Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 แก้โปรนิดๆหน่อยๆ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: แก้โปรนิดๆหน่อยๆ   Mon Dec 16, 2013 9:53 pm

รูป : AJ Stylesชื่อ : Chris Anderson
ฉายา : The Blackout , The Factor One , Darkness Wolf
น้ำหนัก : 215 lbs.
ส่วนสูง : 5'11
บ้านเกิด : Phoenix, Arizona

กิมมิค : นักรบหมาป่าแห่งความมืดมิดผู้สันโดษ พร้อมที่จะทำลายทุกอย่างที่ขวางทางโดยที่ไม่ได้สนใจว่าใครเป็นใคร ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองโดยที่ไม่ได้สนใจว่าจะถูกหรือผิด สำหรับเค้าแล้วไม่มีคำว่ามิตรแท้และศัตรูถาวร จะไม่คบค้าสมาคมกับใครอย่างจริงๆจังๆ ถ้าจะคบกับใครซักคนก็จะเลือกคบเฉพาะคนที่มีประโยชน์กับตัวเองเท่านั้น แต่เมื่อหมดประโยชน์เมื่อไหร่ก็พร้อมที่จะหักหลังและเขี่ยทิ้งได้ทุกเมื่อ และจะไม่ได้รับผลตอบแทนอะไรจากเค้าคืนไปทั้งนั้น ไม่เคยสนใจสิ่งรอบข้างว่าจะเป็นยังไง ไม่สนใจในสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองหรือตัวเองไม่ได้เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามก็จะคิดหน้าคิดหลังก่อนเสมอว่าจะส่งผลเสียมาสู่ตัวเองหรือเปล่า ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วก็จะไม่มีทางล้มเลิกง่ายๆอย่างเด็ดขาด จะทำจนถึงที่สุดและให้เร็วที่สุด จะไม่ทำอะไรที่มันเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ เป็นคนที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นกับสิ่งที่ตัวเองต้องการจะทำ มีความเด็ดเดี่ยวและมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย แต่ส่วนมากแล้วจะไม่ยอมเสียอะไรซักเท่าไหร่ ถ้าจะเสียก็จะพยายามเสียให้น้อยที่สุดเพื่อหวังผลประโยชน์ส่วนมาก ไม่ไว้ใจใครหน้าไหนทั้งนั้น โดยปกติแล้วจะไม่ค่อยรับฟังคนอื่นซักเท่าไหร่ แค่ฟังผ่านหูแต่ไม่ได้เก็บไปคิดอะไรเลย เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเท่านั้น เป็นคนที่เหมือนจะไร้หัวจิตหัวใจ เย็นชา ไร้ความรู้สึก ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ใครจะมาดีหรือมาร้ายก็ไม่เคยสนใจ เพราะเห็นว่าทุกคนคือศัตรู ไม่ญาติดีกับใครทั้งนั้น จะเล่นงานทุกคนอย่างไร้ความปราณีที่เข้ามายุ่งวุ่นวายหรือทำให้ไม่พอใจ อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา เอาแน่เอานอนไม่ได้

ประวัติ : Chris Anderson เริ่มเข้าสู่วงการมวยปล้ำโดยสังกัดสมาคม TWO เป็นสมาคมแรก และประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์แทคทีม 1 สมัย ต่อมาไม่นานสมาคม TWO ก็ปิดตัวลง Anderson จึงย้ายมาสังกัดอยู่กับสมาคม FTS และประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์อินเตอร์ได้เป็นคนแรก แต่สุดท้ายสมาคม FTS ก็ปิดตัวลงไปอีก แต่ต่อมาไม่นาน Anderson ก็ได้เซ็นสัญญาเข้าสู่สมาคม IWO และประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์โลกได้เป็นคนแรก และสามารถครองแชมป์ได้ยาวนานถึง 158 วันก่อนที่จะเสียแชมป์ไปใน PPV Chamber In Heaven หลังจากที่เสียแชมป์ไปแล้ว Anderson ก็เริ่มตกต่ำลงไปเรื่อยๆจนเริ่มเข้าสู่ด้านมืดในจิตใจ ทำให้ Anderson เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจากพระเอกอันดับ 1 ของสมาคมกลับกลายเป็นตัวร้ายอันดับ 1 ของสมาคมอย่างเต็มตัว จากชายที่ถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกลับกลายมาเป็นหมาป่าแห่งความมืดผู้หิวกระหายในชัยชนะ !!!

สไตล์การปล้ำ : Strike , Submission , Technical

ลักษณะการปล้ำ : เริ่มแมตท์มาจะไม่บุ่มบ่ามเข้าไป แต่จะดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนแล้วหาจังหวะจู่โจมอย่างรวดเร็ว จะพยายามไม่เปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้ตั้งตัวได้ จะพยายามสร้างจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากเสียเปรียบก็จะพยายามหาทางแก้แล้วเล่นงานจุดอ่อนซ้ำไปอีก เน้นทรมานคู่ต่อสู้เป็นหลัก หากมีโอกาสโกงก็จะโกงทันที มีลูกตุกติกบ้างเล็กน้อย จะพยายามครองเกมส์ไว้ให้นานที่สุดเพื่อที่จะเล่นงานจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ หากมีโอกาสเผด็จศึกก็จะรีบจัดการทันที เน้นการเตะต่อยและการจับล็อคเป็นส่วนใหญ่

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1-1 All Style

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- Turnbuckle Reverse STO
- Spinning Neckbreaker
- Enzugiri
- Pele Kick
- Stepover Back Kick
- Release German Suplex
- Diving Plancha
- Corner Forearm Smash

ท่าเอกลักษณ์

- Yakuza Kick
- Springboard Flying Forearm Smash
- Diving Double Knee Facebuster
- Diving Double Foot Stomp
- Corner Knee Strike

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Wolf Attack
รายละเอียด : Busaiku Knee Kick
ชื่อ : Darkness Impact
รายละเอียด : Elevated Flatliner

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Factor One
รายละเอียด : Running Front Missile Dropkick
ชื่อ : The Blackout
รายละเอียด : Calf Slicer

การแต่งตัว :

บนเวทีนอกเวทีเพลงเปิดตัว : Slip To The Voidการเปิดตัวออกมา : เพลง Slip To The Void ดังขึ้น !!! ไฟทั้งสนามเริ่มมืดสลัวลงพร้อมกับหมอกควันที่ปกคลุมไปทั่วทั้งสนาม Chris Anderson เดินออกมานิ่งๆโดยใส่ฮู๊ดสีดำแล้วเดินมาหยุดอยู่กลางทางแล้วประสานมือขึ้นแล้วมีสะเก็ตพรุขึ้นมา แล้ว Anderson ก็เดินขึ้นเวทีไปนั่งรอคู่ต่อสู้บน TB

Facebook : Guy Original

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
แก้โปรนิดๆหน่อยๆ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Dimension :: IWO Register-
ไปที่: