Second Returns of the Incarnate Wrestling Online (2018 - Present)
 
บ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Bick Chesters

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Factor-1
Administrator
Administrator
avatar

จำนวนข้อความ : 90
Points : 159
Reputation : 0
Join date : 06/05/2013
Age : 23
ที่อยู่ : อยู่ได้ทุกสถานที่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Bick Chesters   Fri Aug 30, 2013 5:03 pm

รูป : Chris Master

ชื่อ : Bick Chester

ฉายา : The Domination Reaper

น้ำหนัก : 280 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 3 นิ้ว

บ้านเกิด : Santa Monica, California

กิมมิค : ชายผู้รักการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ ภายในตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลต่างๆมากมาย เขาไม่กลัวกับสิ่งใด เขาเตรียมพร้อมแลกทุกอย่างได้ทุกที่ทุกเวลา มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม มีกำลังใจเต็มร้อยในทุกอริยาบท และถ้าจะทำอะไรจะไม่สับสนหรือกังวลโดยเด็ดขาด แต่บางเรื่องอาจจะทำให้เขาโดนทำร้ายภายหลัง เขาไม่แคร์ เพราะเชื่อว่าความที่เขาเป็นลูกผู้ชายมันสูบฉีดแทนเลือด มีความแข็งกร้าว และค่อนข้างบ้าบิ่น พูดจามีทั้งให้กำลังใจและดุด่าทอบ้างเป็นบ้างครั้ง เป็นคนเดินทางสายกลางไม่ชอบพวกพระเอกจัดและโกงสุดขั้ว เป็นคนเกลียดการพ่ายแพ้ แต่เป็นคนที่ยอมรับความพ่ายแพ้แล้วกลับไปฝึกซ้อมเพื่อที่จะเอาชนะคนที่ชนะเขาได้ แม้แพ้อีกก็จะฝึกอีกเพื่อแก้มืออีกจนกว่าจะชนะ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น นั่นคือคติของตัวเขาเลย จุดที่สำคัญของร่างกายของเขาคือ ความแข็งแรงของของแขนตัวเองซึ่งเป็นสิ่งที่เขาภูมิใจที่สุด โดยนิสัยส่วนตัวเป็นรักเพื่อน รักลูกน้องมากเปรียบเสมือนน้องชายของตัวเอง ถ้าเกิดมีใครทำอะไรลูกน้องของเขา เขาจะตามไปล้างแค้นหรือไปสั่งสอนให้มันรู้จักหลากจำบ้าง อีกอย่างที่เป็นจุดสำคัญนั่นก็คือ ความรวดเร็วของเขาที่มากกว่าคนปกติเท่าตัว ซึ่งอาจแปลได้ว่าถ้าเขาเร่งเครื่องเมื่อใดจะจับตัวเขายากกว่าปกติ แล้วจะใช้ความเร็วแล้วรวมกับความแข็งแกร่งนั้นทำให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บถึงที่สุด แล้วทุกครั้งเมื่อใดที่เขาเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ เขาจะยื่นมือแบบฉบับนักสู้เพื่อวัดใจคู่ต่อสู้ว่าจะยอมรับแบบลูกผู้ชายไหม

หลังจากที่เขาเจออะไรที่เลวร้ายหรือเศร้าเสียใจ เขาจะเป็นคนที่เสียใจแปปเดียวแล้วจะฮึดขึ้นสู้กลับมาใหม่ แล้วเรียนรู้ความผิดพลาดหรือสิ่งที่เขาไม่คาดคิดนั้นไว้แล้วปรับตัวกับมันให้ได้ แต่เขาจะไม่ทิ้งความรู้สึกนั้นไปทั้งหมด จะเก็บไว้ส่วนเล็กแล้วนำไปฝึกจิตใจของตัวเอง เขาเป็นคนพูดเก่งและไว้ใจคนเฉพาะคนที่เขาคุยด้วยแล้วไม่ไร้สาระกับเขา แต่ปัญหาของเขาคือการพูดที่ชวนหาเรื่องโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งอาจจะส่งผลไปถึงการทะเลาะหรือการท้าทายก็เป็นได้ ถีงแม้เขาจะเป็นคนที่เน้นกำลัง แต่เขาก็จะใช้สมองเพื่อวางแผนรับมือในการปล้ำ แต่เขาไม่ได้คิดแค่ชั้นเดียว แต่เขาจะคิดล่วงหน้าประมาณสองถึงสามขั้น เพื่อกันพลาดแผนแรก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สมบูรณ์แบบที่สุดแต่เขาคิดเสมอว่าเขาคือชายที่แข็งแกร่งที่สุด และไม่มีทางที่วิธีสกปรกหรือกลโกงจะเอาชนะตัวเขาได้ เพราะเขาจะบ้าคลั่งทันทีที่เห็นการโกงหรือโดนโกงจะเล่นงานคนโกงคนนั้นแบบไร้ความปราณี ชายคนนี้พร้อมประกาศศักดาให้ผู้ชมตกตะลึงได้แล้ว เพราะเขาคือ The Domination Reaper

ประวัติ: เป็นน้องชายคนรองของ Martin Zeus แห่งค่าย IWE และ Marin Odin แห่งค่าย BCW อดีตผู้รักษาความปลอดภัยของทางทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา เคยได้รับเป็นบอดี้การ์ดให้กับประธานธิบดีตลอดไม่ว่าจะเป็นงานไหนต่องานไหน แล้วเป็นทหารกองบังคับการต่อสู้ประชิดตัวแห่งกรมทหารที่บอสตันนาน 5 ปี ได้รับเหรียญกล้าหาญนับ 10 เหรียญจากการช่วยเหลือประเทศชาติมากมาย แล้วเป็นอดีตนักมวยปล้ำสมัครเล่นทีมชาติสหรัฐอเมริกา ได้รับเหรียญรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน เขาได้เป็นนักกีฬาทีมชาตินานถึง 6 ปี ต่อมาเขาก็แขวนทีมชาติไป แล้วผันตัวเป็นนักมวยปล้ำอินดี้ไปปล้ำตามค่ายอินดี้ต่างๆ หลายค่ายๆที่เขาไปก็ประสบการณ์มากมาย ถึงจะไม่ประสบความสำเร็จแบบเด่นชัดมากมาย แต่ก็มีแชมป์พอติดไม้ติดมือบ้าง แล้วล่าสุดก็มาเป็นค่าย IWO ในที่สุด


สไตล์การปล้ำ : 1. Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง] 2. Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า] 3. Submission [การปล้ำแบบเน้นการใช้ท่าทำให้ยอมแพ้]

ลักษณะการปล้ำ : เขาจะปล้ำแบบใช้เทคนิคขั้นสูงควบคู่กับความเร็วเหนือใครคาดคิด เป็นอาวุธที่น่ากลัวเลยที่เดียว นิสัยการปล้ำของเขาคือการให้เกรียติฝ่ายตรงข้าม โดยที่ถ้าคู่ต่อสู้ล้มลงโดยที่ไม่ใช่ฝีมือตัวเอง เขาจะให้โอกาสคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมาแต่แค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่ถ้าล้มครั้งต่อไปเขาจะจัดการต่อทันที เป็นคนไม่ใช้กงโกงใดๆทั้งสิ้น ชอบการใช้ท่าล็อคหรือท่าที่เป็นการทรมานเป็นที่สุด เวลาเขาใช้ท่าพวกนี้เมื่อไหร่ จะทำท่าสะใจเมื่อนั้นเพื่อการันตีว่าเขามันส์กับการต่อสู้มาก แต่ว่าท่าเกิดเหตุการณ์ประหลาดหรืออะไรก็ตามที่ไม่คาดคิด เขาจะตั้งรับและเตรียมพร้อมที่จะสู้กับเหตุการณ์นั้น แล้วเขาชอบการโจมตีด้วย เข่า หมัดและเตะต่อยมากมาย แล้วเขาจะถนัดในแก้ท่าของคู่แข่งให้กลายเป็นท่าจับกดของตัวเอง นั่นคือสิ่งที่เขาถนัดที่สุด แล้วเมื่อจบแมทช์ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ เขาก็จะทำท่ามีน้ำใจนักกีฬาโดยการขอจับมือด้วย ไม่ว่าจะเป็น Face หรือ Heel

แมทการปล้ำที่ถนัด : Submission Match , Last Man Standing


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Diving Clothesline
- Running Shoulder Block
- Standing Side Slam
- German Suplex
- Fallaway Slam
- Snap Scoop Powerslam
- Choke Toss
- Two-Hand Chokeslam

ท่าเอกลักษณ์
- Bearhug
- Fisherman DDT
- One-Hand Spinebuster
- One-Hand Backbreaker
- Inverted Leg Drop Bulldog

คอมโบ : จับคู่ต่อสู้ใส่ Bearhug แล้ววิ่งไปให้อัดใส่ TB จนตู่ต่อสู้เดินเซกลับมาแล้วก็จับใส่ One-Hand Spinebuster

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Gruesome
รายละเอียด : Powerful Running Clothesline

ชื่อ : Mortality Death
รายละเอียด : Inverted Front Powerslam


Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Grisly Evil's Ways
รายละเอียด : Backpack Stunner

ชื่อ : No One Evil's Ways
รายละเอียด : Full Nelson Lock

การแต่งตัว

- บนเวที ตามรูปข้างล่าง- นอกเวที ตามรูปด้านล่างเพลงเปิดตัว = Evil Waysการเปิดตัว = ไฟดับทั้งสนามแล้วมีควันพุ่งออกมาทางเปิดตัว แล้วเขาก็เดินออกมาแล้วหยุดตรงทางเปิดตัว มองไปรอบๆแล้วเดินไปตรงคนดูแล้วชูมือทั้งสองข้างไปรูปค้อนประกบกันบวกกับกัดฟันไปด้วย แล้วเดินจนไปถึงเวทีแล้วกระโดดสูงลอยข้ามมาเข้าเวทีไปเลย แล้วขึ้น TB มาแล้วทำท่าค้อนประกบกันบวกกับกัดฟันไปด้วย แล้วกระโดดตีลังกาลงมาที่เวที แล้วไปอีกฝั่งหนึ่งแล้วทำท่าค้อนประกบกันบวกกับกัดฟันไปด้วย แล้วกระโดดตีลังกาลงมาที่เวที

---------------- Incarnate Wrestling Online ----------------

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Bick Chesters
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
IWO - Incarnate Wrestling Online :: IWO Wrestler :: IWO Alumni-
ไปที่: