นอน Jack ไม่รอช้าไปยืนทำหน้าโรคจิตแล้วหัวเราะก่อนจะวิ่งไปเด้งเชือกทั้งสองข้างแล้วจัดการ  Arstist Elbow(people elbow)!! โครมกระแทกพื้นเต็มๆครับ The Hook กลิ้งหลบได้ ก่อนจะจัดการจับ Jack ใส่  Lion Death Lock( Scorpion Death Lock) !!!!!! คราวนี้ตาไอโรคจิตดิ้นครับ !!!!!Jack ร้องอ๊ากพยายามคลานหาเชือกครับ
แจ๊คคลานไปแล้ว คลานๆๆๆ

แจ๊คถึงเชือกแล้วและกำลังเอื้อมมือไปจับเชือก !!แต่ The Hook จัดการลากมาล๊อคกลางเวที !!!!
Jack ร้องอย่างทรมาณอย่างสุดหัวใจ

และในที่สุด Jack ก็จัดการตบ...ยังงงงง Evil พุ่งเข้ามา Cyclone Warrior ใส่ The Hook !!


แต่ The Hook เตะสกัด Evil ไว้ได้ทำให้ต้องปล่อย Jack  และจัดการจับ Evil ใส่ The Lion Smash( Jack Hammer) !!!! โครมม !!!! Evil หลับครับ The Hook ยิ้มพร้อมสำหรับชัยชนะในครั้งนี้ครับ The Hook กด1


2

3


ยังงงงงงงงงง Jack Belic กระโดดมาทุบไว้ได้ครับ แล้วลงไปนอนต่อ เกือบไปแล้วสำหรับ The Hook !!! The Hook หันมามอง Jack แบบไม่สบอารมณ์เท่าไรหันไปจัดการต่อย Jack ก่อนจะจิกหัวเจ้า Jack ขึ้นมาแล้วเสียบเข้าล๊อคจะใส่ The Lion Smash ใส่ Jack อีกคน แต่ Jack ดิ้นหลุดมาได้ก่อนจะเตะเข้าไปที่ท้องของ The Hook แล้วจัดการใส่The Blood Buster (Kinniku Buster)!!!!!!!!!!!!!!!!!!


กระแทกลงไปเต็มๆ Jack กดแล้ว กรรมการนับ

1 !!!!!!!!!!!!!!

2 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!3 !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
เรียบร้อยครับในที่สุดแมตช์ก็จบลงแล้ว และเป็น Jack Belic ที่มีชัยเหนืออีกสองคนท่ามกลางเลือดที่ท่วมหัวครับ !!Richard : The Winner in this Match, and the NEWWWW Incarnate-Continental Champion "The Artist of Torture" Jack Bellic !!


Jack Bellic ทำได้ครับ !! ในที่สุดเวลาที่ Jack Bellic รอมานานแทบปี…… เขาทำสำเร็จแล้วครับ !! Jack ค่อย ๆ หยิบแชมป์ Incarnate-Continental มาและจากนั้นก็เอาเลือดที่อยู่หน้าของตัวเองทาใส่แชมป์เส้นนั้นจนแชมป์แทบจะเต็มไปด้วยเลือกครับ จากนั้น Jack ก็จูบแชมป์ครั้งนึงและจากนั้นก็รีบลงไปล่างเวทีจากนั้นภาพก็ตัดไปเลยครับ !!
.
.
.
.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 2:13 am

Award Stage

ตัดกลับมาอีกครั้งเป็นการมอบรางวัลอีกครั้งนึงแล้วครับผม !!

Richard : เอาล่ะครับ… และรางวัลต่อไปเป็นรางวัลสำหรับนักมวยปล้ำที่มีความสามารถในการพูด การเอ็นเตอร์เทนหรือการแสดงบนเวทีดีเด่น อีกทั้งยังเป็นรางวัลที่ของนักมวยปล้ำดีเด่นของปีอีกด้วย…
Richard : นั่นคือ IWO Roleplay of the Year ประจำปี 2013 และผู้ชนะก็คือ…..
Richard : ห๊ะ.. นี่มัน !!
Richard : เขาคือ Cell !!


และจากนั้นเพลง Dreamer ก็ดังขึ้น !! Cell ค่อย ๆ เดินออกมาช้า ๆ พร้อมกับเดินไปหยิบรางวัลนั้นและจากนั้นเขาก็หันไปพูดทันที

Cell : นิทาน… ปีศาจมันมีหลายเรื่องหลายตนใช่ไหม ?....
Cell : แต่นิทานตนนี้คือ Cell…. มันจะถูกจารึกลงในนิทานตำนานแห่ง IWO… นิทานเรื่องการเดินทางของชายไร้วิญญาณ….
Cell : จะต้องเป็นอะไรที่สนุกแน่นอน หึหึหึ !!

และจากนั้น Cell ก็หัวเราะขึ้นมาและค่อย ๆ เดินกลับไปพร้อมกับรางวัลและภาพก็ตัดไปในทันที !!
.
.
.
.
Stage

เพลง Comatose ดังขึ้น !!

Gaston Gyon เดินออกมาพร้อมชุดประจำตัวครับ ดื่มน้ำอัดลม แล้วชูกระป๋องขึ้นครับ พลุดังขึ้น ตัดกันเป็นรูปตัว X แล้วก็มีกระป๋องน้ำออกมาจากพลุ แล้วก็กินกับคุณผู้ชมก่อนจะเดินขึ้นเวทีไป !!

Richard :  การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ No Hold Barred Match ชิงแชมป์ IWO World Heavyweight Champion, แนะนำคนแรก จาก Toronto, Ontario, Canada สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว น้ำหนัก 242 ปอนด์  "The Greatest Superstar of New Era" Gaston Gyon !!

เพลง Only One Can Judge ดังขึ้น !!

Steve Smith เดินออกมาพร้อมกับแชมป์ IWO World Heavyweight และกางแขน(แบบPunk) จากนั้นก็วิ่งขึ้นเวทีชูมือแล้วตบหน้าอกตัวเองแล้ววิ่งขึ้นTBชูมือสองข้างขึ้นแล้วไขว้กัน !!

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Tottenham, England สูง 6 ฟุต น้ำหนัก 213 ปอนด์ เจ้าของแชมป์ IWO World Heavyweight คนปัจจุบัน “The Scientist” Steve Smith !!


Match 4 : Steve Smith © VS Gaston Gyon : No Hold Barred Match : IWO World Heavyweight Champion

แก๊ง ๆๆๆๆ

เริ่มแมตช์มา… Gaston กับ Smith แกเอาหัวมาชนกันเลยครับ…!!! คงจะแค้นกันฝังลึก… ก่อนที่ทั้งคู่จะแลกหมัดกันครับ…!! ต่อย..!! ต่อย…!! ต่อย…!! ต่อย…!!! ต่อย…!! ต่อย…!! ต่อย…!! ก่อนที่ Gaston แกจะแทงเข่าดักเอาไว้…!! Smith ถึงกับจุก…!! Gaston แกเลยจัดการตบหน้าทีนึง..!! ก่อนที่จะลากคอ Smith มาจัดการ Side Headlock…!! Smith พยายามแก้ครับ… แก้…!! แก้…!! ก่อนที่ Smith แกจะไม่ทน… ยกขึ้นมา… Back Suplex…!! ตึง..!! Gaston เจ็บ… แต่แกก็ม้วนหลังลุกขึ้นมาได้… แป๊ะ…!! Smith ลุกขึ้นมาก่อน จัดการ Dropkick เข้าปาก Gaston หน้าหันไปอีกดอก…!! Smith ลุกขึ้นมาแล้วเดินเข้าไปลากคอ Gaston มา…!! จับ Gaston ลุกขึ้นมาแล้วจับเหวี่ยงเข้าอัดมุม…!! Smith ศอกอัดมุม…!! ศอก…!! ศอก…!! ก่อนที่จะจับ Gaston เหวี่ยงออกไปอัดมุมตรงข้าม… เจอ Gaston สวนด้วยการบิดแขน… ตึง…!! Arm Wringer ดลงกับฟื้นไปเต็มๆ…!! Smith สะบัดแขนเล็กน้อย… ก่อนที่จะลุกขึ้นมา… เจอ Gaston เตะอก… Smith เซ… เตะอก… Smith เซ… เตะอก…!! คราวนี้วืดไป… Smith หลบไปได้… ก่อนที่รวบหลัง Gaston ยก…. German Suplex….!! ตึง…!! Gaston ถึงกับพลิกตัวลงนอน… Smith ลุกขึ้นมา รีบเดินเข้าไปหา Gaston… จับ Gaston ลุกขึ้นมาเอาคืน… เตะอก… เตะอก… เตะอก… ก่อนที่จะเด้งเชือกไปเสริมแรง… วิ่งกลับมาเจอ Gaston เหวี่ยงตามน้ำลงเวทีไป…. แต่ว่า Smith กับเชือกเอาไว้ได้…. Gaston เห็นปุ๊บ รีบวิ่งเข้าไป Clothesline…!! แต่ว่า Smith หลบไปได้… แถมยังดึงเชือกพา Gaston ตกลงไปแทน….


Gaston ลุกขึ้นมาได้อย่างทุลักทุเล เจอ Smith แกกระโดด Hurricanrana ใส่เข้าไปอย่างจัง…!! Gaston เจอไปที ถึงกับพุ่งหลาวหัวไปโหม่งขั้นบันไดเหล็กซะอย่างนั้น…!! Gaston ถึงกับหน้าสะบัด… เลือดออกแล้วครับ…!! อาบทั้งหน้า Gaston เลย… Smith ไม่รีรอครับ… คว้าคอ Gaston ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงเข้าอัดกับที่กั้นคนดู…Gaston แกเอาเท้ายันเอาไว้ได้… ไต่กลับมา Pele Kick…!! พลาด…!! Smith แกลบไปได้… แต่ว่า Gaston ก็ลงมายืนได้เหมือนกัน…!! Gaston รีบวิ่งเข้ารวบ One-Handed Bulldog…!! อัดเอาหน้า Smith เข้ากระแทกที่กั้นคนดูไปเต็มๆ…!! ส่วน Gaston แกก็ลอยเข้ามาฝั่งที่กั้นคนดู…!! Smith โดนเข้าไป ถึงกับเด้งออกมานอน…!! Gaston แกเลยใช้จังหวะนี้ กระโดดเข้ามา Leg Drop…!! แต่ว่าพลาด…!! Smith แกเอาเท้ามายันหน้าเอาไว้…!! Gaston ถึงกับเดินเซออกมา… Smith รีบลุกขึ้นมา… กระโดด… โครม…!! Blazer (Spear)…!! Smith ถึงกับตัวขาด….!! Gaston แกพลิกจัดการขั้นเด็ดขาดไปเรียบร้อย…!! Smith ถึงกับนอนตาย…!! Gaston แกเลยรีบลากร่างของ Smith ขึ้นไปบนเวที… ก่อนที่จะค้นหาของใต้เวที…. เอาเก้าอี้มาครับ…!! แล้ว Gaston ก็สไลด์ขึ้นไปด้านบน… โครม…!! Sliding Dropkick….!! เต็มหน้า Gaston…!! Smith รีบกดทันที…!!


1…..


2…..


ยังได้แค่ 2 เท่านั้น…!! Smith รีบจับตัวของ Gaston ลุกขึ้นมา… จัดการเตะท้อง…. แล้วจับเหวี่ยงไปเด้งเชือก…. วิ่งกลับมาเจอ Smith รวบหลังจับ Reverse DDT…!! แต่ว่า Gaston แกไหวตัวทัน…. รีบพลิกตัวออกมาแล้วเอาเข่ากระแทกท้อง….!! Smith ถึงกับจุก… Gaston แกเลยจับ Smith เข้าล็อค… ยกใส่เป็น Butterfly Suplex…!! Smith ยืนได้เฉย…!! Smith พลิกตัวกลับมาล็อคคอ… Gaston แกเลยรีบชิงลงมือ Snapmare….!! แล้วพุ่งเข้าไปเตะหลัง….!! Smith มีแอ่น…!! Gaston ทำท่าจะกด… แต่ว่าเปลี่ยนใจไปเอาเก้าอี้มาเล่นดีกว่า….!! Gaston หยิบเอาเก้าอี้ขึ้นมา… ฟาด..!! ฟาด…!! ฟาด…!! Smith ถึงกับดิ้น…!! Gaston สะใจครับ…!! Smith แกค่อยๆฟื้นตัวขึ้นมา… Gaston วิ่งเข้ามาตี… ตึง…!! Spinebuster…!! Smith พลิกกลับมาได้แล้ว…!! Gaston ถึงกับงิด…!! Smith แกเห็นเก้าอี้ เลยคว้าขึ้นมาฟาด…!! ฟาดหลัง Gaston…!! ฟาด…!! Gaston ถึงกับดิ้น…!! Smith แกเลยจับ Gaston ลุกขึ้นมาอัดกับมุม…!! ก่อนที่จะวิ่งเอาเก้าอี้มาฟาด…!! ปั้ง…!! พลาด…!! Gaston หลบไปได้…!! Smith ถึงกับเซออกมาด้วยแรงกระแทก…!! Gaston วิ่งกลับมาด้วย Calfkick…!! Smith หงาย…!! แต่ก็รีบลุกขึ้นมา…!! Gaston แกเลยได้โอกาสกระโจนเข้าใส่ Busaiku Knee แต่ว่า Smith แกคว้าเก้าอี้ฟาดกลางอากาศไปได้…!! กระแทกเข่า Gaston ไปเต็มๆ…!! Gaston ถึงกับเดินกะเผกเลยครับ..!! Smith แกเลยได้โอกาส…!! จับ Pill & Drug (Tornado DDT)…!! ตึง…!! Gaston ผลักออกไปได้…!! Smith กระเด็นออกมาอัดกับเชือก…!! เด้งกลับมา เจอ Gaston กระโดด Pele Kick….!! แป๊ะ…!! Smith ถึงกับล้มทั้งยืน…!! Gaston แกลงมานอนกุมขาครับ…!! ก่อนที่จะตะเกียกตะกายไปกด….!!


1….


2….


ยังได้แค่ 2 เท่านั้นเอง….!! เห้ย…!! Smith แตกแล้วครับ…!! เลือดออกมาเหมือนกับ Gaston เลยครับ….!! Gaston แกค่อยๆลุกขึ้นมา… ทิ้งตัวกลิ้งออกจากเวที… ก่อนที่จะก้มหาของใต้เวทีครับ….!! ได้ไม้เบสบอล….!! โครม….!! Crossbody…!! Smith แกเล่นกระโดดจากขอบเวทีอัดใส่ Gaston ไปเต็มๆ…!! คนดูเฮลั่นครับ…!! Smith เลยจับ Gaston ลุกขึ้นมา….!! จากนั้นเหวี่ยงอัดโต๊ะผู้บรรยาย…!! Gaston แกม้วนตัวขึ้นไปยืนบนโต๊ะได้เฉย…!! Smith แกตามไปตัดขา… Gaston แกกระโดดหลบ…!! ก่อนที่จะกระโดด Boma-Ye อัดหน้า…!! ตึง…!! Smith ถึงกับกระเด็หัวฟาดเสาเวที…!! Gaston ยิ้มออกมาก่อนที่เสียงโห่จะตามกราวมา…!! Gaston ไม่สนใจ… รื้อโต๊ะผู้บรรยาย…!! ก่อนที่จะจับคอ Smith ลุกขึ้นมา… เจอ Smith ฮึดสู้…!! ปัดมือ Gaston ออก…!! แล้วต่อยรัวๆครับ…!! ต่อย…!! ต่อย…!! ต่อย…!! ต่อย…!! Gaston แกต่อยสวน เจอ Smith บล็อก…!! สวนด้วยอัดเข่า…!!! Gaston ทรุด…!! Smith ยิ้มออกมา…. ปัก…!! Gaston แกเล่นคว้าไม้เบสบอลเหี่ยงฟาดหัวไปเต็มๆ…!! Smith แกถึงกับเซ…!! ก่อนที่ Gaston แกจะจับ Smith ไหลขึ้นไปบนเวที…!! กด…!!


1….


2….


ก็ยังคงเป็นได้แค่ 2 เท่านั้นครับ…!! Smith แกดิ้นออกไปได้…!! Gaston แกรีบรวบคอ Smith ลุกขึ้นมา…!! เจอ Smith พลิกกลับมาบิดแขน…!! แล้วดึงมา Side Headlock…!! Gaston ไม่ทนแก้…!! Back Suplex…!! Smith แกไม่ยอปล่อยครับ…!! ลุกขึ้นมาใหม่…!! Gaston แกเลยจับใส่อีกรอบ…!! Smith แกเลยพลิกกลับเป็น Suplex…!! แต่ Gaston แกต่อยท้องยื้อเอาไว้…!! ก่อนที่ Gaston แกจะพลิกเป็น Swinging Neckbreaker…!! แต่ว่า Smith แกบิดตัวกลับมาได้…!! Reverse DDT…!! Gaston พยายามบิดกลับ…!! เจอ Smith แกศอกตัดกำลัง…!! แล้วทิ้งตัวลง…!! ตึง..!! Gaston ถึงกับนิ่ง…!! Smith แกเลยเดินไปหยิบโต๊ะไม้ที่แอบอยู่ออกมา…!! ก่อนที่จะสไลด์ขึ้นไปบนเวที…!! Smith แกเดินไปเอาเก่าอี้ขึ้นมาอีกตัวครับ…!! คนดูถึงกับเฮ…!! หันกลับไป… Suicide Dive…!! Gaston อัด Smith กระเด็นไปติดที่กั้นคนดู….!! แต่มันไม่ใช่…!! Smith แกคว้าคอเอาไว้ได้…!! จับยกขึ้นมา SITW (Bloody Sunday)…!! แต่…!! Gaston แกเล่นคว้าเก้าอี้มาด้วย…!! ฟาดสิครับ…!! ปั้ง…!! Smith ถึงกับทรุด…!! Gaston แกเลยได้โอกาส… จับ Smith ขึ้นมาเสียบ…!! Valkyrie (Pedigree)…!! ตึง….!! Smith แกเสยไปได้อย่างหวุดหวิด…!! Gaston หลังปาดตู้บรรยายอย่างจัง… แต่ก็ไม่พังซะนี่…!! Smith แกเลยรีบเดินไปจับ Gaston ไหลขึ้นเวที….!! ก่อนที่จะหาของใต้เวที… ได้บันได…!! ไม่ใช่ TLC นะเฟ้ย….!!!


Smith แกก็เอาบันไดไหลขึ้นไปด้านบนครับ…!! ตึง…!! Gaston อาศัยจังหวะนี้ Dropkick อัดบันได…!! Smith ถึงกับติดโต๊ะผู้บรรยาย…!! แถมยังฟาดบนโต๊ะด้วย…!! Gaston เลยเล่นพิเรนทร์…. วิ่งบนบันไดครับ….!! วิ่งมาแล้ว…!! เตะกะโหลก Smith…!! แป๊ะ…!! Smith ถึงกับมึน…!! Gaston แกทำท่าสะใจมากครับ…!! แถมยังเยาะเย้ยอีกด้วย…!! คนดูเริ่มโห่ดังขึ้นแล้ว… Gaston เดินกลับไปที่เดิมอีกครั้ง…!! ก่อนที่จะวิ่งมาอีกรอบ…. โครม…!! Smith แกยกบันไดออกครับ..!! Gaston ถึงกับหงายหลังฟาดบันไดไปเต็มๆ…!! Gaston ถึงกับดิ้นสะบัด…!! Smith แกได้โอกาสอีกครั้ง…!! จับ Gaston ลุกขึ้นมา…. จัดการ Hurricanrana…!! ส่ง Gaston พุ่งไหลขึ้นเวทีไป…!! Smith รีบยกเอาบันไดสไลด์ขึ้นเวที… ก่อนที่ตัวเองจะรีบขึ้นมา…. Gaston แกพลิกตัวรวบกด…!! Smith แกเลยพลิกมารวบกดแทนซะเลย….!!


1…..


2…..


ยังครับ….!! Gaston ดิ้นออกมาได้ทัน…!! Smith แกจับ Gaston ลุกขึ้นมา… Gaston แกจัดการเอาไม้เบสบอสฟาดหน้า…!! แต่ว่ามันไม่โดน…!! Smith แกหลบได้…!! ก่อนที่จะเอาเก้าอี้มาขัดคอ Gaston… แล้วจัดการ Neckbreaker…!! ตึง…!! Gaston แกจับเชือกเอาไว้ได้…!! Smith แกลงไปนอนคนเดียว….!! Gaston แกเลยจัดการพิฆาตซะเลย…. Canish Of Gyon (Wall Of Jericho)…!! Smith แกพยายามฝืนครับ…!! ฝืนสุดชีวิต…!! Gaston แกพยายามบิดหักสุดชีวิต..!! และแล้ว… และแล้ว… และแล้ว….!! Smith แกก็บิดพลิกกลับ…!! ดีดเอา Gaston หมุนหลังฟาดพื้น…!! Smith รีบลุกขึ้นมาพร้อมๆกับ Gaston ก่อนที่ทั้งคู่จะวิ่งเข้าใส่กัน… Gaston วิ่งไป Clothesline…!! Smith แกหลบไปได้…!! วิ่งไปเด้งเชือก… กลับมาจัดการ Clothesline…!! Gaston หลบไปได้อีก…!! Smith เบรกเท้าไว้ได้…!! พลิกกลับมาล็อคคอ Gaston…!! Gaston แกถอยเข้าไปอัดมุม…!! Smith เลยปล่อย…!! Gaston เดินออกมา…. Pele Kick…!! ปัก…!! Smith หลบได้ครับ…!! Gaston เตะใส่นวมมุมไปเต็มๆ…!! Gaston นอนเจ็บขาอยู่หน้ามุม TB… Smith แกค่อยๆไต่มุมขึ้นไป…. ก่อนที่จะคำรามออกมา… Diving Headbutt…!! ตึง…!! Gaston โดนกระแทกอกไปเต็มๆ…!! Gaston ถึงกับกลิ้งลงเวที…!! Gaston ลงมายืนกุมอก… Smith แกเลยได้โอกาส กระโดดข้ามเชือกออกมา….


Hurricanrana….!! แต่ว่า… Gaston แกกลับแบกเอาไว้ได้…!! ก่อนที่จะหมุนตัว… แล้วฟาด Powerbomb อัดใส่กับเสาเหล็ก…!! Smith ถึงกับอาปากแอ่นออกมา… Gaston แกเลยวิ่งเข้าไป Boma-Ye ซ้ำ…!! เจอ Smith แกคว้าเก้าอี้มาได้…. ฟาด…!! ปั้ง…!! เข้าหน้า Gaston ไปเต็มๆ…!! Smith แกเริ่มระบมทั้งตัวแล้ว… เดินขึ้นไปบนเวที… ก่อนที่จะกางโต๊ะไม้ออกมาตั้ง… กางเสร็จ แกก็ลงไปอัด Gaston ต่อ…!! จับ Gaston ลุกขึ้นมาแล้วต่อยหน้า…!! ต่อย…!! ต่อย…!!! Gaston แกเลยเหวี่ยง Clothesline สวน…!! Smith หลบไปได้…!! Smith หันกลับมา… แป๊ะ…!! Deadlines (Superkick)…!! Smith ถึงกับล้มลงไปนอน… Gaston แกเลยจับ Smith ลุกขึ้นมา… แล้วจัดการเหวี่ยงเข้าไปอดกับที่กั้นคนดู…. Gaston เดินวนอยู่สักพัก… วิ่งเข้าชน… เจอ Smith พลิกกลับ Powerslam…!! อัดกับที่กั้นคนดูพังไปเลยครับ…!! Smith แกลุกขึ้นมาได้ แต่ก็เดินเซออกมาครับ… ก่อนที่จะทำท่าเชือดคอ…. ปัก…!! เห้ย…!! Gaston แกเตะท้อง Smith…. อย่าบอกนะว่า… Valkyrie…!! ตึง…!! คราวนี้ Smith หน้าจูบพื้นไปเต็มๆ…. คนดูโห่สิครับ…!! ก่อนที่ Gaston แกจะจับ Smith ที่ไร้สติขึ้นเวทีไปกดครับ…!!


1……


2……


3…….!!!สามไปแล้ว….!! ทำไมระฆังมันไม่ดัง…!!??Smith แกยกไหล่ทัน…!!
OH…!! MY…!! GOSH….!! Smith ยังไม่แพ้ครับ…!! Gaston ถึงกับตาค้างเลยครับ..!! Smith แกตาเบลอๆซะด้วย…!! Gaston ทุบพื้นด้วยความโมโหครับ..!! ก่อนที่จะจับขาของ Smith มาจัดการซ้ำ… Canish Of Gyon …!!! Smith ถึงกับร้องออกมาดังลั่น…!! คนดูก็เชียร์ Smith ตัวขาดดิ้นครับ…!! Smith แกพยายามหาทางแกครับ…!! ทำยังไงดี…!!?? Smith พยายามบิดตัวเองครับ…!! บิด… บิด… บิด… Gaston แกจัดการนั่งทับซะเลย…!! Smith เจ็บหนักกว่าเดิมอีกครับ….!! จะยอมแพ้ไหมเนี่ย…?? ยอมไหม…?? ยอมเถอะ…?? ยอม… ยอมสิ…!! ยอม…!! ไม่ครับ…!! Smith ไม่ยอม…!! แกฮึดสุดแรง… ก่อนที่จะพลิกตัวดีด Gaston พุ่งไปฟาดกับโต๊ะ…!! ตึง…!! Gaston พุ่งไปฟาดเต็มๆ… Gaston เดินเซออกมา… เจอ Smith ที่ฟื้นตัวขึ้นมาจดการSITW….!! อัดกับโต๊ะไม้…!! โครม…!! Holy Shit….!! Gaston คอหักนอนตายคากองแล้ว…!! Smith ได้โอกาสกดสำคัญ…. คนดูก็เชียร์ครับ…!! Smith กด….!!


1…..


2…..


3……!!!Gaston มันดิ้นหลุดตอนเกือบ 3 แถมชู 3 นิ้ว…!!

OH…!! WHAT….!!! THE…..!! HELLL…..!!!! Gaston ยังไม่ยอมครับ….!! คนดูมันส์ตามแล้ว…!! Smith ถึงกับอ้าปากค้าเลยทีเดียว…!!  Gaston แกค่อยๆลุกขึ้นมาในสภาพที่ตั้งการ์ดสู้ แต่ตาลอยครับ…!! Smith เองก็เหนื่อยจนไม่ไหวแล้ว…!! Smith กับ Gaston แกเลยแลกหมัดกันซะเลยครับ…!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! ต่อย….!! Gaston เบลอไปแล้วครับ…!! Smith แกเลยรีบตั้งบันไดพาดเอาไว้ที่มุม…!! ก่อนที่จะเหวี่ยง Gaston เข้าไปอัดกับบันได…!! ไม่ครับ…!! Gaston แกไต่บันไดขึ้นไปยืนบนยอดได้…!! แต่ Smith ก็รู้ทัน…. วิ่งไปทุบหลัง Gaston บนยอด….!! ก่อนที่จะเดินออกมาขอบเวที… จากนั้นปีนขึ้นมุมจากด้านนอกครับ…!! คิดจะทำอะไร…?? Smith แกชก Gaston…!!! ชก…!! ชก…!! เจอ Gaston แกศอกสวน..!! ก่อนที่จะตบหน้า Smith ไปทีนึง…!! Smith มึนแล้วครับ… Gaston แกเลยจัดการถีบยันหน้า Smith…!! ไม่ครับ…!! Smith รวบขาเอาไว้ได้…!! จัดการ… อย่านะเฮ้ย…!! โครม…!!! Capture Superplex…!! ทั้ง Gaston และ Smith  ลงมาฟาดโต๊ะผู้บรรยายเละเทะไปหมดแล้ว…!! คนดูเฮลั่นครับ…!! สั้นๆแต่มันส์ไปไหน….!!!!!!


Smith แกพยายามตะเกียกตะกายลุกขึ้นมา…. ในขณะที่ Gaston ก็ยังไม่ได้สติ… Smith ค่อยๆลุกขึ้นมาได้… แต่ก็เซจับที่กั้นคนดูตามทาง… ก่อนที่จะเดินไปคว้าคอ Gaston ลุกขึ้นมา…. เหวี่ยง Gaston นไปบนเวที…!! แต่ Smith เองก็ทรุดลงมานั่ง…!! มันจบไหมนี่…!! Smith แกค่อยๆลุกขึ้นมา… ก่อนที่จะพบว่า… Gaston ลุกขึ้นมาเตะท้องเขา…!! เห้ย…!! ลาก่อนแชมป์โลก…!! ตึง…!! Valkyries…!!  Smith แกถึงกับตาลอยครับ…!! แต่ว่า Gaston แกไม่กดครับ..!! ลาก Smith ลุกขึ้นมาเสียบอีกที…!! Gaston แกยิ้มในสีหน้าที่เหน็ดเหนื่อย… ก่อนที่จะ… ตึง…!! Smith แกยกตัว Gaston ลอยครับ…!! Smith แกไม่ยอมแพ้ครับ…!! Gaston รีบลุกขึ้นมา… เจอ Smith แกวิ่งเข้าใส่ Science Damage (Shining Wizard)…!! Gaston ถึงกับเซครับ…!! Smith รีบลากหัว Gaston กลับมาเสียบ…!! ตึง…!! DrugUser (Canadian Destroyer)…!! เรียบร้อย…!! Gaston ตาลอยครับ….!! แต่ว่าไม่….!! Gaston แกลุกขึ้นมาได้เฉย…!! แป๊ะ…!! Deadlines…!! Smith ถึงกับหน้าหันทรุดเข่า… Gaston แกเลยจับเข้าล็อค… ไม่ครับ…!! Smith แกบิดตัวพลิกล็อคออกมาได้…!! ก่อนที่จะเตะท้อง Gaston…!! แล้วจัดการ DrugUser อัดกับเก้าอี้…!! ตึง…!! Gaston จอดไปแล้วครับ…!! Smith รีบดทันทีท่ามกลางเสียงเฮครับ…!!
1…..!!
2…..!!
3…..!!.


.ยังไม่สามครับ….!!! Gaston แกดิ้นออกมาด้วยเฮือกสุดท้ายได้เฉย…!! เฮ้ย…!! Smith ถึงกับตาเหลือกครับ…!! คนหรือเปล่า…!! Smith แกเลยเอาให้ชัวร์อีกดอกนึงครับ…!! ไม่ใช้ท่าเก่าแล้ว มีภูมิคุ้มกัน…. Smith แกลากคอของ Gaston ลุกขึ้นมา… จับล็อค… SITW….!! ไม่ครับ…!! Gaston แกดิ้นฝืนเอาไว้ได้…!! ก่อนที่จะร่วงลงมาด้านหลัง…!! พลิกตัว Smith หันมา…. แป๊ง…!! เก้าอี้เหล็กครับ…!! ฟาดเข้าหน้า Smith หันไปแล้ว…!! Gaston ขอให้ชัวร์ครับ…!! จัดการ… Valkyrie…!! ตึง…!! Gaston แกจัดเสร็จสรรพ… ก็รีบพลิกกดทันที…!!1…..!!2…..!!3…..!!ใครว่า Smith ไม่ทน….!!
OH..!!! MY…!! Smith ยังไม่ยอมตายครับ…!! ดิ้นออกมาได้…!! Gaston ถึงกับเหวอกิน..!! คนดูเฮลั่นสนามครับ…!! Smith แกค่อยๆคลายไปที่มุม TB ครับ…!! Gaston ไม่ยอมให้ตั้งหลักได้หรอก…!! วิงเข้าไปอัด Boma-Ye….!! ปั้ง…!! Smith เทกระจาดบันไดลงมาฟาด Gaston ใส่ไปเต็มๆ…!! แต่ Gaston แค่มึนครับ…!! Smith แกลยคว้าเก้าอี้มาโบกหน้าไปอีกดอก…!! Gaston ยังไม่ร่วงครับ…!! Smith แกเลยลาก Gaston ทั้งๆที่ตัวเองก็เหนื่อยมาที่มุมครับ….!! ก่อนที่จะ…..  เฮ้ย….!! ตึง….!!Super DrugUser…!! อัดลงมาใส่บันไดครับ….!!  Gaston คราวนี้ไม่น่าจะรอดแล้วครับ….!! Smith แกรีบกดทันที…!!1…..!!2……!!3……!!!
จบสิ้นเสียที…..!!!!!!!

Richard : The Winner in this Match And STILLLLLL The IWO Heavyweight Champion, "The Sciencist" Steve Smith....!!!!!!

Steve Smith ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาช้า ๆ ครับและจากนั้นก็แสดงความยินดีกับตัวเองจากนั้นก็รับแชมป์มาจากทีมงานและก็หยิบแชมป์ IWO World Heavyweight ไปต่อหน้าของ Gaston และจากนั้นก็ชูแชมป์ขึ้นและจากนั้นเขาก็ลงไปล่างเวทีและจากนั้นก็เดินกลับไปหลังฉากและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.

Award Stage

Richard : พบกับผมอีกครั้งกับการมอบรางวัลต่อมา… มันคือรางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุดของปีใน IWO แห่งนี้ !!
Richard : หรือง่าย ๆ ก็คือ IWO Overate of the Year นั่นเอง !!
Richard : และเขาคนนั้นก็คือ…. Zacky Harley !!


เพลง Make Me Wonder ดังขึ้น !!

Zacky Harley เดินออกมาจากจุดเปิดตัวและเดินไปที่จุดมอบรางวัลในทันที !! จากนั้นเขาก็ยิ้มและสาว ๆ พากันกรี๊ดตรึมอีกครับ !!

Zacky : โอ้ว !! นี่ไม่มีรางวัลสาวกรี๊ดตรึม of the Year หน่อยหรอ ?
Zacky : ช่างเถอะ… ผมรู้สึกยินดีมาก ๆ ที่ผมได้รับรางวัลนี้เพราะอะไรน่ะหรอ ? ไม่รู้สิ !!
Zacky : แต่อันที่จริงผมว่าคนที่สมควรที่สุดก็อาจจะเป็นผมล่ะนะ อ่าฮ่าฮ่า !! เพราะว่าตอนต้นปีผมก็ได้เป็นผู้ชนะ Scramble Chamber Match
Zacky : ผ่านมาอีก 1 เดือนก็สามารถแย่งกระเป๋ามาจาก…. ผมไม่อยากพูดชื่องั้นขอไม่พูดล่ะกัน… และก็ได้เป็นแชมป์ในเวลาต่อมา !!
Zacky : Overate สุด ๆ จริงไหม ?.... แต่ขอบคุณสำหรับรางวัล… ปีหน้าผมจะพยายามให้มัน Overate อีกทีฮ่าฮ่าฮ่า !!

และจากนั้น Zacky ก็รับรางวัลมาและจากนั้นก็ค่อย ๆ เดินกลับไปหลังฉากและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.
Promo


The Next PPV of IWO “Cash in New Year 2014”
.
.
.
.
Stage

เพลง You Call That A Knife? This Is A Knife! ดังขึ้น !!

Kenneth Rose เดินออกมาพร้อมเสื้อคลุมแล้วเดินไปจับมือคนดูบ้าง บางครั้งก็ไม่จับเดินไปเรื่อย ๆแล้วบ่น ๆ ไปตามทาง บ้างก็ชูศอกให้กล้องดูแล้วพูดประมาณว่าจะน๊อคคู่ต่อสู้คืนนี้ด้วยศอก แล้วเดินขึ้นเวทีจากนั้นก็เดินไปขึ้นเชือกเส้นที่ 2 ที่มุม TB แล้วถอดเสื้อออก โยนลงเวที จากนั้นก็กระโดดลงมาจากเชือก !!

Richard : และแมทช์ต่อไปนี้เป็นการแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Single Match แนะนำคนแรก จาก Perth, Australia สูง 6 ฟุต 4 นิ้ว น้ำหนัก 225 “The Elbow Specialist”  Kenneth Rose !!

เพลง The Memory Remains ดังขึ้น !!

ไฟดับมึดและมีควันสีแดงออกมาเต็มทางเดินและ Rixor Buster ก็เดินออกมาช้าๆและค่อยชี้ไปที่เวทีและเวทีก็มีไฟพุ่งออกมาจาก TB เหมือนเคนและค่อยเดินชึ้นไปช้าๆและหยุดยืนมอง TT รอคู่ต่อสู้ Spacial Entrance Move: มีเสียงเปียโนบรรเลงอย่างเยือกเย็นก่อนจะมีเหล่า กลุ่มชายชุดดำคุลมหัวเดินมาคอบเพลิงยืนเรืองทำอุโมงค์คอบเพลงแบบ Taker ใน WM 20!! ไฟดับมึดและมีควันสีแดงออกมาเต็มทางเดินและ Rixor ก็เดินออกมาช้าๆ รอดอุโมงค์คอบเพลิง เมื่อเดินพ้นอุโมงค์มาก็จัดการทำตาเหลือกพร้อมยกมือทั้งสองข้างขึ้นเล็กน้อยเหมือนท่องคาถา... เวทีก็มีไฟพุ่งออกมาจาก TB เหมือนเคนและค่อยเดินขึ้นเวทีไปช้า ๆ และหยุดยืนมอง TT รอคู่ต่อสู้ !!

Richard : และคนสุดท้าย จาก Dark Castle สูง 6 ฟุต 6 นิ้ว น้ำหนัก 264 ปอนด์ "The King of Darkness" Rixor Buster !!


Match 5 : Kenneth Rose VS Rixor Buster : Single Match

แก๊ง ๆๆๆๆ

เอาละครับบบ!!! ได้เจอสมใจ Kenneth ซะทีตามตื้อมานานในที่สุด Rixor ก็ยอมเล่นด้วยซะที!!! รอคอยมานานครับกับการได้เจอ Rixor ตัวต่อตัว ความแค้นที่ต้องบอกว่าเจ้าตัวแค้นมานานฝั่งใจตั้งแต่ Rixor เดบิวมาเอาแชมป์โลกจากเค้าไปจริง ๆ และวันนี้การเจอกันของทั้งสองก็มาถึงกับ Kenneth Rose vs. Rixor Buster!!!!!!แก๊ง ๆ ๆ Kenneth กับ Rixor จ้องหน้ากันครับ!!!! Kenneth มองด้วยแววตามุ่งมั่นก่อนจะเริ่มบอกว่า ชั้นไม่กลัวแกหรอกไอ้ Rixor!!!!! Rixor ไม่ตอบอะไรได้แต่สะแยะยิ้ม!! Kenneth ยัวะเลยจัดการ!!! ต่อย !! หมับ !! Rixor จับกำปั้น Kenneth ไว้ได้ครับ Rixor ต่อย !! Kenneth หน้าหันเลยครับ Kenneth ค่อย ๆ หันมามองหน้า Rixor ครับ Rixor ยังจ้องหน้า Kenneth ไม่เลิก Kenneth เลยต่อย !! Rixor เซ Kenneth ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Rixor ติดมุมครับ Kenneth เลยต่อยท้อง Rixor รัว ๆ กรรมการต้องเข้ามาแยก Kenneth ออกไปครับ Kenneth ถอยออกมาก้าวนึง...แล้วก็เข้าไปถีบท้อง Rixor ครับ Rixor จุก !!
Kenneth เหวี่ยง Rixor ไปอัดกับ TB ครับ Kenneth เดินเก๊กไปหา Rixor ครับ Rixor เลยจับ Double Choke Toss เหวี่ยง Kenneth เข้ามุมแทนครับ Rixor ได้ทีจัดการต่อย !! ต่อย !! ถีบท้อง !! ต่อย !! ต่อย !! อย่างไวครับ !!! กรรมการรีบนับ 1 !! 2 !! 3 !! 4 !! 5 !! กรรมการจะจับ Rixor แยกออกไป Rixor รู้หน้าที่ครับ ลาก Kenneth มากลางเวทีแล้วเหวี่ยง Kenneth เด้งเชือกครับ Kenneth วิ่งกลับมา Rixor จะหนุนเจอ Kenneth วิ่งมา!!! เตะ!! Rixor เงยหน้าขึ้นมามาเฉย!!!!!!! เตะอะไร!!!!! ไม่รอช้า!!! จัดการ บีบคอ!!! Darkslam!?!?!? Kenneth โดดหลุดออกมาได้ครับบบบ!!!!!!  จัดการ Dropkick!!!!!!! ปั่กกกก!!!! แค่เซเฮ๊ย!?!? Kenneth ไม่รอช้าจัดการเสริมแรง Side Kick เพิ่มอีกดอกก!!!
Rixor ลุกขึ้นมาเจอ Kenneth จัดการ Clothesline ร่วงลงไปครับ Kenneth ยิ้มเลย.... ก่อนจะลากคอ Rixor ขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Rixor ไปเด้งเชือกครับ Rixor วิ่งกลับมาเจอ Clothesline อีกรอบ วืดดด ~ Rixor ก้มหลบได้ครับ Rixor เด้งเชือกเสริมแรงอีกครั้ง Kenneth หันไปเจอ Rixor กระโดด Crossbody !!! เชี้ยยยยยยยย!!! Rixor นี่นะแม่ง Cross Body!!! Kenneth แทบอ้วกครับ Rixor ลุกขึ้นมาลากคอ Kenneth แล้วจับแบก Military Press ครับ !! Kenneth ดิ้น ๆ ๆๆๆๆ Rixor บอกดิ้นนักงั้นก็ลงไปปปป!!!!! Military Press Gutbuster !!!  ปั่กกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!   ได้ลงมาสมใจ แต่จุกสัส !!!
Kenneth ดิ้นพล่านเลยครับ !!! Rixor ยืนหัวเราะชอบใจครับ Kenneth ค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Rixor จัดการคีบกระเดือก !!! Kenneth บอกเห้ย !!! ไม่อยากโดนนน!!!! Kenneth เลยทุบแขน Rixor จนปล่อยครับ Kenneth ต่อย !! ต่อย !! Rixor ก็ยืนให้ต่อยครับ!!!! Kenneth ต่อยอีก Rixor บล็อคได้แล้วต่อย !! ต่อย !! Rixor เหวี่ยง Kenneth เด้งเชือกแต่ Kenneth ฝืนไว้ !!! Kenneth ฉุดแขน Rixor มาแล้วกอด !!! เห้ย !! ทำไรน่ะ !? Kenneth จัดการ Belly To Belly Suplex !!! Kenneth รีบกด !!!
1
2


แค่สองงงงงง!!!Kenneth ลากคอ Rixor ขึ้นมา!! Rixor สลัดออกและก็ต่อย !!! ต่อยย!!! เอ่อ!! โดนแล้วไง!! และจัดจัดการเตะ!!!  Kenneth เซปพึงเชือก Rixor ไม่รอช้าวิ่งไปเสริมแรง!! วิ่งมาเจอดึงเชือกกก!!! Kenneth ไม่รอช้าจัดการวิ่งไปเด้งเชือกบ้างและ Suicide Drive!!!!!!!!! พุ่งลงมา!!!!!! Rixor โดนกระแทกไปติดที่กั้นคนดู!!! Kenneth ไม่รอช้าลากคอ Rixor ขึ้นมาโขกกับขอบเวทีครับ Rixor มึน !! Kenneth ต่อย !! ต่อย !! กรรมการบอกมาสู้กันข้างบนเห้ย !!! Kenneth ไม่สนล่ะ อัด Rixor ตามรายทางครับ Rixor พยายามเดินหนี Kenneth เดินตามไปเจอ Uppercut!!!!! Kenneth ถึงกับชะงัก !! Rixor ได้โอกาสเลยถีบท้อง Kenneth จุก !!Rixor ลากคอ Kenneth ไปโขกกับที่กั้นคนดูครับ Rixor ยังรู้สึกไม่สะใจเท่าที่ควรเลยจับหัว Kenneth โขกกับที่กั้นคนดูอีกครั้ง !! แต่ Kenneth เบรคไว้ได้ !! Kenneth จับ Rixor โขกกับที่กั้นคนดูแทน !!! Kenneth หันไปมองกรรมการ...มันนับไรแล้ววะ ? กรรมการบอกตูนับถึง 8 ละสัส !!! Kenneth ตกใจ !!! Kenneth รีบวิ่งขึ้นเวทีไปครับ กรรมการนับ 9 !!! Rixor ได้ยินคำนี้ถึงกับสะดุ้ง !!! Rixor รีบกระโจนขึ้นเวทีไปอย่างไวครับ Kenneth เลยทุบหลัง Rixor จนทรุดเลยครับ Kenneth ลากคอ Rixor ขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Rixor ไปเด้งเชือกครับ Kenneth จะหนุน Rixor วิ่งมาจัดการ Running DDT !!! Kenneth จูบพื้นเวทีเลยครับ !!! Rixor กดทันที !!!

1

23 !!! Rixor ชนะครับ !!!เธอว์จะรีบไปไหน ? ยังไม่จบเว้ยยย ~!!! Rixor ลากคอ Kenneth ขึ้นมาแล้วต่อย !! ต่อย !! Kenneth เมาหมัดครับ Rixor เลยเหวี่ยง Kenneth เด้งเชือกแต่ Kenneth Reverse ได้ครับ Rixor โดนซะเองครับ Rixor วิ่งกลับมาเจอ Kenneth จัดการ Spinebuster !!! Kenneth สะใจมากครับ !!! Kenneth ลากคอ Rixor ขึ้นมาครับ Rixor จัดการ ต่อยท้อง!!! ต่อยยย!! Kenneth บล็อกและจัดการต่อยกลับ!! ก่อนจะจัดการ Front Face Lock!!! และก็จะยก Suplex เจอ Rixor ฝืนไว้และก็จัดการ!!! Siuplex ซะเองงง!!!!   คราวนี้ก็ถึงทีของ Rixor แล้วครับงานนี้รีบจิกผม Kenneth ขึ้นมา Rixor จัดการต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Kenneth เซไปติดมุมครับ Rixor เหวี่ยง Kenneth ไปอัดกับ TB อีกฝั่ง !!! แต่ Kenneth Reverse ได้ครับ !!! Rixor โดนเหวี่ยงไปอัดกับ TB ซะเองครับ !!! ตุ้บ !!! Rixor เดินเจ็บหลังออกมาจากมุมครับ Kenneth เลยจับยก Slam ลงมาครับKenneth เก๊กหล่อหนึ่งจังหวะ Kenneth เด้งเชือกเสริมแรงแล้วจัดการ Running Elbow Drop !!! วืดดดดดด ~ Rixor กลิ้งหลบทันครับ !!! โครมมมมมมมมมมม !!! ศอก Kenneth กระแทกพื้นเวทีไปเต็ม ๆ ครับ Kenneth ดิ้นด้วยความเจ็บปวดครับ !!! Rixor ลุกขึ้นมารอแล้วครับ !!! Kenneth ลุกขึ้นมา Rixor จัดการคีบกระเดือก !!! Kenneth เตะท้อง Rixor !!! Rixor จุก !! Kenneth ต่อย !! Rixor ต่อย !! ทั้งคู่แลกหมัดกันไป ๆ มา ๆ ครับ คนดูไม่รู้จะเฮหรือโห่ใครดี ผสมปนเปกันไปแม่มเลย !!! แล้วก็เป็น Rixor ที่ออกอาวุธได้มากกว่าครับ Kenneth โดนหมัดไปชุดใหญ่ถึงกับเซไปพิงเชือกครับ Rixor เหวี่ยง Kenneth เด้งเชือกครับ Kenneth วิ่งกลับมาเจอ Big Boot !!! Kenneth หงายเงิบครับ Rixor รีบขึ้นเชือก !!! เห้ย !!! ทำไร !? Kenneth ก็ลุกขึ้นมาอย่างมึน ๆ ครับ Rixor หายไปไหนวะ ? ปัดโธ่ !! มันอยู่บนเชือกเว้ยยย ~!!! Kenneth หันไปเจอ Rixor จัดการ Falling Clothesline !!! กระโดดมาจะ Clotheline เจอ Kenneth สวนด้วย The Blade of Perth (Rolling Elbow) เชี้ยยยยย!!!!!!!!! กลางอากาศ!!!! กดเลยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!
1
2
ยังงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Rixor ยังไม่จอดอีกครับ !! Kenneth กุมขมับเลยครับหลังจากนั้นก็ค่อย ๆ จับ Rixor ลุกขึ้นมาแต่ Rixor ผลัก Kenneth ไปเด้งเชือกเลยครับ !! Kenneth เด้งกลับมาเจอ Rixor จัดการเสย Backbody Drop !! “ตึง !!” Kenneth หลังแอ่นเลยครับ Rixor ไม่รอช้าเข้าไปจับ Kenneth มาจะใส่ Darkness Slam !! (Chokeslam) แต่ Kenneth ศอก !! ศอก !! ศอก !! Rixor เซออกไป Kenneth เข้าไปจัดการ Shark’s Bite to Your Headless !! (Sister Abigail) แต่ Rixor ดิ้น !! แล้วก็หลุดจนได้ครับ !! Kenneth หันไปหา Rixor เจอ Big Boot เข้าเต็ม ๆ ปากครับ !! Kenneth เซไปติดกับมุม Rixor ไม่รอช้าตามเข้าไปต่อยทันทีครับ !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วเหวี่ยงไปเด้งมุมอีกฝั่งครับ !! “กึก !!” แล้ว Rixor วิ่งตามเข้าไปเจอ Kenneth ศอกสวนครับ !! “ปั๊ก !!” Rixor เซออกไป Kenneth รีบวิ่งเข้าไปจัดการ The Blade of Perth !! (Rolling Elbow) แต่ Rixor จับศอกของ Kenneth แล้วสะบัดตัว Kenneth จนหมุนและทันใดนั้นก็จับ Kenneth มาใส่ Monster Ball !! (Tombstone Piledriver)
1
2ยังเฮ้ย !! Kenneth ยังไม่จอดอีกครับ !! Rixor ลุกขึ้นมาเลยครับและค่อย ๆ ขึ้นไปบน TB จากนั้นก็เตรียมรอ Kenneth ลุกขึ้นมาครับ !! Kenneth ค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Rixor รีบจัดการ 3D !! (Diving Leg Drop) แต่ Kenneth หลบไปได้ครับ !! “ตึง !!” Rixor ก้นกระแทกกับพื้นเวทีอย่างแรง !! Kenneth ไม่รอช้าวิ่งเข้าไปศอกใส่ครับ !! และจากนั้นก็ค่อย ๆ จับ Rixor มาใส่ Kill !! Kenneth Kill !! (Hangman Clutch II) แต่ Rixor ดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แล้วก็ดิ้นหลุดจากนั้น Rixor จะจับใส่ Buster Crossface (Omoplata Crossface) แต่ Kenneth ดิ้นเช่นกันครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !! แล้วก็ดิ้นหลุดแล้วครับหลังจากนั้น Kenneth ค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Rixor จัดการจับมาจะใส่ Monster Ball !! (Tombstone Piledriver) แต่ Kenneth ดิ้นหลุดอีกครับและจัดการศอก !! ศอก !! ศอก !! ทันใดนั้นก็ใส่ The Blade of Perth !! (Rolling Elbow) “ปั๊ก !!” Rixor เซไปติดกับมุมแต่ไม่ล้มครับ !! Kenneth ลาก Rixor มาที่พื้นและจัดการ The Blade of Perth รัวเลยครับ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !!

ยังไม่พอครับ…. ยังคงศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !!

ศอก !!

ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !!
ศอก !! ศอก !! ศอก !!

ศอก !!
ศอก……

ศอก…. ศอก…… ศะ……. ศอก !!

เอ็งศอกเยอะขนาดนี้ตัดเข้าโมษณาซะเลยครับ !!

Promo….. The Next PPV of IWO “Cash in New Year 2014”
.
.
.
.
ตัดกลับมา Kenneth ยังจัดการศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! จนเลือดออกมาทั้งที่ศอกและหัวของ Rixor เลยครับแต่ Kenneth ยังไม่สนใจศอกไปเรื่อย ๆ จนกรรมการสั่งยุติแมทช์การปล้ำเลยครับ !! หลังจากนั้นกรรมการก็มาห้าม Kenneth แล้วครับ !! Kenneth ยังศอกไม่ยั้งหลังจากนั้นก็เลิกทำครับทันใดนั้นก็ลุกขึ้นมาและมอง Rixor ที่ท่าทางจะหลับไปแล้วครับจากนั้น Kenneth ก็ค่อย ๆ กลิ้งลงไปล่างเวทีและเดินกลับไปที่หลังฉากโดยที่ชูศอกข้างที่เลือดออกขึ้นมาตลอดทางและหลังจากนั้นกรรมการค่อย ๆ เดินเข้าไปดูอาการของ Rixor แต่แล้ว…..


จู่ ๆ Rixor ก็บีบคอของกรรมการและค่อย ๆ ลุกขึ้นมาจัดการ Darkness Slam !! (Chokeslam) ใส่กรรมการทันที !! “ตึง !!”  หลังจากนั้น Rixor ก็ค่อย ๆ จับดูที่หน้าของตัวเองที่มีเลือดเต็มหน้าแบบงง ๆ และจากนั้นภาพก็ตัดไปในทันที !!
.
.
.
.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 2:38 am

Award Stage

Richard : ครับผม !! มาจนถึงตอนนี้… รางวัลนี้มีไว้ให้แมทช์ที่ดีเด่นแห่งปี !! คือสุดยอดแมทช์ที่ทุกคนจดจำใน IWO แห่งนี้ !! แมทช์ ๆ นั้นเป็นเหมือนดั่ง Dream Match ที่ทุกคนอยากจะสัมผัสถึงแมทช์ ๆ นั้น มีความสนุกสุดมันส์และเป็น Moment ที่ดีที่สุดแห่งปี !!
Richard : และรางวัล IWO Match of the Year นี้…. แมทช์ที่ชนะไปก็คือ…
Richard : Tornado Age VS Harrison Morgan : Century of Incarnate นั่นเองครับ !!


เพลง Stand Up ดังขึ้น !! Tornado Age เดินยิ้มออกมาจากจุดเปิดตัวพร้อมกับค่อย ๆ ยิ้มออกมาและจากนั้นก็เดินไปจุดรับรางวัลช้า ๆ แต่เขากลับจับไมค์มาพูดก่อนทันทีครับ !!

Age : ขอบคุณสำหรับรางวัล !! ชั้นรู้สึกยินดีกันมัน… ถึงจะไม่มากเท่าไหร่ก็ตามนะ !! ใช่ !! ในแมทช์นั้นมันเป็นแมทช์ที่ดีที่สุดแห่งปีได้ก็เพราะชั้น… ชั้นคือนักมวยปล้ำที่ทำได้ทุกอย่างแม้แต่สร้างโมเมนต์ให้พวกแกได้ตะลึงกันไปหมด !!
Age : ถึงผลจะออกมาแย่หน่อยก็ตามที… ยังไงซะในคืนนี้ชั้นก็จะเจอกับมันอีกครั้ง !! ไม่ใช่แค่ในฐานะนักมวยปล้ำธรรมดา... แต่เป็นตำนานและผู้ท้าชิงแชมป์ IWO !!
Age : ในคืนนี้… ชั้นจะสร้างแมทช์ที่ดีเด่นแห่งปีอีกครั้งนึง !! แต่ผลที่ออกมามันจะต้องเปลี่ยนไป…… เพราะว่าผู้ชนะในแมทช์นั้นจะเป็นชั้นคนนี้ !!
Age : มันจะไม่ใช่ไอ้ดาวรุ่งที่ได้เข้ามาแมทช์นี้เพราะว่าใช้สิทธิ์ของแชมป์เส้นเล็กของเล่นนั่น !! และก็ไม่ใช่ไอ้มนุษย์ปัญญาอ่อนที่อ้างว่าตัวเองคือตำนานคนที่ 3 และยังปัญญาอ่อนทำท่าเหมือนมีผีเข้า ผีอะไรหรอ ? แจสเปอร์รึไง ?
Age : และมันก็จะไม่ใช่นักรบไวกิ้งจากสแกนดิเนเวียอีกด้วย… เพราะชาวสแกนดิเนเวียสิ่งที่มันดีเด่นก็มีแค่การจับปลา !! โอ้ !! จะทำไมล่ะ…. ชั้นพูดอะไรผิดงั้นหรอ ?
Age : แต่ก็ดีที่พวกแกเก่งในการจับปลานะ… เพราะทำให้ประเทศของพวกแกรวยไม่ใช่เล่นเลย… แต่ไวกิ้งสมัยนี้มันก็แค่พวกงี่เง่าที่คิดว่าตัวเองยังมีพลังแห่งต้นบรรพบุรุษอยู่ !!
Age : จำใส่กะลาหัวไว้ซะไอ้พวกคนดูปัญญาอ่อนทั้งหลาย !! ในคืนนี้…  ชั้นจะสยบความแตกต่างทั้ง 3 !! และชั้นจะเป็น 1 เดียว !!
Age : ทั้งตำนาน… และผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุด !!

แต่แล้วจู่ ๆ Harrison Morgan ก็เดินออกมาจากจุดเปิดตัวเช่นกันและเข้าไปมองหน้าของ Age ในทันที !! จากนั้นก็หันไปดูรางวัลนั้นและยิ้มจากนั้นก็พูดกลับคืน


Harrison : ชั้นเห็นรางวัลนี้แล้วนึกถึงตอนนั้นเลยนะ…… ช่างเป็นแมทช์ที่ดีซะจริง ๆ !! เสียดายที่หลังจากคืนนั้นแกก็จากไป…..
Harrison : แต่แล้วแกก็กลับมา… และเราก็กลับมาเจอกันและเป็นศัตรูตัวฉกาจอีกครั้ง !! ทำไมแกไม่พิสูจน์ว่าแกกับชั้นสมควรได้รางวัลนี้จริง ๆ หรือเปล่า ?
Harrison : ในการสร้างแมทช์ดีเด่นแห่งปีอีกในคืนนี้ยังไงล่ะ !! แต่ยังไงเสีย… ผลของแมทช์ดีเด่นแห่งปีมันก็จะเป็นว่าชั้นชนะแก Age !!
Harrison : เพราะฉะนั้นหุบปากของแกแล้วรอเวลาที่จะได้รับความพ่ายแพ้ได้แล้ว !!

Age : เฮอะ !! ช่างมั่นใจจริง ๆ เจ้าหัวไวกิ้งโบราณ !! เดี๋ยวชั้นจะทำให้ดูเองว่าแมทช์ดีเด่นแห่งปีจริง ๆ มันเป็นยังไง !!
Age : และผลของแมทช์ดีเด่นมันจะออกมายังไง…… กลับไปนั่งในล๊อคเกอร์แล้วกอดแชมป์ให้นานที่สุด !!
Age : เพราะนี่จะเป็นคืนสุดท้ายที่แกจะได้จับมัน  !! และชั้นจะเจิดจรัสเหนือแกและพวกบัดซบที่อยู่ที่นี่ทุกคน !!
Age : รางวัลนี้ !! มันไม่สมควรอยู่กับทั้งแกและชั้น…. เพราะมันไม่มีคุณค่าและชั้นก็ไม่ต้องการมัน !!

และจากนั้น Age ก็ปัดรางวัลทิ้งจนรางวัลหล่นลงไปที่พื้น !! และ Age ก็เดินกลับไปแบบไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่และจากนั้น Harrison ก็มองรางวัลนั้นสักพักและหยิบมันขึ้นมาพร้อมกับชูขึ้นเหนือหัวและภาพก็ตัดไป
.
.
.
.
Stage

เพลง Stockholm Syndrome ดังขึ้น !!

Eric Brian เดินออกมาและใส่ชุดสูทสีดำสนิทเดินไปแบบเงียบๆ ขรึมและมองดูคนดูด้วยสายตาที่น่ากลัว แล้วค่อยๆ ขึ้นไปบน TB และกางแขนออกจากนั้นก็ลงมารอคู่ต่อสู้ที่บนเวที !!

Richard : การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Single Match แนะนำคนแรก จาก St.Louis, Missouri สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว น้ำหนัก 237 ปอนด์ ผู้ครองแชมป์ IWO คนปัจจุบัน“The Incarnate” Eric Brian !!

เพลง Why So Serious ดังขึ้น !!

ไฟดับทั้งสนาม รอ 5 วินาที ไฟกลับมาสว่างพร้อม Damon Stryker เดินออกจากเขายิ้มอย่างมีเล่ศ์นัยตลอดทางจนขึ้นเวทีก่อนจะเดินยิ้มรอบๆเวที เล็กน้อยแล้วมายืนรอคู่ต่อสู้กลางเวทีแล้วสูดอากาศหายใจเล็กน้อยเพื่อเป็นการรับรสของบรรยากาศรอบตัวเพื่อเป็นการกระตุ้นร่างกายระหว่างรอคู่ต่อสู้.....

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Toronto, Ontario, Canada สูง 6 ฟุต 5 นิ้ว น้ำหนัก 241 ปอนด์ "Blaze Physic" Damon Stryker !!


Match 6 : Eric Brian VS Damon Stryker : Single Match : CEO Power Match

แก๊ง ๆๆๆๆๆ

เริ่มแมทช์มาแล้วครับ !! ทั้ง Damon กับ Eric จ้องหน้ากันแล้วครับจากนั้นก็ค่อย ๆ เดินเข้าไปหากันกลางเวทีส่วน Carlos ยืนอยู่อยู่ล่างเวทีครับ !! แล้วมีปากเสียงกันเล็กน้อยก่อนที่ Eric จะตบหน้าของ Damon เข้าฉาดนึง !! Damon นิ่งครับ Eric จัดการผลัก Damon อีกครับ !! และจากนั้น Damon วิ่งเข้าไป Clothesline ใส่ Eric อย่างแรงจนพี่แกแทบจะตีลังกาเลยครับ !! Eric ค่อย ๆ เซขึ้นมาเจอ Damon จับเหวี่ยงไปกระแทกกับมุมครับ !! Damon เดินตามเข้าไปแต่ Eric กลิ้งหนีลงไปล่างเวทีซะเลยครับ !! Eric ทำท่าโมโหอย่างชัดเจนครับจากนั้นก็จะขึ้นไปบนเวที Damon กวักเรียกครับ Eric จะอยู่ล่างเวทีนาน ๆ ก็ไม่ได้ครับก็ค่อย ๆ จะชึ้นไปจากนั้นก็มอง Damon สักพักครับ !! Damon ยิ้มแล้วทั้งคู่ก็เข้าไปดันพลังกันครับ Damon ดัน Eric ไปจนติดกับมุม !! กรรมการเข้ามานับทันทีครับ !! นับถึง 4 แล้ว Damon ค่อย ๆ ถอยออกมาแต่เจอ Eric เตะท้องเข้าให้ครับ !! Damon เซออกไปเจอ Eric ตามเข้าไปจัดการ Clothesline !! Damon เซขึ้นมาเจอ Eric จิกผมมาแต่ Damon กระทุ้งท้อง !! กระทุ้ง !! กระทุ้ง !! Eric เซออกไปเจอ Damon จับใส่ Flapjack !! “ตึง !!” Damon รีบลาก Eric มาจับกดในทันทีครับ !! ได้แค่ 1 เดียวเท่านั้นครับ !! Damon ลากคอ Eric ลุกขึ้นมาอีกแต่เจอ Eric ผลักแล้วเตะท้องทันทีครับ !! จากนั้น Eric จะจัดการใส่ Incarnate’s Destiny !! (RKO) แต่ Damon ผลัก Eric ออกไปแล้ว Damon วิ่งเข้าไป Stryker !! (Spear) แต่ Eric หลบไปได้แล้วเหวี่ยง Damon ร่วงลงไปล่างเวทีทันทีครับ !! Eric ค่อย ๆ ตามลงไปแล้วจิกผมของ Damon ขึ้นมาจากนั้นก็เอาไปโขกกับโต๊ะผู้บรรยายทันที !! แต่ Damon ยั้งเอาไว้ครับ !! จากนั้น Damon จัดการศอกกระแทกท้องของ Eric !! กระแทก !! กระแทก !! Eric เซออกไป Damon รีบจับมาเหวี่ยงไปกระแทกกับเสาเหล็กทันที !! “กึง !!” Eric นอนเลยครับ !! Damon จิกผมของ Eric ขึ้นมาแล้วต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Eric เซครับ !! Damon ตามเข้าไปแต่ Eric จัดการข่วนตาเข้าให้ครับ !! Damon ทรุดเลย !! Eric เดินหนีไปเรื่อย ๆ และก็ขึ้นไปบนเวทีครับ !! ตอนนี้กรรมการนับไป 8 แล้ว Damon ค่อย ๆ ตามขึ้นไปทันก่อน 10 ครับ !! Eric เข้าไปทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! แล้วจากนั้นจับ Damon ลุกขึ้นมาจัดการ DDT !! และจากนั้น Eric ก็กดทันทีครับ !!

1 !!

ได้แค่ 1 เดียวเท่านั้นครับ !! Eric ลาก Damon ขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Damon ไปกระแทกกับมุมครับ !! Eric จัดการต่อย Damon ใหญ่เลยครับ !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Damon ติดมุมแล้วครับกรรมการเข้ามาห้าม Eric ทันทีครับ !! Eric ท่าทางจะไม่สนใจครับกรรมการเลยนับซะเลยสิครับ !! 1 !! 2 !! 3 !! แต่แล้วจากนั้นจู่ ๆ Eric ก็หันไปหากรรมการพร้อมกับชี้หน้าใส่กรรมการและใช้อำนาจขู่ซะแล้วครับ !! แต่จู่ ๆ Damon กลับเข้ามาจัดการเตะท้องของ Eric แล้วใส่ Gutbuster !! “ตุบ !!” จากนั้น Damon ลาก Eric มากดซะเลยครับ !! 1……. 2……. !! ได้แค่ 2 เท่านั้น Damon ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาทันทีและเข้ากระทืบ Eric ครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Eric จะกลิ้งหนีลงไปล่างเวทีแต่ Damon จับ Eric มาแล้วดึง Eric ลุกขึ้นมาครับจากนั้นก็จัดการต่อย !! ต่อย !! และเหวี่ยง Eric ไปเด้งเชือก Damon ต่อด้วยเสย Backbody Drop ทันทีครับ !!  Eric เซขึ้นมาเจอ Damon ต่อยเข้าให้อีกครับ !! Eric ไปติดกับมุมแล้ว Damon วิ่งเข้าไป Clothesline !! แต่ Eric กลิ้งหนีออกมาแล้วจับหลังของ Damon แล้วใส่ Backstabber ทันทีครับ !! “ตึง !!” Eric รีบลาก Damon มากลางเวทีแล้วกดสิครับ !! 1………….. 2………… !! ได้แค่ 2 เช่นกันครับ !! Eric ทุบ Damon ต่อซะเลยสิครับ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! และจากนั้นก็จับกดดื้อ ๆ ซะเลยครับ !! แต่ยังไม่ทันจะได้แม้แต่ 1 Damon ก็ดีดตัวก่อนซะแล้วครับ !! Eric จิกผมของ Damon ขึ้นมาแล้วจะต่อยแต่ Damon หลบไปได้แล้ว Damon รีบจัดการใส่ Double Underhook Suplex ซะก่อนเลยครับ !! “ตึง !!” Eric นิ่งเลยครับ !! Damon เข้าไปแล้วจับ Eric ลุกขึ้นมาอีกครับและเหวี่ยง Eric ไปล่างเวทีแต่ Eric เกาะเชือกที่ขอบเวทีไว้ก่อนที่จะหล่นลงไปครับ !! Damon เห็นแบบนั้นเข้าไปอัด Eric ทันที !! แต่ Eric หลบได้แล้วจัดการไหล่กระแทกใส่ Damon ครับ !! Damon เซออกไป Eric รีบเข้าไปในเวทีแล้ววิ่งเข้าไปหา Damon แต่โดนสวมด้วย Big Boot ซะแรงเลยครับ !! “ปั๊ก !!” Eric ล้มทั้งยืนเลยสิครับคราวนี้ Damon รีบเข้าไปกด Eric ซะเลย !! 1……….. 2………… !! ยังแค่ 2 เท่านั้นครับ !! Damon ลุกขึ้นมาช้า ๆ พร้อมกับค่อย ๆ รอ Eric ลุกขึ้นมาครับ !! Eric เซขึ้นมาแล้ว Damon เดินเข้าไปหาพร้อมกับจัดการ Belly-to-Belly Overhead Suplex !! แต่ Eric ดิ้น !! ดิ้น !! แล้วจากนั้น Eric หลุดแล้วครับ !! Eric เตะท้องของ Damon จากนั้นก็จัดการ Snap Suplex !! “ตึง !!” แล้วเข้าไปกด Damon ทันที !!

1 !!

2 !!

ได้แค่ 2 ครับ !! Damon ทนได้ครับ !! Eric โมโหอีกล่ะครับค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแล้วเข้าไปกระทืบ Damon ใหญ่เลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบไม่หยุดเลยครับกรรมการเข้ามาห้ามครับ !! Eric ไม่สนใจแล้วผลักกรรมการออกไปพร้อมกับขู่กรรมการอีกครั้งครับ !! แต่แล้ว Damon จับ Eric มารวบกดซะเลยครับ !! แต่ Damon กลับจัดการมา Single Leg Boston Crab ซะเลยครับ !! Eric ร้องใหญ่เลยครับ !! Damon งัดใหญ่เลยครับ !! งัด !! งัด !! Eric ค่อย ๆ คลานไปหาเชือกครับ !! คลานไป !! คลานไป !! Damon ไม่สนใจงัดต่อไปอย่างแรงเลยครับ !! Eric จับเชือกได้แล้วครับ กรรมการค่อย ๆ นับแล้วครับ !! แต่แล้วจู่ ๆ Damon ก็ปล่อยแล้วลาก Eric ไปกลางเวทีครับ !! แต่ Eric กลับสะบัดขาของเขาออกไป Damon ปลิวออกไปเลยครับ !! Damon ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาพร้อม ๆ กับ Eric แล้ว Eric ต่อยครับแต่ Damon บล๊อคไว้ได้แล้ว Damon สวนคืนด้วย Dropkick ครับ !! Eric ล้มลงไปนอนกับพื้น Damon จัดการกระทืบขาของ Eric ซะเลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Eric ร้องอีกล่ะครับแล้วจากนั้น Damon ก็จัดการ Single Leg Boston Crab ต่อครับ !! Eric ร้องด้วยความเจ็บปวดครับ !! Damon งัดแบบไม่สนใจอะไรแล้วครับ !! Eric ค่อย ๆ คลานไปหาเชือกอีก !! คลานไป !! คลานไป !! และก็จับเชือกได้แล้วครับ !! Damon ต้องปล่อยครับแต่พี่แกยังงัดซะแรงอยู่ !! กรรมการเข้ามานับแล้ว Damon ก็ปล่อยครับ Eric ร้องด้วยความเจ็บปวดและกลิ้งลงไปล่างเวทีพร้อมกับค่อย ๆ คลานไปหาที่กั้นคนดูและพยุงตัวขึ้นมาครับ !! Damon เห็นแบบนั้นแล้วตามลงไปล่างเวทีและจับ Eric มาใส่ Leg Hook Reverse STO !! แต่ Eric ศอก !! ศอก !! ศอก !! Damon เซออกไปแล้ว Eric สวนเข้าให้ด้วย Boxing Hook เข้าไปกระแทกกลางหน้าเลยครับ !! Damon เซออกไป Eric ค่อย ๆ เดินหนีไปแล้วครับ !! Damon ค่อย ๆ ตามไปแต่ Eric กลับจัดการ Back Kick ใส่กลางท้องของ Damon !! Damon ทรุดลงไปครับ !! Eric จัดการเหวี่ยง Damon ไปกระแทกกับที่กั้นคนดูแต่ Damon กลับเหวี่ยงกลับจน Eric ไปชนกับซะเองครับ !! กรรมการนับได้ 8 แล้ว Damon ค่อย ๆ เหวี่ยง Eric ขึ้นไปบนเวทีแล้ว Damon ตามไปกดซะเลยครับ !!

1 !!

2 !!

ยังได้แค่ 2 อยู่ครับ !! Damon จับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Belly-to-Belly Overhead Suplex !! “ตึง !!” Eric หลับเลยครับ !! Damon เข้าไปศอกกระแทกขาของ Eric ซ้ำครับ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Eric ร้องเลยครับ !! จากนั้น Damon ก็ค่อย ๆ จับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปกระแทกกับมุมทันที !! “ปั๊ก !!” Eric เซออกมา Damon วิ่งเข้าไปแต่เจอ Eric เสย Backbody Drop ทันทีครับ !! “ปึ๊ก !!” หัวของ Damon กระแทกกับมุม TB อย่างแรงครับ !! Damon เซเลยครับ Eric รีบลาก Damon มาแล้วจัดการใส่ Double Knee Armbreaker !! “กร๊อบบบ !!” เสียงแขนของ Damon ดังขึ้นครับ !! Damon จับแขนพร้อมกับดิ้นด้วยความเจ็บปวดเลยครับ !! Eric แกทำท่าสะใจแล้วลุกขึ้นกระทืบแขนของ Damon ต่อเลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Damon ร้องเลยครับ !! Eric รีบกด Damon เฉยเลยครับคราวนี้ !! 1………….. 2……………. !! ได้แค่ 2 เท่านั้น Damon ยังไหวอยู่ครับ !! Eric ลาก Damon ขึ้นมาพร้อมกับจัดการจะใส่ Double Underhook Powerbomb !! แต่ Damon กลับเสย Eric ครับ !! Eric เจ็บเลยครับ !! แล้ว Damon ก็จับ Eric ลุกขึ้นมาจัดการ Double Underhook Suplex !! “ตึง !!” Eric นิ่งเลยครับ !! Damon ลาก Eric มากดทันทีครับ !! 1……….. 2…………….. !! ได้ 2 เช่นกันครับ !! Damon ทำท่าเซ็งนิด ๆ ครับจากนั้นก็ค่อย ๆ จับ Eric ลุกขึ้นมาแต่ Eric ผลัก Damon แล้วจัดการ Roundhouse Kick !! “ปั๊ก !!” Damon เซแล้วล้มลงไปนอนเลยครับส่วน Eric ก็ทรุดลงไปเหมือนกันครับ เหมือนจะเจ็บขาจากการโดน Damon ทำร้ายที่ขาของเขาในตอนนั้น !! Eric กับ Damon ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาพร้อม ๆ กันครับ !! แล้ว Damon ต่อยเข้าไปที่หน้าของ Eric !! Eric เซเลยครับ !! จากนั้น Eric ก็สวนกลับคืนไปครับ !! “ปั๊ก !!” สวนกันไปกันมาครับ !! Damon !! Eric !! Damon !! Eric !! Damon !! Eric !! แต่แล้วจากนั้น Eric เตะท้องของ Damon เข้าให้ครับ !! และ Eric รีบจัดการเหวี่ยง Damon ไปกระแทกกับเสาเหล็กแต่ Damon หลุดออกมาได้แล้วจับ Eric มาจะใส่ Falling Inverted DDT !! แต่ Eric ดิ้นหลุดแล้วจับหลังของ Damon จะใส่ Backstabber อีกครั้งครับ !! Damon รีบเข้าไปเกาะเชือกไว้ครับ !! Eric กระแทกเข้ากับพื้นอย่างแรงครับ !! แล้ว Eric เซขึ้นมาเจอ Damon จัดการใส่ Falling Inverted DDT !! “ตึง !!” Eric หลับเลยครับ !! Damon ไม่รอช้ารีบลาก Eric มากดซะเลยครับ !!

1 !!

2 !!

ยังครับ !! Eric ทนได้ครับ !! Damon ลาก Eric มากลางเวทีแล้วจัดการใส่ Single Leg Boston Crab อีกครับ !! Eric ร้องเลยสิครับงานนี้ !! Damon งัดอย่างแรงครับ !! Eric กัดฟันแล้วค่อย ๆ คลานไปที่เชือกครับ !! คลานไป !! คลานไป !! แล้ว Eric ดันตัวขึ้นและคลานไปอย่างรวดเร็วและก็จับเชือกได้แล้วครับ !!  Damon ปล่อยครับแล้วจากนั้นก็จับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วจะใส่ท่าอะไรไม่รู้ครับแต่ Eric ดีดตาเข้าให้แล้วจัดการ Incarnate’s Ascension !! (Cross Armbreaker) ดื้อ ๆ เลยครับ !! โดนเข้าไปเต็ม ๆ ครับ !! แต่ Damon ไหวตัวทันแล้วดันตัวไปจนไหล่ Eric ติดกับพื้นครับ !! กรรมการเห็นแบบนั้นเลยนับซะเลยครับ !! 1……………. 2…………… !! Eric รีบปล่อยทันทีครับ !! จากนั้น Eric ก็ลุกขึ้นมาแล้วจับ Damon ลุกขึ้นมาด้วยและ Arm Wrench !! แล้วก็บิดอีกรอบนึงครับ !! Damon ร้องเลยครับ !! Eric ไม่รอช้าขัดขา Damon ล้มลงไปครับ !! พร้อมกับศอกลงไปที่แขนข้างที่โดนบิดครับ !! และ Eric กดหน้าด้าน ๆ เลยครับ !! 1………….. 2…………. !! ยังได้แค่ 2 เท่าเดิมครับ !! Eric โมโหครับลุกขึ้นมาจัดการกระทืบ Damon อีกครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กรรมการเข้ามาห้ามอีกครับ !! แล้วจากนั้น Eric โมโหครับพยายามจะสะบัดกรรมการออกไปแต่ศอกไปกระแทกปากของกรรมการอย่างแรงจนล้มลงไปนอน !! กรรมการหลับเลยครับ !! และ Eric ก็จับ Damon ลุกขึ้นมาแต่ Damon กลับจับ Eric มาเป็น Fireman Carry แล้ว Double Knee Fireman Carry เลยครับ !! Damon รีบจับ Eric ลุกขึ้นมาทันใดและเหวี่ยงไปที่มุมครับ !! จากนั้น Damon ตามเข้าไปต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Eric นิ่งเลยครับ !! Damon ไม่รอช้าจับ Eric ขึ้นไปบน TB และก็ต่อยเข้าไปอีกทีครับ !! และจากนั้นตัวเขาก็ตามเข้าขึ้นไปครับและจะจับใส่ Superplex !! แต่ Eric ศอก !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! Damon ยังเกาะไว้อยู่ครับและทุบ Eric คืนครับ !! ทุบ !! ทุบ !! ทุบ !! ศอก !! ศอก !! ศอก !! มั่วล่ะครับงานนี้ !! แล้วจากนั้น Eric ก็ได้เปรียบขึ้นมาซะงั้น !! Damon จะร่วงลงไปล่ะครับ Eric เลยจัดการกระชาก Damon จนร่วงลงไปล่างเวทีเลยครับ !! “ตุ๊บบบบ !!” Damon นอนเลยครับ !! Eric ค่อย ๆ ลงมาจาก TB เห็น Damon ค่อย ๆ เซขึ้นมาเลยวิ่งไปที่เชือกและ Suicide Dive ลงไปกระแทกกับ Damon ครับ !! และทั้งคู่ก็กระเด็นไปกระแทกกับโต๊ะผู้บรรยายเต็ม ๆ ครับ !! ตอนนี้หลับไปทั้งคู่แล้วกรรมการก็ยังนิ่งอยู่ครับ !! ทั้งคู่ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาครับ Eric รีบคลานขึ้นไปบนเวทีส่วน Damon ค่อย ๆ ตามขึ้นไปครับ !! หลังจากนั้นพอทั้งคู่ขึ้นไปแล้ว Eric รีบฉวยโอกาสจะจัดการ Incarnate’s Kick !! (Step-Up Enzuigiri) แต่ Damon หลบไปได้แล้ววิ่งไปเด้งเชือกและก็จัดการ Demon !! (Codebreaker) “ตึง !!” Eric นิ่งเลยครับ !! Damon รีบคลานไปกดแต่กรรมการหลับครับ !!Damon ค่อย ๆ หันไปหากรรมการพร้อมกับเดินเข้าไปหากรรมการและพยุงตัวกรรมการให้ลุกขึ้นมาครับ !! กรรมการลุกขึ้นมาแล้ว Eric ค่อย ๆ เซขึ้นมาครับ !! Damon หันกลับไปหา Eric แล้วจัดการเตะแต่ Eric จับขาเอาไว้ได้ครับ !! จากนั้นก็ผลักลงไปอย่างแรง !! Damon ล้มลงไปนอนกับพื้น Eric ยังหน้าด้านเข้าไปกดซะเลยครับ !! 1……….. 2……….. !! ได้แค่ 2 อยู่ดีครับ !! หลังจากนั้น Eric แกโมโหใหญ่แล้วครับ !! ทำไงดีล่ะครับคราวนี้พี่แกค่อย ๆ มองไปหา Damon ที่คุกเข่าแล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Eric รีบเข้าไปจัดการ Incarnate’s Wrath !! (Superkick to the kneeling Opponent) แต่ Damon จับขาของ Eric เอาไว้ได้เช่นกันครับแล้วจากนั้นก็บิดขาของ Eric ซะเลย !! Eric ล้มลงไปนอน Damon รีบจับขาของ Eric ที่เจ็บมาใส่ Ankle Lock !! Eric ร้องซะลั่นสนามเลยครับ !! Damon งัดซะแรงเลยครับ !! Eric กัดฟันอีกแล้วครับและค่อย ๆ คลานไปหาเชือกช้า ๆ ครับ !! Damon ดึงกลับมาในทันที Eric เลยจัดการม้วนตัวกลับหลังไปที่ด้านหลังของ Damon !! Damon สะบัดออกไปข้างหน้าแล้ว Eric จับแขนของ Damon ไว้ได้แล้วจัดการ Incarnate’s Ascension !! (Cross Armbreaker) Damon ร้องเลยครับ !! Eric งัด !! งัด !! งัด !! Damon พยายามจะดิ้นให้หลุดครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ Eric งัดซะแรงแบบนี้แทบดิ้นไม่หลุดเลยครับ !! Damon ยังพยายามจะคลานไปหาเชือกช้า ๆ ครับ !! Eric ยังล๊อคไว้ซะแรงอยู่แต่ Damon จับเชือกไว้ได้แล้วครับ !! Eric ต้องปล่อยครับ !! หลังจากที่ Eric ปล่อยแล้วก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแล้วไปรอ Damon ครับ !! Damon เซขึ้นมา Eric รีบเข้าไปจัดการ Incarnate’s Kick !! (Step-Up Enzuigiri) แต่ Damon หลบไปได้ Eric กระแทกลงกับพื้นอย่างแรง Damon รีบจับ Eric มาจัดการ Breaker !! (Dragon Sleeper with Body Scissors) Eric โดนแล้วครับ !! Damon ล๊อคซะแน่นเลยครับ !! Eric พยายามจะดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !!แต่ Damon ล๊อคไว้แบบกะเอาตายครับ !! Eric เริ่มนิ่งแล้วครับ !! Damon ยังล๊อคไว้อยู่ครับ !! กรรมการเข้าไปเช๊ค Eric แล้วครับ !! ท่าจะตื่นยาก !! ยกแขนขึ้นมาครั้งที่ 1 !! นิ่ง….. ยกขึ้นมาครั้งที่ 2 !! นิ่ง…. และพอกำลังจะยกขึ้นมาครั้งที่ 3 !! Eric ดิ้นแล้วครับแล้วดิ้นไปหาเชือกได้โดยเอาขาไปพาดเชือกครับ !! Damon ปล่อยครับแล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นมาเห็น Eric แกเริ่มคลานขึ้นมาเรลยอาศัยจังหวะนั้นจัดการ Psycho !! (Punt Kick) แต่ Eric กลับหลบไปได้แล้ว Damon หันกลับมาเจอ Incarnate’s Ascension !! (RKO) “ตึง !!” เรียบร้อยครับ !! Eric รีบกดในทันทีครับ !!1 !!2 !!3 !!Richard : The Winner in this Match by Pin-Fall, And still the CEO of Incarnate Wrestling Online “The Incarnate” Eric Brian !!


โอ้ !! เห้ย !! Eric เอาชนะ Damon ไปได้ครับ !! พี่แกยังคงเป็น CEO ของ IWO เช่นเดิมครับ !! Carlos Flint ถึงกับกุมขมับเลยครับ Eric ยิ้มอย่างสะใจแล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นมาชูมือแสดงความยินดีกับตัวเองครับ นี่มันอะไรกันครับ…. ไม่อยากจะเชื่อว่า Eric จะชนะ Damon อย่างใส ๆ ครับ !! มันไม่น่าเชื่อจริง ๆ ครับ !! แล้วจากนั้น Eric ก็ค่อย ๆ เดินกลับไปหลังฉากและภาพก็ตัดไปโดยที่ Carlos ขึ้นไปดูอาการของ Damon ที่ยังนอนอยู่ครับ
.
.
.
.ไม่อยากจะเชื่อ…..ก็ไม่เชื่อล่ะดีแล้วครับ !!เพราะนั่นมันมโน Eric ล้วน ๆ ครับ !!

เพราะยังได้แค่ 2 เท่านั้นครับ !! Damon ยังไหวครับ !! Eric ถึงกับอ้าปากโอ้พระเจ้าเลยสิครับ !! หลังจากนั้น Eric ลุกขึ้นมาด้วยความโมโหแบบสุด ๆ ครับ !! กะจะจัดการ Damon อีกรอบครับ !! Damon เริ่มเซขึ้นมาแล้ว Eric จัดการปิดฉากด้วย Incarnate’s Destiny !! (RKO) แต่ Damon ผลักออกไปแล้ว Eric หันกลับมาเจอ Damon จัดการ Impaler DDT !! “ตึง !!” Damon ไม่รอช้าเข้าไปกดทันทีครับ !! 1…………. 2………….. !! ยังคงได้ 2 เท่าเดิมครับ !! Eric ยังไหวครับ !! Damon ลุกขึ้นมาแบบเซ็ง ๆ แล้วก็จับ Eric มาใส่ Incarnate’s Ascension !! (Cross Armbreaker) เฉยเลยครับ !! Eric ร้องเลยครับ !! Damon งัดเต็มที่เลยครับ !! Eric ค่อย ๆ คลานไปหาเชือกครับ !! คลานไป !! คลานไป !! คลานไป !! Damon ยังล๊อคไว้อยู่ครับ !! Eric ดิ้น !! ดิ้น !! แล้วก็ไปถึงเชือกจนได้ครับ !! Damon ปล่อยเลยครับ !! Damon รีบจับ Eric ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Incarnate’s Destiny !! (RKO) เฮ้ย !! คิดจะก๊อปทั้ง 2 ไม้ตายเลยเรอะ ?!! แต่ Eric ผลัก Damon ออกไปได้ !! Damon หันกลับมาเจอ Eric จัดการระดมเตะไม่ยั้งครับ !! “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” “แป๊ะ !!” “แป๊ะ !!” Damon ทรุดลงไปแล้ว Eric จัดการ Incarnate’s Wrath !! (Superkick to the Kneeling Opponent) “แป๊ะ !!” Damon หลับไปเลยครับ !! Eric รีบจับ Damon มากดซะเลยครับ !! 1…………………. 2…………….. !! ยังได้แค่ 2 อีกครับ !! Damon ทนได้ครับ !! Eric กุมขมับแล้วลุกขึ้นมาอย่างโมโหสุด ๆ ครับและเข้าไปกระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! หลังจากนั้นก็เดินไปที่มุมแล้วรอ Damon ลุกขึ้นมาครับ !! Damon เซขึ้นมา Eric รีบวิ่งเข้าไป Stryker !! (Spear) แต่ Damon หลบไปได้ !! Eric เข้าไปกระแทกกับเสาเหล็กเต็ม ๆ ครับ !! “กึง !!” Eric เซออกมาเจอ Damon จัดการ Stryker !! (Spear) โดนไปเต็ม ๆ ครับ !! แบบนี้ตายแน่นอน Damon รีบจับ Eric มากดซะเลยครับ !!

1 !!

2 !!

3 !!

Richard :…….
จะรีบไปไหน !! Eric ยังทนได้ครับ !! มันยังแค่ 2 เท่านั้น !! โอ๊ะ…. พระเจ้านี่มันอะไรกันเนี่ย…. Eric ยังทนได้อยู่ครับ !! Damon ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาช้า ๆ ครับ !! Eric ยังนอนอยู่ Damon เห็นแบบนั้นจัดการ Psycho !! (Punt Kick) แต่ Eric หลบไปได้ครับ !! Damon หันกลับไปเจอ Eric จัดการเตะท้องแล้วต่อด้วย Incarnate’s Ascension !! (Cross Armbreaker) Damon ร้องลั่นสนามเลยครับ !! Eric งัดซะแน่นครับ !! Damon ไม่รู้จะทำยังไงครับ !! Eric ล๊อคแบบนี้ซะเต็มที่ Damon ค่อย ๆ คลานไปหาเชือกครับ !! คลานไป !! คลานไป !! คลานไป !! แต่แล้ว Eric กลับลากมากลางเวทีครับ !! เอาล่ะครับ !! Damon จะทำยังไงล่ะครับคราวนี้ !! Eric งัดแรงกว่าเดิมอีกครับ !! Damon จะตบพื้นแล้วครับ !! แต่แล้วพี่แกตัดสินใจดันตัวเองไปเพื่อให้ไหล่ Eric ติดพื้นอีกทีครับ !!

1 !! “ตึง !!”

2 !! “ตึง !!”

3 !! “ตึง !!”

เอาเฮ้ย !! งานเข้าล่ะสิ….. ใครชนะกันวะครัช !! คนนึงโดนกด คนนึงตบพื้น…. โถ่ !! ไอ้ห่านจิก !! กรรมการยืนงงตาแตกเลยครับพี่แกเลยตัดสินแมทช์ให้ออกมาเสมอกันซะงั้นครับ !!

Richard : The Result of this Match is the both of Competitor are Draw, No Contest in this Match !!

แต่แล้วจู่ ๆ Carlos Flint เมื่อได้ยินและเห็นผลออกมาแบบนั้นก็จับไมค์มาแล้วขึ้นไปบนเวทีจากนั้นก็พูดทันทีครับ !!


Carlos : เดี๋ยว ๆ ในแมทช์นี้…. ผลที่ออกมาต้องมีแค่แพ้และชนะเท่านั้น !! นั่นล่ะคือสิ่งที่จะเป็น… อำนาจของ CEO จะเหลือเพียงคนเดียวใน PPV นี้ !!
Carlos : และเพื่อคนดูทั้งหลายจะได้ไม่คาใจกับแมทช์ ๆ นี้ผมจึงประกาศขอ Restart Match ในทันที !!
Carlos : โดยในแมทช์นี้จะกลายเป็น No Disqualification Match !!
Carlos : กรรมการสั่นระฆังได้ !!

Match 7 : Eric Brian VS Damon Stryker : No Disqualification Match : CEO Power Match (Restart Match)


แก๊ง ๆๆๆๆ

แมทช์เริ่มอีกครั้งแล้วทั้ง Eric และ Damon ยังนอนอยู่ครับ !! Carlos ค่อย ๆ พยุงตัวของ Damon ลุกขึ้นมาก่อนแล้วจากนั้นก็พา Damon ไปที่มุมครับหลังจากนั้นก็บอกให้ Damon รออยู่ที่มุมพร้อมกับจับมิอกับ Damon ครับ !! Damon ก็ยอมจับโดยดีครับ !! หลังจากนั้น Carlos ก็ค่อย ๆ พยุงตัวของ Eric ลุกขึ้นมาอีกคนและพาไปที่มุมฝั่งตรงข้ามครับ !! หลังจากนั้น Carlos ก็ขอจับมิอกับ Eric ด้วยครับ !! Eric มองหน้าของCarlos สักพักและจากนั้นก็จับแต่โดยดีครับ !! Carlos ยิ้มแล้วตบไหล่ของ Eric หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ เดินออกไป……

แต่ก็หันกลับมาแล้วจัดการ Bull Hammer !! (Bull Hammer) ใส่ Eric เต็ม ๆ เลยครับ !! “ตึง !!” Eric นิ่งแล้วครับ !!

Damon มองไปที่ Carlos ครับ !! Carlos ยิ้มแล้วพูดขึ้นมาพร้อมกับชี้ Damon ว่า “จัดการมัน !!” Damon ยิ้มแล้วจากนั้นก็จัดการซ้ำด้วย Psycho !! (Punt Kick) “ปั๊ก !!” Eric ตายเลยครับ !! หลังจากนั้น Damon ก็จับ Eric มากดนับในทันทีครับ !!

1 !!

2 !!

3 !!Richard : The Winner in this Match, “The Blaze Psychic” Damon Stryker !! and the New CEO of Incarnate Wrestling Online “Carlos Flint !!”


เฮ้ย !! Eric เสียตำแหน่ง CEO ให้กับ Carlos Flint แล้วครับ !! แต่หลังจากนั้น Carlos ก็หันไปหา Damon พร้อมกับพูดกับ Damon ว่า “จัดการมันให้เละ !!” Damon ได้ยินแบบนั้นแล้วก็จัดการกระทืบ Eric ใหญ่เลยครับ !! แต่จู่ ๆ Nick McCartney กับ Braddex Fzckingcrow ก็ออกมาทั้งคู่แล้วขึ้นไปบนเวทีครับ !! แถมทำท่าจะมาปกป้อง Eric ด้วยครับ !! หลังจากนั้น Carlos ก็หยิบไมค์มาแล้วพูดครับ !!


Carlos : พวกแกคิดจะทำอะไร ?!! ห๊ะ !! คิดจะปกป้องเจ้านายแกยังงั้นหรอ…. อยากจะต่อต้านกับคนอย่างชั้นที่เป็น CEO ของที่แห่งนี้ยังงั้นหรอ ?!!
Carlos : แกยังคิดที่จะทำเพื่อมันอีกยังงั้นหรอ… ดูมันตอนนี้สิ !! ไม่มีอำนาจอะไรแล้ว….. พวกแกไม่จำเป็นที่จะต้องรับใช้มันอีกต่อไป !!
Carlos : หน้าที่ที่พวกแกจะทำงานให้กับมันจบลงแล้ว… คิดดูให้ดีสิว่าพวกแกทำงานเพื่อมันจริง ๆ หรือเพื่อหวังผลจากอำนาจของมันเท่านั้น !!
Carlos : มันหมดอำนาจแล้ว… พวกคนอย่างแก ๆ ก็ต้องหันเข้าหาอำนาจใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าอยู่แล้ว คิดดูให้ดี… ว่าจะทำเพื่อมันหรือเพื่อชั้น !!

เมื่อทั้งคู่ได้ยินแบบนั้นก็ไม่ลังเลครับพร้อมกับนยิ้มใส่ Carlos ด้วยครับ !! และจากนั้นก็กระทืบ Eric ด้วยคนซะเลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Eric นิ่งไปแล้วครับหลังจากนั้น Damon ก็เหยียบร่างของ Eric ที่นอนอยู่บนเวทีหลังจากนั้น Carlos ก็จับไมค์มาแล้วพูดต่อครับ !!

Carlos : ฮ่าฮ่าฮ่า !! นี่ล่ะสื่งที่ชั้นรอคอยมากว่า 2 เดือน !! เพื่อสิ่ง ๆ นี้ !! เพื่อเป็นเจ้าของที่แห่งนี้และควบคุมที่แห่งนี้โดยสมบูรณ์ !!
Carlos : ไม่มีใครจะมาหยุดชั้นได้อีกต่อไปแล้ว… ชั้นได้เป็น CEO อย่างที่ฝันเอาไว้แล้ว !! เรื่องกลุ่ม The Protection อะไรนั่นมันก็แค่เรื่องไร้สาระ !! ชั้นสร้างมันขึ้นมาเพื่อการนี้ล่ะ !!
Carlos : ต้องขอบใจ Damon และ Harrison มากที่ยอมมาทำงานเพื่อชั้น !! และแก Harrison ขอบใจแกจริง ๆ ที่คิดจริง ๆ จัง ๆ ว่าชั้นสร้าง Protection ขึ้นมาเพื่อล้มล้าง Eric States ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วชั้นแค่หลอกใช้แกเท่านั้น
Carlos : หลอกให้แกได้เป็นแชมป์ IWO !! หลอกให้แกทำลายอำนาจของ Eric Brian !! ให้แกเข้าสู่สมาคมเพื่อแผนของชั้นทั้งหมด !! แกมันไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ เสียใจด้วยที่แกมันโง่เง่าที่คิดว่าชั้นจะสร้างสิ่งที่ดีสู่ IWO จริง ๆ
Carlos : ไม่เหมือนกัน Damon ที่มันรู้แผนของชั้นตั้งแต่เนิ่น ๆ ชั้นก็เลยบอกเจ้านี่และให้มันหลอกแกอีกคน !! มันไว้ใจชั้น… และชั้นก็ไว้ใจมัน !! และ Damon ก็เป็นคนที่ทำให้แผนของชั้นสำเร็จ !!
Carlos : ในเมื่อชั้นเป็น CEO ของที่แห่งนี้แล้ว…. ชั้นจะเจิดจรัส !! ชั้นจะลบประวัติศาสตร์เก่าออกและสร้างอนาคตใหม่ขึ้นมา !! ชั้นคืออนาคตของที่แห่งนี้ !!
Carlos : พวกแกคุ้นกับคำพูด ๆ นี้หรือเปล่า…… ฮ่าฮ่าฮ่า !! ใช่แล้ว !! ชั้นนี่ล่ะคือ XOF !! ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก !! นี่คือแผนการณ์ทั้งหมดวางโดยชั้น !!
Carlos : พวกแกทั้งหลาย !! ไม่ว่าจะนักมวยปล้ำหรือใคร ๆ ก็ตามที !! ชั้นจะลบล้าง IWO ออกไปซะ !! ตั้งแต่วันนี้… ตอนนี้ !! เวลานี้ !! ที่แห่งนี้มีชื่อว่า XOF !! XCISION ORGANIZATION FEDERATION !!
Carlos : ใครคิดที่จะต่อต้านชั้นหรือไม่พอใจกับการที่ชั้นทำแบบนี้ !! มันต้องเจอดีอย่างแน่นอน !! ฮ่าฮ่าฮ่า !!

หลังจากนั้น Carlos Flint, Damon Stryker, Braddex Fzckingcrow และ Nick McCartney ก็ชูมือขึ้นมาและจากนั้นภาพก็ตัดไปในทันที
.
.
.
.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 2:59 am

Award Stage

Richard : พบกับผมอีกครั้งพร้อมกับการมอบรางวัลสุดท้ายของวงการมวยปล้ำ IWO แห่งนี้ !! นี่คือรางวัลสำหรับสตาร์ผู้ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี และเป็นสตาร์ที่แฟน ๆ IWO ทั้งโลกให้การตอบรับมากที่สุดใส IWO แห่งนี้ อีกทั้งยังมีความสามารถทั้งด้านการพูด การเวที และการปล้ำ !!
Richard : เรากำลังพูดถึงรางวัลที่มีไว้ให้สำหรับนักมวยปล้ำที่มีศักยภาพที่ดีที่สุดทุกด้านในปีนี้….
Richard : นั่นคือรางวัล IWO Superstar of the Year นั่นเองและผู้ชนะก็คือ…..
Richard : เจ้าของแชมป์ IWO คนปัจจุบัน Harrison “The Viking” Morgan นั่นเองครับ !!


ทันใดนั้นเพลง God of War ก็ดังขึ้น !! Harrison Morgan เดินออกมาพร้อมกับแชมป์ IWO และรับรางวัลที่จุดมอบรางวัลในทันที !! แฟน ๆ Viking Maniac พากันเฮอย่างคับคั่งครับ รวมทั้งแฟน ๆ IWO ต่างพากันตะโกน “Harrison !!” “Harrison !!” “Harrison !!” กันยกใหญ่เลยครับ !!

Harrison : เอาล่ะ ๆ !! แฟน ๆ ทั้งหลายของ IWO แห่งนี้…. ผมรู้สึกยินดีมากถึงที่สุดที่ได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ใน IWO แห่งนี้…. ตอนนี้เท่ากับว่าผมแทบจะกลายเป็นสตาร์ที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ในที่แห่งนี้แล้ว…
Harrison : ตำนาน….. แชมป์โลก…. แมทช์ที่ดีที่สุดแห่งปี…. และสตาร์แห่งปี… มันรวมอยู่ที่ตัวของผมแล้ว !!

(คนดูเฮเลยครับ !!)

Harrison : แต่การมาสู่บันไดนี้….. มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย !! ผมไม่เคยคิดว่าผมจะมาถึงจุด ๆ นี้ได้…. ผมมาที่นี่เมื่อปีที่แล้วตอน Confront to Hell ครั้งแรกของสมาคม !!
Harrison : ตอนนั้นผมไม่ใช่สตาร์ระดับสูงอะไร… ผมเริ่มได้รับการผลักดันหลังจากนั้น !! จากการได้ชิงแชมป์….. การได้เข้าร่วม Main Event และการสร้างแมทช์ที่ดี
Harrison : การประสบความสำเร็จครั้งแรกของผมมันเกิดขึ้นที่ Century of Incarnate !! แต่นั่นก็ไม่ใช่ผมแค่คนเดียว… เท่าที่รู้ยังมี Tornado Age อีกคน…… พวกเราคือ 2 ตำนานที่ยืนหยัดอยู่บนเวทีที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของเหล่า Incarnate !!
Harrison : แต่เราทำสิ่งที่มากกว่านั้น… เราพิสูจน์ว่าไม่ใช่แค่เรายืนอยู่บนนั้นได้ !! แต่เรายังสามารถเอาชนะมันได้ !! อย่างที่เห็น…. ผมพังเวทีซะเละและเอาชนะ Age ได้ และทำปัญหาให้ Main Event ของ Century of Incarnate ให้พวกเขาปล้ำกันโดยไม่มีเวที ฮ่าฮ่าฮ่า !!
Harrison : ตอนนั้น… ผมไม่เคยคิดอยากที่จะเป็นตำนาน สิ่งที่ผมอยากจะทำคือผมอยากจะสู้ !! ผมอยากจะทำในสิ่งที่ใคร ๆ เขาทำไม่ได้ !! ผมอยากจะประลองฝีมือกับนักสู้ที่เก่งที่สุด…… อยากที่จะสู้จนสุดใจ… !! ผมไม่สนว่าจะแพ้หรือชนะแต่สิ่งที่ผมสนคือสังเวียน !!
Harrison : จนมารู้ตัวอีกทีก็เมื่อพวกคุณทุกคน แฟน ๆ ทุกคนกล่าวขานผมว่าผมคือตำนาน !! ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมจะเป็นตำนานได้ยังไง ในเมื่อในตอนนั้นมีหลาย ๆ คนที่ประสบความสำเร็จมากกว่าผมด้วยซ้ำอย่าง Chris Anderson, Barnie Cooper, Kenneth Rose, Zacky Harley อะไรยังงี้ !!
Harrison : แต่พวกคุณ… ทำให้ผมรู้ว่าผมยืนอยู่บนสังเวียนไปเพื่ออะไร ? ไม่ใช่เพื่อเป็น 1 !! ไม่ใช่เพื่อเป็นแชมป์โลกของสมาคม !! มันคือการทำให้พวกคุณพอใจ… นั่นล่ะคือตำนานที่แท้จริง !! และผมก็คิดว่าผมประสบความสำเร็จเรื่องนี้แล้ว… โดยมีรางวัลที่อยู่ในมือของผมเป็นเครื่องพิสูจน์ และฐานเสียงจากพวกคุณ !!
Harrison : แต่ในคืนนี้… ผมยังมีหน้าที่ ๆ ต้องทำ…. คือการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าผมสมควรได้รับรางวัลนี้ !!
Harrison : ขอบคุณสำหรับแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด และขอบคุณสาวก Viking Maniac ที่ทำให้ผมมาถึงจุดนี้ !! ขอบคุณจริง ๆ ครับ !!

หลังจากนั้น Harrison ก็ชูทั้งแชมป์ IWO และรางวัล Superstar of the Year ขึ้นมาพร้อมกับเสียงเฮและเสียงตะโกนกึ่งก้องจากสนามเป็นเสียงเดียวกันว่า “Harrison !!” “Harrison !!” “Harrison !!” และหลังจากนั้นภาพก็ตัดไปในทันที !!
.
.
.
.
Stage

เพลง Pacific Rim ดังขึ้น !!

เสียงอินโทรของเพลงดังขึ้นจนถึงช่วงกลองส่งพลุดังขึ้นอย่างอลังการไม่ซ้ำแบบแล้ว Matthew Harley เดินออกมายกมือขึ้นมาสองข้าง(คล้ายๆ Sheamus) แล้วพลุก็ดังมาอย่างอลังการอีกรอบแล้วเขาก็เดินขึ้นเวที(แบบ Miz) แล้วเขาก็ขึ้นไปบนเวทีแล้วก็ตะโกนว่า I'm Best of the Best!!!

Richard : การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Single Match แนะนำคนแรก จาก Manchester, England สูง 6 ฟุต น้ำหนัก 220 ปอนด์ “The Best of the Best” Matthew Harley !!

เพลง Make Me Wonder ดังขึ้น !!

Zacky Harley เดินออกมาพร้อมกับเสียงสาวกรี๊ดลั่นฮอลเดินออกมามองไปรอบ ๆ แล้วยกมือขึ้น (แบบ Miz) แล้งเดินอย่างมีความสุขไปเรื่อย ๆ แล้วขึ้นเวที (แบบ Miz) แล้วก็ขึ้น TB ยกมือขึ้นแบบเดิม (เรียกหรือจะเรียกเรตติ้งสาว ๆ ตามวิธีของมัน 555+)เรียกเสียงเชียร์

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก Manchester, England สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว น้ำหนัก 215 ปอนด์ “Wonder of Playboy” Zacky Harley !!


Match 8 : Matthew Harley VS Zacky Harley : Single Match : The War of Harley’s Familyแก๊ง ๆๆๆ!!!มาแล้วครับกับแมทต์ที่ทุกคนรอคอยกับการเจอกันระหว่าง Zacky และ Matthew ทั้งคู่เดินวน ๆ กันครับ!!! แล้วทั้งคู่ก็ดันกันเลยครับ!!! เป็น Matthew ที่เหมือนจะแข็งแรงกว่าผู้พี่ครับ!!! แต่ทาง Zacky เมื่อรู้ว่าตัวเองเสียเปรียบก็ม้วนตัวมารวบหลังของ Matthew แล้วจัดการ German Suplex!!! แต่ไม่ทาง Matthew ดิ้นหลุดกลางอากาศได้ครับ!!! ทาง Zacky หันมาทาง Matthew จัดการ Clothesline!!! แต่ไม่ทาง Zacky หลบได้แล้วจัดการจับแขนของ Matthew มาแล้วจัดการบิดมาเป็น Whrist lock!!! เข้าไปเลยครับแต่ทาง Matthew ก็จัดการบิดคืนมาได้ครับ!!! ทาง Zacky หมุนบิดคืนอีกครั้งแล้วรวบมาเป็น Side headlock!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Matthew ก็ไม่ยอมแพ้ครับม้วนคืนมาแล้วจัดการดึงแขนเข้ามา Clothesline!!! แต่ไม่ทาง Zacky แก้มาเป็น Hip toss!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปรีบลุกขึ้นมาเลยครับแต่ทาง Zacky จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการด้วย Clothesline!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Zacky รอ Matthew ลุกขึ้นมาทาง Matthew ลุกขึ้นมาช้า ๆ เจอ Zacky จัดการเตะท้องแต่ไม่!!! ทาง Matthew จัดการจับขาของ Zacky ไว้แล้วจัดการหมุน Zacky มา!!! Zacky หมุนมาเจอ Matthew จัดการ Dropkick!!! เข้าไปเลยครับ!!!Zacky โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Matthew รีบเข้าไปจับหัวของ Zacky ขึ้นมาแล้วจัดการจับมายกขึ้นมาจัดการ Snap Suplex!!! แต่ไม่ทาง Zacky ไม่ยอมครับจัดการม้วนออกมาแล้วจะจัดการ Russian Leg Sweep!!! แต่ไม่ทาง Matthew ก็ม้วนตัวออกมาได้แล้วจัดการ Front Russian Leg Sweep!!! แต่ไม่ทาง Zacky ก็ม้วนได้อีกครับแล้วจัดการ Drop-toe-hold!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปหน้าฟาดพื้นลงไปเลยครับ!!! Zacky รีบจับขาของ Matthew มากะจะจัดการด้วย Boston Crab!!! แต่ไม่ทาง Matthew จัดการถีบออกไปได้ครับ!!! Zacky เซออกไปทาง Matthew รีบลุกขึ้นมาแล้วจัดการว่งเข้ามาจัดการ Clothesline!!! แต่ไม่ทาง Zacky ม้วนหลบมาทาง Matthew หันมา Zacky จะเข้าไปจับแต่ทาง Matthew จัดการเตะท้องสวนเข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Matthew จัดการจับ Zacky มาแล้วจัดการจับมา Uppercut!!! Zacky โดนเข้าไป Zacky เซทาง Matthew จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาจัดการด้วยท่า Jumping Clothline!!! เข้าไปเต็ม ๆ!!! ทาง Zacky โดนเข้าไป!!! ทาง Zacky ล้ม!!! Matthew รอ Zacky ลุกขึ้นมาทาง Zacky ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! ทาง Matthew เดินเข้ามาแต่เจอ Zacky จัดการเตะท้องของ Matthew เข้าไป!!! Matthew จุก!!! Zacky จัดการ Snap mare แล้วต่อด้วย Surfboard Streeth!!! เข้าไปเลยครับ!!! ดัดหลังของ Matthew เข้าไปเลยครับ!!!Matthew ก็ดิ้นสิครับ!!! ดิ้นไปดิ้นมาก็หลุดออกมาได้!!! เพราะ Zacky ปล่อย!!! Matthew ลงไปนอนเจ็บหลังทาง Zacky จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Knee Drop!!! เข้าไป!!! แต่ไม่ทาง Matthew หลบได้!!! Zacky เข่าเข้าไปกระแทกกับพื้นเต็ม ๆ!!! Matthew รีบลุกขึ้นมาแล้วจัดการจับ Zacky มาแล้วจัดการ Crossface Chickenwing เข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปก็ดิ้นเลยครับ!!! ทาง Matthew ก็งัดไปสุดแรงเลยครับ!!! แต่ทาง Zacky ก็ดิ้นได้จนหลุดครับ!!! แล้วจัดการเตะท้องของ Matthew เข้าไป!!! Matthew โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการวิ่งเด้งเชิอกเข้ามาแล้วจัดการกระโดด Dropkick!!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของ Matthew โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Zacky เข้าไปลากหัวของ Matthew มาแล้วจัดการ Harley-plex(Fisherman Suplex pin)!!! แต่ไม่ทาง Matthew ม้วนออกมาแล้วจัดการจับ Zacky มา Harley-plex!!! เข้าไปเลยครับ!?! ถุยยยย!!! ทาง Zacky ก็ไม่ยอมครับเพราะนี่มันท่าประจำตระกูล!!! Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วเหวี่ยง Matthew เข้าไปเด้งเชือกมาพอ Matthew เด้เชือกมาเจอ Zacky จัดการจับมา Backbreaker!!! เข้าไป!!! แล้วทาง Zacky ก็เปลี่ยนมา Gutbuster!!! ติดกันเป็นคอมโบ!!! ทาง Matthew โดนเข้าไปเจ็บ!!! ทาง Zacky จัดการกดเข้าไปก่อนเลยครับ!!!


1……………………………


2……………………………….


ไม่ได้ครับมันง่ายเกินไปครับ!!! Matthew ยังทนได้ครับ!!! Zacky ไม่สนละครับจัดการจับหัวของ Matthew ขึ้นมาแล้วจัดการจับมา Uppercut!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปเซออกไปเลยครับ!!! Zacky เข้าไปจัดการจับ Side headlock!!! แต่ทาง Matthew จัดการศอกสวนเข้าไปเลยครับ!!! ศอก!!! ศอก!!! ศอก!!! จนทาง Zacky ต้องปล่อยออกมาเลยครับ!!! Matthew ตามเข้าไปจับ Zacky มาแล้วจัดการจับ Zacky เข้าไปหนุนเชือก!!! แล้วจัดการเหวี่ยง Zacky เข้าไปอัดเชือกเด้งเข้ามาเจอ Matthew จัดการจับยกขึ้นมาจะ Powerslam!!! แต่ไม่ทาง Zacky ดิ้นหลุดลงมาแล้วจัดการจับ Neckbreaker!!! แต่ทาง Matthew ก็ไม่ยอมเหมือนกัน!!! Matthew ม้วนตัวกลับมาแล้วจัดการดึงแขนของ Zacky เข้ามา Clothesline!!! Zacky โดนเข้าไปล้มลงไปเลยครับ!!! Matthew จัดการ Elbow Drop!!! เข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Matthew จับหน้าของ Zacky มาแล้วจัดการเหยียบเข้าไป!?! แต่ไม่ทาง Zacky หลบได้ครับ!!! Zacky ลุกขึ้นมาพิงมุม!!! ทาง Matthew วิ่งเข้าไป Stinger Splash!!! เข้าไปอย่างรวดเร็ว!!!! แต่ไม่ทาง Zacky หลบได้ครับ!!!ทาง Matthew เข้าไปชนซะเองครับ!!! Matthew เซออกมาเจอ Zacky จัดการ Back Suplex!!! แต่ไม่ทาง Matthew หลุดออกมาได้แล้วม้วนมาข้างหลังของ Zacky แล้วจัดการ Reverse DDT!?! แต่ไม่ทาง Zacky ก็ม้วนตัวออกมาได้ครับแล้วจัดการจับแขนของ Matthew มารวบมาเป็น Fujirawa armbar!!!! งัดแขนของ Matthew เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปร้องจ๊ากเลยครับ!!! Matthew คลานไป!?! คลานไป!?! แล้วไปจับเชือกได้ครับ!!! ทาง Zacky ปล่อยออกมาแล้วจัดการกระทืบ Matthew เลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew เจ็บ!!! ทาง Zacky จัดการจับ Matthew ขึ้นมาแล้วจัดการจับ Matthew เหวี่ยงเข้าไปที่ TB!!!  ทาง Zacky วิ่งเข้าไปปั๊มมม!!! ทาง Matthew เซออกมาทาง Zacky วื่งเด้งเชอกมาจากด้านหลังแล้วจัดการ One-handed bulldog!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! หน้าของ Matthew ทิ่มพื้นลงไปเลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการลุกขึ้นมาแล้วจัดการจับ Matthew ขึ้นมาแล้วจัดการเสียบเข้าล็อค!!! แต่ไม่ทาง Matthew จัดการสวนมาเป็น Back bodydrop!!! แต่โอ้วววว!!! ทาง Zacky ลงมายืนได้แม่เจ้า!!! โหดสึส!!! ทาง Matthew หันมาทาง Zacky จัดการ Pele kick!!! เข้าไปเลยครับ!!!ทาง Matthew เอามือป้องได้!!! แต่ก็ถอยออกไปสองสามเก้า!!! ทาง Zacky ก็ลงมาเสียหลักเล็กน้อยเพราะว่าตัวเองไม่ถนัดใช้ท่านี้!!! ทาง Matthew เลยใช้โอกาสนี้วิ่งเข้าไป Hight knee Strike!!! สวนเข้าไปเต็ม ๆ ปากของ Zacky เลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปถึงกับล้มทั้งยืนเลยครับ!!! Matthew เข้าไปจับ Zacky ขึ้นมาแล้วจัดการ Uppercut!!! เข้าไปหนึ่งทีให้เซก่อนที่ Matthew จะจับยกมาแล้วจัดการ Front powerslam!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปก็เจ็บหลังเลยสิครับแบบนี้!!! ทาง Matthew ยังไม่เสร็จจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Jumping Knee Drop!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปนอนกุมหน้าดิ้นไม่หยุดเลยครับ!!! ทาง Matthew ได้เปรียบอยู่ครับในจุด ๆ นี้!!! ทาง Matthew ไม่สนละกำลังสะใจเลยครับ!!! จัดการจับ Zacky ขึ้นมาแล้วจัดการจับ Matthew เหวี่ยงเข้าไปชน TB เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Matthew เดินเข้าไปจัดการกระทืบ Zacky เลยครับกระทืบ ๆ ๆ ๆ ๆ!!! Barnie เข้ามาห้ามทาง Matthew ไม่สนครับกระทืบต่อ!!! Barnie เลยนับ!!! 1!!! 2!!! 3!!! ทาง Matthew ยอมปล่อยก่อนครับ!!! ทาง Matthew จัดการลากหัวของ Zacky มาแล้วจะจัดการด้วย Harley-plex!!! แต่ไม่ทาง Zacky ก็ไม่ยอมอยู่ดีม้วนตัวออกมาได้แต่ทาง Matthew ก็ม้วนตัวไปข้างหลังของ Zacky แล้วจัดการ German Suplex!!!! แต่ทาง Zacky ไม่ยอมไปด้วยม้วนมาแล้วจัดการ DDT!?! แต่ไม่ทาง Matthew ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการ Russian Leg Sweep!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปถึงกับนอนกุมคอเลยครับ!!! ทาง Matthew รีบเข้าไปกดเลยครับ!!! Barnie นับ!!


1………………………….


ไม่ได้ครับ!!! ได้แค่หนึ่งเดียวเพราะทาง Zacky ยกไหล่ได้ทันเวลาครับ!!! ทาง Matthew ไม่สนละจัดการเล่นงาน Zacky ต่อเลยครับ!!! จัดการจับ Zacky มาแล้วจัดการ Back Chop เข้าไปเลยครับ!!! Zacky แสบเลยครับ!!! Zacky เซเข้าไปพิงมุมเลยครับ!!! ทาง Matthew เลยจับ Zacky มาแล้วจัดการเหวี่ยงเข้าไปอัดอีกมุมเลยครับ!!! ปึกกกกกก!!! Zacky โดนเข้าไปเจ็บหลังแล้วไหลล้มลงไปเลยครับแหม่!!! Matthew เดินเข้าไปตาม Zacky มาครับแล้วจัดการจับ Zacky มาแล้วจัดการ Uppercut!!! Uppercut!!! Uppercut!!! เข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปมึนเลยครับ!!! Matthew จัดการจับ Zacky มาแต่ทาง Zacky จัดการปัดมือของ Matthew ออกครับ!!! แล้วจัดการต่อยหน้าของ Matthew สวนเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อยย!!! ต่อย!!! ต่อย!!! เข้าไปสวนเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปถอยหลังเซออกมาเลยครับ!! Zacky จัดการเตะท้องของ Matthew เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Matthew โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! Matthew กล้มตัวลงไปเลยครับ!!! Zacky จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Knee lift!! เข้าไปเต็ม ๆ หน้าของ Matthew เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปเซไปเลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการวิ่งเข้าไป Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปล้มลงไป!!! ทาง Zacky รอ Matthew ลุกขึ้นมาทาง Matthew ลุกขึ้นมาช้า ๆ!!! เจอ Zacky จัดการ Clothesline!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!!Matthew ลุกขึนมาจะเข้ามาเตะ Zacky แต่ไม่ทาง Zacky จัดการจับขาของ Matthew ไว้ได้ก่อนที่จะดันออกไปครับทาง Matthew ถอยออกไปทาง Zacky จัดการเข้าไปจับ Matthew มาแล้วจัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการจับล็อคมาแล้วจัดการ Sleeper Hold!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ!!! Zacky จัดการจับล็อคแน่นเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปดิ้นเลยครับ ดิ้น ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Matthew ดิ้นเข้าไปเลยครับ!!!Matthew ดิ้นใหญ่เลยครับ!!!Matthew ดิ้นไปเลยครับ!!!Zacky ยังงัดไม่หลุดเลยครับ!!!! Matthew จะหลับ!?!และแล้ววว………!!!!Matthew เข้าไปจับเชือกได้ครับทาง Matthew ก็ปล่อยลงไปเลยครับ!!!!Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการเหวี่ยงเข้าไปอัด TB เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Zacky ตามเข้าไปกระทืบเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Barnie เข้ามาบอกว่าพอ ๆ เกินไป ๆ!!! ทาง Zacky ก็ถอยออกมาครับแล้วจัดการวิ่งเข้าไป Stinger Splash!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปเซออกมาเจอ Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการ Snap powerslam!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปหลังแอ่นเลยครับ!!! ทาง Matthew โดนเข้าไปกำลังเจ็บเลยครับ!!! Zacky เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ครับแหม่พี่นี่ก็หล่อจริง ๆ ครับ!!! Zacky หันมาแล้วจัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการจับ Matthew เข้าไปเด้งเชือกเลยครับ!!! แต่ตอนทางที่ Matthew เด้งเชือกเข้ามาทาง Matthew ก็จัดการ Clothesline!!! สวนเข้าไปเลยครับ!!!ทาง Zacky โดนเข้าไปก็ล้มลงไปเลยครับ!!! Matthew จัดการจับ Zacky ขึ้นมาแล้วจัดการจับแขนของ Zacky มาแล้วจัดการ Broken arm(Double Knee armbreaker)!!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Zacky โดนเข้าไปเอามือกุมแขนเลยครับแหม่!!! ทาง Matthew เรียกเสียงเชียร์แต่ไม่ได้เสียงเชียร์ครับแหม่!!! ทาง Matthew ไม่สนเลยครับ!!! เข้าไปกระทืบ Zacky โชว์เลยครับคนดูโห่!!! ทาง Matthew ยิ่กระทืบใหญ่เลยครับ!!! ทาง Zacky โดนเข้าไปเจ็บเลยครับ!!! ทาง Matthew หนุนเชือกรอ Zacky ลุกขึ้นมาครับ!!! Zacky ลุกขึ้นมาช้า ๆ ครับ!!! Matthew รอ Zacky ลุกขึ้นมาได้ที่ครับ!!! Matthew บอกเข้าที่จัดการสปริงตัวจากเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Cashing Attack(Beautiful Disaster)!!!! แต่ไม่ได้ครับ!!! ทาง Zacky หลบได้ครับ!!! Matthew เข้ามาเซ ๆ ครับเจอ Zacky จัดการเตะท้องเข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปจุกเลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการยกขึ้นมาจัดการ Playboy-plex(Briding Cradle Suplex)!!!! เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการกดทันทีเลยครับ!!! Barnie จัดการสไลด์ตัวเข้ามานับเลยครับ!!!1………………….
2……………………

ม่ายยยยย!!! ทาง Matthew ก็ไม่ยอมเหมือนเดิมครับ!!! Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการจับ Matthew เข้ามาเตะท้องของ Matthew เข้าไปจุกเลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการทุบหลังของ Matthew เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปทรุดเลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการเอาศอกเข้าไปกระแทกท้องของ Matthew เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!! โดนเข้าไป Zacky เซถอยหลังเข้าไปจนมุมเลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการเดินเข้าไปต่อยหน้าของ Zacky เลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการ ต่อยเข้าไปเลยครับ!!! ต่อย!!! ต่อย!! ต่อย!!! เลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการจับแขนของ Matthew ดึงเข้ามาแล้วจัดการ Clothesline!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Zacky โดนเข้าไปแบบนี้ก็ล้มทั้งยืนเลยครับ!!! Matthew จัดการลากคอของ Zacky มาแล้วจัดการกระทืบเข้าไปเลยครับ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! เข้าไปรัวเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปแบบนี้ก็เจ็บเลยครับ!!! Matthew จัดการรอ Zacky ลุกขึ้นมาทาง Zacky ลุกขึ้นมาช้า ๆ!! Matthew จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามาแล้วจัดการ Spear!!!! แต่ไม่ทาง Zacky หลบได้ทาง Matthew ว่าวไป!!! Matthew หันมาเจอ Zacky จัดการเตะท้องเข้าไปเต็ม ๆ!!! Matthew โดนเข้าไป!!! Matthew จุก!!! Zacky จับ Snap DDT!!!! เข้าไปเต็ม ๆ ปักกกกกก!!! Matthew โดนเข้าไปนอนเลยครับ!!! Zacky จัดการพิลกตัวมากดครับ!!! Barnie นับอีก!!
1……………………….

2……………………….

ไม่ได้เหมือนเดิมครับ!!! Matthew ไม่ตายง่าย ๆ หรอก!!! Zacky ไม่สนละจะเล่นงานต่อครับ!!! จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการเหวี่ยงแต่ทาง Matthew จัดการรีเวริสมาครับ!!! Zacky เด้งเชือกแต่ก็เจอ Matthew จัดการ Clothesline!!! ตกร่วงเวทีลงไปเลยครับ!!! Zacky ตกลงไป!!! Matthew ถอยหลังออกมาทาง Barnie เริ่มนับครับ!!! แล้วทาง Matthew จัดการกระโดด Suicide Dive!!!! เข้ามาอัดใส่ Zacky เข้าไปเต็ม ๆ เลยครับ!!!! โอ้วววว!!! ทาง Zacky โดนเข้าไปก็ล้มลงไปเลยครับ!!! Matthew ยังไม่ยอมเลิกตามไปอีกครับจัดการจับ Zacky มาแล้วจัดการ Uppercut ครับ!!! Zacky โดนเข้าไปเซลงไปเลยครับ!!! Matthew จัดการเหวี่ยง Zacky เข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูเข้าไปเลยครับ!!! ทาง Matthew จัดการเอาไหล่กระแทกเข้าไปเลยครับ!!! กระแทก!!! กระแทก!!! กระแทก!!! กระแทก!!! เข้าไปเลยครับ!!! Zacky จัดการทุบหลังสวนเข้าไปเลยครับ!!! ทุบ!!! ทุบ!!! ทุบ!!! Matthew เริ่มทรุดครับทาง Zacky จัดการจับ Matthew เหวี่ยงเข้าไปอัดกับบรรไดเหล็กเข้าไปเลยครับ!!! โครมมมมมมมม!!! Matthew โดนเข้าไปเจ็บเลยครับสำหรับ Matthew!!! เชี่ยครับมองมาที่ Barnie ครับทำไมเธอว์ไม่นับวะ!!! ลืมครับแหม่!!! งั้นเริ่มนับเลยละกัน 1!!! แหม่พี่แกจะเอาฮาไปถึงไหน!!!Zacky ยังไม่เลิกครับจัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการเหวี่ยงเข้าไปอัดกับที่กั้นคนดูเข้าไปเลยครับ!!! ปึกกกกกกกกกกกกกก!!! Matthew โดนเข้าไปแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าเจ็บหลังเลยครับ!!! ทาง Zacky จัดการจับ Matthew แบกขึ้นมาแล้วจัดการ Snake eye!!!! เข้าไปเลยครับ!!! ทาง Matthew โดนเข้าไปเอามือกุมหน้าเลยครับ!!! มันเจ็บครับบ่องตง!!!! ทาง Zacky จัดการจับ Matthew สไลด์ขึ้นเวทีไปครับ!!! ทาง Zacky ตามไปด้วยครับ!!! Zacky จัดการสไลด์ขึ้นมาเวทีไป!!! จับ Matthew ขึ้นมาแต่ทาง Matthew ปัดมือออกครับแล้วจัดการวิ่งสปริงตัวจากเชือกเข้ามา Cashing Attack!!! เข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปมึน!!! Matthew จัดการ You're Dismissed(Suplex Lift spining facebuster)!!! เข้าไปเต็ม ๆ!!! เห้ยคนดูช็อคครับ!!! Matthew ไม่สนละกระโจมเข้าไปกดเลย!!!1……………………………..


2…………………………….


ไม่ได้!!! โอ้ววว!!! กูช็อคคค!!! Matthew อึ้งเลยครับ!!! อะไรวะเนี่ย!!! Matthew ไม่สนจัดการลากขาของ Zacky มาแล้วจัดการ Hit the Showers(Cloverleaf)!!!! แต่ทาง Matthew จัดการเตะทตูดของ Matthew ออกไปได้ครับแหม่เกือบไปแล้วครับ!!! Zacky ลุกขึ้นมามึน ๆ!!! ทาง Matthew วิ่งเข้ามา Clothesline!!! แต่ทาง Matthew หลบได้แล้วจัดการ Game Change (Rearchancery Backbreaker into Neckbreaker)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปเจ็บแล้วพยายามลุกเซ ๆ เข้าไปติดมุม!!! ทาง Matthew พิงเชือกอยู่ทาง Zacky เรียกเสียงกรี๊ด!!! แล้ววิ่งเข้าไป Playboy Clothesline (Awesome Lariat)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปไหลล้มลงไป!!! Zacky จัดการจับ Matthew มาแล้วจัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Realistic Cutter(Running one-armed swinging neckbreaker)!!! เข้าไปเลยครับ!!! Matthew โดนเข้าไปนอน!!! Zacky จัดการกดบ้าง!!! Barnie เข้ามานับ!!!

1…………………………….

2………………………………..

ไม่ได้อีกครับ!!! โอ้วววว!!! ทนได้เหมือนกันหวะพี่!!! Zacky ไม่สนละจัดการรอ Matthew ลุกขึ้นมาเลย!!! Matthew ลุกขึ้นมามึน ๆ!!! Zacky วิ่งเข้าไป Realistic Cutter!!! แต่ไม่ได้ทาง Matthew ม้วนตัวออกมาแล้วจัดการรวบขาของ Zacky มาแล้วจัดการ Hits the shower!!!! เข้าไปเลยครับ!!! Zacky โดนเข้าไปเจ็บเลยครับ!!!Zacky จะยอมไหม!?!!!!


Matthew งัดสุดแรงเลย!!! แต่ทาง Zacky ก็ใกล้ถึงเชือกแล้ว!!!


แล้ววววววววววววววววววววววววววววว!!!!


Zacky จัดการ!!!


จับเชือกไว้ได้นะครัชแหม่!!!!


Barnie ต้องเอา Matthew ออกมาเลยครับ!!! Matthew บอกอัลไลวะ!?! Barnie ไม่สนครับไม่รู้สินะ!!! Matthew ฉุนเลยจัดการจับ Zacky ขึ้นมาแต่ทาง Zacky จัดการตีศอกสวน!!! ทาง Matthew จุก!!! Zacky จัดการ Impact Buster(Headlock Driver)!!! เข้าไป!!! Matthew หลับ!!! แล้วทาง Zacky เลยต่อด้วย Art of harley(Clipple Crossface)!!! เข้าไปเลยครับ!!! กรี๊ดดดดด!!! โหดสึส!!!!


Matthew โดนเข้าไปคลานพยายามจะไปจับเชือก!!! แต่ทาง Zacky ก็งัดสุดแรง!!!


แล้วสุดท้าย Matthew ก็คลานไปจะจับเชือกได้แล้ว!!! แต่เหมือน Matthew จะไม่ไหวเลยจัดการ!!!

ตบ!!?!!!!
ไม่พบเว้ยยยย!!! Matthew คลานไปแล้วก็จับ!!!
เชือกไว้ได้!!!
โอ้ววววว!!! แบบนี้ทาง Zacky ต้องปล่อยครับ!! Zacky หันไปมองหน้ากับ Barnie สักพัก... แต่ Matthew มารวบกดจากไหนไม่รู!!! เชี่ยยยยยย!!! เธอว์พลาดเอง!!! นับบบบ!!!

1…………………………

2……………………………


ยังงงง!!! Zacky ดิ้นหลุด!!! Matthew มาโวยวายเลยครับ!!! เห้ยอัลไลวะ!?! นับช้าไปป่าววว? Barnie บอกป่าวนับตามปกติแหม่ ๆ!!! ทาง Matthew หันหน้าไป ป๊าปปปป!!!
Playboy kick(Superkick)!!! เข้าไป!!! ทาง Matthew โดนเข้าไปมึนแล้วกล้มลงไปทาง Zacky จัดการวิ่งเด้งเชือกเข้ามา Realistic Cutter!!! เข้าไป!!!! Matthew หลับบบบบ!! Zacky จัดการกด!!!

1……………………….

2…………………………….

3 !!
Richard : The Winner in this Match by Pin-Fall, "Wonder of Playboy" Zacky Harley !!
Zacky เอาชนะไปได้ครับ !! Barnie จับมือของ Zacky แล้วชูขึ้นประกาศชัยชนะเลยครับหลังจากนั้น Zacky ก็ขึ้นไปบน TB พร้อมกับเก๊กท่าของตัวเองส่วน Barnie ก็ยืนหัวเราะ Matthew ที่นอนหมดสภาพอยู่จากนั้น Zacky ก็ค่อย ๆ ลงไปล่างเวทีแล้วค่อย ๆ เดินกลับไปหลังฉากหลังจากนั้น Barnie ก็มอง Matthew ครับ !! Barnie หันไปมองคนดูและคนดูก็ตะโกน "Let's Go Barnie !!" ไปเรื่อย ๆ ครับ !! Barnie ยิ้มแล้วจากนั้นก็จับ Matthew มาใส่ Smile Lock !! (Wall of Jericho) ทันทีครับ !! Matthew ร้องเลยครับ.... ตื่นขึ้นมาแบบทันควันแล้วก็ตบพื้นไปเรื่อย ๆ ครับแต่ Barnie แกไม่ปล่อยครับ... ทันใดนั้นภาพก็ตัดไปทันที !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 3:29 am

Backstage


ตอนนี้สมาชิก XOF หรือเจ้าของสมาคม XOF คนปัจจุบันอย่าง Carlos Flint กำลังพูดคุยอยู่กับ Damon Stryker ที่ห้อง ๆ หนึ่งอยู่ครับ !!

Damon : อ่าวล่ะครับคุณ CEO !! ตอนนี้ชั้นทำงานให้คุณสำเร็จแล้ว… และต่อไปคุณคิดจะทำยังไงกันแน่กับสมาคมแห่งนี้ของคุณ !!?

CEO Carlos : ทำยังไงน่ะหรอ ? ตอนนี้เราเปลี่ยนจาก IWO กลายเป็น XOF ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว….
CEO Carlos : จากนี้งานของนายที่จะทำคืองานของนาย…. ไม่ใช่งานของชั้น !!

Damon : งานของชั้น ?

CEO Carlos : ใช่ !! Damon !! งานของนาย…. อันที่จริงชั้นจะเป็นคนสั่งงานนี้ให้กับนายเอง แต่ผลประโยชน์ล้วนแล้วแต่จะเป็นของนายทั้งสิ้น !!
CEO Carlos : ชั้นไม่มีความเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ในงานนี้ !!

Damon : งั้นหรอ ?.... แล้วนอกจากนั้นคุณคิดจะทำอะไร ?

CEO Carlos : ทำตามแผนไง Damon…. ไม่สิ !! อันที่จริงเรากำลังจะเริ่มแผนต่อไป… แผนที่จะลบล้างประวัติศาสตร์เก่า
CEO Carlos : และสร้างอนาคตใหม่ยังไงล่ะ !!

Damon : เรื่องประวัติศาสตร์อะไรนั่นชั้นไม่สนใจหรอก….. ว่าแต่จะทำยังไงกับไอ้ 2 คนที่เพิ่งมาเป็นส่วนร่วมกับเรา ?

CEO Carlos : เราจะใช้ประโยชน์จากมันเท่าที่จะทำได้…. ทั้งนี้ !! ชั้นจะให้ผลประโยชน์กับพวกมันด้วยเช่นกัน
CEO Carlos : เจ้า Nick McCartney ชั้นเคยให้ผลประโยชน์มันไปแล้ว… นั่นคือการให้มันได้ชิงแชมป์ใน PPV นี้แบบไม่ต้องใช้สิทธิ์ของสัญญามันเอง !!
CEO Carlos : ส่วนมันจะทำสำเร็จหรือไม่ก็ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับแผนมากนัก !!
CEO Carlos : ส่วนเจ้า Braddex…. เรารอดูปฏิกริยาของมันต่อไป… ท่าทางมันจะเป็นพวกไม่สนใจกับงานประเภทที่เราจะทำด้วย
CEO Carlos : เท่าที่ดู… มันชอบงานแบบลุยเดี่ยว…. ทำอะไรที่มัน Epic ด้วยตัวเองมากกว่า !!

Damon : จะปล่อยให้มันทำอะไรตามใจมันเองงั้นหรอ ?

CEO Carlos : รอดูต่อไปดีกว่านะ Damon !!

Damon : เฮอะ !! ชั้นล่ะเกลียดการรอคอยที่สุด….. ยิ่งการรอให้แผนมันเซอร์ไพร์สยิ่งน่าเบื่อเข้าไปใหญ่ !!

CEO Carlos : ใจเย็น ๆ Damon !! ถ้าเบื่อล่ะก็… ชั้นให้งานแรกกับนายเลยล่ะกัน รับรองหายเบื่อแน่ !!
CEO Carlos : แกเป็นคนไม่ไว้ใจใคร… เกลียดการเป็นเพื่อนคนอื่น !! ไว้ใจแต่ตัวเองและทำงานเพื่อตัวเองเท่านั้น…
CEO Carlos : งั้นแกก็ไปจัดการกับสิ่งที่แกเกลียดซะเลยสิ… เพื่อนของแกน่ะ !!

Damon : หึ !! แล้วมันเกี่ยวอะไรกับแผนที่คุณจะเดินต่อไปหรือเปล่า ?

CEO Carlos : ไม่แน่นอน Damon…. งานนี้มีเพื่อเพื่อระบายความเครียดของนาย… และเพื่อผลประโยชน์ของนายเอง !!

Damon : ชอบจริง ๆ คำนี้ !! “เพื่อผลประโยชน์ของชั้นเอง !!”

และจากนั้น Damon ก็ยิ้มแบบแสยะและจากนั้นก็ค่อย ๆ เดินออกไปจากห้องและภาพก็ตัดไปในทันที !!
.
.
.
.
Stage

เพลง Stand Up ดังขึ้น !!

Tornado Ageเดินออกมาท่ามกลางดรายไอซ์และควันสีดำแกมม่วงที่โปรยลงมา ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นไปยืนบนขอบเวทีอีกทีนึง ก่อนจะหันซ้ายแลขวาก่อนจะมุดเชือกเข้าเวทีไป !!

Richard : การแข่งขันการปล้ำ 1 ยก แมทช์การปล้ำแบบ Fatal 4 Way Extreme Rules Match ชิงแชมป์ IWO Champion, แนะนำคนแรก จาก Part Unknown สูง 6 ฟุต 6 นิ้ว น้ำหนัก 256 ปอนด์ “The King Without Throne” Tornado Age !!

เพลง Line in the Sand ดังขึ้น !!

Nick McCartney เดินออกมาแล้วก็ชูมือสองข้างขึ้น แล้ว Pyro ก็พุ่งอย่างสวยงาม ส่วน David Lane ก็เดินออกมาพร้อมกับ Nick จากนั้นทั้งคู่ก็เดินพร้อมกันจนขึ้นเวทีไป แล้ว Nick ก็ขึ้นเชือกแล้วก็ชูมืออีกรอบ คราวนี้ Pyro พุ่งอย่างสุดแสนอลังการ โดยระหว่างทางจะมี ดรายไอซ์ พุ่งออกมาตลอด !!

Richard : และคู่ต่อสู้ของเขา จาก  Jacksonville, Florida สูง 6 ฟุต น้ำหนัก 220 ปอนด์ เจ้าของแชมป์ X-Division คนปัจจุบัน “The Submission Specialist” Nick McCartney !!

เพลง Dreamer ดังขึ้น !!
Cell เดินออกมาโดยมีหมอกสีต่างๆตามหน้ากากหรือการเพ้นหน้า เดินออกมานิ่งๆตามปกติ และขึ้นไปบนเวทีทันที !!

Richard : และคู่ต่อสู้ของพวกเขา จาก Part Unknown สูง 6 ฟุต น้ำหนัก 253 ปอนด์ “The Thousand Face Devil” Cell !!

เพลง God of War ดังขึ้น !!

Intro ขึ้น !! เหล่า Viking Maniac ปรบมือทุบเก้าอี้เป็นจังหวะตาม !! พลุไฟระเบิดพุ่งขึ้นมา Harrison Morgan เดินออกมาพร้อมกับแชมป์ IWO แล้วชูกำปั้นขึ้นในคราบไวกิ้งมีหมวกเหล็กและผ้าคลุม  เขาเดินไปท่ามกลางควันสีแดงกับไฟในสนามที่สลัวๆ ก่อนจะเดินมาถึงเวทีและกระโดดขึ้นเหยียบขอบเวที ตอนนั้นเองเขาขย่มเชือกจนเวทีสั่นสะเทือนมีพลุระเบิดจาก 4 มุมของเวที ก่อนไฟดับค่อยๆสว่างขึ้น  Harrisonถอดหมวกและชูขึ้นให้กับกองทัพของเขา

Richard : และคนต่อมา จาก Oslo, Norway สูง 6 ฟุต 9 นิ้ว น้ำหนัก 282 ปอนด์ ผู้ครองแชมป์ IWO คนปัจจุบัน Harrison "The Viking" Morgan !!


Main Event : Harrison Morgan © VS Tornado Age VS Cell VS Nick McCartney : IWO Champion : Fatal 4 Way Extreme Rules Match

แก๊ง ๆๆๆๆเริ่มแมทช์มาแล้วครับ !! ทั้ง 4 คนจ้องหน้ากันที่แต่ละมุมของตัวเองครับแล้วก็ค่อย ๆ หันไปหาคนนั้น คนนี้ไปเรื่อยแต่จู่ ๆ Nick กลิ้งลงไปล่างเวทีเฉยเลยครับ !! Nick ลงไปนั่งสบายอกสบายใจที่เก้าอี้ข้าง ๆ โต๊ะผู้บรรยายเลยครับ แล้วที่ข้างบน Age ก็เข้าไปซัด Harrison ทันทีครับ !! Age กับ Harrison ซัดกันแหลกเลยครับคราวนี้ !! ส่วน Cell ก็มองสักพักแล้วเข้าไปกระชาก Age ออกมาและจัดการต่อย Age ทันทีครับ !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Age เซไปติดกับเชือกแล้วจากนั้น Cell ก็วิ่งเข้าไปหาแต่เจอ Age จัดการเสยตกเวทีไปครับ !! Cell ล้มไปนอนกองกับพื้นส่วนที่บนเวที Harrison กับ Age ซัดกันต่อทันทีครับ !! Age จับ Harrison มาจะใส่ Reverse STO ทันทีแต่ Harrison ศอก !! ศอก !! ศอก !! Age เซออกไป Harrison จัดการ Clothesline แต่ Age กลิ้งลงไปล่างเวทีซะก่อนครับ !! Cell ลุกขึ้นมาแล้วเข้าไปซัด Age ต่อเลยทันทีครับ !! แล้วจากนั้น Nick ก็ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้แล้ววิ่งขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเก้าอี้ครับ !! Harrison หันไปเจอ Nick เอาเก้าอี้ฟาดทันทีครับ !! “ป๊าบบบบบ !!” และจากนั้น Nick แกกดดื้อ ๆ เลยครับ !! 1……………. 2……………. !! ได้แค่ 2 เท่านั้นครับ !! Nick ลุกขึ้นมาแล้วเอาเก้าอี้ฟาดอีกครับ !! แต่ Harrison กลิ้งหลบไป Nick เจ็บมือเลยสิครับ !! Harrison ลุกขึ้นมาวิ่งเข้าไปไหล่กระแทกใส่ Nick อย่างแรงครับ !! “ปึ๊กกกก !!” Nick แทบตีลังกาเลยครับ !! Harrison ไม่รอช้าจับ Nick ลุกขึ้นมาแล้ว Slam ลงไปดื้อ ๆ ครับ !! Nick ชักดิ้นชักงอเลยครับแล้ว Harrison กดคืน !! 1………. 2…………. !! ได้ 2 เช่นกันครับ !! ที่ด้านล่างตอนนี้ Cell กำลังเพลินกับการต่อย Age ที่พิงอยู่กับที่กั้นคนดูเลยสิครับ !! “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” แล้วจากนั้นก็จับ Age ยกขึ้นมาเหมือนจะจัดการเอาหัว Age ไปกระแทกลงกับขอบที่กั้นคนดูครับ !! แต่ Age ดิ้น !! แล้วก็ดิ้นจากนั้นก็หลุดครับแล้ว Cell หันกลับไปเจอ Age จัดการ European Uppercut ซะเลย !! “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” Cell เซสิครับ !! Age ตามเข้าไปจัดการต่อยอีก !! ต่อย !! ต่อย !! Cell เซออกไปอีกครับ !! Age ตามไปแล้วจัดการจะจับมา Suplex !! พอยกขึ้นไปแล้ว Cell จัดการเอาเข่าไปกระแทกหัวของ Age ครับ !! Age ถึงกับเซแล้ว Cell ลงมาได้จับ Suplex คืนครับแต่ Age ดิ้น ๆ แล้วกระทุ้งท้องของ Cell !! กระทุ้ง !! กระทุ้ง !! Cell ปล่อยแล้วเซออกไป Age วิ่งตามเข้าไปแต่เจอ Cell ใส่ Big Boot โดนกลางหน้าทันทีครับ !! “ปั๊ก !!” Age ร่วงลงไปนอนกับพื้นเลยครับ มาดูที่บนเวทีกันต่อตอนนี้ Harrison จับ Nick ลลลุกขึ้นมาแต่โดน Nick ดีดตาครับแล้วจากนั้น Nick จัดการ Headbutt !! Harrison เซออกไปเจอ Nick จับมา DDT ต่อครับ !! “ตึง !!” เป็น Chill Style ครับ !! และจากนั้น Nick รีบลาก Harrison มาแล้วจับกดดื้อ ๆ ซะเลย !!

1 !!

2 !!

ได้แค่ 2 ครับ !! Harrison ทนได้ครับ !! Nick ไม่รอช้ารีบลาก Harrison ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Harrison ไปที่มุม !! แต่เหวี่ยงไม่ไปครับเจอ Harrison ดึงเอาไว้ Nick แกพยายามกระชาก !! กระชาก !! อ๊ากกกกก !! ทำไมมันไม่ขยับวะ ?!! Harrison ยิ้มแล้วเหวี่ยงคืนเลยครับ !! Nick กระแทกเข้าที่มุมอย่างแรง Harrison ตามเข้าไปปั๊ม !! Nick เซออกมาเจอ Harrison จับมา Powerslam !! “ตึง !!” Harrison กดคืนเลยครับ !! 1…………… 2……….. !! แค่ 2 ครับ !! ที่ข้างล่างตอนนี้ Age แกมาได้เปรียบตอนไหนก็ไม่รู้ครับกำลังจับ Cell มาใส่ Reverse STO ลงไปใส่กับขอบที่กั้นคนดูครับ !! “ปึ๊ก !!” โดนไปเต็ม ๆ Cell นิ่งเลยครับ !! Age จัดการกระทืบ Cell ต่อครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! และจากนั้นก็จับ Cell ลุกขึ้นมาและเหวี่ยงไปอัดกับเสาเหล็ก !! แต่ Cell เบรคไว้ได้ครับ !! Age เดินตามเข้าไปแล้วต่อยอีกแต่ Cell บล๊อคไว้แล้วเหวี่ยง Age ไปกระแทกกับเสาครับ !! “กึง !!” Age เซออกไป Cell เดินตามเข้าไปแต่เจอ Age จัดการ Back Kick ดีดลูกหลังครับ !! “แป๊ะ !!” Cell ถึงกับทรุดลงไปคุกเข่ากับพื้นครับ !! และจากนั้นจู่ ๆ Age ก็เดินห่างออกไปแล้ววิ่งเข้าไปหา Cell เป็นท่า Shining Wizard !! แต่ Cell หลบไปได้ครับและจู่ ๆ Cell ก็ก้มลงไปหยิบของล่างเวทีทันทีและเอาไม้เคนโด้ออกมาครับ !! Age หันกลับไปเจอ Cell ฟาดเข้าไปเต็มแรงเลยครับ !! “แป๊ะ !!” Age เซเลยครับ !! Cell ลุกขึ้นมาและฟาดเข้าไปอีกที !! “แป๊ะ !!” Age ทรุดลงไปเลยครับ !! Cell กำลังจะฟาดเข้าไปครั้งที่ 3 !! แต่ Age จับไม้มาได้แล้วกระชากเข้ามาหาตัวครับ Cell พยายามจะดึงสวนด้วยครับ !! แต่แล้ว Age ลุกขึ้นมาแล้วเตะท้องของ Cell ในระหว่างที่ดึงมา !! “ตุบบบบ !!” Cell ปล่อยมือออกและถอยกลับไปเลยครับ !! Age จับไม้มาได้แล้วฟาดใส่ Cell คืนครับ !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! Cell ล้มลงไปนอนกับพื้นแล้วจากนั้น Age ทิ้งไม้ลงครับและก็มองไปที่ข้างบนเวทีและกลิ้งขึ้นไปครับ !! กลับมาดูที่บนเวทีตอนนี้ Harrison กำลังจะจัดการ Military Press ใส่ Nick ครับแต่จู่ ๆ Age ก็เข้าไปทุบใส่หลังของ Harrison อย่างแรง !! “ปั๊ก !!” Harrison ทรุดลงไปกับพื้น Nick ร่วงลงมาแล้วกลิ้งลงไปล่างเวทีทันทีครับ !! Age จัดการกระทืบ Harrison ต่อซะเลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Harrison พยายามกำบังตัวเองไว้ครับแต่ Age เล่นกระทืบใหญ่เลยครับหลังจากนั้น Age ก็จับ Harrison มากดหน้าด้าน ๆ ครับ !! 1……….. 2……….. !! ได้แค่ 2 !! Age ลุกขึ้นมาพร้อมกับจับ Harrison ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Brain Buster !! แต่ Harrison ดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! และ Harrison ก็หลุดมาได้ครับทันใดนั้น Harrison รีบจับ Age มาใส่ Fallaway Slam !! แต่ Age ก็ดิ้นเช่นกันครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !! และจากนั้นก็ต่อยเข้าไปกลางหน้าของ Harrison !! Harrison ปล่อยแล้วทรุดลงเจอ Age จับมาใส่ DDT ซะเลยครับ !! “ตึง !!” ลงไปอย่างแรงหัวของ Harrison แทบจะตั้งฉากกับพื้นเลยครับและ Age ก็ลาก Harrison มากดทันที !!

1 !!

2 !!

ยังแค่ 2 อยู่ครับเพราะ Cell แกเอาเก้าอี้มาฟาดกลางหลังของ Age ครับ !! Age งอหลังด้วยความเจ็บปวดเลยครับ !! Cell จัดการฟาดเข้าไปอีกทีครับ !! “ป๊าบบบบ !!” และหลังจากนั้นก็ทิ้งเก้าอี้ลงและจับ Age มากดทันทีครับ !! 1…………… 2………….. !! ได้แค่ 2 เช่นกันครับ !! Cell ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาเห็น Harrison กำลังเซขึ้นมาก็เข้าไปบวกกับ Harrison ทันทีครับ !! Cell จัดการอัด Harrison ที่มุมครับ !! “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” Cell รีบลาก Harrison ออกมาแต่เจอ Harrison ดึงแขนไว้แล้วจัดการกระชากมา Short Lariat ทันทีครับ !! “ปั๊ก !!” Cell นิ่งเลยครับ !! Harrison จับ Cell ลุกขึ้นมาอีกแล้วดึงเข้ามา Lariat อีกรอบแต่ Cell หลบไปได้ครับ !! Harrison หันกลับมาเจอ Cell จัดการ Stylin DDT !! “ตึง !!” และจากนั้น Cell ก็จับ Harrison มากดทันทีครับ !! 1………………. 2……………. !! ยังได้ 2 อยู่ครับ !! Cell ลุกขึ้นมาแล้ว Nick ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาและขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับค้อนครับหลังจากนั้นก็ฟาดเข้าใส่ที่ Cell ทันที !! Cell ล้มลงไปนอนกับพื้นครับ !! Nick จับ Cell มากด !! แต่ก็ได้แค่ 2 เช่นเดิมครับ Nick ไม่รอช้าจับ Cell มา Abdominal Stretch ครับ !! Cell ร้องเลยครับ !! Nick ล๊อคไว้อย่างแน่นครับ !! Cell พยายามจะดิ้นให้หลุดครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ Nick รัดไว้ซะแน่นสุด ๆ แบบนี้ก็ไม่หลุดสิครับ !! แต่หลังจากนั้น Age ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแล้วจับเก้าอี้มาและฟาดใส่ Nick ครับ !! “ป๊าบบบบบ !!” Nick ทรุดลงไปกับพื้น Cell เซออกไปพิงที่มุมครับ !! Age เดินเข้าไปหา Cell และจัดการต่อย Cell ต่อเลยครับ !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! และเหวี่ยง Cell ไปชนที่มุมอีกด้านครับ !! “กึก  !!” Cell เซออกมาเจอ Age จับมา Lifitng Sitout Spinebuster !! แต่ Cell ดิ้นหลุดแล้วก็สวนคืนด้วยการเตะเข้าไปอย่างแรงครับ !! Age จับขาของ Cell ไว้ได้แล้วบิดขาของ Cell ครับ !!  Cell ล้มลงไปนอนคว่ำลงกับพื้นและ Age จัดการจับมาใส่ STF เฉยเลยครับ !! Cell โดน Submission อีกแล้วครับ !! Age งัดไว้อย่างแรง !! Cell พยายามจะดิ้นให้หลุดครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ Nick ก็เข้ามากระทืบใส่ Age อีกครับ !! Age ปล่อย Cell แล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแต่โดน Nick จัดการใส่ Reverse Chinlock !! Age ดิ้นครับ !! แต่ Nick กลับล๊อคไว้แน่นกว่าเดิมเสียอีกครับคราวนี้ Age ไม่รู้จะทำยังไงเลยดันตัวของ Nick ไปเด้งเชือกและผลักออกในจังหวะนั้นครับ !! Nick วิ่งไปเด้งเชิอกเจอ Age จัดการ Clothesline !! Nick ล้มลงไปแล้วลุกขึ้นมาเจอ Age จัดการ Clothesline อีกครั้งครับ !! และ Nick ก็ลุกขึ้นมาอีก Age จะจัดการใส่ Brain Buster ทันที !! “ตึง !!” Nick หลับเลยครับ !! Age กำลังจะกดแต่เจอ Harrison ที่ลุกขึ้นมาแล้วลากมาจัดการ Fallaway Slam ทันทีครับ !! “ตึง !!” Age ดิ้นด้วยความเจ็บอีกรอบแล้ว Harrison ลาก Age มาจับกดทันทีครับ !!

1 !!

2 !!

ได้แค่ 2 เช่นเดิมครับ !! Age ทนได้ครับ !! Harrison รีบจับ Age ลุกขึ้นมาแล้วต่อยครับ !! ต่อย !! ต่อย !! Age เซไปติดที่มุมแล้วจากนั้น Harrison จัดการ Shoulder Thrust ต่อเลยครับ !! กระแทกเข้าไป !! กระแทก !! กระแทก !! Age ถึงกับจุกเลยครับและ Harrison ก็จัดการลาก Age ออกมาและจัดการจะ Sidewalk Slam !! แต่ Age กลับเคาท์เตอร์ก่อนด้วยการจัดการ Low Kick ครับ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! เตะ !! Harrison เริ่มทรุดลงไปแล้วครับ Age ไม่รอช้าเตะเข้าไปที่หัวของ Harrison อย่างจังแต่ Harrison จับขาของ Age ไว้ทันใดนั้น Cell กระโดดเหยียบเชือกมาแล้วกระทืบลงไปที่ขาของ Age ทันทีครับ !! “กร๊อบบบบ !!” Age ร้องเลยครับ Cell หันไปหา Harrison แล้วลาก Harrison ขึ้นมาต่อยซะเลยครับ !! ต่อย !! ต่อย !! Harrison เซออกไป Cell จะจัดการใส่ Powerslam !! แต่ท่าทางจะยก Harrison ไม่ขึ้นครับแถม Harrison แกเกร็งเอาไว้อีกด้วยครับ !! Harrison เลยสวนคืนด้วยการศอกเข้าไปอย่างแรง !! Cell เซออกมาเจอ Harrison จัดการใส่ Powerslam คืนครับ !! “ตึง !!” Cell นอนเลยครับ !! Harrison วิ่งไปเด้งเชือกมาแล้วศอกอัดลงไปที่ Cell แต่ Cell กลิ้งหลบไปได้ครับ !! Cell ลุกขึ้นมาและวิ่งเข้าไปจัดการ Dropkick ใส่ Harrison เต็ม ๆ ครับ !! Harrison เซไปติดเชือก Cell วิ่งเข้าไป Big Boot ใส่ Harrison เต็ม ๆ ครับ !! Harrison ร่วงลงไปล่างเวทีแต่ยังไม่ล้มครับ !! Cell จับเชือกเอาไว้และ Springboard Clothesline ใส่ Harrison ทันทีครับ !! ทั้งคู่นอนลงที่พื้นล่างเวที มาดูที่บนเวทีจู่ ๆ Age กับ Nick ซัดกันซะแล้วครับ !! Age จัดการต่อย Nick !! แต่ Nick สวนเข้าไปด้วย European Uppercut !! Age เซออกไปครับ !! Nick ตามเข้าไป European Uppercut อีกทีครับ !! “ปั๊ก !!” Age สวนคืนด้วย European Uppercut คืนครับ !! “ปั๊ก !!” สวนกันไปกันมาด้วย Uppercut ซะแล้วครับตอนนี้ !! “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” “ปั๊ก !!” Nick !! Age !! Nick !! Age !! แต่ท่าทาง Nick จะได้เปรียบซะแล้วครับ !! Nick จัดการสวนใส่ไม่ยั้งเลยครับ !! Age เซไปติดกับมุมแล้ว Nick ตามเข้าไป “ปั๊ม !!” แต่ Age หลบไปได้แล้วจับมาใส่ Front Flip Leg Sweep DDT !! “ตึง !!” และ Age จัดการกดเลยครับ !! 1……………… 2……………. !! ได้แค่ 2 ครับ !! Age รีบลาก Nick ลุกขึ้นมาทันทีครับแต่เจอ Nick จัดการ European Uppercut อีกทีครับ !! “ปั๊ก !!” Age เซออกไปครับแล้วเจอ Nick จับมา Belly-to-Belly Suplex ทันทีครับ !! “ตึง !!” Nick กดคืนครับ !! 1………….. 2…………….. !! ยังได้แค่ 2 อยู่ครับ !! Nick จัดการ Sidehead Lock ต่อเลยครับ !! Age ไม่รอช้าดัน Nick ไปเด้งเชิอกและผลักทันทีครับแต่ Nick เกร็งตัวไว้ตอนที่ Age ผลักไปครับ !! Nick ยังคงล๊อคอยู่แล้ว Age ดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ Nick ยังล๊อคไว้แน่นครับ !! Age จัดการดัน Nick ไปที่เชือกอีกครั้งและพอตอนกำลังจะเด้งเชิอกพี่แกดันตัวเองไปหาเชือกแรงกว่าเดิมจนหล่นลงไปทั้งคู่ครับ !! Age กับ Nick ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาพร้อม ๆ กัน Nick จัดการ Clothesline ใส่ Age แต่ Age หลบไปได้แล้วจับมา Back Suplex !! “ตึง !!” ลงไปกันพื้นคอนกรีตอย่างแรงครับ !!

มาดูที่อีกด้านครับ !! Harrison กับ Cell ก็ยังซัดกันอยู่ครับตอนนี้ทางด้าน Cell ยังได้เปรียบอยู่ครับ !! Cell กำลังจัดการเอาหัวของ Harrison มาโขกกับที่กั้นคนดูครับ !! โขก !! โขก !! โขก !! Harrison ค่อย ๆ เซออกไป Cell จับมาอีกแต่เจอ Harrison สวนกลับด้วยการเหวี่ยงไปกระแทกกับบันไดเหล็กอย่างแรงครับ !! “กึงงงง !!” บันไดล้มระเนระนาดเลยครับ !! Cell ก็นอนกองอยู่ตรงนั้นด้วยครับ Harrison ตามไปจิกผม Cell ลุกขึ้นมาแล้วลากไปเอาหัวกระแทกกับเสาเหล็กคืนครับ !! กระแทก !! กระแทก !! กระแทก !! Cell ทรุดลงไปครับ Harrison ลากหัวขึ้นมาและจัดการ Sidewalk Slam ลงกับบันไดเหล็กครับ !! “กึง !!” Cell ถึงกับชักเลยครับ !! Harrison ค่อย ๆ ไปหาอาวุธมาอีกครับแล้วก็เอาถังขยะมาและก็เตรียมจะฟาดใส่ Cell ครับ !! Cell ยังคงนอนอยู่แต่ Harrison ยังรอครับ !! Cell เซขึ้นมา Harrison วิ่งเข้าไปเอาถังขยะฟาดทันทีครับ !! แต่ Cell กลับหลบไปได้ครับ !! Harrison หันกลับไปเจอ Cell จัดการ Dropkick ใส่ครับ !! โดนถังขยะเต็ม ๆ ครับ !! Harrison ร่วงลงไปนอนกองบนบันไดเหล็กทันทีครับ !! Cell เห็นแบบนั้นไม่รอช้ารีบขึ้นไปบน TB แล้วกระโดดลงมา Big Splash !! “กึงงงงงง !!” เจ็บกันหมดเลยครับ !! Cell ดิ้นเหมือนเจ็บท้องมาก ๆ ส่วน Harrison นิ่งเลยครับ !! มาที่อีกด้านตอนนี้ Age กำลังลากคอของ Nick ไปโขกเล่นที่โต๊ะผู้บรรยายอยู่ครับ !! “ตึง !!” ‘ตึง !!” “ตึง !!” Nick ทรุดลงไปครับ !! Age ปล่อยทันทีและเอาเก้าอี้มาครับหลังจากนั้นก็ให้ Nick ไปนั่งบนเก้าอี้ครับ !! ทันใดนั้น Age ก็วิ่งเข้าไป Shining Wizard ทันทีครับ !! “ปั๊ก !!” Nick นอนกองกับพื้นครับ !! Age ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแล้วเดินไปอีกด้านครับเห็น Cell กำลังเซขึ้นมารีบเข้าไปลาก Cell มาแล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีครับ !! หลังจากนั้นก็ไปหยิบโต๊ะมาทันทีครับ !! และก็เอาโต๊ะขึ้นไปบนเวทีจากนั้นก็หันไปหา Cell ที่ยังนอนอยู่แล้วลาก Cell ลุกขึ้นมาแต่เจอ Cell เตะท้องแล้ว Cell รีบจัดการ Powerslam ดื้อ ๆ เลยครับ !! “ตึง !!” Age นิ่งเลยครับ !! Cell ค่อย ๆ เซไปที่มุมครับหลังจากนั้นก็เดินเข้าไปหา Age และลาก Age ลุกขึ้นมาแต่ก็เจอ Age เตะท้องคืนเช่นกันแล้ว Age สวนด้วย Lifiting Sitout Spinebuster ซะงั้นครับ !! “ตึง !!” นอนนี้นอนนิ่งกันหมด 4 คนเลยครับ !! ไม่มีทีท่าว่าจะมีใครลุกขึ้นมาเลยครับ…… ผ่านไปสักพักแล้ว Harrison ลุกขึ้นมาพร้อมกับยกบันไดเหล็กขึ้นไปบนเวทีครับและจากนั้นก็จับ Age ลุกขึ้นมาและต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Age ทรุดลงไปแล้ว Harrison รีบจับมา Bearhug ทันทีครับ !! Age พยายามจะดิ้นให้หลุดครับ !! ตอนนี้ Age ดิ้น !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ Harrison รัดไว้แน่นครับ Age พยายามต่อยเข้าที่หน้าของ Harrison แต่เจอ Harrison รัดแน่นกว่าเดิมครับและจากนั้น Harrison ก็จัดการ Bearhug Slam ลงไป “ตึง !!” และ Harrison จัดการกดซะเลยครับ !!

1 !!
2 !!
Nick รีบวิ่งขึ้นไปบนเวทีแล้วเข้ามาทุบหลังของ Harrison เลยครับ !! Harrison ค่อย ๆ เซขึ้นมาเจอ Nick จับมา German Suplex !! “ตึง !!” แล้วจากนั้น Nick ก็กดด้วยท่าสะพานโค้งครับ !! 1…………… 2………….. !! ได้แค่ 2 เท่านั้นครับ !! Nick ค่อย ๆ จับ Harrison ลุกขึ้นมาครับและจากนั้นก็จัดการ Suplex !! “ตึง !!” และจากนั้นก็ค่อย ๆ จับ Harrison ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ Suplex ลงไปครั้งที่ 2 !! “ตึง !!” จากนั้นก็จับ Harrison ลุกขึ้นมาอีกแต่เจอ Cell วิ่งเข้าไปจัดการ Big Boot ใส่ Nick !! Nick เซออกไปครับ !! Cell เดินตามเข้าไปต่อย !! ต่อย !! และก็จะต่อยอีกแต่ Nick หลบไปได้ครับหลังจากนั้น Cell ก็เจอ Nick จับมา Suplex !! “ตึง !!” และจับลุกขึ้นมา Suplex ครั้งที่ 2 ครับ !! “ตึง !!” หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ จับ Cell ลุกขึ้นมาอีกและ Suplex ลงไปเป็นครั้งที่ 3 ครับ !! “ตึง !!” Nick ไม่รอช้ารีบเข้าไปกด Cell ซะเลยครับ !! 1……………. !! 2……………….. !! ได้แค่ 2 เท่านั้นครับ Cell ทนได้ครับ !! Nick ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาแล้วเข้าไปลาก Harrison ลุกขึ้นมาต่อครับแต่กลับเจอ Harrison จับมาใส่ Falling Powerslam ซะเองครับ !! “ตึง !!” Harrison จับ Nick มากดแต่ก็ได้แค่ 2 เช่นกันครับ !! หลังจากนั้น Harrison รีบลากคอของ Nick ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงไปเด้งเชิอกครับ !! Harrison จะเสยแต่เจอ Nick เตะเสยคางเข้าให้ครับ !! Harrison หงายเงิบขึ้นมา Nick จัดการ Dropkick !! Harrison เซไปติดกับมุม Nick วิ่งตามเข้าไป “ปั๊ม !!” แต่ Harrison จับ Nick เอาไว้ได้ครับและจากนั้นก็ฟาดลงไปกับพื้นเวทีซะเลย “ตึง !!” Nick นิ่งครับ !! Harrison กำลังจะกดแต่เจอ Age จับมา Backdrop Driver ครับ !! Harrison นอนลงไปกับพื้นหลังจากนั้น Age รีบจับขาของ Harrison มมมาแล้วใส่ Modified Half Boston Crab ทันทีครับ !! Harrison ร้องเลยครับ !! Age ล๊อคอย่างแรงครับ !! Harrison พยายามจะดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แล้วก็ค่อย ๆ คลานไปครับ !! คลานไป !! คลานไป !! Age ยังคงล๊อคไว้เช่นเดิมครับ !! Harrison ร้องใหญ่เลยครับและคลานกำลังจะไปถึงเชือกล่ะครับหลังจากนั้นก็จับเชือกไว้ได้ครับ !! แต่จับไปทำไมครัช ?!! จับไปก็เท่านั้นครับนี่มัน Extreme Rules อยู่แล้ว !! Age ยังคงล๊อคไว้แบบนั้นล่ะครับแต่แล้วจู่ ๆ Cell ก็จับค้อนที่อยู่บนเวทีมาฟาดเข้ากลางหน้าของ Age เลยครับ “ปั๊ก !!” Age โดนไปแบบนั้นก็หลับสิครับ !! Cell ไม่รอช้ารีบลาก Age มากลางเวทีแล้วกดซะเลยครับ !! 1…………….. 2……………….. !! ยังได้ 2 เหมือนเดิมครับ !! Age ยังทนได้ครับ !! Cell ค่อย ๆ เดินไปที่โต๊ะที่อยู่บนเวทีพร้อมกับเอาไปพิงไว้ที่มุมครับหลังจากนั้นก็เดินไปลาก Age ลุกขึ้นมาครับ !! Cell จัดการต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Age เซออกไปแล้วจากนั้น Cell ก็เดินไปและเหวี่ยง Age ไปกระแทกกับโต๊ะครับ !! “กึก !!” ตอนนี้โต๊ะยังไม่พังแต่แล้ว Cell ก็เช้าไปต่อย Age อีกครับ !! “ปั๊ก !!” หลังจากนั้น Cell หันกลับไปเจอ Nick วิ่งเข้าไป Front Dropkick ใส่ครับ !! Cell ปลิวไปกระแทก Age ที่พิงอยู่โต๊ะจนโต๊ะพังครับ !! “แควกกกกกกก !!” Cell กับ Age นอนนิ่งเลยครับหลังจากนั้น Nick รีบลาก Cell มากดซะเลยครับ !!

1 !!
2 !!
ยังได้แค่ 2 เหมือนเดิมครับ !! Cell ทนได้ครับ !! Nick แกโมโหอย่างแรงครับและจากนั้นก็ลุกขึ้นมากระทืบ Nick ใหญ่เลยครับ !! กระทืบ !! กระทืบ !! กระทืบ !! Cell ได้แต่ตั้งรับครับหลังจากนั้น Nick แกจัดการ Knee Bar ทันทีครับ !! Cell ร้องอ๊ากเลย !! Nick ล๊อคไว้อย่างแน่นสุด ๆ ครับ !! Cell ดิ้นครับ !! ดิ้น !! และจู่ ๆ Cell ก็คลานไปเรื่อย ๆ ครับและคลานไปหาเก้าอี้ครับ ทันใดนั้น Cell จับเก้าอี้มาและฟาดใส่ Nick ทันทีครับ !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! Nick เหมือนจะยังไม่ปล่อยครับ Cell จัดการฟาดเข้าไปอีกครับ !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! Nick ปล่อยแล้วครับหลังจากนั้น Cell ค่อย ๆ เซขึ้นมาเจอ Harrison วิ่งเข้าไป Viking Maniac !! “กึงงงงง !!” Cell เอาเก้าอี้ฟาดใส่ Harrison ทันทีครับ !! Harrison เซไปติดกับมุมแล้ว Cell ลากบันไดเหล็กมากลางเวทีครับจากนั้นก็เอา Harrison ขึ้นไปบน TB และ Cell ก็ตามขึ้นไปครับ !! Cell จัดการต่อยหน้าของ Harrison !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Harrison มึนแล้วครับหลังจากนั้น Cell จะจัดการ Superplex !! แต่ Harrison ไม่ยอมครับ !! Harrison เกร็งตัวเอาไว้แล้วเริ่มดิ้นสู้ครับ !! Harrison กระทุ้งท้องของ Cell ครับ !! กระทุ้ง !! กระทุ้ง !! Cell เริ่มจะหล่นแล้วครับแต่ Cell เกาะ Harrison เอาไว้พร้อมกับต่อยพี่แกไปด้วยครับ !! Harrison ก็สู้เหมือนกันครับแลกกันไปกันมาแต่เหมือน Harrison จะได้เปรียบล่ะครับทันใดนั้น Nick ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาและเข้าไปจับ Cell มาเป็น Powerbomb และทิ้งลงไปฟาดกับบันไดเหล็กอย่างแรงเลยครับ !! “กึงงงงงง !!” Cell นอนเลยครับ !! หลังจากนั้น Nick ก็หันไปหา Harrison แต่ก็เจอ Harrison กระโดดพุ่งลงมาเป็น Diving Viking Maniac !! “ปึ๊ก !!” Nick โดนเข้าไปเต็ม ๆ ครับ !! Harrison รีบลาก Nick มาแล้วกดซะเลยครับ !! 1…………. 2…………….. !! ได้แค่ 2 อยู่ครับ !! หลังจากนั้น Harrison หันไปหา Cell และจับ Cell มากดนับครับ !! 1…………….. 2……………… !! แต่ Age มาพร้อมกับค้อนแล้วกระทุ้งลงไปใส่ Harrison เลยครับ !! “ปึ๊ก !!” Harrison นอนเลยครับ !! Age รีบลาก Harrison มากดทันทีครับ !! 1………….. 2…………… !! ยังคงได้ 2 เช่นเดิมครับ !! Age โมโหรีบเข้าไปจัดการ Sleeper Hold และ Body Scissors ใส่ Harrison ทันทีครับ !! Harrison พยายามจะดิ้นให้หลุดครับแต่ Age แกรัดอย่างแน่นเลยครับ !! Harrison จะทำยังไงล่ะครับคราวนี้ยังคงดิ้นอยู่แต่เจอ Age ล๊อคไว้ !! Harrison เริ่มขยับเบาลงแล้วครับ !! Age บิด !! บิด !! Harrison นิ่งแล้วครับหลังจากนั้นกรรมการเข้ามาเช็คสภาพครับ !! ยกมือของ Harrison ยกขึ้นมาครั้งที่ 1 !! นิ่งครับ…. และจากนั้นก็ยกขึ้นมาครั้งที่ 2 !! ก็เหมิอนเดิมครับ…. และกำลังจะยกขึ้นครั้งที่ 3 แต่ Harrison สู้แล้วครับ !! และก็ง้างขา Age ออกมาและก็หลุดครับ !! หลังจากนั้น Harrison ก็เหวี่ยง Age ออกไปเลยครับ !! Age กับ Harrison ค่อย ๆ ลุกขึ้นมา Age จัดการ European Uppercut ทันที !! แต่ Harrison หลบ Age ไปได้และเตะท้องของ Age หลังจากนั้นก็จับมาใส่ Powerbomb ทันทีครับ !! “ตึง !!” Harrison กดทันที !!

1 !!
2 !!
บ๊ะ !! ยัง 2 ครับ !! Age ทนได้อยู่ครับ !! Harrison ลุกขึ้นมาแบบเซ็ง ๆ เลยครับหลังจากนั้นพอหันกลับไปข้างหลังเจอ Nick กระโดดจาก TB ลงมาเป็น Diving Crossbody !! “ตึง !!” หลังจากนั้นก็ลุกขึ้นมาแล้ววิ่งไปที่เชือกและจัดการต่อด้วย  1 2 3 Victory !! (Lionsault) “ตึง !!” แล้วจากนั้นก็จับ Harrison มากดนับทันทีครับ !! 1…………… 2……………. !! ยังได้แค่ 2 ครับ !! Nick ค่อย ๆ กลิ้งลงไปล่างเวทีจากนั้นก็ไปหยิบเก้าอี้มาอีกตัวครับ !! Harrison ค่อย ๆ เซขึ้นมา Nick รีบขึ้นไปบนเวทีทันทีครับ !! Nick ตั้งท่ารอจะตีแล้ว Harrison หันไปหาก็จัดการฟาดเข้าไปทันทีแต่ Harrison กลับหลบไปได้ครับ !! Nick หันกลับไป STO !! (STO) เข้าไปเต็ม ๆ ครับ !! “ตึง !!” Nick นอนแล้วครับหลังจากนั้น Harrison ลากมากด !! 1…………… 2……………. !! ยังคง 2 ครับ !! Harrison ลุกขึ้นมาอีกครับพร้อมกับลาก Nick ขึ้นมาด้วยจากนั้นก็ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Nick เซไปติดกับมุมครับ Harrison ตามเข้าไปต่อยอีก !! ต่อย !! ต่อย !! และก็จับขึ้นไปบน TB ครับ !! แล้วทันใดนั้น Harrison ก็ตามขึ้นไปต่อย !! ต่อย !! Nick นิ่งแล้วครับ Harrison จะจัดการ Superplex ทันที !! แต่จู่ ๆ Nick สู้ครับ !! Nick ต่อยคืน !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Harrison เริ่มมึนแล้วร่วงลงไปข้างล่างครับ !! Nick รีบลุกขึ้นมาและกำลังจะกระโดดลงไปแต่ Cell กลับวิ่งมาอย่างรวดเร็วและ Springboard Enzuigiri ใส่ Nick ซะงั้นครับ !! “ปั๊ก !!” Nick ร่วงลงไปล่างเวที “โครมมมมม !!” หล่นลงไปตรงโต๊ะผู้บรรยายเต็ม ๆ ครับ !! Nick นอนนิ่งแล้ว…… Cell หันกลับไปหา Harrison แล้วจับ Harrison ลุกขึ้นมาครับ !! Harrison ผลัก Cell ออกไปและเตะท้องของ Cell จากนั้นจะจัดการใส่ Powerbomb !! แต่ Cell ต่อยหัวของ Harrison !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! Harrison มึนแล้ว Cell รีบลงมาจากนั้น Cell รีบจัดการ Hero Mask !! (Pele Kick) “ปั๊ก !!” Harrison หงายลงไปนอนกับพื้นเลยครับ !! Cell กำลังจะกดแต่ Age ลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยง Cell ไปกระแทกเข้าให้กับเสาเหล็กครับ !! “กึง !!” Cell เซออกมา Age เข้าไปจัดการ Snapmare Driver !! Cell เจ็บครับ !! Age ไม่สนใจแล้วหยิบเก้าอี้มาต่อจากนั้นก็ฟาดใส่ Cell ทันที !! ฟาด !! ฟาด !! ฟาด !! Cell ดิ้นเลยครับ !! และจากนั้น Age ก็จับ Cell ลุกขึ้นมาและเหวี่ยงออกไปล่างเวที !! Age ยิ้มครับและหันกลับเจอ Harrison วิ่งเข้าไป Clothesline เข้าให้กลายเป็นว่าร่วงลงไปกันหมดเลยครับ !! ตอนนี้แต่ละคนนอนอยู่ล่างเวทีครับ Cell เซขึ้นมาคนแรก….. และก็ไปลากคอของ Age ลุกขึ้นมาแต่ Age กระทุ้งท้อง !! กระทุ้ง !! กระทุ้ง !! Cell เซออกไปเจอ Nick จับมาใส่ Solution Clear !! (Skull Crushing Finale) ทันทีครับ !! “ตึง !!” Cell หลับเลยครับและทันใดนั้น Nick ก็จับ Cell มาต่อด้วย Kimura Lock !! Cell ดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้น !! แต่ไม่ไหวครับเจอ Nick ล๊อคไว้ซะแล้วครับ !! Nick งัดแรงเลยครับ !! งัด !! งัด !! แต่จู่ ๆ Cell พยายามลุกขึ้นมาครับ !! Cell เริ่มสู้ครับ !! Nick ยังคงงัดอยู่ครับแต่ Cell กลับผลัก Nick ไปกระแทกเข้าที่ของที่กั้นคนดูครับ !! Nick ยังไม่ปล่อยแถมยังล๊อคไว้แน่นกว่าเดิมซะอีกครับ !! ทันใดนั้น Age วิ่งเข้าไปกระแทกใส่ทั้ง Cell และ Nick เป็น Bloody Sunday !! (Spear) ทันทีครับ !! “ตึง !!” “โครมมมมมมม !!” ที่กั้นคนดูพังเลยครับ !! ทั้ง 3 คนนอนเจ็บเลยครับแต่ท่าทาง Nick จะอาการแย่ครับคงอื่นยังพอดิ้นด้วยความเจ็บปวดแต่ Nick นิ่งไปแล้วครับ !! ทีมงานรีบพากันมาเช็คอาการของ Nick เลยครับแล้วจากนั้นก็เรียกหมอมาทันที พร้อมกับเปลมาครับ !! และจากนั้นก็มีทีมงานเข้าไปกระซิบ Richard ทันทีครับ !!
Richard : Nick McCartney ถูกถอดจากการปล้ำในแมทช์นี้เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากสภาพร่างกายของเขาไม่สามารถที่จะปล้ำต่อไปได้แล้ว !!
อ่าวเฮ้ย !! Nick ไปล่ะครัช…… นี่มันอัลไลกันครัชเนี่ย… ไม่รู้ล่ะครับตอนนี้ทางทีมงานพากันนำตัวของ Nick กลับไปหลังฉากเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ !! Harrison ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาพร้อมกับค่อย ๆ เดินไปลากตัวของ Age มาครับหลังจากนั้นก็เหวี่ยงขึ้นไปบนเวทีทันที !! Harrison ตามขึ้นไปแล้วครับและจากนั้นก็จับ Age ลุกขึ้นมาและเผด็จศึกด้วย Jackhammer !! (Jackhammer) ทันทีครับ !! แต่ Age สู้ครับ !! Age ดิ้นหลุดแล้วครับหลังจากนั้น Age รีบจัดการ Throne of Pain !! (Sweet Chin Music) ทันทีครับแต่ Harrison จับขาของ Age เอาไว้ได้ซะงั้นครับ !! Harrison ผลัก Age ออกไปเลยครับ !! และจากนั้น Harrison วิ่งเข้าไปใส่ Viking Taste !! (Clothesline from Hell) แต่ Age หลบไปได้แล้ว Age จัดการใส่ Age of Age !! (Spinning Sleeper Slam) แต่ Harrison ดิ้นหลุดแล้วจู่ ๆ Cell เข้ามาจับ Harrison ใส่ Mask of Brutality !! (Styles Crash) โดนเต็ม ๆ ครับ !! Cell กำลังจะไปกดแต่เจอ Age จัดการ Throne of Pain !! (Sweet Chin Music) แต่ Cell จับขาของ Age ได้เช่นกันแล้ว Cell รีบจัดการ Curse of the Mask !! (Figure 4 Leg Lock) แต่ Age ดิ้นหลุดครับจากนั้น Age จัดการ Brain Buster !! “ตึง !!” Cell หลับครับ !! Age ลาก Cell มากดทันที !! 1……………. 2………….. !! ยังอีกครับ Cell ทนได้ครับ !! Age จับ Cell ลุกขึ้นมาแต่ Harrison วิ่งเข้าไป Damnation !! (Spear) ใส่ทั้ง Age และ Cell ครับ !! แต่ Age รีบใช้จังหวะหลบออกไปได้ครับ !! หลังจากนั้นก็จับ Harrison มาใส่ Revenge of Darkness !! (Cross Armbreaker) ดื้อ ๆ เลยครับ !! และได้ด้วยครับ !! Harrison โดนงัดแขนอย่างแรงเลยครับ !! Age งัดสุดแรงเลยครับส่วน Harrison ยังพยายามดิ้นอยู่ครับทันใดนั้นเอง Harrison เริ่มจะคลานไปหาเชิอกแล้วครับ คลานไป !! แต่แล้วก็คลานไปหาอีกอย่างครับนั่นคือเก้าอี้ครับ !! Harrison ไปหาเก้าอี้แล้วกำลังจะจับมาครับแต่ Cell เข้ามาใส่ Curse of the Mask !! (Figure 4 Leg Lock) ใส่ Harrison ด้วยครับ !! Harrison ร้องเลยครับทั้ง Cell และ Age จัดการล๊อคแบบนี้ Harrison จะทำยังไงล่ะครับคราวนี้… Harrison ค่อย ๆ ดิ้นครับ !! ดิ้น !! ดิ้นและจากนั้นจู่ ๆ ก็จัดการใช้กำลังที่มีสะบัดทั้ง Age และ Cell ออกเลยครับ !! Age และ Cell ปลิวออกไปแล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นมาเจอ Harrison จัดการ Viking Taste !! (Clothesline from Hell) “ตึง !!” โดนทั้งคู่เลยครับและหลังจากนั้น Harrison ก็กดทั้ง 2 คนพร้อมกันเลยครับ !!

1 !!
2 !!
ไม่ได้ครับ !! ทั้ง Age และ Cell พากันทนได้ทั้งคู่ครับ !!..... Harrison ยืนเซ็งเลยครับ… และหลังจากนั้นจู่ ๆ ไฟก็ดับทันทีครับ !!


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 400
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)   Wed Feb 19, 2014 3:36 am


ไฟกลับมาพร้อมกับ Damon ที่เตรียมพร้อมจะพุ่งเข้าใส่ Harrison ที่กลางเวทีครับ !! Harrison หันไปหา Damon เจอ Damon วิ่งเข้าไป Stryker !! (Spear) ทันทีครับ !! “ปั๊ก !!” Harrison นอนลงไปกับพื้นเลยครับและหลังจากนั้น Carlos Flint ก็เดินไปหยิบแชมป์ IWO มาซะงั้นครับและส่งไปให้กับ Damon ทันที !! และจากนั้น Damon ก็ชูมันขึ้นมาพร้อมกับเหยียบร่างของ Harrison จากนั้นจู่ ๆ Carlos ก็หยิบไมค์มาพูดในทันทีครับ !!....


CEO Carlos : มันถึงเวลาแล้ว… Harrison !! งานของแกกับกลุ่ม Protection งี่เง่านั่นหมดไปแล้ว !! ถึงเวลาที่ชั้นจะเอาของคืนมาจากแกซะที !!
CEO Carlos : ของที่ชั้นเคยให้โอกาสให้แกไปเอามันมาจากไอ้บัดซบ Eric นั่น !! ใช่ !! ชั้นจะเอาสิ่งที่แกมีอยู่ในตอนนี้ที่กำมือของ Damon กลับมาที่ชั้นเสียที !!
CEO Carlos : แต่ชั้นเป็นคนที่ฉลาดกว่า Eric… ชั้นรู้ว่าแกแกร่งขนาดไหน… ชั้นไม่โง่ขนาดที่จะประมาทแกหรอก !!
CEO Carlos : เพราะฉะนั้น…. ในคืนนี้ชั้นจะจัดแมทช์ไปเรื่อย ๆ จนกว่าแกจะแพ้ !! แกจะต้องสู้กับ Damon ไปเรื่อย ๆ จนกว่า Damon จะกลายเป็นแชมป์โลก !!
CEO Carlos : เพื่อความมั่นใจที่แกจะไม่มีทางที่จะรอดพ้นจากการจัดแมทช์ของชั้น… ชั้นจะให้กรรมการทุกคนมายืนล้อมรอบเวทีนี้พร้อมกับให้พวกเขาทำหน้าที่จนกว่าแกจะแพ้ !!
CEO Carlos : กรรมการทุกคนที่มีอยู่ในสมาคมของชั้น…. ออกมาที่สนามเดี๋ยวนี้ !!

แล้วหลังจากนั้นก็มีกรรมการเดินออกมาในทันที… แต่ที่น่าแปลกคือตอนนี้มีกรรมการออกมาเพียงคนเดียวเท่านั้นครับ !! Carlos ถึงกับโมโหเลยครับที่มีกรรมการออกมาเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น !! หลังจากนั้น Carlos แกรีบตะโกนใส่กรรมการคนนั้นในทันที !!

CEO Carlos : ทำไมมีแกออกมาคนเดียว ?!! คนอื่นไปไหนหมดวะ ?.... ไปตามมันมาเดี๋ยวนี้ !!

และหลังจากนั้นกรรมการก็ค่อย ๆ เดินเข้าไปหา Carlos พร้อมกับพูดกับเขาทันที

“คุณ Carlos ครับ !! ตอนนี้กรรมการทุกคนยกเว้นผมโดนใครก็ไม่รู้ทำร้ายจนไม่สามารถลุกขึ้นมาทำหน้าที่ได้แล้วครับ !!”

CEO Carlos : อะไรนะ ?!! เป็นไปไม่ได้ !! ใครเป็นคนทำเรื่องบ้านั่น….

“ไม่รู้เหมือนกันครับ….”

CEO Carlos : งั้นแกรีบขึ้นไปบนเวทีแล้วทำหน้าที่ซะ !!

และหลังจากนั้นกรรมการคนนั้นก็ค่อย ๆ ขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับกำลังจะสั่นระฆังอีกครั้งแต่มีใครก็ไม่รู้วิ่งมาจากจุดผู้ชมและก็ข้ามที่กั้นคนดูมาที่หลังของ Carlos ทันทีและทันใดนั้น Damon เห็นแบบนั้นกำลังจะลงไปช่วยแต่ชายคนนั้นถอดหน้ากากแล้วจัดการ….

Incarnate’s Ascension !! (RKO) ใส่ Carlos ซะเลยครับ !!

Carlos นอนเลยครับและจากนั้น Damon หันไปหา Harrison แล้วโดน Harrison จัดการ Viking Taste !! (Clothesline from Hell) ทันทีครับ !! “ตึง !!” Damon นอนเลยครับ !! หลังจากนั้น Eric ก็เดินกลับไปหลังฉากในทันทีและจู่ ๆ Cell ก็ตื่นขึ้นมาแล้วจับ Harrison มาใส่ Mask of Brutality !! (Styles Crash) “ตึง !!” Harrison นอนไปอีกคนครับและ Age ก็ลุกขึ้นมาเช่นกันและจัดการ Throne of Pain !! (Sweet Chin Music) อัดปากของ Cell ไปเต็ม ๆ ครับ !! “ปั๊ก !!” Cell หลับเลยครับและจากนั้น Age ก็เดินไปหยิบแชมป์ IWO ขึ้นมาและยืนผงาดอยู่บนเวทีเพียงคนเดียวเป็นอันจบ PPV ไปครับ !!

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
IWO : Incarnate RISE 2014 (2/19/14)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Major Show :: IWO Pay-Per-View-
ไปที่: