Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Genesis : The Extermination Project (Chapter 0 - Prologue)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Kane
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 419
Points : 257
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Genesis : The Extermination Project (Chapter 0 - Prologue)   Fri Nov 22, 2013 5:38 am

"โลก... ในปี 2043 บันทึกการรายงานของ Carlos Fenix ผู้ทดลอง Project Genesis หมายเลข 997"


อะไรต่าง ๆ มันต่างไปจากเดิมที่พวกเรารู้จัก !! ผมเกิดในปี 1980 ถ้าให้พูดจริง ๆ ณ ตอนนี้คงคิดว่าผมอายุ 63 ไปแล้ว... แต่ไม่ใช่แบบนั้นหรอก ตอนนี้ผมแค่อายุ 29 ปีเท่านั้นเองนะ มาเริ่มเรื่องกันเลยดีกว่า ผมเกิดในวันที่ 27 ตุลาคม ปี 1980 ที่ฮูสตัน, เทกซัส ในสมัยนั้นมันก็สงบสุขดีอยู่หรอกพวกเราก็เป็นแค่เด็ก ๆ ที่หาความสนุกเร้าใจมาใส่ตัว เหมือน ๆ กับพวกไร้เดียงสานั่นล่ะนะ แต่ก็นะ.. มันก็ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเกเรไปซะตลอดหรอก บางทีพวกเราเองก็ทำอะไรดี ๆ กับคนอื่นบ้างล่ะนะ ผมจำได้เลยว่าผมได้เข้าเรียนครั้งแรกเมื่ิอตอนไหนมันช่างเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่ผมเรียนในปีนั้นเลย !! แต่ก็ไม่อยากจะพูดหรอกนะ... ฮ่าฮ่า !! บอกไปมันก็คงจะไร้สาระก็เท่านั้นล่ะ... ผมเรียนจบเมื่ออายุ 18 ปี ไม่ใช่จบมัธยมหรอกนะแต่จบมหาลัยเลยตะหากล่ะครับ ครอบครัวและเพื่อนของผมหรือใครต่าง ๆ ก็ทึ่งในความเก่งของผม... ทำไมกันล่ะ ?!! มันเกิดขึ้นจากอะไรกัน ทำไมผมถึงได้ทำแบบนั้นได้ !!

เท่าที่จำได้จากที่หมอเคยบอกผมไว้เมื่ออายุ 10 ปี ตอนนี้ผมได้รับอุบัติเหตุจากการเล่นซนของผมเอง ผมเล่นกับเพื่อน ๆ ที่บนสะพานแห่งหนึ่ง... จำได้ว่าช่วงนั้นพวกเราเล่นฟุตบอลกันนั่นล่ะ ! ในตอนนั้นเพื่อนของผมเตะบอลอย่างแรงจนเลยออกจากสะพานไป... แต่ที่น่าแปลกคือเด็กวัย 10 ขวบอย่างผมทำไมถึงได้กระโจนไปเอาลูกบอลซะได้ล่ะ ? อาจจะเป็นเพราะผมเสียดายมันก็ได้... เพราะนั่นคือบอลของผมและครอบครัวของผมก็ไม่ได้รวยมากเสียด้วย !! ผมกระโดดรับลูกบอลจนตัวเองตกลงสะพานที่ข้างล่างมีน้ำล้อมรอบอยู่... แน่นอนว่าผมจมน้ำแล้วหัวเกิดไปกระแทกเข้าให้กับหินที่อยู่ใต้น้ำ.. แต่ผมกลับไม่ตาย มารู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ต่อหน้าพ่อ-แม่ที่โรงพยาบาลโดยที่ผมนอนเจ็บอยู่ หมอบอกว่าอาการของผมค่อนข้างคล้ายกับสมองกระทบกระเทือน แต่มันต่างออกไปเพราะมันทำให้ผมกลายเป็นคนที่มีความสามารถมากขึ้น ฉลาดขึ้นด้วย.. แน่นอนว่าครอบครัวเราก็แค่รับฟังหมอเท่านั้น ไม่ได้เชื่ออย่างเด็ดขาดหรอกเพราะมันจะเป็นไปได้ยังไงกันล่ะ ?

หลังจากที่ผมเรียนจบมหาลัย... มันก็ตรงกับปี 1998 น่ะสิ !! ในช่วงนั้นมีการเลือกเฟ้นบุคคลที่มีความสามารถเกินคน หรือพวกผม ๆ นี่ล่ะ ไม่สิ !! ไม่ใช่ว่าเกินคนหรอกเพียงแค่ว่ามีความฉลาด แข็งแกร่งมาก ๆ น่ะ... เลือกเฟ้นไปทำอะไรน่ะหรอ ? ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำ รู้เพียงแค่ผมก็เป็น 1 ในผู้ถูกเลือก และจากนั้นเหล่าคณะคนที่ถูกเลือกก็ถูกส่งตัวไปที่ยุโรป ณ ที่ ๆ ลับสุดยอดขนาดคนที่ถูกเลือกมายังรับรู้ได้แค่ว่าที่แห่งนี้ชื่อ "GOD" เท่านั้นเอง !! GOD แห่งนี้เป็นเหมือนฐานลับใต้ดินลึกลงมาเกือบ 500 เมตรเห็นจะได้ แต่ฐานแห่งนี้มันคือสิ่งที่ทำให้ผมต้องตกตะลึงแบบสุด ๆ เพราะเทคโนโลยีและความรู้ปรัชญามันแทบจะเป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในยุค 90 แน่ ๆ มันต่างออกไปเหมือนยังกะเป็นของ ๆ โลกอีกด้วยซ้ำ ยังก็เป็นเทคโนโลยีในหนังไซไฟร์ที่เอเลี่ยนใช้เลย ซึ่งคนที่ถูกรับเลือกมานั้นก็คัดมาจากทั่วทั้งโลกเป็นจำนวน 1050 คน

หลังจากนั้นพวกเราก็ได้รู้ว่าการถูกรับเลือกมาเป็นเพราะอะไร ? เป็นเพราะพวกเราคือสิ่งที่ทาง GOD ต้องการ... แบบที่ต้องการงั้นหรอ ? ต้องการแบบไหนล่ะนี่ทุกคนก็แค่เป็นมนุษย์ธรรมดา ๆ ที่มีร่างกายแข็งแรงและฉลาด ๆ เท่านั้นนี่น่ะ... อายุทุก ๆ คนก็ราว ๆ กับผมประมาณ 17-24 เห็นจะได้ !! ต้องการมาทำอะไรกันล่ะ ? คำตอบที่ได้ก็คือทาง GOD ต้องการพวกเราให้เป็นผู้ทดลองโครงการอะไรสักอย่าง แต่จะใช้ในการหยุดสงครามที่ข้างบนกำลังเกิดขึ้น อะไรนะ ? สงครามเกิดขึ้นได้ยังไง ? แล้วมันเกิดขึ้นตอนไหนกัน ? ก่อนที่ผมจะมาที่นี่มันก็ยังสงบสุขอยู่เลยนี่หน่า !! แต่พวกเราก็ต้องเข้าร่วมโครงการเพราะไม่สามารถถอยกลับได้แล้ว.... ผมคิดว่าผมมาไกลเกินที่จะกลับแล้วและทุก ๆ คนต่างก็ต้องการที่จะร่วมโครงการกันทั้งนั้น ไม่รู้หรอกนะว่าต้องการร่วมไปทำไม ? โลกก็สงบสุขอยู่... ในตอนนั้นผมก็ได้เข้าร่วมเพื่อจะพิสูจน์สิ่งเดียวเท่านั้น... ความจริงยังไงล่ะ !! ผมอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เขาพูดเป็นจริงหรือไม่ ?

ผ่านไป 4 ปี !! พวกเราทั้ง 1050 คนต่างได้ทดลองอะไรต่าง ๆ นานา... บ้างก็มีคนถูกตัดออกจากการทดลองเพราะไม่สามารถรับกับการทดลองได้ไหว สำหรับคนที่รับการทดลองไม่ไหวจะถูกส่งตัวกลับไปหรือให้ไปที่ไหนสักแห่ง ซึ่งคนที่รับการทดลองไม่ไหวจะสามารถเลือกได้ว่าจะกลับไปหรือจะไปที่แห่งหนึ่งเพื่อเตรียมพร้อมตัวเองให้กลับมาทดลองอีกครั้ง พอไป ๆ มา ๆ ผมมารู้สึกตัวอีกทีผู้ที่รับการทดลองไหวก็เหลือเพียง 500 คนเท่านั้น... จากนั้นก็จะมีการแบ่งเป็นกลุ่มละ 5 คนจำนวน 100 กลุ่ม.... ในตอนนั้นผมอยู่กลุ่มที่ 100 พอดีซึ่งการแยกกลุ่มนี้จะส่งผู้ทดลองทีละกลุ่มออกไปสู่สถานีบันทึกผลที่อยู่ห่างจาก GOD ออกไปกว่า 13 กิโลเมตรและแน่นอนว่ามันก็อยู่ใต้ดินเช่นกันส่วนผู้ทดลองที่เหลือจะต้องหลับลึกรอในห้องจำศีลซึ่งอยู่ใน GOD เป็นเพราะว่าการบันทึกผลแต่ละครั้งจะใช้เวลานานเกือบถึงปีเลยสำหรับ 1 กลุ่ม... และเพื่อไม่ให้เสียผลิตภัณฑ์อย่างพวกเราไปจึงต้องให้จำศึลไว้...

หลังจากนั้นก็เกิดสงครามขึ้นจริง ๆ โลกมันเปลี่ยนแปลงไปมาก... ในตอนนั้นตรงกับปี 2032 พอดี !! ผมจำศีลนานถึง 34 ปีเลย ส่วนที่โลกข้างบนก็มีกลุ่มมหาอำนาจทั้ง 2 ฝ่ายนั่นคือ GATF หรือ Global Anti-Terrorist Federation และ The Hand of Neglect หรือเรียกสั้น ๆ ว่าเหล่า Neglect ซึ่งทำการต่อสู้กันบนโลกจนโลกเสียหายไปเกือบครี่งใบ ผมไม่รู้สาเหตุในการเกิดสงครามรู้เพียงแค่ว่า Neglect เป็นผู้ก่อไว้เท่านั้น !! ณ ตอนนั้นมีเหล่าทหารจำนวนมากเข้ามาบุก GOD จนทำให้นักวิทยาศาสตร์ทั้งหลายต้องมาปลดปล่อยเราจากการจำศีลและให้ตั้งเป้าหนีไปที่สหรัฐอเมริกา เพราะที่แห่งนั้นคือศูนย์กลางของกองทัพ GATF นั่นเป็นเพราะจะให้พวกเราสมทบกับกองกำลังเหล่านั้นจัดการกับ Neglect แต่พวกเราต่างก็ถูกฆ่าตายเป็นจำนวนมากซึ่งมีเพียงผมและผู้ร่วมทดลองอีก 2 คนที่สามารถหนีออกมาจาก GOD ได้ !! แน่นอน... ทุกคนตายหมด GOD ถูกทำลาย !! พวกเราทั้ง 3 พยายามหนีสุดชีวิตเพื่อหาทางรอดชีวิต พวกเรามุ่งตรงไปที่เครื่องบินของฐาน GOD ที่อยู่ข้างบนแต่ในตอนที่พวกเรากำลังจะขึ้นเครื่องเหล่าทหารพวกนั้นก็ตามมาติด ๆ ผู้ร่วมทดลองอีกคนยอมเสียสละตัวเองโดยการไม่ขึ้นเครื่องบินและยอมเป็นตัวล่อทหารเหล่านั้นให้พวกเรารอดมา !!

พวกเรามุ่งตรงไปที่อเมริกาในทันทีแต่โชคไม่ค่อยเข้าข้าง... พวกเราโดนจู่โจมจากกองทัพเหล่านั้นจากทางอากาศ !! เครื่องบินของพวกเราเสียหายจนแยกออกเป็น 2 ส่วน... และผมก็ผู้ทดลองอีกคนก็พรากกันในตอนนั้น อย่างน้อยผมก็โชคดีกว่าผู้ทดลองอีกคนเพราะทางของผมมี Drop-Pod ฉุกเฉินอยู่พอดี ผมตัดสินใจดีด Drop-Pod ออกโดยใช้ความแรงสูงสุดจนขนาดที่ว่าสามารถที่จะไปไกล ๆ ได้ !! ผมรอดมาได้... แต่ Drop-Pod ก็ร่วงลงมาที่แห่งนึง... อย่างน้อยก็ยังดีที่มันเป็นพื้นดิน... จากนั้นผมหลับอยู่ใน Drop-Pod เป็นเวลา 3 วันและจากนั้นก็มีคนช่วยผมเอาไว้... และพาตัวผมไปที่อยู่อาศัยของคนผู้นั้น แต่ทำไม... หลังจากผมอยู่กับผู้มีพระคุณของผมได้เพียงเดือนเดียว ผมลืมเรื่องการไปร่วมกองกำลังจนหมด ผมไม่มีความคิดที่จะไปที่นั่นอีกแล้ว ตอนนั้นผมคิดเพียงแค่ว่า... อยากจะอยู่อย่างสงบเพราะยังไงผู้ทดลองก็รอดมาได้เพียงแค่ผม แต่คนกลุ่มเก่าที่ถูกส่งออกไปที่สถานีบันทึกการทดลองก็อาจจะรวมพลกับกองกำลังแล้วก็ได้ และผมก็ไม่รู้ด้วยว่าการทดลองนั้นมีผลอะไรกับผม และผมเพียงคนเดียวก็ไม่สามารถช่วยกองกำลังได้หรอก เพราะผมเกิดกลัวสงคราม... กลัวคนที่คิดจะฆ่าผม ผมนึกถึงภาพที่พวกนั้นพยายามที่จะฆ่าผม... ภาพที่่พวกนั้นฆ่าเพื่อนของผม มันติดตาผมและไม่สามารถลบได้ ผมกลับที่จะเป็นแบบนั้นอีก ผมจะไม่กลับไป !! ผมต้องซ่อนตัว... อยู่ในที่ ๆ พวกเขาคาดไม่ถึง...

"Carlos Fenix สิ้นสุดการบันทึกวันที่ 12 พฤศจิกายน 2043 เวลา 16.30"

"ข่าวด่วน !! Project Genesis ที่ GOD ที่ทำการทดลองมากว่า 34 ปี... ที่มีการถูกจู่โจมจากกลุ่มทหารลึกลับและตั้งเป็นถิ่นฐานของพวกนั้นได้ถูกเหล่า GATF เข้่าบุกและกำจัดทหารเหล่านั้นอย่างราบคราบหมดแล้ว และพบการทดลองของเหล่ากลุ่มทหารลึกลับเกี่ยวกับ Project Extension Genesis ที่มีแบบแปลนมาจากโครงเดิมของโปรเจคแม่แบบหรือ Project Genesis ที่เกี่ยวกับมนุษย์ทดลองเพื่อใช้เป็นอาวุธสงคราม และทาง GATF ก็ได้ทำลายการทดลองเหล่านั้นจนสิ้นซากพร้อมกับโครงการ Genesis เดิมอีกด้วย ทางข่าว GNN ก็ขอจบการรายงานข่าวแต่เพียงเท่านี้ !!"

"Genesis : The Extermination Project"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Genesis : The Extermination Project (Chapter 0 - Prologue)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Free Zone :: IWO Freestyle-
ไปที่: