Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Zacky Harley

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Zacky Harley   Wed Dec 25, 2013 5:39 pm

รูป : The Mizชื่อ : Zacky Harley

ฉายา : Voice of Girls , Wonder of the Playboy

น้ำหนัก : 215 lbs.

ส่วนสูง : 6'1 ft.

บ้านเกิด : Manchester , England

กิมมิค : หนุ่มเพล์บอยจอมกะล่อนที่มีสาวติดตรึม.. ทำทุกอย่างที่สาวๆขอมา เขาเป็นคนที่ไม่คิดปองร้ายกับใครทั้งสิ้นหวังแค่กวนก็พอไม่ใช่คนที่โกงอะไร แต่ด้วยความกะล่อนของเขาทำให้คนไม่เชื่อแล้วคิดว่าเขาคือตัวร้าย.. ที่ต้องการเอาชนะอย่างเดียวแต่ไม่ใช่ เขาคือคนที่ต้องการรู้เรื่องที่สงสัยจริงๆ เขาชอบตั้งคำถามเพื่อต้องการรู้คำตอบที่ทำให้เขาเข้าใจและพอใจเขาถึงจะยอมแต่บางคนที่มันมีเหตุผลไม่พอมันก็ด่าน้นนี่กะโหลกกะลา ชอบโดนว่าถามไรไม่เหมือนคนอื่นเขาถามกันแตกต่าง บลา ๆ เป็นคนที่ทำไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลังไม่ว่าจะเป็นการพูดจาจึงทำคนอื่นไม่ชอบหน้าเขาเยอะพอสมควร แต่เขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรทั้งสิ้นเพราะเขาไม่ใช่คนที่ต้องมานั่งซีเรียสอะไรไร้สาระแบบนั้นง่าย ๆ คือเขาเป็นคนที่โกรธยากมากถึงยากที่สุดเห็นทุกอย่างเป็นเรื่องท้าทายและสนุกไปหมด เป็นพวกที่ห่วงหน้าตาของตัวเองมาก แต่ไม่ใช่เขาจะต้องถือกระจกส่องตัวเองตลอดเวลา เขาจะไม่ชอบให้ใบหน้าของเขารับความกระทบกระเทือนมากเกินไปเพราะว่าเขาต้องหล่อไว้ก่อน.. เป็นคนที่ชอบเอ็นเตอร์เทรนเสมอ.. แต่เวลาที่เขาโกรธใครจริงคือเวลาที่ใบหน้าของเขามีน้ำสีแดงที่เรียกว่าเลือดหลั่งไหลออกมาจากหัวฮอร์โมนอะดรีนนาลีนของเขาจะหลั่งออกมาถึงขีดสุดจะเป็นคนที่เลือดร้อนมากเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของเขาในระยะเวลาอันสั้น เพราะเขาคิดว่าถ้าแรงขนาดนี้!! มาฆ่ากันเลยดีกว่า...!!!

ประวัติ: เพล์บอยคนที่มีสาวติดเยอะมากมาย!! มีความสามารถในด้านการต่อสู้โดยเฉพาะมวยปล้ำ!! เพราะบ้านเขานั้นคือยิมฝึกมวยปล้ำชั้นดีในอังกฤษ ทำให้เขามีกล้ามเยอะ หน้าตาดี สาวติดตรึม!! มีหญิงมารุมล้อมโดยไม่ต้องออกแรง!! แต่มีวันหนึ่งพ่อแม่ย้ายมันไปอยู่อเมริกา!! มันก็เป็นเพล์บอยเหมือนเดิมไม่คิดจะทำอะไร วันๆ ใช้ชีวิตกับสาวๆ แต่ชะตาชีวิตก็เปลี่ยนไปอยู่ดีๆ Zacky ก็อยากเปลี่ยนแนวไปเป็นนักมวยปล้ำเพราะเขาเห็นพี่ชายของเขา Edwards Harley ที่เป็นนักมวยปล้ำของสมาคม BWO !! ทำให้เขาหันมาสนใจในการเป็นนักมวยปล้ำเขาเลือกที่จะใช้เส้นทางเดียวกันกับพี่ของเขา Edwards Harley ทำให้เขาได้ลดตัวจากการไปเที่ยวพับ บาร์ บ่อยๆ ไปปล้ำมวยปล้ำแทน!! และเขาคือคนที่ทำให้ผู้หญิงสนใจเข้ามาดูมวยปล้ำมากกว่าเดิมด้วยหน้าตาและการพูดจาอันเป็นธรรมชาติ และความกะล่อนของเขาทำให้เขาได้รับเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ มากมายกว่าเดิม.. แล้วเขาคิดว่าเขาควรอย่ค่ายมวยปล้ำที่ใหญ่กว่านี้เขาจึงดูค่ายมวยปล้ำหลาย ๆ ที่ แล้วเขาเห็นคลิปมวยปล้ำของ IWO ทำให้เขาสนใจมากขึ้น เขาจึงมา IWO เพื่อความสำเร็จในชีวิตของเขา

เมื่อเข้ามาใน IWO เขาได้กลายเป็นสุดยอดดาวรุ่งโดยการชนะสุดยอดนักมวยปล้ำใน Chamber In Heaven ไม่ว่าจะเป็น Harrison , Age , Amarnar และด้วยการเข้าค่ายนี้เป็นเวลาแค่ 1 เดือนและเขาก็เป็นนักมวยปล้ำที่มีสาวติดตรึมเยอะที่สุดในค่ายเลยละ.. เขาได้ชนะคู่ค่อสู้มากมายหลายต่อหลายคน.. และสุดท้ายเขาก็ได้เป็นแชมป์ IWO World Heavyweight โดยที่เขาไม่เต็มใจจะได้ด้วยซ้ำ.. แต่ตอนนี้เป้าหมายของเขาคือสุดสูงสุดของ IWO..

สไตล์การปล้ำ : Strike,Submission,Technical

ลักษณะการปล้ำ : เป็นคนที่มีเทคนิคในการเล่นมวยปล้ำสูงอยู่แล้ว แต่ข้อเสียคือการกลัวเจ็บไม่กล้าทำอะไรเสี่ยง ๆ เลยต้องหาจังหวะที่คิดว่าแน่นอนแล้วเท่านั้นถึงค่อยโจมตีทีหลัง ชอบเรียกเรตติ้งจากสาว ๆ เวลาที่ตัวเองได้เปรียบ ฉลาดแกมโกงไม่หนีอะไรทั้งนั้น คิดแค่ทำไงก็ได้ให้ชนะ ถ้าหนีสาวก็โห่ดิ แต่จะไม่ใช้กลโกงอย่าง Dirty Tactic ซะเท่าไหร่ถึงสู้ไม่ได้จริงคิดอะไรไม่ออกรวบกดเข้าไว้ แต่เมื่อเวลาเขาหลั่งสารอะดรีนนาลีนออกมา~~ อยากบอกว่าคนละเรื่อง...

แมทการปล้ำที่ถนัด : Normal Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Russian Leg sweep into Iron Octopus
- Boston Crab
- Cloverleaf Backbreaker
- Snapmare into Surfboard Stretch
- Gutwrench Neckbreaker
- Inverted Headlock Backbreaker
- Backbreaker follow by a gutbuster
- Sleeper Hold

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]

- Playboy-plex (Bridging cradle suplex)
- Game Change (Rearchancery Backbreaker into Neckbreaker)
- Playboy Clothesline (Awesome Lariat)

คอมโบ : วิ่งเข้าไป Corner Lariat พอคู่ต่อสู้เซออกมาก็วิ่งเด้งเชือกเข้าไป Jumping Lariat !! แล้วเรียกเรตติ้งจากสาว ๆ แล้วหันไปจับศัตรูขึ้นมา Gutwrench Neckbreaker !! แล้วเตรียมใส่ท่าไม้ตาย

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Impact Buster
รายละเอียด : Headlock Driver

ชื่อ : Playboy kick
รายละเอียด : Superkick


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Art of Harley
รายละเอียด : Clipple Crossface (เป็นคอมโบที่ใช้ต่อจาก Impact Buster)

ชื่อ : Realistic cutter
รายละเอียด : Running one-armed swinging neckbreaker

การแต่งตัว : เหมือน Miz อะครับ

เพลงเปิดตัว : Makes Me Wonder


การเปิดตัวออกมา : เดินออกมาพร้อมกับเสียงสาวกรี๊ดลั่นฮอลเดินออกมามองไปรอบ ๆ แล้วยกมือขึ้น (แบบ Miz) แล้งเดินอย่างมีความสุขไปเรื่อย ๆ แล้วขึ้นเวที (แบบ Miz) แล้วก็ขึ้น TB ยกมือขึ้นแบบเดิม (เรียกหรือจะเรียกเรตติ้งสาว ๆ ตามวิธีของมัน 555+)เรียกเสียงเชียร์

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Zacky Harley
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: