The Ultimate Wrestling Online From Incarnate !!! From 31.8.12 - Current
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Harrison "The Viking" Morgan

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Harrison "The Viking" Morgan   Fri May 10, 2013 9:18 pm

รูป : Batistaชื่อ : Harrison Morgan
ฉายา : The Viking [เวลาประกาศเรียกชื่อเต็ม Harrison "The Viking" Morgan]
น้ำหนัก : 282 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 9 นิ้ว
บ้านเกิด : กรุงออสโล , นอร์เวย์

กิมมิค : นักมวยปล้ำอาชีพจากดินแดนไวกิ้ง มีเอกลักษณ์ในความเป็นไวกิ้งโดยสายเลือดสิบเชื้อสายสแกนดิเนเวียโดยตรงจากบรรพบุรุษ มีความแข็งแกร่งของร่างกายที่สูงใหญ่กว่าคนปกติและเป็นพวกไม่ค่อยแสดงอารมณ์ เป็นคนเดาอารมณ์ได้ยากเพราะสีหน้าไม่แสดงอาการดีใจหรือเสียใจออกมาชัดเจนนัก ส่วนตัวมักใช้เวลาหลังฉากหมดไปกับการฝึกฝนร่างกายให้แกร่งอยู่เสมอและยังมีความสามารถสู้ด้วยอารมณ์หนักได้ดี อาวุธประจำตัวคือโล่เหล็กขนาดยักษ์ (ใช้ร่วมกับท่า Damnation (spear) ได้รุนแรงมาก) ตอนเปิดตัวมักใช้หมวกไวกิ้งออกมาด้วยเสมอ ชอบคำรามข่มขวัญคู่ต่อสู้ก่อนจะทุบหัวตัวเองอย่างบ้าคลั่งเป็นสัญญาณอันตรายและปลุกใจไปในตัวด้วย  นิสัยโดยปรกติเป็นคนรักการต่อสู้ ซื่อสัตย์ต่อคำมั่นสัญญาแห่งการต่อสู้  นั่นก็คือเคาพในกฏกติกาเสมอ  เขาไม่ระบุตัวเองว่าจะเป็นพวกธรรมะ-อธรรม แต่ทุกคนล้วนลงความเห็นให้นักสู้คนนี้เป็นผู้นำฝ่ายธรรมะที่ยิ่งใหญ่  ด้วยศํกดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชาย ความตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสียของเขา  การต่อสู้ที่ดุดันและมุ่งมั่นจนเป็นที่ร่ำลือไปทั่ว

ประวัติ: แฮริสัน มอร์แกน สืบเชื้อชาวไวกิ้งจากบรรพบุรุษแต่เมื่อสังคมเปลี่ยนไปวัฒนธรรมนี้ก็ถูฏกลืนและหาได้ยากเต็มที แฮริสันที่ล่องเรือในน่านน้ำสแกนดิเนเวียกับอาชีพประมงมานาน ในที่สุดก็ค้นพบวิถีแห่งการต่อสู้ที่ตัวเองรอมานาน เพื่อจะได้ให้ความแข็งแกร่งของไวกิ้งพร้อมกับประเทศให้โลดิฉัน้ว่าชาวไวกิ้งยังไม่ตาย ! เขาตัดสินใจเข้าร่วมสมาคมมวยปล้ำอาชีพและฝึกฝนทักษะที่ประเทศบ้านเกิดก่อนจะเดินทางมายังสมาคมใหม่ๆเพื่อตระเวนหาคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งไปเรื่อยๆ การคว้าแชมป์สเหมือนการได้ชัยชนะในสนามรบแห่งนั้นของเขา  Harrison เปิดตัวในฐานะนักมวยปล้ำจอมแกร่งและได้ไต่ระดับอย่างรวดเร็วไปท้าชิงแชมป์โลกกับ Chris Anderson ร่วมกับ Amanar แม้สุดท้ายเขาจะพ่ายแพ้แต่นั่นก็สร้างชื่อให้กับนักรบสายเลือดนอร์เวย์คนนี้ได้อย่างกว้างขวาง จนเป็นที่รู้จักไปทั่ว  หลังจากนั้นเขาก็ยังได้รับบทบาทอย่างต่อเนื่องพบกับคู่ต่อสู้เก่งๆมากมาย โดยเฉพาะ Tornado Age ผู้ไม่เคยแพ้ใคร  กลับต้องถูกจบสถิติอันสวยงามในน้ำมือของ The Viking คนนี้เอง  นับเป็นการสั่งสมบารมีที่ยาวนานแต่ตลอดระยะเวลาผ่านมายังไม่เคยได้รับแชมป์แม้แต่เส้นเดียว  จนทุกคนพากันขนานนามเชิงนิเสธให้กับยอดนักสู้คนนี้ว่า "ราชาไร้บัลลังค์" กลุ่มกองทัพที่สนับสนุนเขาเรียกตัวเองว่า "Viking Maniac" นับเป็นกลุ่มแฟนกลุ่มใหญ่ที่สุดในโลกรวมตัวกันในทุกทวีป  และมีมากที่สุดในกลุ่มประเทศแถบสแกนดิเนเวีย

ในศึกใหญ่ IWO vs. SEW เขากลายเป็นแม่ทัพคนสำคัญที่กรีทาทัพเข้าห่ำหั่นในสมรภูมิระหว่างค่ายนั้น  และยืนหยัดได้เป็นคนสุดท้ายจนเกือบจะคว้าชัยชนะได้  แต่น่าเสียดายเมื่อมีการพลิกล็อกเกิดขึ้นในคืนนั้นและทำให้นักสู้ Harrison Morgan ต้องดับไปอีกครั้ง  หลังจากจบศึกใหญ่ดังกล่าว Harrison Morgan กลับมาพร้อมกับลุคใหม่ที่เน้นความดุดันมากกว่าเดิมเพื่อหวังจะได้ประสบความสำเร็จมากขึ้นรวมถึงแสดงถึงคาแรคเตอร์ได้ดีขึ้นอีกด้วย


สไตล์การปล้ำ : Powerful & Extreme
ลักษณะการปล้ำ : การต่อสู้ของแฮริสันเน้นพละกำลังอันแข็งแกร่งและท่วงท่าอันดุดัน จริงจังกับทุกคนไม่ว่าเพศไหนวัยใด มีความสามารถใช้อาวุธหนักได้ดีเยี่ยม
เพราะมีแรงที่เหนือกว่าคนทั่วไปเป็นทุนเดิม ทำทุกวิถีทางเพื่อชัยชนะยกเว้นการวิ่งหนีและยอมแพ้ ชอบคำรามช่มขวัญคู่ต่อสู้และทุ่มอย่างรุนแรงและซ้ำๆ จนคู่ต่อสู้น็อค

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hell in the Cell , Extreme Rules , Inferno Match
อาวุธประจำตัว : โล่ยักษ์โบราณแบบไวกิ้ง
ท่าประกอบอาวุธ : Son of Viking (ใช้โล่ห์กำบังก่อนจะพุ่งอัด Spear คู่ต่อสู้อย่างแรง)ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า
- Powerslam
- Fallaway Slam
- Sidewalk slam
- Turnbuckle Thrushs
- Bearhug slam
- Big boot
- Shot Lariat
- Pumphandle slam

ท่าเอกลักษณ์
- Falling Powerslam
- Spining belly to belly suplex
- Maniac Strike (Running Shoulder block แบบพุ่งใส่ทิ้งทั้งตัว)

คอมโบ : Powerbomb 3 ครั้งติด


Signature Move 2 ท่า
- Damnation (Spear)
- STO (ใช้สวนกลับอย่างรุนแรง หรือใช้โดยเหวี่ยงคู่ต่อสู้เด้งเชือกก่อน)


Finisher Move 2 ท่า
- Jackhammer
- Viking Taste (Clothesline from hell)

การแต่งตัว
- ตอนเปิดตัวใส่หมวกไวกิ้งออกมาด้วย พร้อมผ้าคลุมสีแดง
- ไม่ใส่เสื้อเพื่อให้เห็นความแข็งแกร่งของมัดกล้ามเนื้อ
- กางเกง pant สั้นสีดำขลิบข้างแดง
- ถุงมือหนังสองข้าง (เสริมเหล็กในข้างในหากเป็นกติกา Extreme)
- รองเท้าบูทยาวถึงเข่า
- สนับเข่า (เสริมเหล็กหากเป็นกติกา Extreme)

เพลงเปิดตัว : God of War [by Manowar]


การเปิดตัวออกมา : Intro ขึ้น  เหล่า Viking Maniac ปรบมือทุบเก้าอี้เป็นจังหวะตาม ! พลุไฟระเบิดพุ่งขึ้นมา Harrison Morgan เดินออกมาชูกำปั้นขึ้นในคราบไวกิ้งมีหมวกเหล็กและผ้าคลุม  เขาเดินไปท่ามกลางควันสีแดงกับไฟในสนามที่สลัวๆ ก่อนจะเดินมาถึงเวทีและกระโดดขึ้นเหยียบขอบเวที ตอนนั้นเองเขาขย่มเชือกจนเวทีสั่นสะเทือนมีพลุระเบิดจาก 4 มุมของเวที ก่อนไฟดับค่อยๆสว่างขึ้น  Harrisonถอดหมวกและชูขึ้นให้กับกองทัพของเขา

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Harrison "The Viking" Morgan
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Legend-
ไปที่: