Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "High Fly Man" Ben Nero

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "High Fly Man" Ben Nero   Sat Nov 16, 2013 12:46 pm

รูป :Adrian Neville

ชื่อ :Ben Nero

ฉายา :High Fly Man

น้ำหนัก :194 lb (88 kg)

ส่วนสูง :5 ft 9 in (1.75 m)

บ้านเกิด :Newcastle upon Tyne, England

กิมมิค : เป็นคนที่ชอบความท้าทายเป็นอย่างมาก และคนที่เงียบๆไม่ค่อยอยากจะคุยกับใครสักเท่า เป็นคนที่มีสมาธิกับแมตช์ ตอนไหนว่างอยู่จะเอาเวลาไปนั่งสมาธิ และเป็นที่ค่อยข้างจะใจดำนิดหน่อย เวลาเป็นคนโดนรุมอัดจะไม่ค่อยไปช่วย เพราะคิดว่าไม่ได้เกี่ยวกับตัวเอง แต่ถ้าเกี่ยวกับตัวเองเมื่อไรจะรีบเข้าไปช่วยทันที และยังเป็นคนที่ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ และมีการจับล็อคคู่ต่อสู้ และนอกจากนี้เข้ายังมีท่ามวยปล้ำที่คล้ายกันอยู่หลายท่า ทำให้คู่ต่อสู้เดาไม่ออกว่าเขาจะใช้ท่าอะไร และนอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองค่อนข้างสู้ และจะทำในสิ่งตัวเองคิดเท่านั้นจะไม่ยอมให้ใครมาชักอยู่ เวลาอยู่หลังเวทีจะเป็นคนเงียบๆ แต่เมื่อบนเวทีจะปล้ำเน้นความมันส์ ไม่ชอบพวกเยาะแยะ และพวกที่พูดมากจนมีแต่น้ำไม่มีเนื้อ ซึ่งตัวเขานั้นจะพูดแต่ใจความสำคัญเท่านั้น ซึ่งก็คือพูดเน้นเนื้อไม่เน้นน้ำ และจะพูดคุยกับคนที่ตนไว้ใจเท่านั้น เป็นคนที่ยึดติดกับอารมณ์ของตัวเอง ไม่สนใจว่าคนอื่นๆจะคิดอย่างไง เพราะคิดว่าถ้ามัวแต่แคร์ความคิดของคนอื่น จะทำให้ก้าวเดินหน้าต่อไปไม่ได้ และบางเวลาตัวเขานั้นจะออกติดกวนประสาทนิดๆหน่อยๆ

ประวัติ: เป็นนักมวยปล้ำมาจากตระกูลNero ซึ่งเป็นตระกูลนักมวยปล้ำ ตระกูลนี้เป็นตระกูลมวยปล้ำที่เน้นไปด้านเหินเวหาและการจับล็อคคู่ต่อสู้ซะส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าจะมีบางคนเป็นสายพละกำลังบาง แต่ก็ยังมีการจับล็อคคู่ต่อสู้อยู่ดี ซึ่งตัวBenนั้นได้รับการฝึกมาจากพ่อที่เป็นนักมวยปล้ำ และมีแม่ที่ชื่นชอบมวยปล้ำ ซึ่งพ่อของเขานั้น สอนอะไรต่างให้อย่างมากมาย และมีอยู่วันหนึ่งที่ญาติของเขาที่เป็นนักมวยปล้ำได้มาหาเขา และเขานั้นได้ขอลองสู้กับญาติคนนั้น แต่กลับแพ้ไปอย่างหน้าเสียดาย ทำให้เขาฝึกฝนหนักขึ้นอีก และมีอยู่วันหนึ่งพ่อของเขาได้ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ซึ่งเขานั้นก็ยังคงฝึกต่อไป และเมื่อเขาฝึกสำหรับ เขาก็ได้มีความรู้สึกอยากลองวิชา เลยไปสมัครตามค่ายอินดี้ต่างๆ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก จนวันหนึ่งมีคนมาหลอกเขาว่าจะช่วยทำให้เป็นนักมวยปล้ำชื่อดัง ตัวเขานั้นก็ดันไปหลงเชื่อเลยโดนเชิดเงินหนีไปเลย ทำให้เขาไม่อยากจะเชื่อใจใครอีกนอกจากคนในครอบครัว และมีอยู่วันหนึ่งเขาได้มาเจอค่ายIWO เขาเลยลองสมัครดูเพื่อที่จะทำความฝันของเขาให้เป็นจริง และตระกูลNeroนี่ มีท่าไม้ตายที่สืบทอดกันมาคือOver Sharp(Kneeling inverted Sharpshooter)หรือก็คือท่านี่คือท่าไม้ตายประจำตระกูลนั้นเอง

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]


ลักษณะการปล้ำ : เมื่อเริ่มแมตช์จะดูเชิงคู่ต่อสู้ไปก่อน จะเน้นไปที่การเตะ ต่อย ท่าเหินเวหา และการจับล็อคคู่ต่อสู้ และเป็นคนที่มีสมาธิกับแมตช์มากจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง และจะเน้นความันส์ส่วนตัว และถ้าหากมีใครมายุ่งกับแมตช์จนเขาแพ้ เขาจะตามไล่ล่าจนถึงที่สุด และจะเน้นการปล้ำแบบเร็วและฉวยโอกาส และจะเน้นการโจมตีไปที่จุดเดียว และจะใส่ท่าที่รุนแรงแบบต่อเนื่อง เพื่อที่จะทำให้คู่ต่อสู้ได้รับควาเสียหายสูงสุด เวลาปล้ำจะไม่มีลูกตุกติกเลย เวลาปล้ำมักจะบุกไปด้วยความเร็ว

แมทการปล้ำที่ถนัด : ทุกแมตช์ที่มีการใช้บันได


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Hurricanrana
-Slingshot senton
-Suicide dive
-springboard moonsault
-Corkscrew plancha
-Single leg Boston crab
-Cobra clutch
-headscissors armbar

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Over the Top Rope No Handed Somersault Senton
-Sitout jawbreaker
-Tornado DDT

คอมโบ :จับคู่ต่อสู้ใส่Triple Rolling Nero (Three Amigos Suplex) เสร็จแล้วก็ขึ้นเชือกเตรียมใส่High Nero Press (Corkscrew shooting star press)

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ :Triple Rolling Nero
รายละเอียด :Three Amigos Suplex

ชื่อ :Over buster
รายละเอียด :Hangman's facebuster


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ :High Nero Press
รายละเอียด :Corkscrew shooting star press

ชื่อ : Over Sharp
รายละเอียด :Kneeling inverted Sharpshooter

การแต่งตัว :


เพลงเปิดตัว :''Faceless'' by Left With Tomorrow


การเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้นก็วิ่งออกมายืนตรงกลาง แล้วก็ค่อยๆเดินขึ้นเวที แล้วก็ขึ้นTBแล้วมองไปรอบๆ แล้วค่อยลงมารอคู่ต่อสู้

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"High Fly Man" Ben Nero
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: