Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "Madness" Berzebub

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "Madness" Berzebub   Mon Oct 14, 2013 8:31 pm

รูป : Cody Rhodes

ชื่อ : "Madness" Berzebub

ฉายา : Madness (ใช้ประกาศหน้าชื่อ)

น้ำหนัก : 228

ส่วนสูง : 6'2

ฝั่ง : เอาจริงๆคือ Face แต่ตามกิมมิคที่ต้องแสดงออกมาคือ Heel (แต่ไม่ใช่ Tweener นะจ้ะ)
บ้านเกิด : Empty World (Unknown Place)

(ประวัติที่ปรากฏตามที่ต่างๆรวมไปถึงใบสมัครจะเป็น Unknown ทั้งหมดครับแต่อันล่างคือประวัติที่ไม่ปรากฏที่ไหนมาก่อน ซึ่งที่เขียนมาก็เพื่อให้เข้าใจถึงอารมณ์ของตัวละครนี้เท่านั้นครับ และมีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้มัน)

ประวัติ : เด็กหนุ่มอัจฉริยะแห่งยุคสมัยผู้มีอนาคตอันสดใสและรุ่งเรื่อง ชายหนุ่มผู้อุทิศตนให้กับการเรียนและการศึกษาหาความรู้ในหลากหลายแขนงโดยเฉพาะทางด้านวิชาเกี่ยวกับเนื้อเยื่อของเซลล์ ทั้งในเรื่องของการสร้างเซลล์ปลอมขึ้น รวมไปจนถึงกระทั่งวิวัตณาการล้ำสมัยที่สุดในยุคนั้นอย่าง การถ่ายโอนจิตใต้สำนึกตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กมัธยมจนกระทั่งจบการศึกษาของมหาวิทยาลัย และด้วยการที่เป็นเด็กเรียนและถูกยกยอปอปั้นจากทั้งคณะครูอาจารย์รวมไปจนถึงผู้มีอำนาจต่างๆนาๆในประเทศนั้น ทำให้เค้ากลายเป็นคนที่ไม่มีเพื่อนไปโดยปริยาย เพราะเวลาทั้งหมดนั้นใช้เพื่อการศึกษาหาความรู้เท่านั้น และอีกประการนึงคือเค้าไม่เห็นความสำคัญของการมีเพื่อนนั่นเอง นั่นเลยยิ่งทำให้เค้ากลายเป็นคนที่ชอบเก็บตัวขลุกอยู่แต่ในห้อง ไม่แยแสต่อความรู้สึกของผู้อื่น ดูถูกเหยียดหยามผู้ที่อยู่ต่ำกว่าตน และทำอะไรทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวมาโดยตลอด ซึ่งจากการทำอย่างนี้เป็นเวลานานๆเข้า ทำให้เค้ากลายเป็นคนไร้จิตใจไปในที่สุด

และชีวิตก็คงขาดสีสันแย่ถ้ามันเป็นแบบนั้น แต่แล้วจู่ๆพระเจ้าก็ได้ประทานโชคและโอกาสที่จะได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งมาให้แก่เค้านั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือช่วงเวลาหลังจากที่เรียนจบเค้าได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้าร่วมการทดลองสุดล้ำสมัยซึ่งนั่นก็คือการกระตุ้นกล้ามเนื้อของมนุษย์นั่นเอง เพื่อให้ได้มาซึ่งพละกำลังที่จะถูกเรียกได้ว่าก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของมนุษย์นั่นเอง แม้ทางครอบครัวจะพยายามปฏิเสธเสียงแข็งแต่เค้าก็ไม่ฟัง เพราะความอยากที่จะมีชื่อเสียง ยิ่งใหญ่ และถูกจดจำตราบนานเท่านานมันมากกว่า และแน่นอนเขาได้เข้าร่วมในฐานะของผู้สร้างรวมไปถึงในฐานะของผู้เข้ารับการทดลองด้วย และการทดลองในครั้งนั้นก็ต้องทำให้เค้าจดจำไปตลอดชีวิต เพราะมันเกิดข้อผิดพลาดขึ้น เพราะฤทธิ์ของยาดันมีผลข้างเคียงกับเลือดของผู้เข้ารับการทดลอง และถ้าหากปล่อยไว้เค้าก็จะตายเพราะฤทธิ์ของมัน ซึ่งนั่นทำให้เค้าไม่มีทางเลือก ก่อนที่จะจัดการกำจัดฤทธิ์ของมันทิ้งก่อนที่มันจะลามไปทั่วรค่างกายของเค้าด้วยการตัดมือข้างขวาทิ้ง !!

และหลังจากเหตุการณ์นั้นได้ผ่านมา เค้าได้รอดชีวิตมาอย่างหวุดหวิด ซึ่งผิดกับผู้เข้ารับการทดลองคนอื่นที่เสียชีวิตกันจนหมด และหลังจากนั้นโปรเจคการทดลองนั้นก็ได้ปิดไปรวมไปถึงเจ้าของโปรเจคเสียเงินมหาศาลจนล้มละลายไปในที่สุด และเมื่อเค้าตื่นขึ้นมาและรู้ว่าทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว นั่นก็ยิ่งทำให้เค้าแทบจะบ้าคลั่ง เพราะทุกสิ่งทุกอย่างของเค้านั้นเหมือนได้จบลงไปแล้ว ตั้งแต่การทดลองนั้นผิดพลาด และนั่นทำให้บาดแผลเก่าๆในใจของเค้ากลับมากำเริบอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นอาการเหงาที่ไม่มีใครอยู่เคียงข้าง และรู้สึกเจ็บปวดและทรมาณอย่างถึงที่สุด ทั้งทางด้านของร่างกายและจิตใจ เปราะบางราวกับจะแตกสลายอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าชีวิตในตอนนั้นของเค้าแค่จะเรียกว่าไร้ค่ายังไม่คู่ควรเอาซะเลย ซึ่งนั่นทำให้เค้าเริ่มทำใจและปลงกับมัน ก่อนที่จะเริ่มปรับมุมมองของเค้าต่อโลกใบนี้ใหม่อีกครั้ง

และทุกครั้งที่เค้าพยายามปรับมุมมองนั้น นั่นก็ยิ่งทำให้เค้าเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก เพราะว่าไม่ใช่แค่เพียงว่าเค้าเท่านั้นที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป แม้กระทั่งโลกในตอนนี้ก็เปลี่ยนไป มันไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกแล้ว เพราะโลกในตอนนี้มีแต่การแก่งแย่งชิงดีกัน คนมีอำนาจและคนรวยคือพระเจ้าและคนจนเป็นได้แค่เพียงเบี้ยและตัวหมากตัวนึง ที่มีหน้าที่แค่เกิดมาและหายใจทิ้งไปวันๆเท่านั้น ความยุติธรรมได้สูญหายไปจนหมด กฏหมายไม่สามารถเอาชนะความชั่วได้อีกต่อไป ซึ่งนั่นก็เป็นภาพที่สุดแสนจะทรมาณและเป็นความจริงเพียงอย่างเดียวที่เค้าได้พบเห็น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้แยแสต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเลย ซึ่งหลังจากที่ตัดสินใจอยู่นาน ในที่สุดเค้าก็เลือกที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นสมควรจะได้รับ แต่ไม่เคยจะได้รับ แน่นอน ซึ่งนั่นก็คือความยุติธรรม ความเท่าเทียมกันของทุกคน รวมถึงคุณค่าความเป็นคนที่ไม่อาจเอามาวัดเทียบกันได้ด้วยฐานะหรืออำนาจในด้านต่างๆ และเมื่อนั้นเองที่เค้าได้พบกับ "Inori" เด็กสาวอัจฉริยะ และเป็นอีกหนึ่งในผู้ที่เข้าร่วมการทดลองและรอดชีวิตมาเฉกเช่นเดียวกันกับเขา

และเมื่อนั้นเค้ากับ Inori ได้ทำสัญญาเป็นข้อตกลงกันหนึ่งอย่าง ซึ่งนั่นก็คือ Inori จะมอบพลังที่จะทำให้เค้าทำในสิ่งที่เค้าฝันได้ แต่ต้องแลกมาซึ่งข้อผูกมัดหนึ่งอย่าง ซึ่งนั่นก็คือการทำให้ Inori มีชีวิตอยู่รอดต่อไปตราบนานเท่านาน ด้วยการฝังชิพเข้าไปในร่างกายของเค้านั่นเอง ซึ่งนั่นทำให้ทั้งเค้าและ Inori มีความรู้สึกร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เศร้า เจ็บปวด และเสียใจต่างๆนาๆ หรือก็คือเค้าจะต้องกลายเป็นร่างที่พร้อมจะให้ Inori กัดกินและหลอมรวมเป็นคนๆเดียวกันในที่สุดนั่นเอง ซึ่งเค้าไม่มีทางเลือกอื่นอยู่แล้ว เพราะว่าเค้าได้สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปแล้ว เค้าตกลงตอบตกลงทันที และเค้าก็ได้รับสิ่งที่อยู่ในสัญญานั้น ซึ่งนั่นก็คือ Invisible Hand นั่นเอง ใช่แล้ว มันก็คือมือกลที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ใกล้เคียงกับมือของจริงที่สุด แต่จะมีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าหลายสิบเท่า พลังในการจับและยึดเหนี่ยวสิ่งของก็สูงกว่า และแน่นอนรวมไปถึงพลังในการบีดอัดด้วย หนำซ้ำเนื่องด้วยมันเป็นเพียงแค่มือที่สร้างขึ้นมา ทำให้ไม่นำไฟฟ้าและทนทานต่อความร้อนสูง พูดง่ายๆก็คือ ตราบเท่าที่เค้ายังใช้มือข้างนี้ได้อยู่ ไม่ว่าอะไรก็ตามเค้าก็สามารถที่จะปัดป้องมันทิ้งไปได้ทั้งสิ้น !! หลังจากนั้นเองที่เค้าได้เริ่มหาวิถีทางเผยแพร่สิ่งที่เค้าต้องการสื่อออกมาให้โลกได้รับรู้ แต่จะทางไหนหล่ะ ? เป็นนักร้องนักแสดงหรอ ? หรือว่าจะเป็นดาราหล่ะ ? แน่นอน นั่นก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนักสำหรับคนพิการอย่างเขา

เค้าไม่สามารถหาหนทางที่จะทำให้ตัวเองกลายเป็นคนเด่นดังขึ้นมาได้อีกครั้งจนกระทั่งเขาได้มานั่งดูมวยปล้ำของสมาคมๆนึง ซึ่งนั่นทำให้เค้าได้เห็นมุมมองที่แปลกและแตกต่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิธีการพูด วิธีการแสดงออกทางอารมณ์ รวมไปถึงการต่อสู้อันดุเดือดและเร่าร้อน เมื่อได้เห็นดังนั้นเค้าก็ตัดสินใจอย่างไม่รอช้าทันที ในวันรุ่งขึ้นเค้าได้ไปขอสมัครเข้าเรียนและฝึกทักษะด้านมวยปล้ำนั่นเอง ซึ่งก็ใช้เวลาเพียงไม่นานก็จบออกมาก่อนจะตระเวนปล้ำเก็บประสบการณ์นั่นเอง โดยใช้ชื่อว่า Berzebub หลังจากนั้นไม่นานเค้าก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงการอินดี้ระดับหนึ่ง และเค้าก็รับรู้ว่านั่นมันไม่เพียงพอที่จะทำให้ความฝันของเค้าเป็นจริง เมื่อนั้นเค้าจงตัดสินใจลาออกจากสมาคมอินดี้ ก่อนจะมุ่งตรงมาที่สมาคมใหญ่เพื่อเริ่มสานฝันของตนต่อไป ซึ่งนั่นก็คือ IWO นั่นเอง..

กิมมิค : นักมวยปล้ำหนุ่มสาย Face ที่ต้องแสดงตัวเป็น Heel ผู้อ่อนแอและเปราะบางเพื่อทำตามความฝันให้ลุล่วง เป็นคนที่นิสัยใจดีและอ่อนโยน อ่อนไหวต่อสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น แต่ก็เป็นคนที่ดูสุขุมและมาดนิ่งในระดับหนึ่ง ฉลาดในการใช้สมองในการเข้ามาช่วยต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลของคู่ต่อสู้อย่างละเอียดหรือแม้กระทั่งการจับจังหวะคู่ต่อสู้และหาจุดอ่อน เค้าชอบใช้สมองมากกว่าการใช้กำลังโดยตรง รักสงบและชื่นชอบถ้าหากมีใครมากล่าวชื่นชมตนรวมไปถึงการเข้ามาตีสนิทผูกมิตรขอเป็นเพื่อน ยิ้มง่ายและขี้เล่น อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรโดยที่คิดถึงใจเขาใจเราเสมอๆ และเป็นคนที่ให้เกียรติผู้อื่นตลอด มักจะยื่นมือเข้ามาช่วยคนที่กำลังมีปัญหาหรือเดือดร้อน แต่นั่นก็เป็นเพียงสิ่งที่เขาพยายามบิดเบือนมันเพื่อให้ตัวเองกลายเป็นปีศาจนั่นเอง

เพราะในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ปรากฏต่อสายตาของผู้อื่นก็คือเขาเป็นชายหนุ่มผู้มีนิสัยเลวบริสุทธิ์ มีอุปนิสัยเป็นพวกประเภทไม่สนโลก ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง และไม่ชื่นชอบใครที่มีความคิดหรือความเห็นแตกต่างกับตน หลงตัวเอง ไม่มีแม้ความเมตตา หยิ่งยะโส และไม่แยแสต่อใครทั้งนั้น เค้าเลือกที่จะปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียมไม่ว่าจะเป็นพวกสวะเศษเดนท้ายแถวไปจนถึงคนใหญ่คนโต เพราะนิสัยของความที่เป็นคนที่ไม่แยแสและสนใครนั่นเองแต่ถึงกระนั้น เค้าก็ไม่สนเรื่องของศักศรีดิ์รวมไปถึงคำพูดคำจาของคนอื่นด้วยเช่นกัน ชอบที่จะอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพียงคนเดียว เพราะด้วยความที่เป็นคนประเภทไม่ไว้ใจใครด้วยแล้ว นั่นยิ่งทำให้เค้าไม่คิดจะมีเพื่อนเลย เพราะในสายตาของเค้านั้นเพื่อนก็คือตัวถ่วงแข้งถ่วงขาของเค้านั่นเอง เป็นคนเจ้าอารมณ์ และมีอารมณ์โกรธที่รุนแรงมาก แต่ถึงกระนั้นก็จะไม่ค่อยโชว์มันออกมาโต้งๆ จึงทำให้บ่อยครั้งนั้นเราจะเห็นเค้าคิดอะไรคนเดียวอยู่ในใจ ซึ่งมันก็มักจะเป็นอะไรที่ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าเค้าคิดอะไรอยู่และคิดจะทำอะไร อันเนื่องมาจากอารมณ์ที่แปรปวนได้ง่ายนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นเค้าก็ยังมิวายโชว์ด้านที่เงียบขรึมออกมาให้เห็นบ่อยๆ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการบิดเบือนความจริงในเรื่องของอารมณ์แต่เค้าก็เลือกที่จะไม่สนใจมัน นั่นทำให้เค้ากลายเป็นพวกโรคจิตอ่อนๆนั่นเอง ซึ่งก็คือยามที่เค้าเหงาหรืออยู่คนเดียวเพียงลำพัง เราก็มักจะเห็นเค้ายืนบ่นพึมพำฟังไม่รู้เรื่องอยู่คนเดียว ซึ่งภายหลังผู้ที่พบเห็นจะพากันหวาดกลัวและพยายามเลี่ยงที่จะพบ เพราะเกรงกลัวต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง

Berzebub ที่ถึงแม้ว่าจะต้องสร้างภาพเป็นคนเลวที่ดูเหมือนว่าจะไม่สนใจโลกสนใจความถูกต้องหรืออะไรทั้งนั้นๆ ก็ไม่เคยลืมเรื่องของจุดประสงค์ที่ตนทำมาตลอดได้เลย หนำซ้ำเค้ายังยึดมั่นและเชื่อว่าสิ่งที่เค้ากำลังมันถูกต้องที่สุดอยู่ตลอด ซึ่งนั่นก็คือการสร้างโลกในฝันขึ้นมานั่นเอง และนี่ก็เป็นเพียงเรื่องเดียวที่เขามิอาจยอมได้ถ้าหากมีใครมาดูถูกหรือว่าหัวเราะเยาะมัน หนำซ้ำยังมีจิตใจที่แน่วแน่แล้วว่าจะทำมันให้สำเร็จด้วย ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนก็ตาม เพราะเขายอมทุกอย่างเพื่อสิ่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการโกหกตัวเอง การบิดเบือนสิ่งที่เป็นจริงกับสิ่งที่เค้าพยายามสร้างขึ้นมา และก็ไม่ว่าอะไรก็ตามเค้าก็พร้อมที่จะทำมันทั้งหมด ถึงแม้ว่าเค้าจะต้องเปื้อนมลทินและกลายเป็นที่เกลียดของคนทุกคนเค้าก็ยอม

Berzebub เป็นพวกสไตล์พูดน้อยตาอยหนัก ไม่เน้นพูดมากปากดีไปวันๆ แต่จะเน้นไปที่การกระทำแทน แต่าถึงกระนั้นเมื่อเค้าอยากที่จะพูดอะไรขึ้นมาก็มักจะใช้ให้ Inori เป็นคนออกมาพูดแทนเสมอๆ จะมีเพียงน้อยครั้งเท่านั้นมีเค้าเลือกที่จะพูดเอง และด้วยความที่เป็นพวกประเภทหัวดื้อไม่ชอบความพ่ายแพ้นั่นเอง ทำให้เค้ามักจะมีปากเสียงกับผู้อื่นเสมอๆ และก็ต้องร้อนถึง Inori ที่จะต้องมาเป็นผู้เกลี้ยกล่อมให้ตลอด สไตล์การพูดของเค้าที่เด่นชัดก็คือการพูดโดยอ้างอิงถึงเหตุผล โดยเค้าเชื่อว่าเหตุผลเป็นสิ่งที่สำคัญ และถ้าสิ่งที่ผู้อื่นไม่มีเหตุผลที่เค้ายอมรับ เค้าก็จะไม่สนใจในคำพูดนั้น ก่อนจะมองด้วยสายตาที่เหยียดหยามแทนการพูดความในใจออกไป ซึ่งบ่อยครั้งที่มักจะไม่มีใครเข้าใจในสิ่งที่เค้าพยายามจะสื่อ แต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็มีคำพูดประจำตัวอยู่ดี ซึ่งนั่นก็คือ "Let's Hang Your Self" ซึ่งเค้ามักจะมอบมันให้กับเป้าหมายของเค้าก่อนที่จะถึงเวลาเก็บตกจริงเสมอ

ทุกครั้งที่จะต้องขึ้นปล้ำ Berzebub ก็มักจะแอบเก็บข้อมูลของคู่ต่อสู้มาวิเคราะห์ก่อนเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์หาทีหนีทีไล่ ข้อควรระวัง ไปจนกระทั่งจุดอ่อนนั่นเอง รวมไปถึงเปอร์เซ็นที่แน่นอนในการชนะด้วย เราอาจจะกล่าวได้ว่านี่คือความสามารถที่เกินจริง แต่นั่นก็ไม่ยากเกินไปสำหรับเค้าเลย แต่นั่นมันก็เป็นเพียงการเก็บข้อมูลเท่านั้น เมื่อถึงเวลาจริงเค้าจะกลายเป็นคนละคนทันที โดยเข้าพร้อมที่จะลุกแหลกสู้ตายได้ทุกเมื่อ ไร้ซึ่งความกลัวในจิตใจ ถึงแม้ว่าตัวตนที่แท้จริง แทบจะแตกสลายเป็นเสี่ยงๆก็ตาม แต่ถ้าเพื่อความฝัน ก็ต้องมีการเสียสละบางสิ่งบางอย่างไป นั่นก็เป็นอีกอย่างที่เค้ามักจะยึดถือมาตลอด

สไตล์การปล้ำ : Technical + Intelligent

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำตามข้อมูลที่ได้ทำการวิเคราะห์มาก่อนล่วงหน้าแล้วทุกครั้ง ซึ่งวิธีการจะแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าวิธีการจะแตกต่างกันยังไง ท้ายที่สุดรูปแบบที่เค้าจะเลือกใช้ มักจะเป็นรูปแบบที่มีเปอร์เซ็นในการชนะสูงที่สุดเท่าที่คำนวนได้เสมอ และด้วยความคล่องตัวที่สูงบวกกับทักษะทั้งในด้านของการจับหักล็อคและเทคนิคแก้ท่าจับทุ่มท่าเตะต่อยสารพัดท่านั้น ทำให้เค้าไม่ค่อยที่จะบุกไปจู่โจมคู่ต่อสู้ซักเท่าไร อนึ่งเพื่อป้องกันให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บน้อยที่สุด เพื่อคงสภาพที่สมบูรณ์แบบของตัวเองเอาไว้ เผื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่บางทีสิ่งที่เค้าทำก็เพื่อเป็นเหยื่อล่อให้คู่ต่อสู้มาติดกับ ไม่ว่าจะเป็นการแกล้งทำเป็นเสียสมาธิ หรือว่อกแวกในการปล้ำนั้นๆ หรือบางครั้งถึงขั้นเมินคู่ต่อสู้เพื่อยั่วเลยทีเดียว แต่ถ้าโอกาสเผด็จศึกมาถึง ไม่ว่าจะมาเมื่อไร เค้าก็มักจะไม่ปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดลอยไป ถึงแม้ว่ามันจะเป็นชันชนะที่ไม่น่าภาคภูมิใจ แต่เค้าก็ไม่สน เพราะถ้ามันนำมาซึ่งชัยชนะ เค้าก็ยอมทำ หนำซ้ำยังมีสายตาที่ฉับไวหยิบจับสิ่งของรอบตัวมาใช้ประโยชน์ได้เสมอๆ

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1-1 All Type Rules

อาวุธประจำตัว : Invisible Hand
ท่าประกอบอาวุธ : ไม่มีครับ เพราะอาวุธชนิดนี้ไม่ได้เกิดมาเพื่อโจมตี
รายละเอียดของท่า : ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ใช้จู่โจมซักเท่าไร เพราะด้วยความสามารถที่เกินขีดจำกัดของมันนั่นเอง อย่างดีที่สุดก็คือใช้เพื่อป้องกันตัวเอง และปัดป้องอันตรายเท่านั้น

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

-Single Leg Take Down (Counter)
-Release German Suplex (Counter)
-Snap DDT
-European Uppercut (Right Arm Only)
-Pele Kick
-Modifield Half Boston Crab
-Sleeper Hold
-Spine Buster (Counter)

คอมโบ : Butterfly Suplex Fallowed Into Cross Armbar

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า :

ชื่อ : Take It Down (Counter)
รายละเอียด : Rainmaker

ชื่อ : Get Ready
รายละเอียด : Master Lock

(หลังจากใช้ท่านี้เสร็จจะจัดการต่อด้วย Hang Yourself ทันที !!)

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Hang Yourself
รายละเอียด : Bully Bomb (แบบยกค้างเอาไว้ซักพัก)

ชื่อ : In The Words of MAD
รายละเอียด : Twist of Hate

การแต่งตัว :

บนเวที : ตามรูปด้านบน
นอกเวที : อาจจะแต่งตัวโดยสวมชุดคลุมสีดำเก่าๆตลอดเวลา ทำให้มองไม่เห็นว่าความจริงแล้วแต่งตัวยังไง และมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น

เพลงเปิดตัว : Skillet - Whrispers In The Darkการเปิดตัวออกมา : มาถึงเค้าจะนั่งแฝงตัวอยู่กับกลุ่มคนดู ก่อนที่เพลง Whrispers In The Dark จะดังขึ้นพร้อมกับไฟที่ดับลง ก่อนที่เค้าจะลุกขึ้นมาพร้อมกับเดินถือสมุดจดบันทึกเล่มหนาเตอะมา ก่อนที่จะหยุดซักเล็กน้อยเพื่อมองหน้าคู่ต่อสู้ (ในกรณีเปิดตัวทีหลัง) ก่อนจะเดินตรงดิ่งขึ้นเวทีไปด้วยสายตาที่แนวแน่ และแน่นอนสายตาของเค้าจะจับจ้องคู่ต่อสู้ตลอด และจะไม่ยอมคราดสายตาจนกว่าเสียงระฆังจะดังขึ้น


ผู้จัดการส่วนตัว

Name : Inori
Nick Name: The Queen of Pain
Hometown : Unknown
Height : Unknown
Weight: Unknown
Represent Picture/รูปตัวละคร: Yuzuriha Inori(ประวัติของ Inori ก็เป็นปริศนาเช่นเดียวกันกับ Berzebub หากแต่เหตุผลที่เขียนมันขึ้นมาก็คือกรณีเดียวกับของ Berzebub ซึ่งนั่นก็คือต้องการให้ที่มาที่ไปของมัน และประวัตินี้ปัจจุบันก็โดนทำลายไปหมดสิ้นแล้ว เหลือไว้แค่ที่เดียวซึ่งนั่นก็คือที่ตัวของ Inori นั่นเอง)

ประวัติ : หญิงสาวที่เข้าร่วมการทดลองเช่นเดียวกันกับ Berzebub และเป็น "คู่หู" ที่ใช้เป็นโค้ดเนมในการเรียกชื่อกันในการทดลองนั้นของ Berzebub และหลังจากที่การทดลองผิดพลาดทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ซึ่ง Inori เองก็เป็นหนึ่งในนั้น แม้ว่าวิวัตนาการของการแพทย์สมัยนั้นจะสูงซักแค่ไหนแต่ก็มิอาจจะช่วย Inori ได้ โดยเธอมีเวลาที่จะใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้แค่เพียง 2 เดือนหลังจากเกิดเรื่องราวนั้นเท่านั้น และเธอก็ใช้เวลา 2 เดือนนั้นทำสิ่งที่เรียกได้ว่า บ้าและสิ้นสติเหมือนคนบ้าที่สุดเท่าที่เราเคยได้ยินหรือทราบกันมา เธอตัดสินใจถ่ายโอนจิตใต้สำนึกของตัวเองเข้าไปในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก่อนจะทำการสร้างตัวตนใหม่ของตัวเองขึ้นโดยใช้รูปแบบของสมองกลฮัจฉริยะ AI ซึ่งมันมีโอกาสสำเร็จเพียงแค่ 1 ในไม่กี่ล้านเท่านั้น แต่เธอก็ทำสำเร็จ !! ซึ่งไม่รู้ว่าเพราะพระเจ้าแอบเอื้อมมือเข้ามาช่วยเธอหรืออย่างไร แต่เธอก็ตั้งเป้าว่าจะทำสิ่งนี้เพื่อทดแทนสิ่งที่เธอทำเอาไว้กับ Berzebub นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือการเข้าช่วยเหลือ Berzebub อย่างเต็มกำลังและอยู่เคียงข้างเขาตลอดไป..

คาแร็คเตอร์ : สมองกลฮัจฉริยะที่ไม่มีตัวตนอยู่บนโลกที่แท้จริงแล้ว แต่ตัวตนของเธออยู่ที่ไหนซักแห่งบนโลกนั่นเอง และด้วยอุปนิสัยที่เรียกได้ว่าอ่อนโยนและเข้มแข็งนั่นเอง เธอถึงได้กลายมาเป็นคู่หูของ Berzebub โดย Inori นั้นจะคอยเป็นผู้คำนวนสิ่งต่างๆตามที่ Berzebub ต้องการเสมอๆ รวมไปถึงเป็นผู้รวบรวมข้อมูลตามที่ Berzebub ต้องการมาให้ด้วย และด้วยความสามารถของเธอที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดสมองกลแห่งยุคสมัยนั่นเอง จึงทำให้เธอสามารถทำได้ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อิเล็คโทรนิค ไม่ว่าจะเป็นการแฮ็คเข้าที่นู่นที่นี่ การปลดล็อคระบบรักษาความปลดภัย และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอคือหนึ่งในขุมกำลังหลักของ Berzebub นั่นเองข้อมูลอาวุธ : Invicible Hand
รายละเอียด : มันคือมือกลที่ถูกสร้างมาให้ใกล้เคียงกับของจริงที่สุด และผู้ที่สร้างมันขึ้นมาก็คือ Inori นั่นเอง ซึ่งมันถูกสร้างมาจากความรู้สึกผิดของ Inori ต่อ Berzebub นั่นเอง หนำซ้ำยังเป็นความรู้สึกที่อยากจะให้อะไรกับคนที่ตัวเองเรียกได้ว่าเป็น "คนสำคัญ" นั่นเอง อาวุธชิ้นนี้จึงเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าพิเศษกว่าสิ่งไหนๆ ทั้งด้วยความสามารถเฉพาะของมัน และความสัมพันธ์ต่อจิตใจของทั้ง Berzebub แบะ Inori นั่นเอง เรียกได้ว่ามันก็คือตัวแทนแห่งสายสัมพันธ์ระหว่าง Berzebub แบะ Inori นั่นเอง..

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
"Madness" Berzebub
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: